Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân cho nam, nữ giới dự đoán số mệnh

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bàn chân trái hay bên phải ở nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây có thể giúp các bạn dự đoán được vận mệnh trong tương lai

Nốt ruồi ở bàn chân có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo các nhà nhân tướng học, người có nốt ruồi ở bàn chân có số phúc tướng, mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ sung sướng, an nhàn, bạn còn có số vượng nhân, tức mang lại vượng khí tốt cho người xung quanh nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn chân.

Bên cạnh đó, nếu bàn chân có nốt ruồi đen thì chủ nhân có sự nghiệp liên quan đến nghề nghiệp làm báo, phim ảnh hay những công việc có tính chất di chuyển nhiều, họ rất dễ dàng đạt được công danh trên con đường sự nghiệp.

Nốt ruồi ở bàn chân phải

Theo nhân tướng học, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này công việc hay cuộc sống, người này đều rất tài giỏi, có tố chất làm lãnh đạo, giữ các vị trí quan trọng, gặt hái được nhiều thành công. Trong tình yêu, họ không chỉ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn có số vượng phu, giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp.

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người tài giỏi, có tiền đồ và tương lại sáng lạng. Trong xã hội, họ là người có địa vị xã hội cao, được mọi người nể trọng, đi đến đâu cũng được yêu quý. Trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và có tài

Nốt ruồi ở bàn chân trái

Theo các nhà tướng số học, nữ giới ở hữu nốt ruồi ở bàn chân trái có số giàu sang, cuộc sống sung túc, ấm no và luôn luôn được mọi người yêu mến.. Trong công việc thường được giữ các chức vụ như trưởng phòng, trưởng bộ phận, giám đốc,…

Còn đối với phụ nữ có nốt ruồi này có số sung sướng từ nhỏ, lớn lên họ có cuộc sống no đủ, tuy không phải thuộc hàng đại gia nhưng cũng không bao giờ phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Chính vì thế mà công việc gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công như mong muốn. Cuộc sống gia đình viễn mãn.

Tham khảo thêm:

Xem bói các vị trí nốt ruồi ở bàn chân nam và nữ giới 

not-ruoi-o-chan

Nốt ruồi ở gót chân

Phần lớn, những người có vị trí nốt ruồi này đều là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, luôn nhận được sự nể phục từ người xung quanh. Ngoài ra, nốt ruồi ở gót chân còn nói lên tướng số bạn hay phải di chuyển, có số đi công tác nước ngoài hoặc không định cư được ở 1 nơi trong thời gian dài.

Nốt ruồi ở mép bàn chân

Những người có nốt ruồi này có số cơ cực từ bé, phải tự thân vận động, không may mắn trong cuộc sống. Lớn lên, cuộc sống của họ thường rơi vào bế tắc, khó khăn nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác.  Đặc biệt những người có nốt ruồi ở mép bàn chân trái sẽ gặp hạn về sức khỏe, thường đau ốm vặt hoặc bị bạo lực từ nhỏ.

Nốt ruồi ở mắt cá chân

Hầu hết, người có nốt ruồi này có tướng số không mất suôn sẻ trong công danh lợi lộc. Bên cạnh đó họ còn là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.

Nốt ruồi ở cổ chân

Theo nhân tướng học, nếu là nốt ruồi son ở cổ chân thì bạn có số may mắn, được nhiều người giúp đỡ trong công danh và tình duyên. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen ở cổ chân đều biểu hiện cho sức khỏe của gia chủ không tốt. Đồng thời, sự nghiệp của người này khá lận đận, thường bị gây khó dễ bởi bạn bè và cấp trên.

Nốt ruồi ngón chân cái

Đa phần những người có nốt ruồi này thường biểu hiện cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Đặc biệt họ rất hợp làm chính trị gia sẽ rất có tiền đồ sáng lạn nhờ vào trí thông minh của mình.

Nốt ruồi ở ngón chân giữa

Hầu nhự người có nốt ruồi ở ngón chân giữa đều không có lợi trong đường công danh lợi lộc. Thường có số làm ăn xa nhà, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền, không có của ăn của để hay tài sản được kế thừa từ bố mẹ, người thân.

Nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Những người sở hữu nốt ruồi này thường có sức khỏe không tốt, thường bị đau đầu. Đăc biệt người có nốt ruồi ở vị trí này thường dễ trầm cảm, khó ngủ và hiếm có chuyện tình cảm thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Theo các chuyên gi về tướng số người có nốt ruồi này có tướng bôn ba vất vả, thường xuyên phải đi lại trong làm việc. Tuy nhiên, may mắn là những người này lại có niềm đam mê, yêu thích với kiểu đặc thù công việc phải di chuyển như vậy.

Nốt ruồi ở ngón út

Theo nhân tướng học, những nguời sở hữu nốt ruôì ỏ ngón chân út cho thấy sự vất vả, khó nhọc, sự bươn chải và thiếu may mắn trong cuộc sống, công việc hay đường tình duyên.

Bên trên chính là toàn bộ ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân có thể giúp các bạn biết được tính cách, vận sống trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

not-ruoi-son-trong-long-ban-tay

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái, phải ở nam và nữ có vận số tốt hay xấu?

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, https://vienloisuamoringa.vn/ sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái, phải ở…

not-ruoi-o-ron

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới nói lên điều gì trong tướng số?

Nếu bạn muốn dự đoán vận mệnh, tính cách, công việc, tình cảm, tiền tài,…của mình thông qua nốt ruồi ở rốn thì hãy tham khảo ngay…

not-ruoi-o-nach

Nốt ruồi ở nách trái, phải nam và nữ giới có ý nghĩa gì?

Nếu bạn có nốt ruồi trên nách muốn coi xem vận mệnh của mình trong tương lai tốt hay xấu? Thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi…

not-ruoi-o-lung

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở lưng cho cả nam và nữ chính xác 100%

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở lưng nam và nữ giới giúp các…

not-ruoi-o-dui

Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi nam và nữ dự đoán điều gì trong tướng số?

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về vận mệnh có thể là…

not-ruoi-o-yet-hau

Xem bói nốt ruồi ở yết hầu cho cả nam và nữ chính xác 100%

Bạn có nốt ruồi trên cổ tò mò muốn biết sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc của mình sẽ như thế nào trong tương lai? Có nên…