Nam, Nữ Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Gì?

Ở chuyên mục phong thủy hôm nay, Vienloisuamoringa.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về nam, nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp để tăng vân may và hạn chế những điều kém may mắn. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu thôi nào!

Nam tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi gì?

 • Năm sinh: 1998 tức là sinh từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần tuổi con Hổ – Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Thành đầu Thổ – Ðất đầu thành
 • Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc
 • Thiên can Mậu tương hợp với Qúy, tương hình với Nhâm và Giáp
 • Địa chi Dần thì thuộc tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Cung CẤN. Trực KHAI
 • Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên thành)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON CỌP
 • Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Những người nam giới Mậu Dần 1998 mang cung Khôn thường tỏ ra điềm tĩnh trước các tình huống, luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Họ không chùn bước và luôn cố gắng vượt qua mọi trở ngại mà không hề rụt rè hay e ngại. Tuy có một phần ngông cuồng, nhưng khi tiếp xúc, họ lại rất hòa đồng và biết suy nghĩ cho mọi người xung quanh.

Cuộc sống của nam giới tuổi Mậu Dần có nhiều lao đao, tuổi nhỏ không gặp được nhiều may mắn lắm, con đường công danh và sự nghiệp cũng thường hay lên xuống thất thường. Nếu biết kiên trì, cố gắng thì sau này mới có thành quả tốt. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng.

1. Tuổi hợp làm ăn

Trong kinh doanh, nam Mậu Dần 1998 rất hợp với các tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cộng tác trong công việc sẽ tạo nên một sự đồng lòng và hỗ trợ lẫn nhau để cùng thăng tiến và đạt được thành công. Như vậy mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

2. Tuổi hợp kết hôn

Trong việc lựa chọn vợ chồng, nam Mậu Dần sinh năm 1998 rất hợp với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu giúp cho đường công danh và gia đạo thêm thành công, phát đạt, cụ thể như sau:

 • Nam Mậu Dần kết hôn với nữ Ất Mùi: Tính cách của vợ chồng sẽ hòa hợp với nhau, nếu cùng chăm chỉ làm ăn thì sẽ sớm giàu sang và được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng.
 • Nam Mậu Dần kết hôn với nữ Nhâm Thìn: Cuộc sống gia đình sẽ được bình an, yên ấm và không gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp.
 • Nam Mậu Dần kết hôn với nữ Kỷ Sửu: Đường gia đạo của cả 2 vợ chồng sẽ được bình yên, không gặp nhiều trắc trở và nhận được sự giúp đỡ từ gia đình cả 2 bên.
 • Nam Mậu Dần kết hôn với nữ Mậu Tuất: Công danh sẽ được phát triển rực rỡ, sự nghiệp thăng tiến và mang lại nhiều vinh dự cho gia đình 2 bên.

Ngoài ra, nam Mậu Dần có thể kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc giang long nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý

3. Tuổi đại kỵ

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Chính vì vậy, bạn không nên cộng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Những năm này rất xung kỵ với tuổi bạn, không nên kết hôn, vì kết hôn bạn có thể gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi.

sinh-nam-1998-hop-tuoi-nao.jpg

Tham khảo thêm:

Nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi gì?

 • Năm sinh: 1998 tức là sinh từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Dần tuổi con Hổ – Quá Sơn Chi Hổ – Hổ qua rừng
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Thành đầu Thổ – Ðất đầu thành
 • Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa
 • Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc
 • Thiên can Mậu tương hợp với Qúy, tương hình với Nhâm và Giáp
 • Địa chi Dần thì thuộc tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Cung KHẢM
 • Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)
 • Xương CON CỌP
 • Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG
 • Phật Bà Quan Âm độ mạng

Nữ Mậu Dần 1998 là người  có tính cách cứng rắn, mạnh mẽ và luôn tự tin. Họ có quan điểm sống rõ ràng, thẳng thắn và độc lập. Khi còn trẻ có nhiều vận may trong học tập, đời sống tình cảm gia đình thân thiết gắn bó, thủa trẻ có một mối tình đẹp.

Nữ Mậu Dần cuộc đời dồi dào về mặt tài chính, sự nghiệp ban đầu gặp chút khó khăn nhưng đến tuổi 30 lại rất vững chắc và phát triển. Cuộc sống về già may mắn về tình cảm, gia đình và con cái, được sống yên vui, hạnh phúc bên gia đình.

1. Hợp tuổi làm ăn

Nữ tuổi Mậu Dần trong kinh doanh hợp tác với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu sẽ đem lại rất nhiều may mắn và thuận lợi về tiền bạc. Những tuổi này rất hợp với tuổi Mậu Dần trong mọi việc làm ăn trong suốt cuộc đời.

2. Hợp tuổi kết hôn

Theo các nhà phong thủy, nữ Mậu Dần sinh năm 1998 kết hôn rất hợp với các tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi thì nữ Mậu Dần sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, may mắn cả về tình cảm lẫn tiền bạc

 • Nữ Bính Dần kết hôn với nam Ất Hợi: Cuộc sống gia đình của 2 vợ chồng sẽ được suôn sẻ, kinh tế vững vàng và không có nhiều trắc trở.
  Nữ Bính Dần kết hôn với nam Kỷ Mão: sẽ có cuộc sống được thêm phần sung túc, về phần tài lộc được đầy đủ và cuộc đời có sự sung sướng hoàn toàn
 • Nữ Bính Dần kết hôn với nam Quý Mùi: 2 vợ chồng không chỉ dễ dàng có được địa vị cao trong sự nghiệp mà do tính tình tương đối hòa hợp nhau nên cuộc sống gia đình sẽ được yên vui, hạnh phúc.
 • Nữ Bính Dần kết hôn với nam Ất Dậu: Do có số Nhất Phú Quý, nếu cùng nhau kiên trì vượt qua khó khăn ở giai đoạn đầu cũng như sự trái ngược trong tính cách thì cả đường gia đạo và sự nghiệp đều được thành công rực rỡ.
 • Nữ Bính Dần kết hôn với nam Đinh Hợi: Cặp vợ chồng vì có tính tình hòa hợp với nhau nên cuộc sống gia đình sẽ được êm ấm, trong công việc được nhiều quý nhân phù trợ và công việc không có nhiều trắc trở, khó khăn.
 • Nữ Bính Dần kết hôn với nam Đinh Sửu: Dù trải qua vài lần thất bại trong giai đoạn đầu nhưng nếu đôi vợ chồng cùng nhau vượt qua thì cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, khá giả và thậm chí là giàu sang.

Ngoài ra, nữ Mậu Dần có thể kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì nữ Mậu Dần cuộc sống khá hạnh phúc nhưng đôi lúc có gặp phải những khó khăn về tiền bạc

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Mậu Dần không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với tuổi Tân Tỵ và Quý Tỵ. Nếu hợp tác làm ăn với những người này có thể dẫn tới những điều không thuận lợi. Còn nếu kết hôn với những người trên thì cuộc sống sẽ có nhiều những khó khăn.

Trong những năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi nữ Mậu Dần không nên tổ chức hôn lễ hay kết hôn bởi do xung khắc về tuổi nên nếu đám cưới vào những năm này sẽ đem đến nhiều điều không may mắn, dẫn tới lục đục trong gia đình.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp tuổi nào trong hôn nhân và kinh doanh để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang đồng thời tránh được những tuổi xấu rồi nhé

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…