9 vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay trái, phải nam nữ nói lên điều gì?

Nhân tướng học ngày nay luôn dần trở thành khái niệm khá quen thuộc với giới yêu phong thuỷ. Bên cạnh những đường chỉ tay hay hình dáng thì nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng phần nào thể hiện số mệnh của người sở hữu. Cùng vienloisuamoringa.vn khai phá ngay nhé.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì trong tướng số?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở trong lòng bàn tay là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có những nốt ruồi lại mang điềm xấu, không tốt. Bởi người xưa cho rằng “Nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời” tức là người có nốt ruồi ở bàn tay thì cuộc sống khốn khó, sự nghiệp lận đận

Nhưng trên thực tế, không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau. Bởi phải tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nên bạn cần xem xét cẩn thận để xác định chính xác vận số của mình.

Tham khảo thêm:

Giải mã các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay nam và nữ giới

not-ruoi-o-long-ban-tay

1. Nốt ruồi lòng bàn tay phải

Nữ giới có vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường là người phụ nữ của gia đình, có khả năng quán xuyên việc nhà và công việc nên dù cho có bận trăm công ngàn việc thì họ vẫn ưu tiên thời gian cho gia đình của mình. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này có tinh thần trách nhiệm cao, khiêm tốn, coi trọng lời hứa và chữ hiếu. Do đó, họ rất ghét những ai ba hoa, khoác lắc, nói mà không làm.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải thường có tính chiếm hữu rất cao, không muốn người bạn đời có nhiều mối quan hệ khác giới, kể cả trong công việc. Đặc biệt do tính hay ghen nên cuộc sống vợ chồng, thỉnh thoảng có xung đột

Đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải thường có vận tướng tương đối tốt. Khi còn trẻ sẽ gặp chút khó khăn, thử thách trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổng định hơn, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đường công danh rộng mở.

Ngược lại về đường tình duyên, đàn ông nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, không muốn người bạn đời tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh. Cho nên, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh.

Những người đàn ông có vị trí nốt ruồi này thường có tính cách quyết đoán, có chí tiến thủ cao, luôn kiên quyết và dứt khoát trong các mối quan hệ. Trong sự nghiệp, những người này luôn có tham vọng rất cao, đôi khi sẽ bất chấp tất cả, không từ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của bản thân.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn vất vả. Đặc biệt, nếu may mắn sở hữu nốt ruồi son (đỏ) ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi.

Những người phụ nữ này thường là người phụ nữ sống nội tâm, không hay bảy tỏ cảm xúc tình cảm ra ngoài nhưng lại có tính hiếu thắng rất cao luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng, hư danh về bản thân.

Theo nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp những rắc rối bởi để cho người thứ 3 xuất hiện.

Bên cạnh đó, họ còn là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh. Đặc biệt, họ có khả năng quan sát, đánh giá và nhìn nhận vấn đề rất chuẩn xác nên thường đạt được rất nhiều thành công trong công việc, đường công danh rộng mở. Tuy nhiên, trong cuộc sống họ hay bị những kẻ tiểu nhân lợi dụng.

3. Nốt ruồi ở gò Mộc Tinh

Sở hữu mụn ruồi ở lòng bàn tay vị trí dưới ngón giữa này rất có khả năng bạn sẽ kết hôn với con nhà quyền quý nhưng bạn lại là người hoàn toàn bị lệ thuộc bên gia đình chồng hay vợ của mình. Bạn sẽ không có tiếng nói và không có sự xem trọng từ những người bên đó.

Mặt khác, nếu nốt ruồi son mọc ở vị trí này thì mọi chuyện sẽ may mắn hơn. Chủ nhân của nốt ruồi son này là một người có công danh sự nghiệp hiển hách, giỏi giang, dễ dàng nổi tiếng và được nhiều người biết đến trong một lĩnh vực nào đó mà họ đảm nhiệm.

4. Nốt ruồi ở gò Thủy Tinh

Theo nhân tướng học, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chuyện tình cảm của họ sẽ không mấy suôn sẻ, dễ “gãy gánh qua đường”. Không những vậy, nếu nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này đối với nam thì thật sự là điềm gỡ, nó là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là một người cực kỳ tham lam, trộm cắp và bị vợ hại. Ngược lại, có mụn ruồi ở lòng bàn tay trái là màu đỏ thì sẽ có được mối nhân duyên bất ngờ, tốt đẹp, mỹ mãn và hạnh phúc về sau.

5. Nốt ruồi ở gò Kim Tinh

Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này là điềm báo cho thấy mối tình đầu của bạn và người ấy không thành hay bị ngăn cách, cấm cản từ gia đình, gây ra nhiều đau buồn, khổ tâm. Tuy nhiên, nốt ruồi son đỏ mọc trên đây thì bạn sẽ có một cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý và không cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền bạc.

6. Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh

Những người có ruồi ở gò Hỏa Tinh thì họ làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ, đại khái có quý nhân hỗ trợ, vì vậy công việc thuận lợi, thành công trong sự nghiệp dễ dàng hơn, con đường thăng quan tiến chức luôn được sếp đề bạc.

7. Nốt ruồi ở vị trí đường tâm đạo

Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi mọc tại vị trí này sẽ rất dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Đồng thời luôn suy nghĩ luẩn quẩn, là một người “chóng nhớ chóng quên”. Trái ngược hoàn toàn, nếu có nốt ruồi son ở lòng bàn tay nằm ở vị trí này thì chủ nhân của nó sẽ là một người vô cùng thông minh sáng dạ, tính toán mưu lược hanh thông.

8. Nốt ruồi ở vị trí đường sinh đạo

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo thường là người có khả năng tự lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân. Chính những đặc điểm tính cách này mà người có nốt ruồi trong lòng bàn tay ở vị trí này thường có khả năng đi lên từ bàn tay trắng. Họ dễ dàng làm nên sự nghiệp cho riêng mình.

Do đó, người ta tin rằng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trên đường sinh đạo sẽ là vị trí vô cùng đắc địa khẳng định được bản lĩnh của gia chủ.

9. Nốt ruồi ở vị trí đường trí đạo

Người có nốt ruồi ở đường trí đạo thường có tính tự lập cao, có xu hướng làm ăn xa hoặc sống không gần bố mẹ từ bé. Bên cạnh đó nếu nốt ruồi màu đỏ thì có số giàu sang khi sinh ra đã sống trong nhung lụa được hưởng tiền từ bố mẹ

Trên đây là những chia sẻ về nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ nam và ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Tuy nhiên những chia sẻ trên đây chỉ mang tính tham khảo, hãy luôn tích cực và lạc quan vào cuộc sống bạn nhé.

Related Posts

not-ruoi-son-trong-long-ban-tay

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái, phải ở nam và nữ có vận số tốt hay xấu?

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, https://vienloisuamoringa.vn/ sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái, phải ở…

not-ruoi-o-chan

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân cho nam, nữ giới dự đoán số mệnh

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở bàn chân trái hay…

not-ruoi-o-ron

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn nam và nữ giới nói lên điều gì trong tướng số?

Nếu bạn muốn dự đoán vận mệnh, tính cách, công việc, tình cảm, tiền tài,…của mình thông qua nốt ruồi ở rốn thì hãy tham khảo ngay…

not-ruoi-o-nach

Nốt ruồi ở nách trái, phải nam và nữ giới có ý nghĩa gì?

Nếu bạn có nốt ruồi trên nách muốn coi xem vận mệnh của mình trong tương lai tốt hay xấu? Thì hãy xem ngay bài viết nốt ruồi…

not-ruoi-o-lung

Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở lưng cho cả nam và nữ chính xác 100%

Tiếp tục ở chuyên mục ý nghĩa nốt ruồi hôm nay, vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở lưng nam và nữ giới giúp các…

not-ruoi-o-dui

Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi nam và nữ dự đoán điều gì trong tướng số?

Trong tướng số, mỗi một vị trí nốt ruồi trên đùi sẽ mang tới cho người sở hữu những dự đoán về vận mệnh có thể là…