Mơ thấy cua đánh con gì? Là điềm báo gì? Con cua là số mấy?

Hiện nay có rất nhiều người nằm mơ về con cua với nhiều tình tiết khác nhau như thấy cua biển, cua đồng, cua hoàng đế hay bị cua kẹp,…Tuy nhiên, họ đều không thể suy luận ra con cua là số mấy hoặc những sự việc diễn ra trong thời gian sắp tới tốt hay xấu? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy cua dưới đây

Mơ thấy cua đánh con gì? Con cua là số mấy?

 • Mơ thấy con cua: 18 – 25
 • 2 con cua: 26 – 81
 • 3 con cua: 22 – 28
 • Con cua biển: 05 – 93
 • Con cua đồng: 29 – 83
 • Con cua hoàng đế: 37 – 64
 • Con cua ghẹ: 29 – 98
 • Con cua màu đen: 45 – 87
 • Con cua màu đỏ: 28 – 86
 • Con cua màu vàng: 81
 • Con cua trắng: 32 – 85
 • Thấy cua bò vào nhà: 67 – 98
 • Thấy cua bị rụng càng: 87
 • Thấy bắt được cua: 40 – 88
 • Thấy một đàn cua: 06 – 97
 • Thấy cua bò ngang đường: 19 – 91
 • Thấy mình ăn cua: 08 – 27
 • Thấy con cua bò lên bờ: 28 – 86
 • Thấy cua sắp đẻ: 34 – 44
 • Thấy bị cua kẹp chảy máu: 62 – 78
 • Thấy con cua đuổi theo: 97
 • Thấy giã cua: 93

Bạn có thể xem thêm tại:

Lý giải giấc mơ thấy cua là điềm gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Trong tâm linh, nằm mơ thấy con cua báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp phải khá nhiều thử thách, rắc rối. Do đó, bạn nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, chuẩn bị kế hoạch cho những tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm.

Mơ thấy cua biển

Giấc mơ này là một điềm báo không may mắn nhắc nhở bạn nên cẩn thận với vấn đề sức khỏe của mình, trong thời gian này bạn đã tập trung quá nhiều vào công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân dẫn đến sức khỏe đang ngày càng suy yếu.

mo-thay-cua-1

Mơ thấy cua đồng

Giấc mơ này cho thấy trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn có thể là những chuyện tranh chấp to tiếng cãi vã liên quan đến vấn đề tiền bạc, đất đai. Bởi vì vậy, bạn nên là người giữ được bình tĩnh, ôn hòa để tìm ra được hướng giải quyết phù hợp nhất.

Mơ thấy bị cua kẹp

Giấc mơ này cho thấy ở cuộc sống hiện tại bạn đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn nhưng bạn chưa thể đưa ra quyết định. Trong trường hợp, nếu bạn nằm mơ thấy cua kẹp tay mình thì bạn nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác. V

Mơ thấy cua bò

Nếu bạn nằm mơ thấy cua bò vào nhà cho thấy sắp có chuyện không hay xảy ra với gia đình bạn. Còn nếu mơ thấy cua bò vào nhà bếp và chui vào trong nồi nấu ăn thì chứng tỏ bạn cần lưu ý chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn và có thể cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng gì đó, cần bỏ sung. Mặt khác, ngủ mơ thấy cua bò lên chân cho biết rằng bạn nên đề phòng có người gây sự với mình.

Nằm mơ thấy bắt cua

Điềm báo này cho thấy bạn sẽ nhận rất nhiều may mắn hạnh phúc trong cuộc sống và công việc, ngoài ra, bạn còn là người tốt bụng luôn giúp đỡ mọi người, chính vì thế bạn luôn gặp dữ hóa lành được mọi người yêu thương.

Nếu bạn nằm mơ thấy bắt được cua nhưng với số lượng ít thì cho thấy công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Còn nếu mơ thấy bắt được cua với số lượng lớn thì cho biết rằng bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy bắt được cua chết có nghĩa là bạn đang định ra hướng đi sai lầm cho bản thân do bạn quá chủ quan, làm mọi việc theo ý nghĩ của cá nhân mà không nhìn khách quan vào hoàn cảnh và thực tại, vì thế tiến trình công việc tuy vẫn được diễn ra nhưng không mang lại nhiều kết quả tốt như mong đợi.

Còn trong trường hợp bạn ngủ mơ thấy người khác đang bắt cua cho biết rằng cơ hội tốt đến rất nhiều nhưng nếu bạn không biết cách nắm bắt nó thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt cho chính mình.

mo-thay-cua-3

Chiêm bao thấy nhiều con cua

Đây là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ gặp kha khá những điều không may, những khó khăn sẽ lần lượt ập tới khiến bạn không thể chống đỡ được và cảm thấy suy sụp. Nhưng chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì bạn sẽ vượt qua được những khó khăn ấy.

Mộng thấy mua bán cua

Nếu bạn mơ thấy mình đang đi mua cua điều này cho thấy bạn đang tự đẩy mình vào con đường bế tắc, vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Còn nếu bạn mơ thấy mình đi bán cua báo hiệu rằng bạn sắp thoát khỏi các kiếp nạn của mình, nhưng bạn vẫn cần thận trọng dù là trong các việc nhỏ nhất.

Mơ thấy cua chết

Nếu mơ thấy mình giết chết cua cho biết trong hiện tại có nhiều người đang có ý định chơi xấu bạn nhưng mục đích của họ sẽ không thành công nên bạn yên tâm không cần lo lắng tuy nhiên, bạn vẫn không nên được chủ quan và coi thường họ.

Ngoài ra trong trường hợp nếu thấy cua chết hoàng loạt ở bãi biển cho thấy bạn kém may mắn trong công việc, có thể bạn chậm hơn đối thủ một bước.

Mơ thấy một con cua không có càng hoặc bị rụng càng

Giấc mơ này chứng tỏ rằng cuộc sống của bạn đang chuyển biến một cách thuận lợi hơn. Hơn những thế, tình trạng dậm chân tại chỗ trong công việc của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng khi gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy ăn cua

Đây là điềm báo may mắn dự báo sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực như công việc, tài chính, tình cảm,…Đặc biệt, nếu mơ thấy mình ăn cua hoàng đế cho thấy cuộc sống tương lai của bạn sẽ rất đầy đủ, không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ về cua và giúp bạn suy luận ra con cua là số mấy để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…