Mơ thấy kim cương đánh con gì? Là điềm báo gì? Kim cương là số mấy?

Việc giải mã về ý nghĩa của giấc mơ không chỉ giúp chúng ta giải đáp tất cả những thắc mắc và tò mò về điềm báo mà giấc mơ đem lại mà từ đó giúp ta có thể biết được việc gì cần tránh hay những sự việc có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Vậy giấc mơ thấy kim cương là điềm báo gì? Kim cương là số mấy? Hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy kim cương đánh con gì? Kim cương là số mấy?

 • Mơ thấy kim cương: 16 – 68
 • Thấy kim cương màu vàng: 07 – 94.
 • Thấy kim cương bị vỡ: 15 – 60.
 • Thấy kim cương màu đen: 02 – 69.
 • Thấy kim cương màu xanh: 62 – 78.
 • Thấy kim cương màu đỏ: 64 – 96.
 • Thấy kim cương hồng: 71 – 17
 • Thấy nhẫn kim cương: 81 – 19.
 • Thấy vòng tay đính kim cương: 39
 • Thấy hoa tai đính kim cương: 65 – 51
 • Thấy lắc tay đính kim cương: 09
 • Thấy rất nhiều kim cương: 12 – 20
 • Thấy kim cương, hột xoàn dính máu: 32 – 77.
 • Thấy mất kim cương: 06 – 26.
 • Thấy kim cương trong nhà: 45 – 20
 • Thấy một đống kim cương to: 65 – 28
 • Thấy mua kim cương: 48 – 79
 • Thấy bán kim cương: 45 – 29 – 15
 • Thấy được tặng kim cương: 40 – 60
 • Thấy ăn trộm kim cương: 64 – 26

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy kim cương là điềm gì trong tương lai? May mắn hay xui xẻo?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy kim cương là điềm báo tốt lành báo hiệu những khó khăn và thách thức của bạn sẽ được hóa giải và vượt qua một cách nhanh chóng ngay trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ sớm có được những cơ hội mới mở ra và dẫn bước tiền đề cho những thành công mới cho cuộc sống của bạn.

mo-thay-kim-cương

 

Mơ thấy nhẫn kim cương

Đây là điềm báo may mắn cho thấy được sự giàu có, tài chính dư giả của bạn và gia đình mình trong tương lai. Đồng thời, giấc mơ còn là điềm báo bạn và người ấy sẽ sớm đi đến hôn nhân, nếu bạn vẫn còn độc thân thì sắp tới chuyện tình duyên của bạn cũng sẽ có nhiều khởi sắc nhất định và cuộc tình của bạn sẽ bền chặt và đạt được sự viên mãn trong cuộc sống.

Mơ thấy kim cương đá quý

Giấc mơ này cho thấy bạn đang sống rất hạnh sống và vui vẻ bên người thân và gia đình khiến bạn cảm thấy hài lòng vì điều đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên thật chú ý bởi sắp tới sẽ có những chuyện gây xích mích không nhỏ giữa người thân trong gia đình. Chính vì thế, bạn cần thật sự bình tĩnh và tránh những nóng vội, nếu không sẽ gây bất hòa khó hóa giải.

Mơ thấy kim cương đen

Đây là giấc mơ không tốt cho thấy bạn đang có những trục trặc trong công việc. Vì thế, bạn nên thận trọng hơn trong lời nói cũng như các quyết định mà mình đưa ra để tránh những bất đồng với đồng nghiệp.

Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy sự bấp bênh trong sự nghiệp, có sự dịch chuyển công việc trong thời gian sắp tới và bạn nên chú ý để tránh sai lầm khi chọn lựa việc làm phù hợp với bản thân nhé.

Chiêm bao thấy kim cương bị vỡ

Đây là giấc mơ xấu báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề và không được ổn định, có chiều hướng xấu vì vậy bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân để tránh những suy kiệt không đáng sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn không nên để vấn đề công việc quá dồn nén, gây ra ảnh hưởng đến bản thân và stress trong cuộc sống.

Mơ thấy mua kim cương

Đây chính là một điềm may mắn liên quan đến sự nghiệp của bạn dự báo trong tương lai tới bạn được cấp trên khen ngợi, tặng thưởng và có thể được tăng lương hoặc thăng chức.

mo-thay-kim-cuong-2

Ngủ mơ thấy đào được kim cương

Đây là điềm báo may mắn sắp đến với bạn sẽ được mọi người xung quanh kính trọng và ngưỡng mộ. Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy bạn cũng là người am hiểu nhiều lĩnh vực và sẽ thành công trong công việc nên nhiều người muốn noi gương học tập bạn.

Chiêm bao thấy 1 núi kim cương

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn thận khi gặp được các may mắn trong công việc, tình cảm, tránh sự tự mãn mà mất đi những thứ quý giá. Ngoài ra bạn nên biết nắm bắt những cơ hội được dành cho mình bởi đây là điềm báo những người xung quanh dành cho bạn rất nhiều cơ hội nhưng bạn đều bỏ qua.

Mơ thấy bị mất kim cương

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu bạn sẽ tìm lại được những thứ đã mất và có thể bạn sẽ nhận được công việc thuận lợi và có được sự giúp đỡ của người khác. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết sắp tới bạn sẽ có cơ hội phát tài nhanh chóng trong một ngày không xa bởi bạn đã thực sự cố gắng và dùng chính năng lực của mình để phấn đấu bao lâu nay.

Mộng thấy được tặng kim cương

Nếu thấy người khác tặng kim cương cho mình cho thấy bạn đang mong chờ sự giúp đỡ của người khác, thiếu đi ý chí của bản thân. Vậy nên cần rèn luyện cho mình tính tự lập và đứng vững trên đôi chân của mình.

Tuy nhiên, nếu thấy mình mang kim cương tặng cho người khác báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Đồng thời, nếu bạn có thành ý cùng với sự cố gắng, thành công nhất sẽ theo quý nhân mà vận vào cuộc sống của bạn.

mo-thay-kim-cuong-2

Mộng thấy nhặt được kim cương

Đây là điềm báo không may mắn báo hiệu bạn và người yêu sẽ bị chia cắt báo hiệu bạn và người thân thiết của mình nảy sinh một số vấn đề không tốt dễ dẫn đến rạn nứt tình cảm. Vậy nên bạn cần kiềm chế và nhẫn nhịn trong một số trường hợp để mọi chuyện được tốt đẹp hơn.

Mơ thấy trang sức kim cương hột xoàn

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị người nào đó lợi dụng hay bị hiểu lầm trong các mối quan hệ xung quanh mình, thậm chí mối quan hệ này có nguy cơ đổ vỡ. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn trọng trước khi quyết định điều gì và xem xét lại những mối quan hệ của mình.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ về kim cương và đưa ra những con số may mắn để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…