Mơ thấy lũ lụt lớn, lũ lụt ngập nhà đánh còn gì? Là điềm báo gì? Nên đánh số mấy?

Trong giấc ngủ, bạn có thể mơ thấy bất kì điều gì, có thể là giấc mơ hạnh phúc hay lại khiến bản thân sợ hãi và lo lắng. Những giấc mơ như vậy là điều tự nhiên, tất yếu diễn ra trong cuộc sống thường ngày. Vậy mơ thấy lũ lụt sẽ báo hiệu điềm gì đến tương lai cũng như cuộc sống của bạn? Mời bạn tham khảo bài viết của vienloisuamoringa.vn để biết thêm chi tiết về giấc mơ này nhé.

Giấc mơ thấy lũ lụt đem đến cho bạn những điềm báo gì trong tương lai sắp tới? Tốt hay xấu?

Lũ gây nguy hiểm và thiệt hại lớn về tài sản cũng như gây thương vong cho con người. Nếu bạn thấy lũ lụt xuất hiện trong giấc mơ thường là một dấu hiệu xấu, tượng trưng cho thiệt hại hoặc phá hủy tài sản của bạn hoặc thứ gì đó có giá trị. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ khác nhau cùng với những chi tiết và bối cảnh khác nhau sẽ có những điềm báo khác nhau cho bạn, cụ thể:

 • Mơ thấy lũ lụt cuốn sạch sẽ mọi thứ thường tượng trưng cho bệnh tật và nhắc nhở bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.
 • Mơ thấy lũ lụt sóng thần cho thấy trong thời gian sắp tới, chắc hẳn bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều không may mắn.
 • Mơ thấy nước lũ bắt đầu rút cho thấy bạn có khả năng xử lý một số vấn đề hoặc hoàn cảnh xấu mà bạn đang gặp phải.
 • Mơ thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt là điềm báo may mắn, bạn có khả năng giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải.
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn trôi nhà chỉ ra những tranh luận và xung đột của bạn với các thành viên trong gia đình.
 • Mơ thấy lũ lụt mang theo mảnh vỡ cho biết có kẻ đang cố tình phá hoại danh tiếng của bạn.
 • Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt nhắc bạn nên biết quan tâm hơn đến mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ báo hiệu bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Mơ thấy lũ ngập nhà dự đoán vấn đề tài chính của bạn trong thời gian kế tiếp sẽ gặp sự biến đổi tiêu cực.
 • Mơ thấy vùng đất chỉ toàn nước lũ là một thông báo về một giai đoạn hòa bình trong cuộc sống của bạn sau một số cuộc đấu tranh vất vả bạn đã phải trải qua trong quá khứ.
 • Mơ thấy nhiều ngôi nhà bị ngập lụt là một dấu hiệu của sự bình tĩnh về mặt cảm xúc. Đôi khi, giấc mơ này có thể chỉ ra nợ nần mà bạn chưa có đủ khả năng chi trả.

Tham khảo thêm:

mo-thay-lu-lut-2

Nằm mơ thấy lũ lụt dữ dội

Bạn đang gặp phải những vấn đề trong tình cảm. Có điều gì đó khiến cho bạn bức xúc mà không thể nào thoát ra được nó, mớ cảm xúc hỗn độn khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt. Chính vì thế bạn cần mạnh mẽ để nói ra hết tất cả, giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Nếu bạn đang là người yêu đơn phương một ai đó mà mơ thấy lũ lụt dữ dội, thì lời khuyên dành cho bạn là nên thổ lộ tình cảm của mình đến người ấy, đôi khi nó lại là cơ hội tốt mà bạn không nên đánh mất đấy.

Ngủ mơ thấy lũ lụt tràn vào nhà

Có thể gia đình bạn đang gặp các vấn đề khó khăn về tiền nong, cũng có thể đang trong tình trạng thế chấp. Ngoài ra tinh thần của bạn gần đây không được ổn định, bạn đang có quá nhiều cảm xúc bị chi phối. Bạn không nên một lúc giải quyết nhiều vấn đề, điều này sẽ không làm bạn giải quyết được triệt để một cách hiệu quả mà chỉ làm bạn thêm rối bời hơn.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy nước lũ chảy vào nhà người khác điều này cho thấy gia định bạn sẽ tránh được tai ương vì được người khác gánh hộ. Mọi chuyện có thể xảy ra hoặc đã xảy ra, cho nên bạn và gia đình nên cẩn thận bởi tránh được họa này thì họa khác cũng sẽ tới.

Mơ thấy dòng nước lũ chảy nhẹ nhàng

Đây là điềm báo tốt cho bạn ám chỉ nếu bạn đang có những lo lắng nào đó thì sẽ được giải quyết nhanh chóng, giống như dòng nước sẽ cuốn trôi đi mọi lo lắng của bạn, đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn.

Mộng thấy mình bị nước lũ cuốn trôi

Giấc mơ này là điềm báo xấu cho bạn, nhắc nhở bạn nên chú ý đến những phúc lợi của bản thân tránh để bị người khác tranh giành mất. Đồng thời ám chỉ sự trì trệ trong sự nghiệp của bạn. Ngược lại nếu thấy người khác bị lũ cuốn trôi cho thấy bạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách và trở ngại lớn trong cuộc sống. Ngoài ra giấc mơ còn biểu thị sự thất vọng của bạn cùng với sự mất mát lớn.

Nằm mơ thấy nước lũ dâng cao

Điềm báo này tượng trưng cho một điều gì đó quá mức, với một số lượng lớn đi vào cuộc sống của bạn. Sự dư thừa đó có thể là tốt hoặc xấu. Mặt khác giấc mơ này còn ám chỉ rằng bạn đã để ý kiến của mình lên trên tất cả, không quan tâm hay lắng nghe ý kiến hay nhu cầu của người xung quanh. Bây giờ điều cần làm là bạn nên tiết chế bản thân mình lại và hãy tập lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác.

mo-thay-lu-lut-3

Ngủ mơ thấy nước lũ chảy xiết

Đây là điềm báo không may mắn cho đường tình duyên của bạn cho thấy thời gian này hai bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi dẫn đến mối quan hệ ngày càng bị rạn nứt. Cả hai bạn nên ngồi lại bình tĩnh nói chuyện với nhau để tìm ra được hướng giải quyết tốt nhất.

Mơ thấy nước lũ phá hủy các thành phố

Đó là một dấu hiệu của sự bất hạnh và thảm họa, đe dọa cá nhân, tập thể và cả nhân loại. Hơn thế giấc mơ này còn cảnh báo về những trường hợp và sự kiện tiêu cực có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn, như vấn đề sức khỏe, vấn đề gia đình, vấn đề mối quan hệ, vấn đề trong công việc, v.v.

Mơ thấy bão lũ

Bạn đang trải qua một thời gian thực sự mệt mỏi bởi những dự định mới và khiến bạn không thể tìm ra được lối thoát. Chính vì vậy bạn nên tìm cho mình những không gian yên tĩnh để suy nghĩ cũng như tận hưởng cảm giác thư thái sau nhiều ngày mệt mỏi.

Mơ thấy lũ quét

Thể hiện khao khát muốn nhấn chìm mọi thứ để bắt đầu lại từ đầu, có thể sau trận lụt đó là mất mát nhưng nếu bắt tay vào xây dựng lại từ đầu đôi khi còn tốt hơn là sự chắp vá và thiếu mạnh mẽ. Trường hợp nếu bạn mơ thấy dòng nước lũ cuồn cuộn thì nó thể hiện tình trạng của bạn hiện tại đang cực kỳ căng thẳng. Cảm xúc của bạn lúc này đang trào dâng, nó giống như những sự bực tức bị kìm nén nhưng chưa có dịp giải tỏa.

Mơ thấy lũ lụt sạt lở

Trường hợp này cho thấy bạn đang gặp một vài trắc trở, khó khăn trong cuộc sống gia đình khiến bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi. Vậy nên bạn cần nói chuyện thẳng thắn với các thành viên trong gia đình để có thể thấu hiểu nhau hơn, một mái ấm thực sự chỉ khi những thành viên trong gia đình luôn biết lắng nghe lẫn nhau.

Mơ thấy lũ lụt dâng lên thất thường

Bạn chuẩn bị có một sự thay đổi vô cùng lớn, việc này có thể làm náo động cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi theo chiều hướng tốt cũng có thể thay đổi theo chiều hướng tồi tệ, bạn có thể phải đối diện với nhiều nguy hiểm vì thế hãy cẩn trọng.

mo-thay-lu-lut-6

Ngủ mơ thấy lũ lụt đánh con gì? Nên đánh số mấy?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng nếu bạn nằm mơ thấy lũ lụt thì con số may mắn sẽ là: 85. Tuy nhiên có rất nhiều giấc mơ thấy lũ lụt khác nhau và cũng có những con số khác nhau cho các giấc mơ đó. Bạn có thể tham khảo các giấc mơ với những con số may mắn đó sau đây:

 • Mơ thấy lũ lụt cuốn sạch sẽ mọi thứ: 12 – 13
 • Mơ thấy nước lũ cuốn trôi người khác: 41
 • Mơ thấy lũ lụt cuốn bạn đi: 34 – 78
 • Mơ thấy lũ lụt sóng thần: 04 – 74
 • Mơ thấy nước lũ bắt đầu rút : 90
 • Mơ thấy lũ lụt đến bất ngờ: 89 – 35
 • Mơ thấy lũ lụt đến chậm: 56
 • Mơ thấy nước lụt dâng mênh mông khắp nơi: 10
 • Mơ thấy mình đang đứng nhìn dòng lũ: 67 – 68
 • Mơ thấy nhà cửa mình bị nước cuốn trôi: 43
 • Mơ thấy mình đang ngồi trên thuyền ở trận lũ lụt: 46
 • Mơ thấy mình đang chạy khỏi trận lũ lụt: 10
 • Mơ thấy lũ lụt nhấn chìm thành phố: 68
 • Mơ thấy lũ lụt mang theo mảnh vỡ: 12
 • Mơ thấy đứng xa nhìn lũ lụt: 14
 • Mơ thấy ngồi trên thuyền nhìn lũ lụt: 35 – 89
 • Mơ thấy thuyền trên dòng nước lũ: 14
 • Mơ thấy lũ lụt đang tiến về phía mình: 12 hoặc 13
 • Nằm mơ thấy nước lụt dâng từ từ là số: 29

Trên đây là giải mã chi tiết những giấc mơ thấy lũ lụt thường gặp, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được giấc chiêm bao của mình và chúc các bạn có thể chọn được các cặp số đẹp mang tới vận may tài lộc.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…