Mơ thấy trăn quấn, trăn đuổi, trăn cắn, trăn khổng lồ là điềm gì? Đánh con gì? Con trăn là số mấy?

Trong giấc mơ bạn thấy trăn đuổi, trăn cắn người, trăn khổng lồ, trăn vàng,…khiến bạn không thể suy luận được con trăn là số mấy? Mang tới cho bạn những điềm báo tốt hay xấu? Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy trăn là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ý nghĩa nằm mơ thấy trăn báo hiệu điềm gì trong tâm linh?

Nằm ngủ chiêm bao thấy trăn là điềm báo phúc hay họa và sẽ mang tới cho bạn những cảnh báo gì còn tùy thuộc vào từng ý nghĩa và bối cảnh của giấc mơ đó cụ thể:

 • Mơ thấy ăn thịt trăn cho biết bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống.
 • Mơ thấy bắt được trăn cho biết bạn đang lên kế hoạch cho một vấn đề nào đó
 • Mơ thấy nhiều con trăn cho biết thời gian tới công việc của bạn sẽ tiến triển theo đúng kế hoạch.
 • Mơ thấy trăn đang săn mồi cho biết bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó nhưng chưa tìm ra được hướng giải quyết.
 • Mơ thấy rắn và trăn là điềm báo sắp gặp được bạn tốt, hoặc gặp lại người bạn thân lâu ngày xa cách
 • Mang thai nằm mơ thấy trăn là dấu hiệu của điềm lành. Đứa bé trong bụng của bạn sẽ rất khỏe mạnh, thông minh.
 • Mơ thấy trăn bạch nhắc nhở bạn thời gian tới hãy thận trọng hơn, đặc biệt là trong làm ăn kinh doanh.
 • Mơ thấy trăn nuốt mình vào bụng cảnh báo bạn cần phải cẩn thận vì những người xung quanh đang rắp tâm tìm cách hại bạn, và khiến bạn thất bại trong công việc.

Tham khảo thêm: Mơ thấy chó đen, chó vàng, chó con, chó cắn, chó đuổi đánh con gì? Là điềm gì? Con chó là số mấy?

Giải mã giấc mơ thấy trăn là điềm báo gì? Lành hay dữ?

mo-thay-tran-1

Mơ thấy trăn

Công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi, từng đường đi nước bước đều đúng đắn. Chỉ cần thêm một chút kiên trì thì bạn sẽ gặt hái được thành công. Tuy nhiên, giấc mơ này còn báo hiệu bạn có thể bị đe dọa hoặc phải đối mặt với những chuyện khủng khiếp trong cuộc sống.

Mơ thấy trăn khổng lồ

Gia đình bạn sau nhiều biến cố, mọi chuyện đều được giải quyết êm xuôi hơn, hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn đang có những mối quan hệ đáng ngờ, đặc biệt những người bạn mới quen, những người này tuy ngoài mặt rất tốt nhưng bên trong đang có ý hãm hại bạn

Nằm mơ thấy trăn to

Đây là điềm báo xấu, sắp có chuyện hoặc tình huống nguy hiểm xảy đến với bạn. Ngoài ra giấc mơ còn phản ánh về các mối quan hệ xung quanh bạn vẫn đang ngày càng phát triển và duy trì, nhưng tất cả các mối quan hệ này không hẳn là tốt hết, có một vài người vẫn muốn lợi dụng bạn để có thể hoàn thành mục đích của họ.

Mơ thấy trăn cắn

Nếu mơ thấy mình bị trăn cắn sắp tới bạn sẽ bị kẻ xấu hãm hại. Vì vậy bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ xã giao, đừng để những lời xu nịnh của kẻ xấu sai khiến bạn. Đồng thời, bạn cũng nên suy nghĩ kỹ khi làm ăn với ai đó, để tránh vướng vào kiện tụng sau này.

Ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy người khác bị trăn cắn là điềm báo cho bạn biết rằng sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Hơn hết, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn thân, người yêu mến, giúp bạn thăng tiến, thành công viên mãn

Mơ thấy trăn vàng

Thời gian sắp đến bạn có thể gặp một số tai nạn nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy bạn cần phải hết sức cẩn trọng trong việc giao thông hằng ngày, ngoài ra bạn cũng nên tránh tắm sông, suối hoặc tắm biển trong khoảng thời gian sắp đến để tránh nguy hiểm nhé.

Mơ thấy trăn đuổi

Đây là điềm báo không may mắn, bạn đang bị người khác khống chế hoặc bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề nào đó. Bạn nên cẩn thận với những người có ý đồ xấu, luôn tìm mọi cách để đâm sau lưng và hãm hại bạn.

Mơ thấy giết trăn

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm và công danh trong thời gian tới. Đồng thời, trong thời gian này công việc của bạn cũng gặp nhiều may mắn thu về được một khoản lợi nhuận giúp cho cuộc sống không cần lo lắng quá nhiều.

Mơ thấy trăn vào nhà

Nếu thấy trăn bò vào nhà mà quấn trên xà hay nằm ở bất kì vị trí nào thì bạn nên cẩn thận gia đình bạn có người đau ốm, bệnh nặng. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân đừng vì quá tập trung vào công việc mà quên không chăm sóc mình nhé.

Mơ thấy con trăn lột vỏ

Sắp tới bạn sẽ được đảm nhận một vị trí mới, giúp bạn phát huy năng lực của mình, tài lộc hưng vượng. Tuy nhiên, nếu bạn đang che giấu một bí mật, bí mật đó sẽ sớm được tiết lộ,  bạn nên thành thật với mọi người xung quanh, sự thành thật sẽ giúp bạn nhận được sự tha thứ từ những người xung quanh.

Mơ thấy trăn quấn quanh trần nhà

Giấc mơ này ám chỉ sức khỏe của bạn thời gian tới bị ảnh hưởng nhiều bởi công việc, bạn bị công việc chi phối quá nhiều thời gian nên không có thời gian chăm sóc bản thân.Bạn hãy cố gắng cải thiện tình hình bằng cách dành thời gian chăm lo sức khỏe, tinh thần nhiều hơn, không nên suy nghĩ quá nhiều về công việc, thay vào đó hãy tập thể dục, dành thời gian thư giãn.

Mơ thấy trăn quấn quanh người

Đây là điềm báo không may mắn gia đình bạn gặp nhiều chuyện gây cãi vã, lục đục, nhiều khả năng liên quan tới vấn đề tài chính, vì vậy bạn cần cân nhắc chi tiêu trong thời gian tới nhé. Ngược lại khi bạn mơ thấy người khác bị trăn quấn thì đây lại là điềm báo may mắn công việc của bạn sẽ đạt được thành công nhất định nhờ có quý nhân phù trợ.

mo-thay-tran

Mơ thấy trăn đen

Sắp tới có thể có một số thay đổi trong công việc của bạn, đây sẽ là cơ hội để bạn học hỏi thêm và chứng tỏ năng lực của mình trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Mơ thấy con trăn xanh

Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ sắp mở đầu, có thể thời gian tới, những ai đang độc thân sẽ tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình.

Nằm mơ thấy trăn trắng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong thời gian tới, đặc biệt là trong công việc làm ăn sẽ có những cơ hội thuận lợi nhưng bạn cần biết cách nắm bắt.

Mơ thấy 2 con trăn

Điều này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt. Thời gian tới chính là quãng thời gian đẹp để 2 người chuẩn bị mọi thứ để về chung nhà với nhau.

Mơ thấy 3 con trăn

Giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ, đây cũng có thể là dự báo cho mối quan hệ của bạn sắp có biến trong tương lai gần bạn nên thận trọng hơn với các mối quan hệ xã giao bên ngoài. Có thể ai đó đang muốn lợi dụng bạn để đạt được điều cá nhân họ mong muốn.

Mơ thấy trăn đang bơi trong nước

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định nào đó thì có thể thực hiện ngay trong khoảng thời gian này, đây là thời điểm phù hợp, nỗ lực hết sức bạn sẽ đạt được thành công.

Mơ thấy trăn đẻ trứng / đẻ con

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ có nhiều tài lộc trong công việc, tài chính cũng gia tăng hơn, nhận được vận may bất ngờ trong cuộc sống.

Ngủ mơ thấy trăn ăn thịt người

Đây là điềm báo không may mắn cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp nguy hiểm vì thế bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến chuyện ăn uống, hãy đảm bảo thức ăn luôn được tươi mới.

Mơ thấy trăn đánh con gì? Con trăn là số mấy?

Nằm mơ thấy con trăn đánh ngay con số 03, 63 nhưng tùy thuộc vào bối cảnh và hình ảnh con trăn trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Mơ thấy hai con trăn: 20, 40
 • Chiêm bao thấy con trăn màu đen: 15, 68
 • Mộng thấy con trăn màu trắng: 05, 60
 • Mơ thấy trăn vàng 39, 84
 • Mơ ngủ thấy nhiều trăn 23, 65
 • Chiêm bao bị trăn quấn 86, 87
 • Mơ thấy ba con trăn đánh số: 30, 64, 41
 • Chiêm bao thấy con trăn dưới nước : 12, 64
 • Mộng thấy con trăn bò vào nhà: 07, 82
 • Nằm mơ thấy con trăn bị chết : 13, 49
 • Mê ngủ thấy con trăn khổng lồ : 33, 75
 • Nằm mộng thấy trăn khổng lồ ăn thịt người 27, 72
 • Mơ thấy con trăn đang cắn người lạ 48, 94
 • Chiêm bao thấy con trăn bị bắt: 11, 39
 • Ngủ mơ thấy con trăn cắn mình: 22, 58
 • Nằm mộng thấy giết con trăn: 10, 74
 • Mơ thấy 3 con trăn: 74
  Mơ thấy trăn đẻ nhiều con: 60
 • Mơ thấy trăn đang săn mồi: 68

Trên đây là những chia sẻ về giấc mơ thấy trăn và những con số bí ẩn liên quan tới giấc mơ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải mã giấc mộng của mình. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nhé

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…