Làm thế nào mẹ Thảo vắt được 1.5 lít sữa mỗi ngày

“Khi sinh mổ, mình không có sữa. Khoảng 2 – 3 ngày có sữa nhưng vẫn không đủ cho con ti, con hay quấy khóc khiến mình và gia đình rất lo lắng. Sợ con không được bú sữa mẹ sẽ bị ảnh hưởng nhiều…”

Tiếp đón chúng tôi là chị Thảo 31 tuổi, Hà Nội với nụ cười rạng rỡ, trên tay là bé nhà chị được 2 tháng tuổi. Trộm vía bé ngủ ngoan, hồng hào bụ bẫm.

Vào nhà chúng tôi gặp mẹ chồng chị với khuôn mặt phúc hậu.  Vừa ngồi uống nước bác vừa nói: “Cái Thảo nhà bác khổ lắm, sinh bé đầu với bé thứ hai này đều bị thiếu sữa. Cũng kích sữa nhiều nhưng mãi sau nhờ sản phẩm bên chúng cháu mới vui vẻ lên đấy.”

Chị Thảo cho biết: “Khi sinh mổ, mình không có sữa. Khoảng 2 – 3 ngày có sữa nhưng vẫn không đủ cho con ti, con hay quấy khóc mình và gia đình rất lo lắng. Sợ con không được bú sữa mẹ sẽ bị ảnh hưởng nhiều…”

Lúc chị sắp sinh bé nữa, mẹ chồng quyết định về chăm cháu đỡ đần vợ chồng chị. Thương cháu đói sữa mẹ, mẹ chồng tận tay nấu các món ăn dân gian lợi sữa như móng giò hầm, canh rau ngót…đến cả nấu nước chè vằng hay các bài thuốc nam nhưng hết thảy nhận được là sự mong đợi vô nghĩa. Bao nhiêu dinh dưỡng vào mẹ hết, mẹ tăng cân con vẫn đói khát sữa. Chị và gia đình hoang mang lắm!

Chị tự nhủ: “Nhất định phải tìm ra cách chứ không thiệt con quá trời đất!”.

Làm thế nào mẹ Thảo vắt được 1.5 lít sữa mỗi ngày

Tình cờ, cháu Nguyệt – họ hàng xa lên chơi biết được tình trạng này của chị liền giới thiệu bộ sản phẩm lợi sữa Moringa. Hỏi ra mới rõ, chị của Nguyệt đã dùng sản phẩm này thấy sữa về ướt áo.

Nửa mừng nửa lo, chị quyết định thử vận may “Biết đâu được…”. Tìm hiểu thấy thành phần thiên nhiên Chùm ngâyKế sữa. Dùng theo chỉ dẫn ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên trước khi ăn tối và trước khi ngủ”.

Chị vui mừng kể: “Khi dùng Viên lợi sữa Moringa 2- 3 ngày đầu tiên mình chưa thấy cảm giác gì, đến ngày thứ 5 thấy ngực căng tức sữa, con ti nhiều hơn. Và đến ngày thứ 10 ngực căng tức hơn hẳn, đủ sữa cho con ti. Sau 1 tháng, khi con ti no nê có lần mình còn vắt được 200 -300 ml đủ trữ đông cho con dùng những hôm đi làm”

Ngoài Viên uống, bộ sản phẩm lợi sữa Moringa còn có thêm Ngũ cốc Moringa. Ngày uống 2 lần sáng và tối. Kết hợp dùng chị thấy sữa thơm và đặc sánh hơn.

Lợi sữa Moringa được các chuyên gia khuyên dùng nên duy trì ít nhất trong vòng một tháng để đạt hiệu quả tăng tiết sữa tốt nhất.

Chị Thảo cho biết thêm: “Mình đã sử dụng hết 1 tháng thấy sữa về nhiều, sữa thơm và giàu dinh dưỡng. Mình rất an tâm và mong muốn dùng tiếp để duy trì lượng sữa cho con nhiều. Thành phần thiên nhiên nên mình khuyên các mẹ hãy dùng lợi sữa Morringa để sữa về nhiều hơn, không cần lo thiếu sữa cho con mình”.

Chia tay chị, đoàn chúng tôi rất vui mừng khi giúp thêm một thiên thần có đầy đủ giọt sữa mẹ quý giá trong những năm tháng đầu đời. Trước khi chia tay chúng tôi không quên gửi lời chúc gia đình chị năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh!

Xuân đã về, sữa về tràn trề!

 

MUA HÀNG NGAY

đ
Trợ giúp mẹ từ chuyên gia