Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở môi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

Bạn có nốt ruồi trên môi muốn dự đoán vận mệnh tương lai của mình tốt hay xấu? Có nên tẩy nốt ruồi ở môi không? Sau đây, vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo tướng số, đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi được xem là nốt ruồi mang đến vận may, tài lộc sẽ tới với gia chủ. Nốt ruồi càng to, càng tròn trịa thì càng tốt, càng may mắn. Bên cạnh đó, nốt ruồi khóe miệng cũng nói lên bạn là người được sống sung túc từ nhỏ, số đào hoa lắm người theo đuổi.

Tuy nhiên, cùng là nốt ruồi mọc ở trên môi đàn ông và phụ nữ nhưng ở những vị trí khác nhau cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau cụ thể như sau:

Nốt ruồi ở môi trên 

Theo nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi này thường thân thiện, hiền lành, tỉ mỉ và chăm chỉ. Nhờ vây mà công việc được suôn sẻ và sớm có chỗ đứng riêng. Bên cạnh đó, trong chuyện tình cảm họ khá được yêu thương, chiều chuộng từ đối phương, nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm và cảm xúc khiến đối phương thất vọng và không tin vào tình cảm bạn dành cho họ. Đặc biệt, nữ giới có vi trí nốt ruôi này hay gặp trắc trở trong tình duyên, khó thành đôi thành lứa.

Nốt ruồi ở môi dưới

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ở môi dưới có số hưởng tài lộc, không phải rơi vào cảnh thiếu thốn đặc biệt thường xuyên được mời đi ăn mà không phải bỏ tiền túi. Con đường công danh của có thể được định sẵn nhờ gia đình hoặc tự lập nghiệp sẽ rất  thuận lợi và còn gặp quý nhân phù trợ.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm thường gặp phiền phức về trai gái còn có cả tình tay ba. Đặc biệt, nốt ruồi trên môi đàn ông còn bộc lộ tình cách của họ dâm dục, thích phá vỡ mọi quy tắc, quy chuẩn và thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết rõ

Tham khảo thêm:

Luận giải các vị trí nốt ruồi ở môi nam và nữ giới

not-ruoi-tren-moi

Nốt ruồi ở mép phải

Đa phần, người có vị trí nốt ruồi này có tài năng kinh doanh tốt, thường gặp thuận lợi khi buôn bán và giành được hợp đồng có giá trị. Hơn hết nữa, họ còn là người khéo ăn nói được lòng mọi người trong công việc và gia đình. Đặc biệt, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường thông minh chủ động, công danh rộng mở và có cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước.

Nốt ruồi ở mép trái

Phần lớn, người có tướng nốt ruồi này có bản tính thích ngồi lê đôi mách, nói nhiều không biết giữ mồm giữ miệng. Ngoài ra, còn thể hiện mình là người yếu kém trong khả năng kiếm tiền, chủ yếu dựa vào người thân. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi này khá thuận lợi. Họ sẽ gặp được đúng người tâm đầu ý hợp, nhanh chóng kết hôn và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi ở giữa môi

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở giữa môi đều là người có khả năng kiểm soát tài chính tốt, đặc biệt đối với nữ giới thường được tin tưởng giao cho trọng trách quản lý của cải của gia đình trong công việc. Bởi vậy, họ rất hợp với nghề kế toán hoặc ngân hàng. Chính vì thế, con đường công danh của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, thường gặp những may mắn nhỏ trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở quanh miệng

Dù ai sở hữu vị trí nốt ruồi này đều mang tới may mắn và sự tốt lành, bên cạnh đó mụn ruồi son ở trên môi sẽ mang tới nhiều thuận lợi cho gia chủ. Trong chuyện tình cảm họ thường cuốn hút đối phương bởi vẻ ngoài ưa nhìn, tính cách ôn hòa, dễ gần. Đặc biệt, nếu nốt ruồi càng có kích thước lớn thì bạn có tài lộc rõ ràng, được phái mang đến

Nốt ruồi son ở môi

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người năng động hoạt bát, công việc ổn định. Trong chuyện tình cảm thì họ là người đào hoa, được nhiều nam giới theo đuổi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên chồng con, bố mẹ 2 gia đình yêu quý.

Đối với đàn ông có nốt ruồi son trên môi cũng là gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Họ thường gặp được những người bạn tốt, sếp tốt. Họ còn biết cách đối nhân xử thế, luôn vui vẻ, hoạt bát, có khiếu hài hước, luôn mang lại cho người khác nụ cười trên môi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được ý nghĩa của tất cả các vị trí nốt ruồi trên môi khác nhau của cả nam và nữ rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

phuc-vi-la-gi-2

Phục Vị Là Gì? 2 Cách Xác Định Hướng Phục Vị Trong Phong Thủy

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy hoặc an hiểu về kiến trúc thì sẽ không hiểu được phục vụ là gì cũng…

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Hướng Nào – Cách Bố Trí Nhà Ở Hợp Phong Thủy

Nếu tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 muốn biết mình xây nhà hợp với hướng nào hay kỵ với hướng nào hoặc cách bố trí nhà ở…

nguoi-tuoi-thin-hop-cay-gi

Người Tuổi Thìn Hợp Cây Gì – Chọn Cây Phong Thủy Theo Mệnh

Trong phong thủy, mỗi cây cảnh sẽ hợp với từng cung mệnh nhất định nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia…

ngay-hoang-dao-la-gi-2

Ngày Hoàng Đạo Là Gì? Cách Tính Ngày Hoàng Đạo Trong Tháng Chính Xác Nhất

Từ xưa đến ngay các việc trọng đại như cưới vợ, xây nhà, khai trương,..mọi người thường chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để thực hiện…

cach-bo-ban-tho-than-tai-cu

Cách Bỏ Ban Thờ Thần Tài Cũ Không Không Phạm Cấm Kỵ Phong Thủy

Cửa hàng hay công ty bạn chuyển sang địa điểm khác bạn muốn mua ban thời thần tài mới nhưng bạn băn khoăn không biết cách bỏ…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân, Sự Nghiệp

Trong ngũ hành, sẽ có các cung mệnh tương sinh với nhau và các cung mệnh tương khắc với nhau. Chính vì vậy, trước khi kết hôn…