Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng ngược lại nếu tuổi kỵ sẽ khiến cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều sóng gió. Vậy tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào? tuổi Canh Dần kỵ với tuổi nào? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp trong bài viết dưới đây

Nam tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Tuổi: Canh Dần
 • Con giáp: Dần (Con Hổ)
 • Sinh từ ngày 14/2/2010 đến ngày 2/2/2011
 • Cung KHÔN. Trực NGUY
 • Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
 • Khắc LỘ BÀN THỔ
 • Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
 • Xương CON CỌP. Tướng tinh CON HEO
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng.
 • Thiên can: Canh. Tương hợp: Ất. Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Dần. Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Là tuổi Dần lại thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khe khắt, nam tuổi Canh Dần 2010 phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, không bao giờ được sống với cuộc đời tràn đầy hạnh phúc mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này.

Những vết thương tình ái cứ tiếp tục gây ra thành những dòng máu thương đau trong kiếp sống, làm cho cuộc đời mang nhiều mặc cảm về vấn đề tình duyên. Bên cạnh đó, cuộc đời toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển bị cơn giông to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy.

Công danh cũng có lúc trầm bổng nhưng vẫn được đạt thành sở nguyện. Ngoài ra, tiền tài từ tuổi 19 trở đi đến tuổi 26 thí ít khi có dịp phát triển mạnh mẽ, nhưng bước qua 27 tuổi lại còn nhiều cơ hội tốt đẹp tạo nên cho bạn về vấn đề tiền bạc

1. Nam Tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào để hợp làm ăn?

Trong kinh doanh, nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010 hợp tác làm ăn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời, tiền bạc mà không giờ sợ thất bại cả.

2. Nam Tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào để kết hôn?

Trong hôn hôn, nam tuổi Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ sẽ giúp nhà cửa êm ấm, tiền bạc sung túc, sự nghiệp khởi sắc cụ thể:

 • Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn giúp bạn tạo được công danh cuộc sống có đầy đủ về danh vọng, hào tài hào con vượng phát
 • Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi giúp bạn được giàu sang phú quý, đầy đủ phước đức, hào tài hào con đều đông đủ
 • Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tuất giúp bạn thành công trên mọi khía cạnh tình cảm, tài lộc lẫn sự nghiệp công danh, rất thuận lợi cho bạn trong việc tạo lấy sự nghiệp.
 • Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu giúp bạn được giàu sang, con cái đầy đủ gia đình hạnh phúc
 • Nam tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, đều có thể trùng hợp làm cho bạn rạng rỡ công danh cũng như về con đường tài lộc và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Canh Dần cũng không kết duyên vợ chồng cùng người nữ tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân bởi phạm vào Tuyệt mạng và Biệt ly, gây ra những điều xui xẻo, hậu họa trong tương lai.

Ngoài ra, vào 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi bạn không nên cưới vọ hay lựa chọn lương duyên sẽ sinh ra nhiều buồn phiền, số phận hẩm hui và có nhiều khổ tâm về tình duyên

3. Nam tuổi Canh Dần kỵ với tuổi nào nhất?

Theo các chuyên gia phong thủy, nam Canh Dần 2010 rất kỵ với các tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Cho nên các bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi trên.

Bởi vì nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không có ngày mai của cuộc sống. Còn nếu hợp tác làm ăn sẽ thất bại, thua lỗ.

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Tham khảo thêm:

Nữ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Tuổi: Canh Dần
 • Con giáp: Dần (Con Hổ)
 • Sinh từ ngày 14/2/2010 đến ngày 2/2/2011
 • Cung CẤN
 • Mạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)
 • Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng
 • Thiên can: Canh. Tương hợp: Ất. Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Dần. Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nữ tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhứt là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm.

Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

1. Nữ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào để hợp làm ăn?

Trong sự nghiệp, nữ tuổi Canh Dần nên hợp tác kinh doanh với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc. Hay muốn giao dịch hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi nầy thì không bao giờ sợ có thất bại.

2. Nữ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào để kết hôn?

Trong hôn nhân, nữ Canh Dần sinh năm 2010 kết hôn rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu chẳng những hợp về đường lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc. Cụ thể:

 • Nữ tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nam tuổi Nhâm Thìn sẽ tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý
 • Nữ tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nam tuổi Ất Mùi sẽ gặp số Nhất Phú Quý nên cuộc sống ấm no, hạnh phúc, có số hưởng giàu sang và tài lộc, hào tài thịnh vượng, hào con đông đủ.
 • Nữ tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nam tuổi Mậu Tuất: cặp đôi tuổi này ở đời với nhau rất tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng có danh giá, nhiều người mến thương, hào tài tương vượng, hào con đông đủ.
 • Nữ tuổi Canh Dần 2010 kết hôn với nam tuổi Kỷ Sửu sẽ có cuộc sống thịnh vượng và ấm no, vợ chồng có tình cảm gắn bó, làm ăn thăng tiến.

Ngoài ra, nữ Canh Dần 2010 cũng có thể kết hôn với tuổi Tân Mão, Đinh Dậu chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

3. Nữ tuổi Canh Dần 2010 kỵ với tuổi nào?

Nữ Canh Dần 2010 rất kỵ với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Nếu kết hôn thì bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Còn nếu hợp tác kinh doanh thì thua lỗ, tiền bạc hao hụt. Đồng thời vào tuổi 23 – 29 – 41 – 35 – 47 – 53 thì không nên kết hôn bởi đây là năm tuổi xung khắc, có thể mang lại điều không hay.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về nam, nữ tuổi Canh Dần 2010 hợp với tuổi nào để kết hôn hay hợp tác làm ăn.  Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn đọc được trang bị thêm nhiều kiến thức xoay quanh năm sinh này.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…

dat-guong-doi-dien-cua-ra-vao-duoc-khong

Ðặt Gương Đối Diện Cửa Ra Vào Được Không – Cách Hóa Giải

Nếu gia đình bạn phân vân không biết có nên đặt gương đối diện cửa ra vào được không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây…