Chó chạy vào nhà đánh con gì? Là điềm báo gì? Có nên đuổi ra không?

Chó là 1 loài động vật trung thành và gần gũi nhất với con người. Hầu hết những câu chuyện mang ý nghĩa tâm linh nói về loài chó thường đem lại những điều gì đó may mắn. Vậy chó chạy vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Bài viết của vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó.

Giải mã hiện tượng chó chạy vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Từ xưa ông cha ta đã có câu “Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” nên khi chó chạy vào nhà sẽ mang lại điềm báo tốt lành báo hiệu gia đình bạn chuẩn bị đón được những khoản tiền tài lộc lá thời gian tới, có quý nhân phù trợ, thuận lợi hơn trong nhiều dự án.

Chính vì vậy, người Việt tin rằng khi có một con chó lạ từ đâu chạy vào nhà và ở lỳ nhất định không đi thì báo hiệu rằng gia đình đó thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, tùy vào thời gian và màu sắc của chó sẽ mang đến những điềm báo khác nhau

Chó đen chạy vào nhà

Đây như là một lời nhắc của các cụ, gia tiên đến con cháu rằng hãy cẩn thận hơn về tiền tài có thể bạn sẽ bị đánh mất một khoản tiền nào đó. Ngoài ra, gia chủ nên tranh thủ ra thắp hương mộ phần tổ tiên để nhận được phúc đức.

Chó vàng chạy vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho nguồn tài lộc được tăng cường. Rất có thể thời gian tới, bạn sẽ được tăng chức, tăng lương hoặc là thi cử đỗ đạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ bắt gặp những cơ hội bất ngờ, những dự án hợp tác làm ăn đem lại nguồn lợi nhuận tốt. Bởi màu vàng đại diện cho tiền tài và sự thịnh vượng

cho-chay-vao-nha

Tham khảo thêm: Bướm bay vào nhà mồng ngày 1, đậu trên bàn thờ, đẻ trứng nhà là điềm báo gì? Đánh con gì? Bươm bay vào nhà là số mấy?

Chó trắng vào nhà

Đây là điềm báo cho sự bình an về sức khỏe cho thấy gia đình bạn không chỉ thêm hòa thuận, sung túc mà còn có lộc lá về hỷ sự, con cái. Bởi chú chó trắng này sẽ đại diện cho tình cảm yêu thương, gia đình hòa thuận, làm ăn suôn sẻ.

Chó chạy vào nhà chết

Đây có thể là điềm báo cực xấu cho sự mất mát về tiền tài, của cải hoặc lộc đến rồi đi. Vì thế khoảng thời gian sau đó, bạn nên chú ý cất giữ tài sản, khi cơ hội đến trong dự định thì cần nắm bắt ngay.

Chó chay vào nhà mùng 1

Đây là điềm báo mang lại mắn cho gia chủ có thể trong công việc sẽ có người giúp đỡ. Đặc biệt, mùng 1 đầu tháng cho vào nhà và không chịu đi thì điều này có nghĩa là chuyện tình duyên của gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Nếu gia chủ đang còn độc thân thì có thể gặp được người như ý và tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Chó vào nhà đẻ

Chó vào nhà đẻ con là tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, gia tăng cả về mặt công danh, sức khỏe và tình duyên. Nếu gia chủ mà có dự định cưới xin hay đón thêm thành viên nhỏ bé đến với gia đình thì nên tranh thủ sớm trong thời gian này. Đặc biệt, nếu chó vào nhà sinh 1 con, 2 con hay nhiều con thì may mắn, tài lộc cũng đều sẽ được nhân lên bội lần.

cho-chay-vao-nha-3

Xem ngay: Mèo vào nhà đánh con gì? Là điềm báo gì? Có nên đuổi đi không?

Chó chạy vào nhà rên rỉ

Đây là điềm báo vô cùng xấu vì thế trong thời gian tới, bạn cần làm là hết sức cẩn thận bởi vì có thể gia đình bạn sẽ gặp phải rắc rối. Đặc biệt, gần đây bạn sẽ gặp nhiều chuyện liên quan đến pháp luật

Chó đến nhà giao phối giống

Điều này chứng tỏ trong năm nay, bạn sẽ thuận đường con cái. Ước mơ có con của bạn cũng sắp thành hiện thực. Một sinh linh nhỏ sẽ ngự trị ở gia đình bạn và hóa giải mọi hiềm khích, giúp gia đình bạn thêm phần bình yên và hạnh phúc hơn.

Chó đến nhà ị phân rồi đi ra

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn có thể gặp lời thị phi, kẻ gian lừa gạt. Để tránh được thì thời gian tới, quý bạn nên giữ mồm miệng, tránh tham gia tranh chấp vào việc không phải của mình mà thiệt thân.

Chó đến nhà nhìn rồi lại quay ra

Điềm báo này cho thấy những thành công mà bạn đạt được không khiến bạn thỏa mãn và nó cũng nhanh chóng tan biến đi mất. Đặc biệt còn cho thấy tính thần của ban cũng khá thoải mái, cuộc sống vui vẻ không lo âu

Chó chạy vào nhà đánh con gì?

Nếu bạn nhìn thấy chó chạy vào nhà đánh ngay con 93-98 nhưng tùy thuộc vào màu sắc của con chó sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Chó dại chạy đến nhà  44-91
 • Nhiều con chó chạy đến nhà  41-99
 • Chó cắn nhau trước nhà mình 23-53
 • Chó chạy đến nhà rồi chết 43-45
 • Chó đến nhà sủa rất lớn 13 – 32
 • Chó đến nhà đẻ con 09 – 23
 • Chó đến nhà cắn người 17 – 56
 • Chó đến nhà nhìn rồi lại quay ra 26 – 62
 • Chó đến nhà liếm chân chủ 37 – 68
 • Chó đến nhà ị phân rồi đi ra 33 – 77
 • Chó màu đen chạy vào nhà  79
 • Chó trắng chạy vào nhà 39 và 93
 • Chó chạy vào nhà có màu vàng 11 và 41
 • Chó lạ chạy vào nhà 49
 • Mùng 1, ngày rằm thấy chó chạy vào nhà  01

Nên làm gì khi chó chạy vào nhà?

Theo như phân tích ở phía trên, chó chạy vào nhà là điềm báo may mắn cho gia chủ về tiền bạc, sự nghiệp,..Vì vậy, bạn đừng tìm cách xua đuổi chú chó lạ nhé. Gia chủ cũng đừng bắt nhốt chú chó lại hay làm gì đó khiến chú chó sợ hãi mà bỏ đi. Tuyệt đối không được giết hại chú chó ấy. Thay vào đó, bạn hãy chăm sóc chú chó như một người bạn.

Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu xem hàng xóm xung quanh có chú chó nào giống với bé cún vừa chạy đến nhà bạn không. Nếu là có thì hãy trao trả cho chủ nhân của chúng. Điều này không làm mất đi tài lộc của bạn mà còn tăng lên nhờ sự thật thà, trung thực của mình. Trong Phật Pháp luôn đề cao chữ duyên và sự trung thực.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được các con số chính xác và các điềm báo tốt hay xấu sắp xảy ra trong tương lai rồi nhé

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….