Nam, Nữ Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Khi kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh ai cũng muốn chọn cho mình một tuổi hợp với mong muốn mọi sự gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Vậy nam, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào? Kỵ với tuổi nào? Tất cả sẽ được Vienloisuamronga.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất?

Giới thiệu đôi nét về nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 cụ thể:

 • Sinh năm 2000 – Tân Tỵ
 • Sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
 • Cung KHÔN. Trực ĐỊNH
 • Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)
 • Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
 • Con nhà BẠCH ĐẾ (trường mạng)
 • Xương CON RẮN. Tướng tinh CON THỎ
 • Ông Quan Đế độ mạng

Theo tử vi, nam mạng Tân Tỵ là người có bản lĩnh, không dựa dẫm vào người khác và có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân. Tuy nhiên, họ không được may mắn về công danh hay các lĩnh vực khác trong cuộc đời. Nếm đủ cay đắng, ngọt bùi, Tân Tỵ mới trưởng thành, chín chắn hơn.

Bước vào trung vận công việc, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn. Những người này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 81 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, lương thiện thì tự khắc tuổi thọ được gia tăng.

1. Tuổi hợp làm ăn

Theo các nhà tử vi, nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp tác kinh doanh rất hợp với các tuổi Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002), Mậu Tý (2008) và Đinh Hợi (2007) sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn trở ngại, dễ được thành công, thu về nhiều lợi nhuận.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002), Ất Dậu, Đinh Hợi (2007), Mậu Tý (2008) và Kỷ Mão (1999) sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn học giỏi, tiền bạc nhiều, công danh tiền đồ rộng mở.

Bên cạnh đó, nam Tân Tỵ sinh năm 2001 kết hôn với tuổi Giáp Thân, Quý Dậu và Ất Hợi cuộc sống vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không vươn lên được.

Ngoài ra, nam sinh năm 2001 cũng có thể kết hôn với các tuổi Bính Tuất, Nhâm Thìn, Canh Thìn, Giáp Tuất cuộc sống vợ chồng và sự nghiệp chỉ ở mức bình thường không có gì đặc biệt.

3. Tuổi đại kỵ

Nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Đặc biệt, chuyện tình cảm và gia đình có nhiều xích mích, bất hòa.

Ngoài ra, vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bạn nên tránh kết hôn, lập gia đình sẽ không tốt.

sinh-nam-2001-hop-voi-tuoi-nao

Nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào nhất?

 • Sinh năm 2000 – Tân Tỵ
 • Sinh dương lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
 • Cung TỐN
 • Mạng BẠCH LẠP KIM (chân đèn bằng vàng)
 • Xương CON RẮN. Tướng tinh CON KHỈ
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

Nhìn chung, nữ Tân Tỵ sinh năm 2000 là người thông minh, giỏi giao tiếp và biết cách tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh. Chính nhờ các mối quan hệ này mà họ cũng được giúp đỡ trong công việc, thuận lợi phát triển trong tương lai.

Họ khá may mắn trong công việc, tình cảm không quá thuận lợi nhưng có nhiều niềm vui. Nếu cố gắng làm ăn, chú trọng vào sự nghiệp, cố gắng đạt mục tiêu thì về già họ sẽ có được nhiều niềm vui. Tuổi già của nữ sinh năm 2001 khá hạnh phúc và cuộc sống an nhàn, thậm chí là sung túc và giàu sang.

1. Tuổi hợp làm ăn

Trong kinh doanh, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 rất hợp với các tuổi Tân Tỵ đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Ất Dậu sẽ đem đến những thành công nhất định, thuận lợi về tiền bạc, cuộc sống ngày càng phát triển và đi lên, đời sống vật chất được cải thiện.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nữ tuổi Tân Ty sinh năm 2001 kết hôn rất hợp với các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Mão sẽ gặp may mắn cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Cụ thể sau kết hôn họ sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, không phải lo lắng tới các vấn đề tài chính, vật chất.

Ngoài ra, nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 cũng có thể kết hôn với tuổi Bính Tuất, Canh Thìn, Giáp Tuất, Nhâm Thìn chỉ thuận lợi về tình cảm nhưng lại vướng phải khá nhiều khó khăn về tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc và ấm no thì họ cần phải cẩn thận hơn trong những vấn đề đầu tư, làm ăn lớn, tránh những xung đột khúc mắc trong cuộc sống.

3. Tuổi đại kỵ

Trong làm ăn lẫn kết hôn, nữ Tân Tỵ sinh năm 2001 không hợp với các tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Canh Dần, Ất Mùi, Mậu Dần và Đinh Sửu. Nếu hợp tác làm ăn có thể dẫn tới khó khăn, cản trở làm ảnh hưởng hưởng tới kết quả thu được. Còn nếu kết hôn sẽ có cuộc sống nhiều khó khăn, vất vả, cực nhọc

Ngoài ra, vào những năm 17, 23, 29, 35, 41 và 47 tuổi, Tân Tỵ không nên tổ chức hôn lễ hay những sự kiện quan trọng trong cuộc đời, bởi do xung khắc với tuổi nên nếu kết hôn trong những năm này sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong cuộc sống, hạnh phúc gia đình không thuận lợi.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào và kỵ với tuổi nào trong kết hôn hoặc trong kinh doanh rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

phuc-vi-la-gi-2

Phục Vị Là Gì? 2 Cách Xác Định Hướng Phục Vị Trong Phong Thủy

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy hoặc an hiểu về kiến trúc thì sẽ không hiểu được phục vụ là gì cũng…

Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Hợp Hướng Nào – Cách Bố Trí Nhà Ở Hợp Phong Thủy

Nếu tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 muốn biết mình xây nhà hợp với hướng nào hay kỵ với hướng nào hoặc cách bố trí nhà ở…

nguoi-tuoi-thin-hop-cay-gi

Người Tuổi Thìn Hợp Cây Gì – Chọn Cây Phong Thủy Theo Mệnh

Trong phong thủy, mỗi cây cảnh sẽ hợp với từng cung mệnh nhất định nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho gia…

ngay-hoang-dao-la-gi-2

Ngày Hoàng Đạo Là Gì? Cách Tính Ngày Hoàng Đạo Trong Tháng Chính Xác Nhất

Từ xưa đến ngay các việc trọng đại như cưới vợ, xây nhà, khai trương,..mọi người thường chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo để thực hiện…

cach-bo-ban-tho-than-tai-cu

Cách Bỏ Ban Thờ Thần Tài Cũ Không Không Phạm Cấm Kỵ Phong Thủy

Cửa hàng hay công ty bạn chuyển sang địa điểm khác bạn muốn mua ban thời thần tài mới nhưng bạn băn khoăn không biết cách bỏ…

Tuổi Đinh Sửu Sinh Năm 1997 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào Trong Hôn Nhân, Sự Nghiệp

Trong ngũ hành, sẽ có các cung mệnh tương sinh với nhau và các cung mệnh tương khắc với nhau. Chính vì vậy, trước khi kết hôn…