Mơ thấy đá bóng với bạn, đá bóng ghi bàn, đá bóng đánh nhau đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy đá bóng liệu có đơn thuần thể hiện sở thích của bạn hay nó còn mang những ý nghĩa nào khác? Nếu như bạn có giấc mơ thấy đá bóng thì liệu nó là là điều báo hay dấu hiệu gì và có mang lại may mắn, thành công cho bạn hay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn để biết thêm thông tin chi tiết và đầy đủ nhất nhé!

Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy đá bóng bao hiệu điềm gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Giấc mơ thấy đá bóng không chỉ dự đoán phần nào về cuộc sống, vận mệnh tương lai. Mà nó còn đem lại tài lộc, may mắn khác nhau. Dưới đây là một vài giấc mơ đá bóng thường gặp, đằng sau mỗi giấc mơ là một điềm báo, ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 • Mơ thấy sếp đang đá bóng có hàm ý bạn sắp tìm được một công việc mới phù hợp hơn với bản thân.
 • Mơ thấy nữ đá bóng nhắc nhở bạn nên biết tôn trọng những người xung quanh mình, đừng nghĩ chỉ vì mình có quyền lực mà khinh thường người khác.
 • Mơ thấy nam đá bóng có hàm ý bạn đang gặp một đối thủ rất mạnh, nếu bạn không dốc toàn lực cạnh tranh thì chắc chắn bạn sẽ chịu những tổn thất nặng nề.
 • Mơ thấy đá bóng ở nước ngoài nhắc bạn nên thận trọng trong việc lái xe, có thể bạn sẽ gây thương tích cho người khác khi tham gia giao thông.
 • Mơ thấy đá bóng ngoài đường nhắc nhở bạn nên chú ý hơn trong vấn đề đi lại của mình thời gian này.
 • Mơ thấy đá bóng 1 mình cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn ngay giữa dòng đời tấp nập.
 • Mơ thấy người yêu đang đá bóng cho biết hai bạn có khá nhiều sở thích giống nhau, vì thế dễ dàng thấu hiểu cho nhau.
 • Mơ ngủ thấy mình đi cổ vũ trận bóng cho thấy bạn sẽ nhận được món tiền lớn rơi từ trên trời xuống. Hoặc có thể bạn sẽ ký kết được một bản hợp đồng mang lại lợi nhuận lớn cho công ty của mình.
 • Nằm mộng thấy bản thân mình đuổi theo một trái bóng ám chỉ người nằm mơ rất tôn trọng sự do của của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-da-bong-1

Mơ thấy xem đá bóng

Đây là giấc mơ thể hiện trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một số chuyện tai tiếng không đáng có. Đặc biệc cần chú ý những chuyện thị phi liên quan tới tình cảm. Bên cạnh, bạn nên sắp xếp lại thời gian biểu để có một ngày làm việc hiệu quả và đảm bảo sức khỏe. Tài chính cũng là vấn đề bạn nên chú ý, chi tiêu không có kế hoạch đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng dài “rỗng” túi.

Mơ thấy mình đá bóng

Đây là một điềm tốt, một cơ hội phát triển tiền tài đang đến với bạn. Nếu đang có ý tưởng gì thì đừng ngại đầu tư nhé. Đồng thời, giấc mơ này đang ám chỉ bạn hiện đang sở hữu cơ thể khá khỏe mạnh. Tuy nhiên nếu là cầu thủ bóng đá mơ thấy chính mình đá bóng thì cần lưu ý trận cầu sắp tới, có thể bạn sẽ phạm sai lầm trong thời khắc quan trọng, nhiều khả năng là bóng đến chân rồi nhưng lại sút trượt.

Mơ thấy đá bóng vào gôn

Giấc mơ này là điềm báo cho biết bị người khác hớt tay trên một cơ hội tốt nào đó. Mặt khác, nếu bạn thấy mình chính là người đá bóng vào gôn điều này có hàm ý bạn là người có tấm lòng bao dung và thường giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Nhưng nếu bạn mơ thấy người khác đá bóng vào gôn thì giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo các mối quan hệ giao tiếp của bạn không thực sự tốt, sắp tới bạn có thể xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn với người khác.

Mơ thấy mình đá bóng thua

Điềm báo này cảnh báo về những thất bại bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Từ công việc đến chuyện tình cảm của bạn đều không thuận lợi, vì thế thời gian này tâm trạng của bạn luôn bất ổn và dường như muốn buông xuôi mọi thứ. Đồng thời nó cũng nhắc nhở rằng bạn đang có sức khỏe không tốt, hãy chú ý tới sức khỏe của mình hơn bằng cách ăn uống điều độ và khám sức khỏe định kỳ nhé.

Đặc biệt, nếu bạn thấy mình đá bóng thắng thì đây là điềm báo may mắn cho bạn, chuyện làm ăn kinh doanh trong tương lai vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vật chất đong đầy.

mo-thay-da-bong-2

Ngủ mơ thấy người khác đá bóng

Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chú ý tới những người xung quanh vì họ đang có ý muốn cạnh tranh với bạn trong cả công việc lẫn tình cảm. Vì vậy, trong thời gian này bạn không nên đặt niềm tin quá nhiều vào bất cứ ai, mọi việc hãy thật cẩn trọng nhé.

Mơ thấy đá bóng bị thương

Ngụ ý cho thấy bạn đang gặp khá nhiều khó khăn trong công việc của mình, nguyên nhân là do vấn đề về sức khỏe của bạn đã gây nên ảnh hưởng lớn đến công việc. Nếu bạn mơ thấy mình đi đá bóng bị thương thì đây là lời nhắc nhở bạn nên hết sức cẩn thận trong việc đi lại. Còn nếu thấy người khác đá bóng bị thương thì đây là điềm báo may mắn cho biết kẻ thù đối đầu với bạn trong công việc sẽ bị đánh bại. Bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Mơ thấy đá bóng với bạn bè

Điều này báo hiệu tương lai sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, thời gian tới nếu bạn thể hiện những năng lực của mình cho mọi người biết đến thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến hơn. Ngoài ra, nó  còn cho thấy các mối quan hệ của bạn ngày càng thân thiết và gần gũi, đoàn kết, giúp đỡ nhau, cùng nhau gặt hái thành công trong cuộc sống.

Mơ thấy đang đuổi theo một quả bóng

Có lẽ bạn đang tìm kiếm những cơ hội mới để thể hiện bản thân nhưng dường như đều không thành công. Tuy nhiên đừng vội nản chí, để thành công thì con người phải trải qua nhiều thất bại. Vì vậy, điều tốt nhất lúc này là bạn nên trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng để phát huy năng lực của mình.

mo-thay-da-bong

Ngủ mơ thấy đá bóng đánh con gì? Là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy đá bóng đánh ngay con số 49, 62. Nhưng cũng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy xem bóng đá: 72, 96
 • Mơ thấy chơi đá bóng: 89, 97
 • Mơ thấy quả bóng: 11, 45, 72
 • Ngủ mơ thấy chơi bóng với người thân: 80
 • Chiêm bao thấy mình đang mua vé xem bóng đá: 35
 • Nằm mơ thấy đội mình yêu thích thắng lớn: 20, 50
 • Chiêm bao thấy đội của mình thua đậm: 23, 71
 • Ngủ mơ thấy nữ đá bóng: 00, 09, 80
 • Mơ thấy mình đi cổ vũ trận bóng: 26, 83, 92
 • Mơ thấy mình cùng đám bạn đi đá bóng: 05, 73, 62
 • Mơ thấy người yêu mình đi cỗ vũ mình đá bóng: 49, 24, 99
 • Mơ thấy mình cùng gia đình đi đá bóng: 59, 79, 95
 • Mơ thấy sân đá bóng: 97. 45
 • Nằm mơ thấy đá bóng ghi bàn: 76, 36
 • Nằm mơ thấy đá bóng bị thua: 59, 79 , 95
 • Mơ thấy đá bóng ngoài đường: 89
 • Mơ thấy đá bóng ở nước ngoài: 97
 • Mơ thấy đá bóng ở cánh đồng: 49 – 62
 • Mơ thấy đá bóng ở nghĩa trang: 11
 • Mơ thấy đá bóng 1 mình: 72
 • Mơ thấy người yêu đang đá bóng: 09 – 80
 • Mơ thấy đồng nghiệp đá bóng: 00
 • Mơ thấy người chết đá bóng: 26 – 83
 • Mơ thấy sếp đang đá bóng: 92

Trên đây là tổng hợp những giấc mơ thấy đá bóng cũng các bộ số lô đề đẹp, hy vọng rằng qua bài viết bạn đã có thể giải mã được giấc mơ của mình và trả lời cho câu hỏi mơ thấy đá bóng đánh con gì? Là điềm gì?, Chúc các bạn gặp nhiều may mắn với giấc mơ của mình.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…