Kiến cánh bay vào nhà đánh con gì? Là điềm báo gì? Con số may mắn nào

Kiến bò ra khỏi tổ hay bay vào nhà là hiện tượng tự nhiên không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh thì đó lại là một điềm báo trước trong tương lai có thể tốt hoặc xấu. Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa hiện tượng kiến cánh bay vào nhà là điềm gì trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa hiện tượng kiến cánh bay vào nhà nói lên điều gì? Hên hay xui?

Xét theo góc độ khoa học khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa, mưa rào bất chợt hoặc nắng nóng kéo dài. Chúng sẽ có xu hướng tìm kiếm những nơi có ánh sáng ấm phát ra từ nguồn điện để bay tới với mục đích là tìm kiếm nguồn thức ăn và nơi cư trú lâu dài.

Xét theo góc độ tâm linh, kiến cánh bay vào nhà được coi là một điềm báo có thể là tốt hoặc xấu về một sực việc nào liên quan tới bạn hoặc người thân chuẩn bị xảy ra trong thời gian sắp tới.

Kiến cánh đen bay vào nhà

Đây là điềm báo may mắn cho thấy sắp tới có thể bạn sẽ được thăng chức hay tăng lương. Còn trong kinh doanh, có thể bạn sẽ nhận được một hợp đồng bất ngờ từ một doanh nghiệp lớn.

Kiến cánh đỏ bay vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành về mặt tài chính. Có thể trong tương lai bạn sẽ có một khoảng lãi to trong kinh doanh. Hay cũng có thể, bạn sẽ nhận được một phong bì có giá trị vào một dịp lễ nào đó gần đến.

Đàn kiến cánh bay vào nhà

Sắp tới bạn gặp liên tiếp những niềm vui nho nhỏ vào thời gian sắp tới. Có thể bạn được ai đó mời đi ăn, hay sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ những người thân, cũng có thể sắp được ai đó tỏ tình.

kien-canh-bay-vao-nha

Xem ngay: Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì? Là điềm gì? Cách hóa giải vận xui.

Kiến cánh bay xung quanh người

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có cơ hội đi xa. Có thể bạn sẽ được học bổng đi du học trong thời gian sắp tới. Hay có thể sẽ được chuyển công tác đến chi nhánh khác trong thời gian ngắn để trau dồi thêm chuyên môn cho công việc hiện tại.

Kiến cánh bay vào nhà rồi đậu lên người

Sắp đến bạn sẽ được gặp một người bạn tri kỷ đến thăm hỏi và đón nhận nhiều tin vui. Bên cạnh đó, vấn đề tình cảm của bạn cũng sẽ tiến triển tốt và hạnh phúc. Nếu bạn chưa có người yêu sẽ tìm được một nửa của mình còn đã có người yêu thì hai bạn sẽ có một đám cưới ngọt ngào.

Kiến cánh bay vào nhà rồi bò khắp nhà

Đây là điềm báo không tốt liên quan tới công việc ó thể bạn sẽ gặp một số thử thách trong công việc sắp tới, tuy nhiên sẽ có người giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn này.

Kiến cánh bay vào nhà rồi đậu vào thức ăn

Đây là điềm báo liên quan tới sức khỏe. Có thể bạn sẽ phải mắc một số bệnh thông thường như: nhức đầu, mệt mỏi, đau bụng, cảm,…Vì vậy, bạn hãy chăm sóc bản thân thật tốt, tránh làm việc quá sức sinh ra bệnh tật.

Kiến cánh bay vào nhà rồi chết

Nếu bạn đang có trục trặc với người ấy thì những chuyện này sẽ sớm kết thúc, hai bên sẽ hiểu nhau hơn. Còn nếu ai đó đang hiểu lầm bạn thì việc này cũng sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Kiến cánh bay vào nhà đánh con gì? Là số mấy?

Nếu thấy kiến cánh bay vào nhà đánh ngay con 11, 37. Tuy nhiên tùy thuộc vào màu sắc và hành động của con kiến cánh sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

  • Kiến cánh màu đen bay vào nhà: 05, 30.
  • Kiến cánh màu đỏ bay vào nhà: 16, 29.
  • Đàn kiến cánh bay vào nhà: 30, 73.
  • Kiến cánh bay lượn xung quanh mình: 21, 54
  • Kiến cánh chết đầy nền nhà: 43, 83

Bạn nên làm gì khi kiến cánh bay vào nhà?

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thấy nhiều kiến cánh bay vào nhà mình, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số biện pháp đuổi kiến cánh ra khỏi nhà như sau:

  • Tắt đèn điện để hạn chế mối, kiến cánh vào nhà hoặc có thể treo một ngọt đèn trên một chậu nước ở ngoài để thu hút kiến cánh bám vào đèn rớt xuống chậu và chết ngay trong chậu.
  • Đóng hết các cửa để tránh kiến, mối bay vào nhà.
  • Tự chế dung dịch diệt kiến bằng tinh dầu bạc hà, xà phòng và nước
  • Sử dụng bình xịt diệt côn trùng để tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Bên trên chính là toàn bộ thông tin về điềm báo kiến cánh bay vào nhà mà chúng tôi đã phân tích chi tiết phía trên nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…