Giải Đáp: Nam, Nữ Nhâm Ngọ Sinh Năm 2002 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Nếu bạn muốn biết nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn hợp với tuổi nào hoặc hợp tác làm ăn với tuổi nào thì sự nghiệp phát triển. Hay Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không hợp với tuổi nào? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất trong bài viết dưới đây

Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi gì nhất?

 • Theo lịch âm, người sinh từ ngày 12/2/2002 đến 31/1/2003
 • Cung: TỐN. Trực: BẾ
 • Mạng: DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)
 • Khắc: LỘ BÀN THỔ
 • Con nhà:  THANH ĐẾ (truờng mạng)
 • Xương: CON NGỰA. Tướng tinh: CON CÁO
 • Ông Tử Vi độ mạng

Bởi mệnh Mộc xét theo âm dương thịnh suy thuộc hàn âm, nên người nam Nhâm Ngọ 2002 có tính cách thực tế, nhạy bén và lanh lợi. Họ ưa thích những không gian yên tĩnh, ham học hỏi, nghiên cứu để phát triển bản thân.

Hơn thế nữa, nam Nhâm Ngọ 2002 thường được mọi người quý mến nhờ sự hòa đồng, vui vẻ của mình. Sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Những người tuổi này có số hưởng tài lộc, phúc phận tốt đẹp nhưng cuộc đời họ lại giống như dòng sông, lúc thì chảy dữ dội lúc lại lặng sóng êm đềm. Số bao giờ cũng phải nhờ đến gia đình, dù có muốn tự lập cuộc đời cũng không được, bởi tuổi Nhâm Ngọ luôn phải tay đổi sự liên hệ đến gia đình mới phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển tài lộc.

Nam tuổi Nhâm Ngọ hậu vận có nhiều triển vọng, cuộc sống không bao giờ nắm vững nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc ở lúc tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở đi thì có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp vững bền, số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phước thì có nhiều điều tốt và tăng niên kỷ, gian ác thì bị giảm kỷ.

1. Tuổi hợp làm ăn

Theo tử vi, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp tác làm ăn kinh doanh rất hợp với các tuổi Giáp Thân (2004), Bính Tuất (2006) và Canh Thìn (2000) sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nắm chắc thành công không lo thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

2. Hợp tuổi kết hôn

Nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn, Tân Mão, Kỷ Mão, Mậu Tuất vợ chồng sống trong vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề. Cụ thể:

 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi): là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy vậy nhưng cũng phải chịu vài lần thành bại rồi mới nên, hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân (Nam hơn Nữ 2 tuổi): là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn Nữ 8 tuổi): là số vợ chồng có danh giá, địa vị trong xã hội, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn (Nữ hơn Nam 2 tuổi): là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung lo làm ăn ngày sau sẽ làm nên sự nghiệp.
 • Nam tuổi Nhâm Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Mão (Nam hơn Nữ 9 tuổi): là số vợ chồng làm ăn không không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên chịu khó làm ăn, ngày sau sẽ ấm no.

3. Tuổi đại kỵ

Theo các nhà chiêm tinh, nam tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Nếu hợp tác làm ăn thì thất bại, thu lỗ còn kết hôn thì vợ chồng mâu thuẫn, lục đục.

Ngoài ra, vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất.

sinh-nam-2002-hop-tuoi-nao

Tham khảo thêm: Nam, Nữ Tuổi Tân Tỵ Sinh Năm 2001 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào nhất?

 • Theo lịch âm, người sinh từ ngày 12/2/2002 đến 31/1/2003
 • Cung: LY
 • Mạng: DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dường liễu)
 • Xương: CON NGỰA. Tướng tinh: CON CÁO
 • Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 mang một vẻ ngoài yếu đuối như những cành lá mềm mỏng của cây Dương Liễu nhưng bên trong rất khó đoán. Bên cạnh đó, học là những người rất có nghị lực, có lý tưởng nên trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và xuất sắc nhất.

Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc đời có nhiều niềm vui và sự may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm thuận hòa, công việc làm ăn ngày càng phát triển, có số hưởng tài lộc. Họ hưởng thọ trung bình từ 77 đến 83 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

1. Tuổi hợp làm ăn

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp tác làm ăn hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.

2. Tuổi hợp kết hôn

Nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 kết hôn rất hợp với các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi, con đường công danh phát triển.

Bên cạnh đó, nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có thể kết hôn với các tuổi Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ tuy không giàu có nhưng lại có nhiều niềm vui trong cuộc sống vợ chồng.

3. Tuổi đại kỵ

Nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn và buồn phiền trong cuộc sống

Ngoài ra, khi ở các độ tuổi, 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi thì nữ Nhâm Ngọ không nên tổ chức hôn lễ hay những việc hệ trọng. Bởi vì xung khắc về tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này có thể dẫn tới nhiều điều không may mắn, trắc trở trong tình cảm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 hợp với tuổi nào, kỵ với tuổi nào để tìm cho mình được người hợp với bản mệnh của mình nhất rồi nhé. Tuy nhiên, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…