Nam, Nữ Tuổi Ất Hợi 1995 Hợp Tuổi Gì Trong Hôn Nhân, Sự Nghiệp

Bạn tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 băn khoăn không biết tuổi của mình kết hôn hợp với những tuổi nào hoặc hợp tác làm ăn hợp với những tuổi gì? Hay tuổi Ất Hợi kết hôn không hợp với những tuổi gì? Vậy làm sao biết được tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn hợp tuổi nào? Bạn đừng quá lo lắng, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp nam, nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì, kỵ với tuổi nào chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Năm sinh: 1995 là năm Ất Hợi, năm con Heo.
 • Nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là những người sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996.
 • Mệnh: Hỏa, cụ thể là SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
 • Ông Quan Đế độ mạng
 • Thiên can của năm Ất Hợi là Ất, thuộc hành Mộc. Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với Can Kỷ và Tân.
 • Địa chi của năm Ất Hợi là Hợi, thuộc hành Thủy. Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Nam tuổi Ất Hợi 1995 thường là người thông minh, lanh lợi, trong cuộc sống có nhiều niềm vui. Từ nhỏ cuộc sống êm ấm có phần hạnh phúc, được cha mẹ thương yêu, không phải lo lắng tới bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh việc nam 1995 lấy vợ tuổi nào hợp, đường tình duyên ra sao cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào tháng sinh mà nam Ất Hợi có đường tình duyên khác nhau cụ thể:

 • Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình yêu đôi lứa nên tình duyên của họ đến khá muộn, phải khi có công ăn việc làm vững chắc rồi thì họ mới tính đến lập gia đình
 • Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua nhiều mối tình, đa phần nó đều trở thành những kỷ niệm đẹp đối với họ. Cuộc sống hôn nhân của họ có thể đầy thách thức và yêu cầu họ phải cố gắng và kiên trì để vượt qua những thời kỳ khó khăn.
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ gặp người yêu đúng thời điểm và trải qua quá trình kết hôn một cách suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân của họ được mô tả là êm đẹp và sung túc, mang lại hạnh phúc và trọn vẹn.

Nhìn chung, tình duyên của Ất Hợi (1989) nam mạng nhìn chung thì không được ấm êm nhưng lại được vận phúc về sau, càng về già càng an nhàn, sung túc.

1. Nam tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì trong làm ăn?

Trong sự nghiệp, nam tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi mới có thể làm ăn được phát đạt, tiền bạc được dồi dào, và không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

2. Nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn hợp với tuổi nào?

Trong hôn nhân, nam tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi sẽ có nhiều điều may mắn cụ thể:

 • Nam Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ gặp số Nhất Phú gặp số Nhất Phú
 • Nam Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Canh thìn 2000 sẽ gặp số Tam Vinh Hiển là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, mọi việc hanh thông, cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
 • Nam Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 sẽ gặp số Nhất Phú Quý cho thấy đời sống kinh tế phát triển mạnh mẽ và thuận lợi, nếu cố gắng họ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống giàu sang, phú quý
 • Nam Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất cho thấy cuộc đời bạn sẽ có nhiều điều tốt về vấn đề tài lộc, công danh bạn được lên cao tiền bạc đầy đủ.

Bên cạnh đó, nam tuổi Ất Hợi 1995 cũng có thể kết hôn với các tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu, Tân Mão tuy có đôi chút khó khăn vất vả nhưng nếu như cố gắng chăm chỉ hơn trong công việc thì Ất Hợi sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, tuy khó có được sự giàu sang nhưng cuộc sống đủ ăn đủ tiêu là hoàn toàn có thể.

3. Nam tuổi Ất Hợi 1995 kỵ với tuổi nào nhất?

Theo các nhà tử vi, nam tuổi Ất Hợi 1995 rất kỵ với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân. Nếu bạn kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ bị nhiều đau thương, có thể xảy ra tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, vì những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi bạn.

tuoi-at-hoi-1995-hop-tuoi-gi

Xem ngay: 

Nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Năm sinh: 1995 là năm Ất Hợi, năm con Heo.
 • Nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là những người sinh từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996.
 • Mệnh: Hỏa, cụ thể là SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON HƯƠU
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
 • Thiên can của năm Ất Hợi là Ất, thuộc hành Mộc. Thiên can Ất tương hợp với can Canh, tương hình với Can Kỷ và Tân.
 • Địa chi của năm Ất Hợi là Hợi, thuộc hành Thủy. Địa chi Hợi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Phụ nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thường là người chất phác, thật thà. Họ thường có tính tình ôn hòa, mềm mỏng, luôn suy nghĩ cho người khác, không bao giờ để người khác rơi vào tình huống khó xử. Những người thân thiết như vợ/ chồng hoặc người thân của người tuổi Ất Hợi 1995 cũng thường được hỗ trợ, luôn thoải mái khi ở bên những người tuổi này.

 • Nếu sinh vào các tháng 1, 6, 8 và 10 Âm lịch thì đường tình duyên khá trắc trở, phải trải qua nhiều thử thách. Sau kết hôn ban đầu cuộc sống có nhiều vất vả nhưng nếu cố gắng làm việc thì sẽ có phúc về sau, nếu sinh con sẽ cải thiện được vận may.
 • Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì nữ Ất Hợi sẽ có nhiều mối tình đẹp nhưng thường kết thúc nhanh chóng, tình cảm không như ý muốn
 • Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch thì nữ Ất Hợi có đường tình duyên sâu sắc và đẹp. Hôn nhân của họ cũng gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Nhìn chung, nữ tuổi Ất Hợi cuộc đời lúc trẻ tuy có chịu nhiều vất vả nhưng thời gian sau lại rất thuận lợi và may mắn. Cuộc sống sau kết hôn có nhiều niềm vui, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội rộng mở. Sang tuổi trung niên sự nghiệp rộng mở, có vận tiền tài, về già cuộc sống hạnh phúc bên người thân.

1. Nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì trong làm ăn?

Khi kết hợp kinh doanh hay cộng tác trong sự nghiệp, nữ tuổi Ất Hợi 1995 rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi sẽ  có quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn và vô cùng may mắn về tiền bạc, sự nghiệp phát triển không ngừng.

2. Nữ tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn hợp với tuổi nào?

Trong hôn nhân, nữ Ất Hợi kết hôn rất hợp với các tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất thì cuộc sống của nữ Ất Hợi sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời, đặc biệt là sự nghiệp. Sau kết hôn một cuộc sống giàu sang, phú quý lại rất vui vẻ đang chờ đón họ.

Nếu nữ Ất Hợi kết hôn với nam tuổi Kỷ Mão, Quý Dậu và Đinh Mão chỉ nhận được may mắn về mặt tình cảm. Cuộc sống khá khó khăn và nhiều gian khổ khiến họ khá lận đận trong vấn đề tài chính.

Nếu nữ Ất Hợi kết hôn với nam Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ thì cuộc sống hôn nhân của Ất Hợi gặp phải nhiều khó khăn, vướng mắc trong vấn đề tình cảm. Tuy rằng cuộc sống cũng khá giả về vật chất nhưng lại hay xảy ra những chuyện khiến họ buồn phiền và mệt mỏi

3. Nữ tuổi Ất Hợi 1995 kỵ với tuổi nào?

Trong hôn nhân hay hợp tác làm ăn, nữ Ất Hợi rất kỵ với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân. Nếu hợp tác làm ăn với những người này thì có thể sẽ dẫn tới nhiều điều không thuận, làm ăn không được có khi còn tiền mất tật mang, rơi vào cảnh khốn khó.

Còn nếu kết hôn thì trong hôn nhân lập gia đình cũng không nên chọn những người trên làm đối tượng, do xung khắc nên nếu thành gia có thể dẫn tới nhiều điều không mong muốn.

Chắc chắn đọc tới đây các bạn đã biết nam, nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi gì khi kết hôn hoặc hợp tác làm ăn để tạo ra được tiền bạc dư dả, sống trong cảnh giàu sang phú quý của cuộc đời rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…