Mơ thấy bốc mộ là điềm gì? Đánh con gì? Lành hay dữ?

Ngủ mơ thấy bốc mộ mang đến sự hoang mang cho bạn, có thể do bạn không hề biết được rằng thông điệp hay điềm báo gì từ trong giấc mơ đó. Bên cạnh đó thì nhiều người cũng tò mò về con số vận may nào ẩn chứa trong giấc mộng này. Hãy cùng khám phá ngay bài viết mơ thấy bốc mộ dưới đây của vienloisuamoringa.vn để có cái nhìn rõ nét nhất về giấc mộng này nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bốc mộ là điềm báo gì trong tâm linh? Hung hay cát?

Hiện nay phong tục bốc mộ không còn phổ biến bởi ảnh hưởng đến sức khỏe người bốc mộ, kinh động đến nơi mà người đã khuất đang an nghỉ. Việc mơ bốc mộ thường liên quan trực tiếp đến chuyện tâm linh cũng như các điềm báo. Cụ thể ngay bài viết dưới đây:

 • Mơ thấy bốc mộ cổ cho thấy bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tác mới, những người giàu kinh nghiệm, tài năng và sẽ học hỏi được nhiều điều.
 • Mơ thấy bốc mộ của một đứa trẻ nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, hạn chế làm việc quá sức.
 • Mơ thấy đám bốc mộ cho biết bạn đang chịu sự ảnh hưởng của người đám đông và điều đó có tác động không tốt đến công việc của bạn.
 • Mơ thấy bốc mộ cháy là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình.
 • Mơ thấy bốc mộ người yêu cho biết trong tình cảm bạn đang gặp một vài rắc rối nhỏ.

Bạn có thể xem thêm:

mo-thay-boc-mo

Nằm mơ thấy mình đi bốc mộ

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng của bạn đang có những biến đổi theo chiều hướng không tích cực và bị xuống dốc. Nguyên nhân có thể do những việc xảy ra trong đời sống hàng ngày không tuân theo định hướng và bản chất riêng của con người bạn khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Mơ thấy bốc mộ và thấy có nhiều người khóc xung quanh

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở rằng có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp oan uổng, hoặc bị người khác gác tội mà mình không làm gì. Chính vì thế, trong thời gian này bạn nên hết sức chú ý và cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ.

Mơ thấy bốc mộ cho chính mình

Điều này có hàm ý bạn là người sống nội tâm và luôn cố gắng thay đổi những điều đã xảy ra. Tuy nhiên, giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn đừng nên lãng phí vào những điều không thể, chúng ta sẽ không thay đổi được quá khứ, việc bạn cần làm bây giờ là hướng tới hiện tại và làm cho tương lai tốt đẹp hơn.

Cùng với đó, giấc mơ này là điềm báo không lành cho biết bạn sẽ gặp vận hạn trong thời gian tới. Nhưng cũng chính nhờ gặp hạn này mà công việc, cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ hơn.

Mơ thấy mình bốc mộ trộm

Trong thời gian này, bạn sẽ làm mọi việc đều đúng theo dự định, kết quả đạt được luôn tốt đẹp, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp giúp ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên tất cả tài lộc này có được đều là do bạn đang hưởng sức lao động từ người khác một cách cố ý. Mọi thành quả đều cần làm ra từ chính xông sức của mình mới bền bỉ lâu dài được, vì vậy đừng quá phụ thuộc vào người khác nhé.

Nằm mơ thấy bốc mộ của người thân

Giấc mơ này là điềm báo có ngụ ý rằng bạn có người âm che chở nên công việc cũng như cuộc sống của bạn sắp tới sẽ trôi qua thuận lợi và gặp may mắn. Tuy nhiên, điềm báo còn nhắc nhở bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nhé.

Mộng thấy bốc mộ người lạ

Điềm báo này nhắc nhở bạn không nên quá thân thiết với người khác giới, tránh mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của các bạn, nếu không hậu quả rất khó lường. Mặt khác, trong công việc bạn cũng nên cẩn thận với kẻ thù địch của mình, không nên chủ quan nhé.

mo-thay-boc-mo-1

Chiêm bao thấy nhiều người đang bốc mộ

Giấc mộng này cho thấy sắp tới bạn sẽ bị nhiều tai tiếng, oan uổng. Cũng vì thế nên mọi người xung quanh không tin tưởng và nghe lời giải thích của bạn. Vì vậy, khoảng thời gian sắp tới bạn nên tránh những chuyện liên quan tới tiền bạc, giấy tờ chung.

Ngủ mơ thấy bốc bộ đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy bốc mộ chung chung: 53, 35.
 • Thấy đám bốc mộ: 12 – 52
 • Thấy bốc mộ ban đêm: 79
 • Thấy bốc mộ ban ngày: 11
 • Thấy bốc mộ dưới trời mưa: 55
 • Thấy nhiều người khác khi bốc mộ: 77 – 07
 • Thấy bốc mộ của bố, mẹ: 19 – 91
 • Thấy bốc mộ ông nội: 78
 • Thấy bốc mộ người yêu: 32
 • Thấy bốc mộ của bà: 18
 • Thấy bốc mộ người chết: 99 – 12
 • Thấy bốc mộ của mình đánh 25, 35.
 • Thấy bốc mộ trộm: 33, 55
 • Thấy bốc mộ cháy: 53 – 35
 • Thấy rất nhiều người khóc xung quanh ngôi mộ đang bốc: 77, 07

Bên trên chính là toàn bộ giấc mơ về bốc mộ mà chúng tôi đã phân tích chi tiết có thể giúp bạn suy luận ra các con số may mắn cũng như các điềm báo trước về một sự việc nào đó sắp xảy ra trong tương lai lành hay dữ rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…