Mơ thấy vàng bạc đánh con gì? Là điềm báo gì? Vàng là số mấy?

Có bao giờ bạn từng thắc mắc rằng nếu bạn mơ thấy vàng thì nó sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống hay những vận xui rủi không đáng có hoặc những con số may mắn nào? Hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu giấc mơ thấy vàng bạc trong bài viết dưới đây để có các câu trả lời nhé.

Ngủ mơ thấy vàng đánh con gì? Vàng là số mấy?

 • Mơ thấy vàng: 86, 66, 92
 • Mơ thấy vàng 18k: 09, 59
 • Mơ thấy vàng 24k: 68, 86
 • Nằm mơ vàng trắng: 46, 90
 • Chiêm bao thấy vàng ngọc: 83, 63, 03
 • Mộng thấy vàng lá: 84, 32
 • Mơ thấy bụi vàng: 43, 34
 • Mơ thấy vàng giả: 60, 06
 • Mơ thấy thỏi vàng: 37, 82
 • Mơ thấy đồng tiền vàng: 13
 • Mơ thấy tiền vàng: 99
 • Mơ thấy lắc vàng: 26
 • Mơ thấy nhiều vàng đánh: 79
 • Mơ thấy đào được vàng: 30, 03
 • Mơ thấy rắn vàng: 31, 62
 • Mơ thấy rùa vàng: 90, 09
 • Mơ thấy chó vàng: 01, 51
 • Mơ thấy con cá bằng vàng: 34
 • Mơ thấy con rồng bằng vàng: 25
 • thấy quan tài bằng vàng: 74
 • Mơ thấy bán vàng: 67, 54, 98
 • Mơ thấy mua vàng: 62
 • Mơ thấy ăn trộm vàng: 76, 67
 • Ngủ mơ thấy nấu vàng: 12, 45
 • Nằm mơ thấy đeo vàng: 44, 18
 • Mơ thấy mỏ vàng ở dưới sông: 39, 38.
 • Chiêm bao thấy mình ngồi lên ngai vàng: 67 – 11

Bạn có thể xem thêm:

Giải đáp giấc mơ thấy vàng mang điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, giấc mơ thấy vàng thường mang đến điềm tốt dự báo tương lai không xa đường tài lộc của bạn sẽ thuận lợi, đường tình duyên, cuộc sống gia đình hay sức khỏe đều vô cùng tốt. Tuy nhiên, đôi khi lại có giấc mơ về vàng cảnh báo cho bạn về một sự việc nào đó.

mo-thay-vang-2

Mơ thấy vàng 24k

Giấc mơ này cho biết bạn đang muốn thay đổi tình hình tài chính của mình có thể do hiện tại vấn đề tài chính của bạn chưa khả quan lắm nhưng thời gian không xa những ước mơ của bạn sẽ được thực hiện.

Ngủ mơ thấy vàng bạc

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị ám ảnh hoặc sùng bái 1 điều gì đó khiến cho cuộc sống của bạn luôn bị người khác chi phối. Bởi vậy, bạn không nên đắm chìm bản thân vào những thứ không có thật như vậy mà hãy nhìn vào cuộc sống hiện thực.

Mơ thấy vàng trắng

Đây là điềm báo may mắn dự báo sắp tới bạn sẽ nhận được một tin vui về tài chính. Bên cạnh đó, khoảng đầu tư hoặc công việc làm ăn có khởi sắc, không gặp bất cứ khó khăn hay trắc trở nào.

Mơ thấy vàng thỏi

Giấc mơ này là lời cảnh báo bạn nên cẩn trọng với những lợi ích trước mắt và đừng để bị lóa mắt bởi những vật chất phù phiếm xa hoa này. Do đó, trong mọi quyết định trong công việc của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang đặt ra những mục tiêu hơi cao so với năng lực của mình. Vì vậy, bạn hãy chia nhỏ mục tiêu để dễ dàng đạt được hơn, tránh được sự chán nản, bỏ cuộc.

Chiêm bao thấy vàng giả

Đây là giấc mơ không tốt cho biết bạn là người dễ bị người khác lợi dụng về chuyện tình cảm, tiền bạc và bạn đang dần mất lòng tin vào những người bên cạnh. Ngoài ra, giấc mơ này còn cảnh báo bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị lừa trong chuyện làm ăn sắp tới.

mo-thay-vang-3

Mơ thấy tiền vàng, vàng mã

Giấc mơ này cho biết bạn và người thân của mình đang có những mâu thuẫn, xích mích khó giải quyết. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong vấn đề tài chính của mình.

Mơ thấy vòng vàng

Giấc mơ cho thấy tình yêu của bạn sẽ tiến triển rất nhanh chóng, hạnh phúc và hai người đang cùng nhau hướng đến một đám cưới trong tương lai. Bên cạnh đó, nếu bạn còn độc thân thì điềm báo cho biết rằng bạn sắp gặp được tình yêu đích thực của mình.

Mơ thấy mua vàng

Đây là điềm báo xấu dự báo sắp tới bạn sẽ khá hao tốn tiền bạc cho các dự định hoặc những khó khăn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy trong thời gian tới công việc tay trái của bạn sẽ khá phát triển, thu nhập gia tăng đáng kể nên bạn sẽ có cơ hội tích lũy được cho mình nhiều tài sản, tiền bạc hơn.

Mơ thấy bán vàng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp, ứng xử với đồng nghiệp ở công ty, chỗ làm. Bởi tính cách thẳng thắn quá mức của bạn dễ khiến các đồng nghiệp cảm thấy phật lòng. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn thể hiện bạn đang rất khao khát có một khoản tiền lớn, mong muốn đạt được thành công

Ngủ mơ thấy đeo vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão lớn nhưng con đường phía trước không hề dễ dàng. Do đó, bạn cần vượt qua nhiều thử thách gian nan và khó khăn thì mới đạt được thành công như bạn mong muốn.

mo-thay-vang

Mộng thấy tìm được kho báu vàng

Giấc mơ này cho biết bạn đang không sống đúng với bản chất của mình, rất nhiều người không thích bạn vì họ cho rằng bạn giả tạo, không đáng tin cậy. Vì thế nếu không cố gắng thay đổi bản thân, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều thứ quý giá khác trước mắt.

Chiêm bao thấy bức tượng phật bằng vàng

Đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp được cứu thoát khỏi điều khó khăn mà bản thân đang phải đổi mặt và khả năng cao bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và giúp mình trong những vấn đề công việc nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Mơ thấy mình ngồi lên ngai vàng

Giấc mơ này là dấu hiệu cho biết sự nghiệp của bạn có thể gặt hái được nhiều thành công và thành tựu nhất định. Tuy nhiên, trong mối quan hệ gia đình bạn nên hết sức đề phòng vì có thể sẽ xảy ra những xích mích và cãi vã lớn.

Mơ thấy trộm vàng

Đây là một lời nhắc nhở bạn không nên tiêu tiền quá mức, phải biết chi tiêu hợp lí và có chừng mực, coi trọng tiền bạc nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình

Mơ thấy cất giấu vàng

Giấc mơ này là một lời nhắc nhở trong cách giải quyết vấn đề, bạn cần thụ động hơn không nên tham gia quá sâu vì bản thân có thể bị liên lụy. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết đang bạn cất giấu một bí mật nào đó mà không muốn cho ai biết

Mơ thấy đào vàng

Nếu mơ thấy mình đào được vàng dự báo bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn nhưng số tiền này có thể không phải do bạn thân bạn tạo ra mà nó có được từ những công việc không chính đáng, không rõ nguồn gốc. Ngược lại, nếu mơ thấy người khác đào vàng cho biết  bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào người khác, nếu muốn thành công thì bạn nên rèn luyện tính tự lập

Mơ thấy được cho vàng

Đây là điềm báo may mắn có tin vui từ người thân phương xa gửi về. Mối quan hệ của bạn và họ rất tốt,  họ luôn dõi theo và giúp đỡ bạn trong cuộc sống lẫn công việc để đi đến thành công và thu về nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

Hy vọng rằng, những thông tin thú vị và bổ ích ấy có thể giúp bạn biết được những ý nghĩa đằng sau giấc mơ này, đồng thời có thể tìm ra con số may mắn phù hợp với mình. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…