Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và mang lại điềm báo gì cho bạn trong tương lai? Con số may mắn sau từng giấc mơ này là gì? Trong bài viết này, hãy cùng vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy rụng răng và tìm hiểu chi tiết về những điềm báo cũng như các con số may mắn ngay sau bài viết dưới đây nhé

Ngủ mơ thấy rụng răng đánh con gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy rụng răng đánh ngay số 31, 52, 62. Tuy nhiên cũng tùy vào ý nghĩa của từng giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn các con số may mắn khác như:

 • Rụng 2 chiếc răng: 12
 • Rụng 3 chiếc răng: 37 – 73
 • Rụng 4 chiếc răng: 08
 • Rụng răng sâu: 26
 • Rụng răng cửa: 46
 • Rụng răng khểnh: 12
 • Rụng răng nanh: 05
 • Rụng cả hàm răng: 03
 • Rụng hàm răng dưới: 52 – 35
 • Rụng hàm răng trên: 79 – 39
 • Đang ăn bị rụng răng: 44
 • Người khác rụng răng: 24 – 84
 • Hàng xóm rụng: 36 – 50
 • Đánh nhau bị rụng răng: 28 – 77 – 29
 • Tai nạn xe máy dẫn đến rụng răng 01 – 10
 • Mơ thấy rụng răng không chảy máu: 47 – 67 – 79
 • Rụng răng chảy máu: 23, 00

Bạn có thể xem thêm tại:

Giấc mơ thấy rụng răng báo hiệu điềm gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, phụ nữ mơ thấy rụng răng cho biết bạn đang gặp vấn đề trong chuyện chăn gối khó nói với người bạn của mình. Còn đàn ông mơ thấy rụng răng nhắc nhở bạn nên chấm dứt những mối quan hệ sai trái bên ngoài. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác cụ thể:

 • Mộng thấy rụng 1 chiếc răng cho thấy rằng trong chuyện tình cảm bạn đang bị đối phương lừa gạt hoặc bản thân bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người đó.
 • Ngủ mơ thấy rụng 2 cái răng điềm báo tốt lành về công việc, bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương thời gian tới.
 • Mơ thấy rụng 3 chiếc răng cho biết trong gia đình của bạn đang có người mắc phải căn bệnh nặng.
 • Mơ thấy rụng 4 cái răng cho thấy bạn đang có quá nhiều kẻ ghen ghét, vì thế hãy cẩn thận mọi việc.
 • Mơ thấy rụng răng khểnh cho biết bạn sợ bị từ chối trước lời tỏ tình của mình hoặc bạn sợ mình già, xấu hay kém giao tiếp.
 • Mơ thấy rụng răng sâu cho biết đối thủ của bạn sẽ bị đánh bại trong tương lai.
 • Chiêm bao thấy rụng răng khôn báo hiệu bạn sắp vượt qua được thời kỳ khó khăn và cuộc sống tốt đang chờ bạn phía trước.
 • Nằm mơ thấy răng sâu bị rụng cho biết bạn đang chịu nhiều tổn thương về mặt tình cảm và khó có thể giải quyết được.

mo-thay-rung-rang

Nằm mơ thấy mình bị rụng răng

Giấc mơ báo hiệu rằng bạn đang có một bí mật nào đó cần che giấu, vì để che dấu nó mà bạn đã làm nhiều việc sai trái làm ảnh hưởng đến người khác. Trong trường hợp, nếu thấy mình bị rụng một cái răng nghĩa là có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm

Ngủ mơ thấy người khác rụng răng

Đây là giấc mơ không tốt cho biết bạn đang bị người khác lừa gạt bởi những lời nói ngọt ngào và có thể bạn sẽ mất rất nhiều tiền bạc trong các vụ làm ăn. Chính vì vậy, bạn cần cảnh giác hơn với mọi người xung quanh, không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác.

Chiêm bao thấy rụng nhiều chiếc răng

Đây là điềm báo cho thấy sự xui xẻo sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới, có thể liên quan đến tính mạng vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận. Ngoài ra, giấc mơ này còn báo hiệu rằng người thân của bạn cũng sẽ có thể gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Ngủ mơ thấy rụng răng chảy máu

Giấc mơ cho thấy đây là một điềm báo cho sự may mắn tốt lành, những khó khăn ở hiện tại mà bạn đang gặp phải sẽ sớm qua mau và tương lai tốt đẹp đang dần đến với bạn. Sự may mắn ấy, có thể xuất phát từ công việc thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao hoặc đường tiền bạc của bạn rất rộng mở và bạn sẽ thu được khoản tiền khá lớn từ những vụ làm ăn.

Mơ thấy rụng răng không chảy máu

Theo người Hy Lạp, giấc mơ này thường mang những điềm báo không tốt, có thể người thân trong gia đình sẽ mắc phải một bệnh nặng. Tuy nhiên, theo người Trung Quốc đây là điềm báo tốt về tiền bạc, sắp tới bạn có thêm được nguồn thu được khoản tiền khá và cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

mo-thay-rung-rang-1

Mộng thấy rụng răng cả hàm

Đây là điềm báo xấu cho biết tài chính của bạn đang gặp vấn đề và bạn nên hết sức cẩn thận với những kẻ xấu đang nhòm ngó tới gia sản nhà bạn. Đồng thời, trong thời gian này bạn nên hạn chế thực hiện những thương vụ làm ăn lớn để tránh mất mát lớn về tiền bạc.

Mơ thấy rụng răng hàm dưới

Đây là điềm báo xấu cho biết trong gia đình bạn đang có người gặp vấn đề lớn về sức khỏe hoặc bạn đang có những khúc mắc lớn với ai đó. Ngoài ra, có thể điềm báo hiệu tình suy dinh dưỡng nên bạn hãy cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý đồng thời chăm sóc và bảo vệ răng miệng của mình cho thật tốt để luôn tự tin trong ăn uống và giao tiếp nhé.

Mơ thấy rụng răng hàm trên

Giấc mơ này cho thấy bạn chưa thật sự cố gắng hết mình trong công việc, điều đó khiến cho bạn không được cấp trên tín nhiệm và tin tưởng. Vì vậy, bạn cần cố gắng hết sức mình và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân hơn.

Nếu bạn mơ thấy rụng răng cả hàm trên thể hiện sức khỏe răng miệng của bạn, hãy chú ý hơn đến cách chăm sóc bản thân và răng miệng của mình nhé. Ngược lại, nếu bạn mơ thấy rụng răng hàm dưới cho biết bạn đang có một nỗi sợ vô hình nào đó khiến bạn luôn trong trạng thái lo lắng.

Chiêm bao thấy rụng răng giả

Bản thân bạn đang có một bí mật nào đó mà không muốn bất cứ ai biết nhưng đây cũng là dấu hiệu cho biết bạn sẽ có những thay đổi lớn trong thời gian tới và quyết định trực tiếp đến tương lai của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy người bạn đời của bạn đang che dấu và lừa dối bạn về một vấn đề nào đó.

Mơ thấy người yêu rụng răng

Giấc mơ này cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, dường như đối phương không đáp lại tình cảm của bạn và chính vì điều đó đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của hai bạn. Còn nếu mơ thấy người yêu cũ bị rụng răng cho thấy bạn luôn mong nhớ tới người cũ hoặc những kỷ niệm đẹp đã qua.

mo-thay-rung-rang-2

Nằm mơ thấy rụng răng cửa

Đây là điềm báo không mấy may mắn báo hiệu về những việc xui xẻo sắp xảy đến với bạn và gia đình của bạn. Đồng thời, giấc mơ này còn cho biết có thể khoảng thời gian tới gia đình bạn sẽ bị kẻ khác chọc phá liên quan đến chuyện kinh doanh và dẫn đến thua lỗ, chuyện tình cảm gia đình cũng bị rạn nứt theo.

Ngủ mơ thấy rụng răng nanh

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những vấn đề trong chuyện chăn gối vợ chồng, hãy thẳng thắn trao đổi với chồng để tìm ra biện pháp giải quyết hợp lý nhất nhé. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết có nhiều người đố kỵ với tình cảm của vợ chồng bạn.

Nằm mơ thấy tự mình nhổ răng

Điềm báo cho thấy bạn là một người có ý chí, mạnh mẽ và luôn khát khao vươn lên trong cuộc sống. Vì thế những vấn đề khó khăn chưa bao giờ là trở ngại khiến bạn từ bỏ mà sẽ tự mình vượt qua mà không cần đến sự trợ giúp của người khác.

Trên đây là tổng hợp các giấc mơ thấy rụng răng thường gặp nhất và những con số bí ẩn liên quan tới giấc mơ này. Hy vọng rằng qua bài viết bạn đã giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ này nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy người chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…