Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt hay xấu. Chính vì vậy, trong bài viết này Vienloisuamoringa.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tướng mũi nam, nữ giới để các bạn cùng tham khảo nhé

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

1. Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt , có sống mũi cao, ở đầu mũi tròn có da thịt. Trong nhân tướng học, đây được xem là tướng mũi đẹp, đàn ông có mũi dọc dừa có vận mệnh cực tốt, cuộc cuộc phú quý, sung sướng, gia đình hạnh phúc viên mãn. Còn phụ nữ có tướng mũi dọc dừa có vận số khá tốt, cuộc sống an nhàn thanh thơi, ít phải lo nghĩ phiền muộn về cuộc đời.

2. Tướng mũi to

Người xưa đã có câu “lỗ mũi to không lo chết đói” nên những người có cánh mũi to thường có cuộc sống tốt, tiền tài sáng lạn.

Đàn ông có lỗ mũi to có cuộc sống giàu có và thành công trong công việc, đặc biệt nếu trên mũi có thêm nốt ruồi ở chóp mũi sẽ có tài vận cực tốt. Ngược lại, nếu mũi lại thấp, lỗ to thì đó là người cục cằn, làm lụng vất vả, lỗ mãn, nếu như tích đức thì về sau mới khá hơn.

Phụ nữ mũi to là những người học tài cao rộng, thông minh tài trí, giỏi giao tiếp và gặt hái được nhiều tiền của nhờ sự nỗ lực. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người này thường không suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình.

3. Tướng mũi dài

Mũi dài là mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, cơ thịt ít, sống mũi thẳng lên tới ấn tường, xương không lộ. Trong nhân tướng học, người có mũi dài, thần khí thanh tú thường là người có vận mệnh tốt, sự nghiệp phát triển, dễ làm chức vụ cao.

Người có mũi dài, sống mũi nổ cao nhưng không đầy đặn, có bề ngang hẹp là người có tính tình nhỏ nhen, không thân thiện nên khó thành công trong sự nghiệp

Người có tướng mũi dài, đường nét rõ, lỗ mũi kín là người có vận mệnh tốt, cuộc sống phú quý. Đặc biệt nếu là nữ có tướng mũi này thì có chồng con giỏi, hôn nhân viên mãn, con ngoan, được gia đình và xã hội quý trọng.

Người có tướng mũi dài, cánh mũi rộng và đầy đặn là người tài vượng, tuy có nhiều tài lẻ nhưng lại không có nhiều sự nổi trội.

xem-tuong-mui

Tham khảo thêm: Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở mũi cho cả nam và nữ chi tiết từ A – Z

4. Tướng mũi ngắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có mũi ngắn và hẹp thường rất chung tình nhưng lại không gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, vận mệnh an nhàn, có cuộc sống đầy đủ, không khổ cực mà cũng không quá giàu có.

Còn đàn ông có mũi ngắn thường là người có kiến thức nông cạn, thiếu khí phách, tính cách dễ nổi nóng, vội vàng, lỗ mãng, gia trưởng.

5. Tướng mũi cao

Mũi cao là mũi có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ, cánh mũi thì thon gọn. Trong nhân tướng học, đây được xem là tướng mũi giàu.

Phụ nữ có tướng sống mũi cao và thẳng,cánh mũi đầy đặn thường có tướng mệnh hệ phu nhân, cuộc sống gặp nhiều may mắn nên trong công việc dễ gặp thành công. Đặc biệt, người có tướng mũi cao, lỗ mũi không lộ và không có nốt ruồi sẽ là người quý tướng, người hỗ trợ chồng đắc lực.

Còn đàn ông sở hữu sống mũi cao có tướng số được làm chức quan to vốn sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên sống mũi cao mà đột nhiên bị lõm xuống thì có tướng cô độc đến già. Ngoài ra, đầu có vết như bị nứt là người đàn ông khắc vợ hại con.

6. Tướng mũi thấp

Mũi thấp là tướng mũi có sống mũi thấp, sơn căn ( phần giữa 2 mắt) nhỏ, đầu mũi, làn đài ( khoang mũi) chỉ thấy được 1 phần.

Trong nhân tướng học, người có tướng mũi thấp tuy rằng không nghèo hèn nhưng quanh năm bệnh tật, chuyện làm ăn không mấy thuận lợi và sự nghiệp kém phát triển.. Đặc biệt, nếu mũi mỏng lại nhọn là tướng xấu và nếu có vết rạn nứt là tướng đoản thọ.

7. Tướng mũi lân

Mũi lân là dáng mũi có đầu mũi to, cánh mũi mở rộng, da dày và lỗ chân lông thường lớn. Trong nhân tướng học đây lại là tướng mũi tốt mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân.

Phụ nữ có dáng mũi lân có tướng vượng phu vượng tử. Chồng của họ dù có vận mệnh không được tốt thì cũng có thể hưởng vận mệnh từ vợ. Con cái sinh ra đều thông minh, thành đạt, con cái sống càng gần với mẹ thì càng thành công rực rỡ.

Còn đàn ông có tướng mũi lân thường gặt hái được nhiều thành công và giàu có ngay từ khi tuổi còn trẻ. Càng về trung niên, sự nghiệp của những người này càng lên như diều gặp gió, gia đình hạnh phúc.

8. Tướng mũi hổ

Mũi hổ là dáng mũi hơi ngắn về chiều dài và rất lớn về bề ngang thân mũi ngay thẳng và cao hơn sư tử tỵ (mũi sư tử); chuẩn đầu (chóp mũi) tròn lớn và ngang hàng với Gián Đài (cánh mũi bên trái), Đình Úy (cánh mũi bên phải).

Trong nhân tướng học, người có tướng mũi hổ thường rất thông minh, tài hoa, ngay từ khi còn trẻ đã có thể làm đại nghiệp. Sau trung vận , tài vận thăng hoa, sự nghiệp phát triển, vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

9. Tướng mũi rồng

Mũi rồng là dáng mũi có phần đầu và sống mũi khá to. Trong nhân tướng học, người có tướng mũi rồng kết hợp với lưỡng quyền cao rộng, trán vuông, cằm nảy nở, miệng rộng sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Cả đời được an nhàn, sống trong giàu sang phú quý. Càng về hậu vận càng nhiều phúc lộc, con cháu hưng vượng.

10. Tướng mũi sư tử

Mũi sư tử là dáng mũi khá đầy đặn, phần sống mũi hơi gồ, tuy phần lỗ mũi to nhưng không bị lộ và xấu như nhiều dáng mũi khác. Trong nhân tướng học, đây là dáng mũi rất tốt. Người có tướng mũi sư tử sẽ thường có phúc đức lớn, cuộc sống được phù trợ và gặp nhiều may mắn, sớm thành danh khi còn trẻ.

11. Tướng mũi túi mật

Mũi túi mật có đặc điểm mũi trán thấp, sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo. Bất kể phụ nữ hay đàn ông sở hữu mũi túi mật đều có tiền vận vất vả, phải nỗ lực phấn đấu thì hậu vận mới giàu sang, sung sướng được. Mặc dù sự nghiệp thành danh nhưng họ thường có cuộc sống không trọn vẹn khi thiếu thốn về mặt tình cảm và gia đình.

xem-tuong-mui-1

Xem ngay: Gò má cao là gì? Cách xác định gò má cao, thấp chính xác 100%

12. Tướng mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi tròn to, có thịt rủ xuống gần như không thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn, nở rộng. Đây là tướng mũi của người có cuộc sống khá giả, cuộc đời vinh hiển, sống trong vinh hoa phú quý.

Đàn ông có tướng mũi củ tỏi là những người tự lực cánh sinh, biết tự lập từ bé, không muốn nhờ vả gia đình, luôn cố gắng phấn đấu nên hậu vận có của để dành và giàu sang phú quý.

Tuy nhiên về tình cảm hôn nhân hay gia đình thì họ không mấy trọn vẹn. Những người này dù là nam hay nữ thì đều thiếu thốn tình thân, vợ (chồng) con ca thán, rất dễ ly thân và tan vỡ.

13. Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ sở hữu dáng mũi này thường là người sống cô độc.

Đàn ông sở hữu mũi tẹt thường hay gặp khó khăn về tiền tài, kinh doanh không được thuận lợi hay gặp nhiều trắc trở, khó khăn và khó thăng quan tiến chức trong công việc. Trong tình yêu cũng không được may mắn cho lắm họ thường bị phụ bạc lừa dối.

Phụ nữ có mũi tẹt tướng số thường gặp nhiều khó khăn về tài chính, vất vả, dễ tin người, kém may mắn trong mọi việc. Người có mũi tẹt thường khắc chồng nhưng không mất mạng mà khiến cho chồng bị phá sản, mất của.

14. Tướng mũi thẳng

Mũi thẳng là dạng mũi cheo có thân mũi thẳng, sơn căn (giữa 2 mắt), niêm thượng (phần trên sống mũi, dưới sơn căn, chiếm 1/4 chiều dài của mũi, đo từ 2 mắt đến chõm mũi), thọ thượng (phần nằm trên sống mũi, dưới niêm thượng) đều thẳng cao nhưng nhỏ hẹp, phần chóp mũi nhỏ, nhọn, đích danh hai bên thân mũi không có thịt.

Theo nhân tướng học thì dù là nữ hay nam giới có mũi tướng thẳng thì đều tán tài, không giữ được tiền của, hậu vận nghèo khổ. Tuy nhiên, nếu chỉ có mũi cheo mà tứ nhạc (trán, cằm, hai bên gò má) còn lại không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng từ buổi trung niên mà thôi, đường khoa hoạn không hoàn toàn bị bịt lối, chỉ bị ba đào mà thôi.

15. Tướng mũi lệch

Mũi lệch có hình dạng mũi rất nhỏ so với khuôn mặt, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) nhỏ hẹp. Trong nhân tướng học, đây là tướng mũi xấu đều có vận mệnh ốm yếu, nghèo túng, công việc thất thường, không tốt cho bố mẹ.

Nếu mắt, mũi, miệng, tai, lông mày đều lệch lạc dễ là tướng người chết yểu. Ngoài ra, nười có mũi lệch về bên phải là người khắc mẹ, còn lệch về bên trái thì lại khắc bố.

16. Tướng mũi gấp khúc

Tướng mũi gấp khúc( hay còn gọi là tam loan tỵ) có sống mũi gãy khúc, không có thế, sơn căn thấp, niên thọ nổi cao, chuẩn đầu nhọn.

Trong nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi gấp khúc thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp, dễ tán gia bại sản. Nếu tướng mũi gấp khúc kết hợp với lông mày và mắt không đắc cách là dấu hiệu cốt nhục tương tranh. Cuộc sống hay vướng phải tai bay vạ gió. Số lận đận mà vẫn nghèo hèn.

xem-tuong-mui-2

17. Tướng mũi tròn

Mũi tròn là dáng mũi có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp với nhau tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng.

Nam giới có lỗ mũi tròn to, sống mũi thẳng, cằm tròn là người có tiền tài, công việc gặp nhiều may mắn vì thế mà rất dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Phụ nữ có lỗ mũi tròn kín, đầu mũi tròn kết hợp sống mũi cao thì chắc chắn là người tướng phú quý, vận mệnh đều tốt đẹp, cuộc đời an nhàn, số được nhờ cậy con cái. Tuy nhiên, nếu có đầu mũi tròn nhưng sống mũi thấp,to bè lại có cuộc sống vô cùng vất vả, thiếu thốn,vận mệnh ,công danh sự nghiệp không mấy tốt đẹp.

18. Tướng mũi gãy

Mũi gãy là dạng mũi đầu mũi to, sống mũi gãy, đốt sống mũi lộ ra, bên cánh mũi bị lệch, không cân xứng. Trong nhân tướng học, sống mũi được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt, không phát triển được.

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được tốt đẹp cho lắm. Vợ chồng lục đục nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hoặc sát.

19. Tướng mũi nhọn

Mũi nhọn có đặc điểm nhìn thoáng có cảm giác là mũi lớn hơn mặt, sơn căn cao rộng nhưng lại trơ xương, lưỡng quyền vừa hẹp lại vừa thấp, chuẩn đầu nhọn và cao. Ngoài ra, đình úy và gián đài cao nở về bề dài tuy nhiên lại thiếu về bề ngang

Trong nhân tướng học, đây là tướng mũi xấu nên người có mũi nhọn không tốt, tiền tài phá tán, trung vận suy vị.

20. Tướng mũi quặp

Mũi quặp là dáng mũi có đầu mũi dài hơn bình thình, cong vào như mỏ chim. Theo nhân tướng học, con gái mũi quặp là tướng vô cùng xấu không gặp được may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Bên cạnh đó, hôn nhân cũng lận đận, khó thành ,không mấy hạnh phúc.

Đàn ông sở hữu tướng mũi quặp thường rất chi li, tính toán, keo kiệt và rất thủ đoạn trong cuộc sống cũng như công việc nên không được lòng của mọi người. Họ còn rất gia trưởng, nóng nảy, mạnh mẽ nhưng thiếu sự kiên nhẫn.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về xem tướng mũi nam và nữ giới mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn dự đoán được tính cách, tình cảm và công việc trong tương lai nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…