Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm, hạnh phúc và xua đuổi được những điềm xấu. Vậy tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào để xây nhà? Hoặc tuổi Giáp Tý 1984 kỵ với hướng nhà nào? Hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nam giới tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào để xây nhà?

Theo các nhà phong thủy, nam giới tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 khi xây dựng nhà cửa hoặc mua nhà rất hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) và hướng Tây Nam (Thiên y) sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tăng cường sinh khí, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Cụ thể:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Giúp gia chủ phát triển tốt trên con đường sự nghiệp, danh tiếng, gặp nhiều cơ hội thăng tiến và thu hút tài lộc
  • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Giúp cho các mối quan hệ trong gia đình của chủ nhà ngày càng bền vững, không phai nhòa theo thời gian.
  • Hướng Tây (Phục vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, giúp gia chủ ngày càng thành công trong cuộc sống, đặc biệt là may mắn trong việc thi cử.
  • Hướng Tây Nam (Thiên y): Hướng nhà này sẽ giúp cho gia chủ gặp được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe và sống trường thọ.

Ngoài ra, nam tuổi Giáp Tý 1984 tuyệt đối không được xây nhà theo các hướng Đông (tuyệt mạng), Đông Nam (lục sát), Nam (ngũ quỷ) và hướng Bắc (họa hại) để gia chủ không gặp những điều xấu trong cuộc sống.

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao

Tham khảo thêm: Tuổi Giáp Tý Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Nào Nhất Khi Sơn Nhà, Mua Xe

Nữ giới tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào để xây nhà?

Gia chủ nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 khi mua nhà hoặc xây dựng nhà cửa rất hợp với các hướng Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y) và hướng Đông Bắc (phục vị) sẽ thu hút tài lộc, vượng khí và bảo vệ gia chủ. Cụ thể:

  • Hướng Tây Nam (sinh khí): Giúp cho ga chủ sẽ thành công trên con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây (diên niên): Hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.
  • Hướng Tây Bắc (thiên y): Hướng này sẽ giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
  • Hướng Đông Bắc (phục vị):Mang đến sức khỏe tinh thần tốt, giúp gia chủ đồng thời đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, gặp may mắn trong thi cử.

Ngoài ra, nữ tuổi Giáp Tý 1984 cần tránh những nhà nhà tương khắc với bản mệnh như hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát), hướng Nam (Họa hại), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh) để đảm bảo vận khí tốt và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu có thể tác động lên sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của gia đình.

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Xem ngay: Nam, Nữ Tuổi Bính Tý 1996 Hợp Tuổi Gì Trong Hôn Nhân Và Sự Nghiệp

Hướng dẫn cách bố trí ở cho tuổi Giáp Tý 1984 hợp phong thủy

Ngoài chọn hướng nhà thì việc bố trí không gian nhà ở hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cũng khá quan trọng. Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

1. Hướng cửa chính

Theo phong thủy, hướng cửa chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc thu hút và giữ lại năng lượng tốt cho ngôi nhà. Hướng cửa chính hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc.

Những người sinh năm 1984 Giáp Tý có quẻ mệnh Tây Tứ mệnh nên rất hợp hướng cửa chính theo các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đồng thời, những người tuổi Giáp Tý cũng nên tránh chọn cửa chính có hướng Đông, Nam, Đông Nam, Bắc, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các thành viên trong gia đình.

2. Hướng phòng thờ

Trong phong thủy thì chọn vị trí đặt và hương bàn thờ là quan trọng nhất. Do đó, phòng thờ nên đặt về các hướng tốt của ngôi nhà gồm: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc nhưng bàn thờ tốt nhất nên quay về các hướng: Tây Nam và Đông Bắc. Đồng thời, gia chủ cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng tương khắc, hạn chế những tác động không tốt tới sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

3. Hướng phòng ngủ

Theo phong thủy, tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mang mệnh Kim, vị trí phòng ngủ và hướng giường ngủ nên được ưu tiên đặt tại những hướng tốt: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây sẽ giúp chủ nhà đạt được nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống và giữ gìn sức khỏe tốt.

4. Hướng bàn làm việc 

Cả nam hay nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nên đặt bàn làm việc tại các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây sẽ giúp thu hút nhiều phúc khí, việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, tuổi Giáp Tý nên sử dụng bàn làm việc có dạng hình chữ nhật hoặc hình tròn với các màu vàng hoặc trắng để giúp đem lại vượng khí cho chủ nhân ngôi nhà.

Ngoài ra, chủ nhà cần lưu ý không bố trí bàn làm việc có cửa sổ phía sau hoặc đặt bàn làm việc đối diện với cửa toilet thường gây ảnh hưởng xấu tới tinh thần và năng suất làm việc của người tuổi Giáp Tý.

5. Hướng phòng bếp

Dựa theo quy luật “tọa hung hướng cát”. Có nghĩa là, bếp sẽ được đặt ở những nơi có phương vị xấu để trấn yểm những điều xấu và quay về hướng tốt nhằm mang lại những điềm lành cho gia đình. Chính vì vậy, những người tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt bếp nấu tại hướng Tây và Tây Bắc để đón vào những cung đại cát mang lại may mắn là Sinh Khí hoặc Phục Vị.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào để xây nhà và biết cách bố trí không gian nhà ở hợp phong thủy tăng vận may, thượng vượng và tài lộc cho ngôi nhà của bạn rồi nhé

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…

dat-guong-doi-dien-cua-ra-vao-duoc-khong

Ðặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào Được Không – Cách Hóa Giải

Nếu gia đình bạn phân vân không biết có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây…