Mơ thấy đám cưới đánh con gì? Là điềm gì? Đám cưới số mấy?

Nếu bạn tỉnh dậy có thể nhớ rành mạch chi tiết trong giấc mơ tối qua hoặc đôi lúc có một vài ấn tượng mơ hồ nhưng giải mã giấc mơ luôn có thể dựa trên nhiều tình huống khác nhau để đưa ra các phán đoán hợp lí cho bạn. Vậy khi bạn nằm mơ thấy đám cưới thì chứng tỏ điều gì? Là điềm tốt hay xấu? Tất cả sẽ được vienloisuamoringa.vn giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy đám cưới đánh con gì? Là số mấy?

 • Mơ thấy đám cưới chung chung: 62 – 26 – 02 – 31
 • Đàn ông nằm mơ đám cưới của mình: 29 – 20
 • Đàn bà nằm mơ đám cưới của chính mình: 26 – 90
 • Thấy đám cưới người yêu cũ: 69 – 96
 • Thấy tổ chức đám cưới nhưng lại không thành: 62 – 26
 • Thấy bạn làm đám cưới với người mình yêu: 68 – 86
 • Thấy đám cưới với bố bạn: 44 – 76 – 96
 • Thấy mình đang làm đám cưới với hàng xóm: 59 – 64
 • Thấy mình đang kết hôn với vợ của bạn: 18 – 39 – 82
 • Thấy mình làm đám cưới với em gái của bạn thân: 56 – 49 – 79
 • Thấy đám cưới người khác: 23 – 32
 • Thấy đám cưới của người thân: 56 – 92
 • Thấy đi ăn cỗ đám cưới: 02 – 45
 • Thấy đi đám cưới: 12 – 21
 • Thấy đi đường gặp đám cưới: 44 – 85
 • Thấy bạn mời đám cưới: 27 – 63
 • Thấy em gái lấy chồng: 32 – 21
 • Thấy chị gái cưới: 24 – 48 – 84
 • Thấy lấy chồng lần 2: 21 – 81
 • Thấy người đã kết hôn: 35 – 88

Tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới là điềm gì trong tương lai? Lành hay dữ?

mo-thay-dam-cuoi-3

Nằm mơ đám cưới của chính mình

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ước mơ có một gia đình nhỏ hạnh phúc cho riêng mình. Nếu bạn còn độc thân thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp được nửa còn lại của cuộc đời, người này sẽ cùng bạn vượt qua mọi khó khăn cuộc sống chia sẻ buồn vui cùng bạn.

Tuy nhiên nếu bạn đã có gia đình hoặc đang có người yêu thì đây lại là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến những người thân xung quanh mình hơn, bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. Ngoài ra, trong trường hợp thấy mình kết hôn với người bạn từ bé điều này ám chỉ bạn đang lấy người bạn thuở nhỏ làm tiêu chuẩn để tìm kiếm người yêu.

Mơ thấy đám cưới người lạ

Giấc mơ này cho thấy bạn luôn luôn đóng vai trò của người bảo vệ trong các mối quan hệ và cố gắng bảo vệ cho những người khác khỏi bị tổn thương. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn sắp gặp biến cố lớn điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của bạn. Bạn nên giữ bình tĩnh trước tất cả mọi việc tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy đám cưới người thân

Đây là điềm báo may mắn cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện hỷ thêm thành viên trong nhà. Nếu thấy đám cưới của vợ/chồng điều này cho biết cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất hạnh phúc. Hoặc thấy đám cưới anh trai, em gái, chị gái cho biết hạnh phúc sắp đến với gia đình của bạn đấy.

Tuy nhiên, nếu nằm mơ đám cưới mẹ/bố cho biết cuộc sống hiện tại của gia đình bạn đang không hạnh phúc, thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa.

Mơ thấy đám cưới của bạn bè

Nếu bạn còn độc thân thì đây chính là điểm báo may mắn tốt lành dành cho bạn. Người bạn đời của bạn sắp xuất hiện, bạn hãy nắm lấy thời cơ này và xây dựng mối quan hệ để cả hai nhanh chóng về chung một nhà.

mo-thay-dam-cuoi-2

Nằm mơ đám cưới của người yêu

Giấc mơ này cho thấy khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi mà cả hai xảy ra chiến tranh lạnh. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy đám cưới người yêu cũ cho thấy thời gian này bạn và người đó đang xảy ra nhiều tranh cãi và chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Chiêm bao thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể

Giấc mơ này cho thấy bạn có những khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Có lẽ hai bạn chưa có sự thấu hiểu lẫn nhau, đôi lúc dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết. Ngoài ra giấc mơ còn nhắc nhở bạn nên tập trung cho tương lai của bạn để những dự định không bị chậm trễ.

Mộng thấy đám cưới màu trắng

Bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn mang đến xui xẻo cho bạn. Nó cho biết có thể công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt bạn nên cẩn thận với những đối thủ của bạn đang muốn giăng bẫy hãm hại bạn.

Mộng thấy đám cưới bị hủy

Đây là giấc mơ xấu cho thấy những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra trong hiện tại có nguy cơ bị sụp đổ không thể thành hiện thực. Mặt khác, giấc mơ này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn nếu không thể giải quyết mâu thuẫn hiện tại cũng có nguy cơ tan vỡ.

Chiêm bao đám cưới không có ai

Thông qua giấc mơ này có thể thấy chuyện tình cảm của bạn đang có dấu hiệu của sự rạn nứt, bất đồng trong lời nói suy nghĩ là nguyên nhân chính dẫn đến điều này. Hai bạn không có sự cảm thông cho nhau do đó khi xảy ra tranh cãi rất dễ dẫn tới chia tay.

Ngoài ra, nếu chiêm bao thấy đám cưới không có cô dâu, chú rể cho biết bạn có những khuyết điểm trong chuyện tình cảm. Có lẽ hai bạn chưa có được sự thấu hiểu nhau, đôi lúc dẫn đến những mâu thuẫn không thể giải quyết

Mơ thấy đám cưới bị hủy

Đây là điềm báo không tốt lành dự báo bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về tài chính khiến bạn bị áp lực và luôn tìm cách lao đầu vào công việc. Chính vì vậy, bạn nên có kế hoạch về tiền bạc, chi tiêu để khắc phục được phần nào những khó khăn ở phía trước.

Trên đây là giải mã chi tiết những giấc mơ thấy đám cưới thường gặp, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được giấc chiêm bao của mình và chúc các bạn có thể chọn được các cặp số đẹp mang tới vận may tài lộc.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…