Mơ thấy quần áo trẻ em, quần áo cũ, quần áo mới, quần áo hiệu đánh con gì? Là điềm gì?

Quần áo là những vật dụng thiết yếu của con người. Ai cũng yêu thích việc mua sắm quần áo mới, đặc biệt là các cô gái đam mê với mua sắm. Giấc mơ về quần áo có nhiều điềm báo khác nhau mà không phải ai cũng biết đến. Vậy nằm mơ thấy quần áo là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mời bạn cùng vienloisuamoringa.vn đi giải mã giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Giấc mơ thấy quần áo ẩn chứa điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Giấc mơ về quần áo thường là tin tốt lành mang lại những điều may mắn đặc biệt là gia đình hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, những điềm báo trong giấc mơ sẽ khác nhau tùy vào từng đối tượng và hoàn cảnh diễn ra sự việc ấy. Bạn có thể tham khảo một số trường hợp sau:

 • Mơ thấy mua quần áo là điềm tốt báo hiệu bạn đang mong chờ một sự kiện trọng đại có liên quan tới công việc hoặc chuyện tình cảm,…
 • Nằm mơ mặc bộ quần áo rách cho thấy những cực khổ của bạn sẽ nhanh qua thôi, bù lại bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công vì sự cố gắng của mình.
 • Mộng thấy quần áo trẻ em báo hiệu bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chào đón thiên thần sắp đến với gia đình bạn.
 • Mơ ngủ thấy quần áo tự tuột ra thì đây là điềm báo rằng công việc, công danh cũng như tài chính sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, bạn không nên lo lắng nhiều.
 • Chiêm bao thấy mình mặc áo trắng trong giấc mơ là tin vui về gia đình bạn, mọi người hòa thuận, yên ổn, không có bất kì tranh chấp, bất hòa nào.
 • Ngủ mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu lam tức là tài lộc đến nhà rất nhiều, bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.
 • Nằm mơ thấy mình măc một chiếc áo màu xanh chứng tỏ bạn làm việc gì cũng được thần lình phù hộ, dù gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua ổn thỏa.
 • Mơ thấy rất nhiều người mặc áo màu hồng thì đây là tin vui cho sự nghiệp của bạn. Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt, bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.
 • Mơ thấy mặc áo đỏ điều này lại nói lên rằng những kế hoạch của bạn mới chỉ dừng lại trên giấy tờ, bạn chưa có động lực để thực hiện hoặc cũng có thể bạn đang cần tìm sự đầu tư.
 • Mơ thấy người mặc áo đen điều này có hai ý nghĩa có thể là sự phản chiếu hình ảnh của chính bạn hoặc ám chỉ rằng bạn đang mong muốn có sự hòa hợp với bên trong linh hồn của bạn.
 • Đàn bà chiêm bao thấy mình mặc áo của chồng có nghĩa là gia đình sắp chào đón một thành viên mới.
 • Con gái mơ ngủ thấy mình mặc áo lót chứng tỏ gia đình bình an, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong học hành, thi cử.
 • Nằm mộng thấy mình mặc quần áo tang là báo hiệu gia đình bạn đang có người gặp vấn đề về sức khỏe.
 • Nằm mơ mặc quần áo cưới là chuyện tình cảm của bạn sắp đi đến một cái kết viên mãn, một đám cưới sẽ sớm được diễn ra.
 • Chiêm bao thấy mình mặc quần áo bệnh nhân điềm báo sức khỏe của bạn đang rất tốt.
 • Mơ thấy mặc áo dài trắng cảnh báo bạn nên cẩn thận với những người xung quanh của bạn. Có thể họ đang cố gắng gây ra những khó khăn cho bạn.
 • Mơ thấy quần áo lòe loẹt báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc và có nguy cơ thất bại.
 • Mơ thấy quần áo lót có hàm ý con cái ngoan ngoãn, có nhiều tin vui trong việc học hành, thi cử.
 • Mơ thấy quần áo công an nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại.
 • Mơ thấy quần áo bay nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc của mình nếu không sẽ bị người khác lừa gạt.
 • Mơ thấy quần áo bò cho biết bạn đang có cảm tình với người bạn khác giới nào đó nhưng chưa có cơ hội bày tỏ tình cảm.
 • Mơ thấy được tặng quần áo nhắc nhở bạn không nên quá tự tin vào bản thân của mình, hãy biết khiêm tốn bạn nhé.
 • Mơ thấy mình khoác một chiếc áo có vết bắn của dầu mỡ thì đừng vội lo lắng, sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.
 • Mơ thấy mặc quần áo sang trọng quý phái là điềm báo con đường thăng quan của bạn đang rất thuận lợi và có thể có được thành công.
 • Mơ thấy mặc đồng phục nghiêm chỉnh biểu thị những mong mỏi của bạn sắp trở thành hiện thực.
 • Mơ thấy mặc đồ tắm là một điềm báo cho biết bạn sắp được đi chơi xa. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình những món đồ cần thiết và đi thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm:

mo-thay-quan-ao

Mơ thấy giặt quần áo

Bản thân bạn là người ham học hỏi và bạn biết tiếp nhận cái mới để khiến chúng trở nên hữ ích với bạn. Bạn luôn luôn học hỏi để cải thiện bản thân tốt hơn. Tuy nhiên giấc mơ này còn nhắc nhở những chuyện riêng tư của bạn sẽ bị người khác tiết lộ, bên cạnh đó cũng cần thận trọng nếu gặp những lời đồn thổi vô căn cứ.

Mơ thấy quần áo cũ

Đây là thông điệp muốn nói rằng bạn đang gặp phải những khó khăn nhất định hoặc những quyết định của bạn chưa thực sự hiệu quả, bạn nên nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra để tránh mắc những sai sót không đáng có. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy có người cho quần áo cũ là lời nhắc nhỡ bạn không được quên những ân tình của những người đã từng trợ giúp mình khi còn khốn khó.

Trường hợp, nếu bạn mơ thấy chồng mặc quần áo cũ thì đây là điềm báo may mắn báo hiệu gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Còn nếu bạn thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình thì đây là dấu hiệu cho biết bạn sắp đón nhận nhiều thành công và thành tựu trên các lĩnh vực mà bạn quan tâm từ lâu.

Mơ thấy quần áo mới

Giấc mơ này cho thấy bạn đang muốn thay đổi bản thân để trở lên tốt đẹp hơn trong công việc và cả chuyện tình cảm. Mặc dù những thay đổi này hơi mang tính gượng ép nhưng qua một thời gian bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. Nhưng nếu bạn mơ thấy mặc quần áo hàng hiệu thì có nghĩa là bạn là người có một nhân cách cũng như lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống.

Mơ thấy phơi quần áo

Điềm báo cho thấy rằng bạn đã biết cách chăm lo cho cuộc sống của bạn thân, bạn quan tâm đến những điều rất nhỏ nhặt nhưng cũng khá quan trọng trong cuộc sống, mỗi việc bạn làm thường được bạn suy tính rất tỉ mỉ và cẩn thận. Mặt khác, điều này còn cho thấy bạn đã từ bỏ được những chuyện không vui trong quá khứ và nó sẽ giúp bạn vui vẻ có động lực thực hiện những dự định ước mơ còn dang dở của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn thấy phơi quần áo của người khác điều này lại chứng tỏ rằng bạn chưa thể phân biệt được những ranh giới hay giới hạn của bản thân. Bạn luôn đứng trước bờ vực của sự lựa chọn mà có lẽ bạn đang tự đặt nặng chúng hơn mức cần thiết, hãy biết điểm dừng của mình nếu bạn muốn những cơ hội tốt hơn.

Mơ thấy lửa cháy quần áo

Giấc mơ này mang đến may mắn cho sự nghiệp, công việc của bạn. Tuy nhiên, nó còn ám chỉ bạn có thể sẽ gặp những điều không may trong cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh bạn có thể sẽ khiến bạn đau lòng.

Đồng thời, nếu bạn mơ thấy đốt quần áo thì nó nhắc nhở bạn nên cẩn thận về vấn đề đường điện của gia đình bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra an toàn bếp núc và mọi thứ xung quanh gia đình để tránh có những trường hợp xấu xảy ra.

Nằm mơ thấy thay quần áo

Có thể cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, mơ thấy điềm này dự đoán rằng bạn đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mình đang gặp phải là gì.

Nằm mơ thấy người không mặc quần áo

Điều này chứng tỏ bạn đang bị ai đó lợi dụng bằng những chiêu trò khá bỉ ổi và bạn chưa thể lường trước được hậu quả cũng như quá trình sẽ diễn ra. Bởi vậy tốt nhất bây giờ bạn nên tránh xa những người không đáng tin cậy và tiếp tục đi theo con đường mà mình đã tin tưởng.

mo-thay-quan-ao-1

Nằm mơ thấy quần áo bẩn

Trường hợp, nếu bạn mơ thấy quần áo bẩn và bạn đang cố gắng làm sạch nó thì điều này cho thấy bạn cần thay đổi bản thân để có sự phát triển tốt hơn. Bạn nên học cách loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập những lối sinh hoạt mới tích cực hơn.

Chiêm bao thấy mặc quần áo

Nếu bạn mơ thấy mình mặc quần áo bị trật điều này có ngụ ý cuộc sống của bạn đang bị hạn chế, mất tự do. Bên cạnh đó trong công việc của bạn cũng đang bị cấp trên, đồng nghiệp chèn ép khiến bạn không thể phát huy được hết năng lực của mình.

Đồng thời, nếu bạn mơ thấy mình mặc quần áo bị rộng điều này có hàm ý bạn đã gây ra những hành động sai lầm và mong muốn che đậy nó trước mọi người. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn đang thiếu tự tin về bản thân mình, không dám thể hiện khả năng của mình trước nhiều người.

Mơ thấy quần áo dính máu

Giấc mơ này đang nhắc nhở rằng bạn không nên cố gắng thay đổi điều gì đó có thể là thói quen hay một mối quan hệ nào đó. Bời vì những thay đổi này thực sự không cần thiết, nếu như bạn quá cố chấp thì có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng.

Nằm mơ thấy ăn trộm quần áo

Bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống. Và bạn đang tìm cách hại người khác, điều này là sai trái nên chấm dứt điều đó ngay bạn nhé.  Nếu bạn cố tình tiếp tục những việc đó thì hậu quả sau này bạn sẽ phải gánh chịu hoàn toàn.

Ngủ mơ thấy quần áo bị chuột cắn

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc quản lý nhân viên của mình. Bạn đang quá lỏng lẻo vấn đề này dẫn đến việc kinh doanh của bạn đang bị sa sút. Đồng thời, bạn cũng nên chấm dứt những cuộc chơi nó đang tiêu tốn quá nhiều tiền bạc thời gian của bạn.

Chiêm bao thấy quần áo của người khác

Điềm báo này cho thấy bạn đang xuất hiện tình cảm với sai người, có thể người này đang cố tình lừa bạn hoặc người đó đã có gia đình. Chính vì thế bạn nên tỉnh táo trong việc đặt niềm tin tình cảm của mình vào người nào đó.

Mộng thấy quần áo dân tộc

Có thể trong thời gian này bạn nên hạn chế đi lại hoặc đi đến các địa điểm tham quan có người dân tộc, bởi đây là điềm báo không hề may mắn. Có thể bạn sẽ bị ai đó bỏ bùa để lừa đi một số tiền lớn hoặc có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Nằm mơ thấy mất quần áo

Hàm ý của giấc mơ cho thấy bạn nên cẩn thận bảo quản đồ đạc hoặc tài sản có giá trị, thời gian tới sẽ có những kẻ xấu nhòm ngó đến nhà bạn đó. Mặt khác, nó còn đang cảnh báo bạn sẽ bị ai đó hủy hoại thanh danh bằng những tin đồn xấu liên quan đến bạn.

Mơ thấy mặc đồ ngược

Giấc mơ này cho thấy con người bạn đang có ý định nổi loạn, bạn không đi theo khuôn phép và quy tắc thông thường mà muốn làm ngược lại những điều người khác yêu cầu. Ngoài ra, nó còn cho thấy bạn cũng đang cố gắng tự bảo vệ chính mình không bị tổn thương bởi điều gì đó.

mo-thay-quan-ao-2

Ngủ mơ thấy quần áo đánh con gì? Nên đánh số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo đánh ngay con 06, 09. Tuy nhiên mỗi giấc mơ đều có con số khác nhau, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh của giấc mơ ấy:

 • Nằm ngủ mơ thấy quần áo mới may: 54
 • Mơ thấy y phục, quần áo đẹp: 12, 33
 • Mơ thấy quần áo cũ: 01, 11
 • Mơ thấy quần rách, chắp vá: 06, 90
 • Mơ thấy quần áo lót: 02, 09, 59
 • Chiêm bao thấy mặc nhiều quần áo trên người: 79.
 • Ngủ mê thấy áo dài của phụ nữ: 46, 64.
 • Nằm mộng thấy áo của trẻ em: 00, 01, 05
 • . Nằm mơ thấy áo của phụ nữ: 00, 02.
 • Mơ thấy áo vest của nam giới: 54, 59, 95.
 • Chiêm bao thấy áo của vợ: 09, 19, 91.
 • Nằm ngủ mơ thấy áo của chồng: 07, 70.
 • Mơ thấy giặt quần áo: 06, 09
 • Mơ thấy mình giặt quần áo: 24, 87
 • Mơ thấy mặc áo trắng: 12, 46
 • Mơ thấy mình không mặc quần áo: 18, 81, 48, 84
 • Mơ thấy quần áo trẻ em: 00, 01, 05
 • Mơ thấy mua quần áo: 16, 96
 • Mơ thấy giặt quần áo cho người khác như giặt cho vợ hoặc chồng: 09, 19, 91
 • Mơ thấy bán quần áo: 43, 24
 • Mơ thấy nhiều quần áo cũ: 18, 29
 • Mơ thấy nhiều quần áo: 06, 79
 • Mơ may quần áo: 54
 • Mơ thấy đứt cúc áo: 18, 81
 • Mơ thấy được tặng quần áo: 10, 80
 • Mơ thấy tủ quần áo: 45, 67, 02
 • Mơ thấy cái áo của chồng: 07, 70
 • Mơ thấy áo lót phụ nữ: 09, 59
 • Mơ thấy cái quần lót: 02, 59
 • Mơ thấy cái áo dài nữ: 64 – 46
 • Mơ thấy cái áo thể thao: 43 – 34
 • Mơ thấy cái áo hoa: 22 – 33
 • Mơ thấy cái áo len: 34 – 84
 • Mơ thấy cái áo mưa: 87 – 42 – 07 – 67
 • Mơ thấy cái áo bu dông: 08 – 06 – 56
 • Mơ thấy áo sơ mi: 00 – 04
 • Mơ thấy cái áo bay: 40 – 45
 • Nằm mơ thấy ủi quần áo bị cháy: 19 – 59
 • Nằm mơ thấy áo vá: 06 – 90
 • Nằm mơ thấy vợ đang vá quần áo: 07 – 70
 • Mơ thấy cởi áo: 21 – 56

Trên đây là bài viết tham khảo về giấc mơ thấy quần áo. Mong rằng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết!

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…