Giật lông mày phải ở nam, nữ là điềm gì theo khung giờ từ A – Z

Bạn chắc hẳn đã không dưới một lần gặp phải tình trạng giật lông mày hay nhíu chân mày. Hiện tượng này được xem là một điềm báo tâm linh mà còn cảnh báo về vấn đề sức khỏe. Cùng vienloisuamoringa.vn  giải mã hiện tượng giật lông mày phải có điềm gì qua bài viết sau.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng giật lông mày phải?

Hiện tượng giật lông mày phải xảy ra khá phổ biến, có nhiều người thường xuyên bị giật nhưng hầu hết mọi người không chú ý hay quan tâm tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao xuất hiện hiện tượng này. Có nhiều lý do dẫn tới chân mày phải của bạn bị giật và chớp liên tục như vậy. Nếu xét theo cách nhìn của y học thì hiện tượng này được lí giải như sau:

  • Do bị căng thẳng đầu óc do làm việc quá nhiều hoặc vừa nhận được những diều khiến bạn cảm thấy lo lắng.
  • Do sử dụng chất kích thích quá nhiều như thuốc, nước tăng lực, cà phê v.v.v.
  • Thiếu chất dinh dưỡng như magie, vitamin A,B,C sẽ khiến cho cơ thể suy nhược.
  • Thiếu ngủ dẫn đến mắt thiếu linh hoạt, mờ mắt, lông mày rụng hoặc bị nháy liên tục.

Theo góc độ tâm linh, tình trạng lông mày phải giật còn có thể là điềm báo trước trong tương lai. Tuy nhiên còn tùy vào từng giờ từng khắc bị giật lông mày phải mà sẽ có các ý nghĩa khác nhau, báo hiệu nhiều vấn đề khác nhau.

Tham khảo thêm:

giat-long-may-phai-2

Giải mã hiện tượng giật lông mày phải theo từng khung giờ?

Khung giờ 23h – 1h: Có rượu thịt, ăn uống do bạn bè phương xa mời, đây là người bạn chơi thân lâu năm được bạn rất yêu quý.

Khung giờ 1h – 3h: Có người thân nhắc nhở bạn về công việc nhé.

Khung giờ 3h – 5h: Sắp có tin lành, có thể đó là lời mời đi ăn cỗ, lời mời đi chơi xa, hoặc cũng có thể sắp được thăng tiến trong sự nghiệp.

Khung giờ 5h – 7h: Tài lợi bất ngờ như là trúng đơn hàng lớn, được tăng lương hoặc trúng phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh hoặc xe máy nhé.

Khung giờ 7h – 9h: Có lời ăn tiếng nói qua lại, đề phòng có thể đến tụng kiện, nên dĩ hoà vi quý bạn nhé.

Khung giờ 9h – 11h: Có kẻ gây chuyện, đề phòng xô xát, không nên phản đòn nhé bạn.

Khung giờ 11h – 12h: Đề phòng tai nạn hoặc mất của khi ra đường, do vậy giờ này tốt nhất ở trong nhà bạn nhé.

Khung giờ 13h – 15h: Hao tài không đáng kể, có thể là bị hư hại 1 cái gì đó và có thể sửa chữa ngay được.

Khung giờ 15h – 17h: Có người khác phái đang nhớ đến mình, người này có vẻ như có tình cảm nhất định với bạn đấy nhé.

Khung giờ 17h – 19h: Có bà con ở xa đến thăm bạn và mang rất nhiều quà quê nhé.

Khung giờ 19h – 21h: Có người rủ đi du lịch đâu đó vào cuối tuần này.

Xem bói hiện tượng giật lông mày phải theo ngày?

Giật lông mày phải vào thứ 2: Dự báo đường công danh sự nghiệp rất vượng và phát triển tốt. Ngoài ra tài lộc tiền bạc nhờ đó mà cũng thuận lợi, suôn sẻ, có của ăn, của để.

Giật lông mày phải vào thứ 3: Đây là dấu hiệu dự báo đường tài lộc, tiền bạc của bạn đang có nhiều thuận lợi. Trong công việc lại gặp được quý nhân, có người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc.

Giật lông mày phải vào thứ 4: Trong công việc có vẻ bạn đang vội vàng, hấp tấp cẩn thận kẻo làm hỏng chuyện. Ngoài ra tâm trạng đôi lúc phiền lòng, bối rối nên làm nhiều việc thiện, tích đức sẽ tốt cho vận mệnh.

Giật lông mày phải vào thứ 5: Trong ngày hôm nay có thể bạn sẽ có cuộc tranh cãi, đôi co với người bạn khác giới. Ngoài ra điềm báo này cũng dự đoán về chuyện tình cảm của bạn đang có bước phát triển tốt, có nhiều người yêu mến.

Giật lông mày phải vào thứ 6: Dư báo bạn gặp thuận lợi về đường tài lộc, tiền bạc, việc làm ăn, kiếm tiền dễ có nhiều của cải.

Giật lông mày phải vào thứ 7: Đây là dấu hiệu có thể bạn sắp phải đối mặt với một cuộc cãi vã, bất hòa trong gia đình. Nhưng mâu thuẫn cũng được giải quyết một cách nhanh chóng, gia đình lại hòa thuận, vui vẻ.

Giật lông mày phải vào chủ nhật: Nhắc nhở bạn trong công việc cần phải bình tĩnh tránh vội vàng, hấp tấp, làm việc chắc chắn thành công sẽ dẫn đường.

Giật lông mày phải đánh con gì?

Ngoài việc mang lại những điềm báo trong tương lai, giật lông mày phải còn mang lại những con số may mắn cho gia chủ cụ thể như:

  • Giật lông mày phải vào bổi sáng: 30
  • Giật lông mày phải vào khoảng trưa: 75-79
  • Giật lông mày phải vào buổi tối: 22-32

Trên đây là những chia sẻ cho các bạn nếu như gặp phải tình trạng bị giật lông mày trái. Chúc các bạn áp dụng thành công và có những phút giây giải trí thú vị với chúng tôi

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…