Ý Nghĩa Tượng Trâu Trong Phong Thủy – Cách Bài Trí Tượng Trâu Hợp Phong Thủy Tăng Vận May

Nếu bạn muốn biết ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy tốt hay xấu, cách đặt tượng trâu như thế nào hợp phong thủy hoặc tượng trâu hợp tuổi nào, mệnh gì,…? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Vienloisuamoringa.vn sẽ được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất

Ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy

Trong phong thủy, trâu chính là hình tượng đại diện cho sự mạnh mẽ, an lành, no đủ. Chính vì vậy, đặt tượng trâu trong nhà có khả năng thu hút tiền tài, phước lộc từ các hướng, tăng vượng khí và sức khỏe cho gia chủ. Đặc biệt, với những ai làm công việc kinh doanh nhà đất, bất động sản, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính thì đây là một bảo vật không thể thiếu, giúp gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Không những thế, tượng trâu còn có thể trấn trạch trừ tà, xua đuổi tiểu nhân, làm tăng thêm cát khí và vạn sự được như ý. ngoài ra, tượng trầu còn giúp bạn vượt qua những chướng ngại trên con đường sự nghiệp, giúp cho công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

y-nghia-tuong-trau

Tham khảo thêm: Cây Kim Tiền hợp mệnh gì, tuổi gì? Có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cách chọn tượng trâu phong thủy như thế nào?

1. Về chất liệu

Do trâu vốn thuộc hành Thổ vì thế ban nên chọn trâu có chất liệu bằng kim loại hoặc đất có màu vàng, nâu, đỏ …sẽ rất tốt cụ thể:

  • Nếu tượng trâu làm bằng vàng sẽ tỏa ra ánh hào quang rực rỡ, giúp cho con đường công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển và sản sinh tài lộc.
  • Nếu tượng trâu được làm bằng đồng thì nên mạ vàng để tạo độ bóng bề mặt giúp trâu tỏa vầng hào quang xung quanh.
  • Nếu tượng trâu được làm từ nguyên liệu gốm, gia chủ cần Để ý đến vị trí đặt trâu để tránh xung khắc.

Ngoài ra, bạn không nên chọn tượng Trâu được làm bằng gỗ vì Sửu thuộc hành Thổ mà Mộc khắc Thổ nên không phát huy được tác dụng của tượng trâu phong thủy.

2. Thần thái

Tượng trâu phong thủy là thể hiện uy lực, thần thái thì tỏa ra được linh khí. Đầu của trâu phong thủy cần chế tác hài hòa, thể hiện sự nhân hậu, trung thực, nhẫn nại, chịu thương chịu khó.

3. Số lượng

Khi sử dụng trâu phong thủy, gia chủ không được phép bài trí quá nhiều mà cần tập hợp vào chữ “tinh”. Thông thường, chỉ đơn giản là bày một tượng trâu phong thủy có linh khí mạnh là đủ.

Nên chọn tượng trâu cúi đầu hay ngẩng đầu

Hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn tượng trâu cúi đầu hay ngẩng đầu bởi nó sẽ mang ý nghĩa khác nhau cụ thể:

  • Trâu ngẩng thể hiện tâm thế bình ổn, không muốn ganh đua tranh đấu với đời, nhưng vẫn có ý chí phấn đấu, vươn lên bằng chính năng lực của mình.
  • Trâu cúi đầu là biểu hiện của sự nhẫn nại, hòa nhã và khiêm nhường, thể hiện sự hài hòa, nhẫn nại, có chút nhún nhường. Trâu cúi đầu làm tăng thêm quý khí, mở rộng mối quan hệ, tạo thêm vận may mắn cho mình.

y-nghia-tuong-trau-1

Xem ngay: Tuổi Tuất hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì rước tài lộc tránh vận xui

Cách đặt tượng trâu hợp phong thủy

Theo phong thủy, Trâu thuộc hành Thổ nên đặt tượng trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc cực kì thích hợp. Bởi theo sơ đồ bát quái, hướng Bắc hay Đông Bắc tức là hướng sinh khí, hút được nhiều lộc, tránh được hung khí và gặp được nhiều may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn sự nghiệp thăng tiến, tăng lương thăng chức, bạn có thể để tượng trâu ở văn phòng, ở vị trí chính giữa trên bàn làm việc hoặc trên giá sách. Nếu muốn chiêu tài, nên đặt trâu ở nơi gần cửa ra vào, đối cửa chính hoặc đối cửa sổ đều được.

Đối với những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang gặp khó khăn trong công việc thì nên đặt trâu phong thủy trong ngăn kéo, ngăn bàn sẽ giúp cho tài lộc của gia chủ thêm vững chắc, tiền bạc và vận may kéo về ào ào.

Đối với cửa hàng cửa hiệu, đặt tượng trâu ở bàn thu ngân có thể giữ cho việc kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào. Ở công ty, việc bài trí tượng trâu giúp thúc đẩy tài lộc, củng cố thêm vị trí, thương hiệu của công ty, gây dựng hình tượng tốt đẹp và bền vững.

Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên đặt tượng ở hướng Nam hoặc Tây Nam bởi đây là hướng lục sát, dễ gây đại họa. Hoặc ở trong phòng ngủ vì phạm phải xung sát, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, bạn không đặt tượng trâu phong thủy đứng có sừng hướng về phía gia chủ bởi sừng trâu mang sát khí, gây ra những điều thị phi, tranh đấu không tốt cho sự nghiệp của gia chủ.

Tượng Trâu phong thủy hợp mệnh gì?

Theo phong thủy, những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ rất hợp đặt tượng trâu trong nhà sẽ mang đến vận may trong công việc cũng như trong cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế bền vững, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, những người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu bởi Sửu khắc Mùi nên sẽ không phát huy các giá trị phong thủy.

Tượng trâu phong thủy hợp mệnh nào?

Theo phong thủy, trâu thuộc mệnh Thổ nên tượng Trâu rất hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Kim sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, thu hút vận may, tài lộc, đồng thời giúp gia chủ thăng tiến mạnh trong sự nghiệp.. Bởi theo ngũ hành, Kim sinh Thổ, Thổ sinh Hỏa.

Ngoài ra, những người mệnh Thủy, Mộc không nên đặt tượng Trâu phong thủy trong nhà sẽ mang lại vận xui không may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Bởi vì Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn đã biết được ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy từ đó biết cách đặt tượng trâu phong thủy trong nhà mang lại may mắn và tài lộc rồi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…