Sinh năm 2024 tháng nào tốt, giờ nào tốt, ngày nào tốt? Hợp bố mẹ tuổi nào?

Gia đình bạn dự định sinh em bé trong năm 2024 Giáp Thìn nhưng lại không biết tháng nào tốt, màu nào thì đẹp, hợp với bố mẹ tuổi gì? Với mong muốn đứa con của mình được thông minh và có vận số tốt. Tất cả mọi câu hỏi của bạn sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp sinh con năm 2024 tháng nào tốt trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Sinh con năm 2024 có tốt không?

Trong 12 con giáp, rồng là loài động vật mang đến sự cát tường, may mắn. Chính vì vậy, những đứa trẻ sinh năm 2024 Giáp Thìn đều là người thông minh, mạnh mẽ, có nhiều tham vọng và có khả năng ngoại giao tốt. Họ là người sống có mục đích, nguyên tắc, có lý trí và không thích để tình cảm chi phối.

Theo tử vi, nam sinh năm 2024 có được cuộc sống tốt đẹp và toàn vẹn, trong cuộc đời họ gặp được nhiều may mắn và tự tạo được cho mình nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp, về cuối đời được hưởng hạnh phúc và an nhàn. Còn nữ sinh năm 2024 được hưởng hạnh phúc hơn những tuổi khác. Tiền vận có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, trung vận và hậu vận đường tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh cuộc sống được hưởng an nhàn

Sinh con năm 2024 hợp bố mẹ tuổi gì?

Em bé sinh tuổi Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hỏa nên rất hợp với bố mẹ mệnh Thổ (bởi Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp cho bố mẹ mệnh Mộc sự nghiệp hanh thông nhiều thuận lợi, gia đình hòa thuận, ấm no và hạnh phúc. Tuy nhiên, đối với những bố mẹ mệnh Kim hoặc Thủy thì không hợp sinh con năm 2024 bởi Hỏa khắc Thủy, Hỏa khắc Kim sẽ mang lại những điều không may mắn.

Những tuổi hợp với bố mẹ sinh con năm Giáp Thìn là: Ất Tỵ; Bính Ngọ; Mậu Thìn; Tân Hợi; Nhâm Tý; Mậu Thân; Tân Mùi. Còn những tuổi tương khắc, không nên sinh con năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi; Kỷ Dậu; Ất Mão; Kỷ Mùi; Tân Dậu; Quý Mão và Đinh Dậu.

sinh-con-nam-2024-thang-nao-tot-1

Tham khảo thêm: Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất?

 • Tháng 1 (Bính Dần): Các em bé sinh vào tháng này thường có vận số tài cao, công danh sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu lớn nhưng sự nghiệp cần tự gây dựng mà không được ai trợ giúp.
 • Tháng 2 (Đinh Mão): vào tiết Kinh trập nên đứa trẻ sinh vào tháng 2 sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn, được nhiều người kính trọng, đại nghiệp dễ thành.
 • Tháng 3 (Mậu Thìn): thường là người có trí thông minh hơn người, có quý nhân phù trợ nên con đường học hành của con vô cùng thuận lợi, sự nghiệp tiến tới.
 • Tháng 4 Kỷ Tỵ): là người có tài mở mang trời đất và có nhiều tài năng bẩm sinh. Vì thế nên vận số sau này vô cùng nổi bật và mang lại nhiều tiếng tăm cho cả gia đình.
 • Tháng 5 (Canh Ngọ): Là người có tính cách cương trực nhưng có xu hướng nóng vội. Tuy nhiên, trong cuộc sống có số gặp thời, có vị thế và danh tiếng vượt trội.
 • Tháng 6 (Tháng Mùi): Những đứa trẻ sinh vào tháng này có cuộc đời trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Họ có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời
 • Tháng 7 (Nhâm Thân): Là người sở hữu trí tuệ thông minh, mạnh mẽ nên biết tự lập từ rất sớm. Con đường sự nghiệp hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, vừa có danh vừa có tài.
 • Tháng 8 (Quý Dậu): Đứa trẻ sinh vào tháng này thường có tài năng kiệt xuất, có ý chí hơn người. Sự nghiệp dễ đi lên, vinh hoa phú quý, đặc biệt họ rất biết tận dụng thời cơ thích hợp để tạo thành công cho bản thân.
 • Tháng 9 (Giáp Tuất): Là người có tính quyết đoán, mạnh mẽ và biết đối nhân xử thế nên dễ gặp may mắn và được nhiều người giúp đỡ.
 • Tháng 10 (Ất Hợi): Là đứa trẻ mang tính cách nhu mì, tự lập, có chí lớn. Nhưng phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Tháng 11 (Tháng Tý): Em bé sinh vào tháng này có vận số không được may mắn, số phải sống cô độc, có chí lớn nhưng không thành công
 • Tháng 12 (Đinh Sửu): Là người thông minh, có chí và tài cao nhưng để đạt được thành tựu lớn thì phải kiên trì trải qua một vài thử thách.

Nhìn chung, 12 tháng trong năm 2024 đều rất tốt để sinh con nhưng tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 được xem là tháng tốt nhất đem lại may mắn. Con cái là lộc trời ban, đến với cha mẹ bằng duyên và là kết tinh của tình yêu đôi lứa. Vì thế, bậc làm cha làm mẹ hãy vun vén gia đình, đem lại cho đứa trẻ cuộc sống hạnh phúc.

Sinh con năm 2024 mùa nào thì đẹp?

Nếu những em bé sinh năm 2024 thuận sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được hưởng sung sướng, cuộc đời thường gặp được nhiều may mắn, công danh sáng tỏ. Còn nếu sinh vào mùa Thu và mùa Đông thì thường vất vả, khổ hèn, tình duyên lận đận. Nhìn chung thì người tuổi Giáp Thìn năm 2024 thường được hưởng một cuộc sống an nhàn, cuộc đời không có nhiều gian lao, khổ cực.

sinh-con-nam-2024-thang-nao-tot

Xem ngay: Năm tuổi là gì? 4 cách hóa giải năm tuổi đơn giản chi tiết từ A – Z

Sinh con năm 2024 ngày nào tốt?

 • Sinh ngày Tý: Nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên có số tài lộc, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió
 • Sinh ngày Sửu nhờ có sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức nên họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối trong cuộc sống.
 • Sinh ngày Dần luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người tốt, cả đời tràn đầy niềm vui ít buồn phiền và gia đình hòa thuận.
 • Sinh ngày Mão có số mệnh đặc biệt, trải qua cuộc sống giàu sang và nghèo khó không định rõ, dẫn đến nhiều khó khăn và không thể đạt được mục tiêu như ý.
 • Sinh ngày Thìn nờ được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh ngày này rất thông minh, chăm chỉ học tập nên dễ dàng đạt được thành công.
 • Sinh ngày Tỵ được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp nhiều may mắn, trong cuộc sống có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều không lành.
 • Sinh ngày Ngọ: Dù là nam hay nữ đều có tâm tính lương thiện, nhân hậu, hiếu thảo với cha mẹ và đều có vận số đào hoa rất vượng
 • Sinh ngày Mùi bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên người này cần đề phòng tai nạn và những chuyện không vui trong cuộc đời.
 • Sinh ngày Thân: Là người có trí tuệ xuất sắc, đam mê học hỏi, đạt được nhiều thành công và trải qua ít thất bại trong cuộc sống.
 • Sinh ngày Dậu thường có tính cách mang lại nhiều điều trái ngược. Cụ thể là tâm địa tuy không xấu nhưng bên ngoài không thể hiện điều đó, có tiếng là lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại là sự ấm áp, tốt bụng.
 • Sinh ngày Tuất sẽ có vận số không được tốt đẹp, cuộc đời thường xuyên gặp phiền muộn, luôn trong tình trạng lo lắng dù là chuyện to hay nhỏ
 • Sinh ngày Hợi thường màn tính cách nhỏ mọn, tính toán chi li, nên dù có ý định triển khai bất kỳ kế hoạch nào đi nữa cũng khó làm nên đại sự.

Sinh năm 2024 vào giờ nào tốt nhất?

 • Sinh giờ Tý (23h-1h): Gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn khi lớn lên có sự nghiệp thuận lợi; mọi sự cát tường nhưng đôi lúc trong cuộc sống bị tiểu nhân phá hoại nhưng vẫn có được thành công mỹ mãn.
 • Sinh giờ Sửu (1h-3h): Em bé sinh vào giờ này có cát tinh chiếu mệnh nên mưu cầu đại cát, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy trong cuộc sống sẽ có những lúc tranh chấp nhưng rồi mọi sự cũng sẽ qua đi.
 • Sinh giờ Dần (3h-5h): Bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số phải ly hương và nên thận trọng trong mọi việc.
 • Sinh giờ Mão (5h-7h): Người sinh vào giờ này ốm đau vô phương cứu chữa; không có đủ sức lực để theo đuổi công việc mình yêu thích. Bởi Mão mệnh Mộc khắc Thìn mệnh Thổ
 • Sinh giờ Thìn (7h-9h): Các em bé sinh vào giờ Thìn thường có vận số may mắn và phúc lộc dồi dào; mọi sự đều thành. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hoà hợp; bạn bè tình nghĩa.
 • Sinh giờ Tỵ (9h-11h): Người sinh giờ này tuy gặp họa nhưng không lớn. Họ có cuộc sống gia đình hoà thuận nhưng cũng cần thận trọng trong mọi việc.
 • Sinh giờ Ngọ (11h-13h): Người sinh giờ này có vận số phải phiêu bạt khắp nơi, thời thơ ấu vất vả nhưng khi vào trung và hậu vận thì có cả danh và lợi, cuộc sống sung túc
 • Sinh giờ Mùi (13h-15h) bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều chuyện phiền toái; hao tốn tiền của. Do đó, họ cần tự thân vận động để vượt qua gian khó mới có được thành công như mong muốn.
 • Sinh giờ Thân (15h-17h): Em bé sinh vào giờ này có số kinh doanh phát đạt; tiền tài dư dật và có lợi bốn phương nhưng bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên người này phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè
 • Sinh giờ Dậu (17h-19h) bị sao Đào Hoa chiếu mệnh nên tuy có tài có lợi nhưng lại hay vướng vào chuyện tình cảm; dễ gặp rắc rối.
 • Sinh giờ Tuất (19h-21h) được sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận lợi, có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn đi đến thành công
 • Sinh giờ Hợi (21h-23h) bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số không yên ổn nên cần phải thận trọng trong mọi việc mới có tài lộc song toàn.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được sinh năm 2024 tháng nào tốt, ngày nào đẹp và giờ nào hoàng đạo rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…