Nam, Nữ Tuổi Đinh Hợi 2007 Hợp Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào Từ A – Z

Người ta thường quan niệm rằng “nếu hai tuổi hợp nhau khi kết hôn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và giàu sang phú quý. Hoặc trong công việc tìm được đối tác hợp tuổi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc và thu về nhiều lợi nhuận. Vậy tuổi Đinh Hợi 2007 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào trong hôn nhân và sự nghiệp? Hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Nam tuổi Đinh Hợi 2007 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
 • Mệnh: Thổ – Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà
 • Thiên can: Đinh. Tương hợp: Nhâm. Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi. Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI
 • Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

Trong tình duyên của tuổi Đinh Hợi không được hoàn toàn tốt đẹp vào buổi đầu, có vài lần thay đổi và đổ vỡ, vấn đề tình yêu khó đi đến con đường hạnh phúc. Do đó, căn cứ vào tháng sinh mà xác định, thì tuổi Đinh Hợi chia ra làm ba giai đoạn như sau:

 • Nam Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Nam Đinh Hợi 2007 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
 • Nam Đinh Hợi 2007 sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Đinh Hợi nam mạng được hưởng suôn sẻ, thuận lợi trên mọi lĩnh vực của cuộc đời. Cuộc sống luôn ở mức khá trở lên, nếu tinh tường có thể chạm tới đỉnh cao nhất. Tuy vậy, tình duyên của họ lại vấp phải khá nhiều trắc trở, phải ngoài 30 tuổi mới êm ả, có địa vị cao định trong xã hội.

1. Tuổi hợp làm ăn

Trong lĩnh vực kinh doanh, nam Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với tuổi Canh Dần và Nhâm Thìn về đường tài lộc. Nếu bạn hùn hợp làm ăn với hai tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, thu được nhiều thành quả và lợi nhuận.

2. Hợp tuổi kết hôn

Trong hôn nhân, nam Đinh Sửu kết hôn rất hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất rất tốt về tình cảm lẫn sự nghiệp cụ thể:

 • Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Canh dần (Nam hơn nữ 5 tuổi): Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, ăn nói hay lo tính nhiều việc đều dễ dàng, người vợ có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhịn nhau về lời ăn tiếng nói thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
 • Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn (Nam hơn nữ 5 tuổi): là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tuổi trẻ cũng phải trải qua nhiều phen thành bại thì mới làm ăn dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
 • Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất (Nam hơn nữ 1 tuổi): là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, được nhiều người mến thương, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Ngoài ra, nam Đinh Hợi 2007 có thể kết hôn với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi thì tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu khó vươn tới được đầy đủ, sang giàu

3. Tuổi đại kỵ

Nam Đinh Hợi không nên kết hôn hoặc kết hôn làm ăn với các tuổi Kỷ Sửu, Ất Mùi, Tân Sửu và Quý Mùi. Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không tốt đẹp cho cuộc sống. Ngoài ra, vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, bạn không tiến tới hôn nhân.

tuoi-dinh-hoi-2007-hop-tuoi-nao

Tham khảo thêm:

Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào nhất?

 • Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
 • Thiên can: Đinh. Tương hợp: Nhâm. Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi. Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi. Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Cung CẤN
 • Mạng ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)
 • Xương CON HEO. Tướng tinh CON DƠI
 • Bà Chúa Ngọc độ mạng

Nữ mạng Đinh Hợi có cuộc đời vô cùng thuận lợi trong mọi lĩnh vực. Họ ít phải trải qua khó khăn thử thách, được hưởng an nhàn và sung sướng trọn vẹn nhất là trung vận và hậu vận. Tình cảm và tài vận cũng được như ý nhưng chuyện nhân duyên của nữ mạng Đinh Hợi được phân ra thành ba trường hợp sau:

 • Nữ Đinh Hợi sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Nữ Đinh Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7, 8, 10 và 12 Âm lịch tình duyên sẽ phải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.
 • Nữ Đinh Hợi sinh vào các tháng 3, 6 và 11 Âm lịch sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Ngoài ra, vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 21, 27, 33 và 39 tuổi bạn không nên tiến tới hôn nhân sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa, xa cách, đứt gánh giữa đường

1. Tuổi hợp làm ăn

Nữ Đinh Hợi sinh năm 2007 rất hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất trong lĩnh vực kinh doanh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận trong các cuộc kinh doanh lớn

2. Tuổi hợp kết hôn

Nữ Đinh Hợi 2007 kết hôn rất hợp với các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp phát triển, tiền bạc rủng rỉnh cụ thể:

 • Nữ Đinh Hợi 2007 kết hôn với nam tuổi Canh Dần là số hưởng phước, giàu sang và luôn được phò trợ. Mặc dù cũng sẽ có những khó khăn, thất bại tuy nhiên sau khi trải qua vài lần thử thách thì việc làm ăn sẽ thịnh vượng hơn.
 • Nữ Đinh Hợi 2007 kết hôn với nam tuổi Nhâm Thìn sẽ tạo được số Tam Vinh Hiển có nghĩa là cả 2 vợ chồng đều sẽ có sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp, có địa vị xã hội được nhiều người kính trọng.
 • Nữ Đinh Hợi 2007 kết hôn với nam tuổi Bính Tuất vô cùng hợp nhau và có được con số Tứ Đạt Đạo. Cả 2 vợ chồng đều phát triển tốt trong công việc. Đặc biệt, nếu kinh doanh thì sẽ luôn gặp may mắn, hanh thông. 2 tuổi này lấy nhau sẽ không phải quá lo lắng về kinh tế.

Ngoài ra, nữ Đinh Hợi 2007 có thể kết hôn với các tuổi Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi nhưng không có cuộc sống giàu sang nhưng tình cảm vợ chồng rất mặn nồng.

3. Tuổi đại kỵ

Theo các chuyên gia phong thủy, các tuổi Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ là những tuổi xung khắc với nữ mạng Đinh Hợi. Do đó, bạn không nên cộng tác trong công việc hay kết duyên với những tuổi này kẻo cuộc sống sẽ gặp phải nhiều bất lợi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết phía trên có thể giúp các bạn biết được nam, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 hợp tuổi nào, kỵ với tuổi nào trong hôn nhân và công việc nhằm mang lại may mắn và thành công trong tương lai rồi nhé.

Related Posts

nguoi-menh-hoa-hop-voi-cay-gi-1

Người Mệnh Hỏa Hợp Với Cây Gì – 5 Cây Loại Hút Tài Lộc

Mỗi bản mệnh trong ngũ hành sẽ hợp với con số, màu sắc, vật phật phong thủy hay cây cảnh,….nhất định. Vậy những người mệnh Hỏa hợp…

tuoi-canh-dan-2010-hop-voi-tuoi-nao

Nam, Nữ Tuổi Canh Dần 2010 Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Với Tuổi Nào?

Việc lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân hay sự nghiệp rất quan trọng bởi nếu bạn chọn được tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc sống…

tuoi-giap-ty-1984-hop-huong-nao-1

Tư Vấn: Nam, Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 Hợp Hướng Nào Để Xây Nhà Chuẩn 100%

Theo phong thủy, tuổi và cung mệnh khác nhau sẽ thích hợp với các hướng nhà khác nhau để mang lại vượng khí, gia đình êm ấm,…

Bật Mí Cách Xem Tướng Xoáy Sau Lưng Nam, Nữ Dự Đoán Tương Lai

Trong tướng số, người ta thường dự đoán tính cách, vận mệnh của một con người qua tai, mắt, mũi, đường chỉ tay,…Nhưng xoáy sau lưng cũng…

tuoi-ky-suu-2009-ket-hon-voi-tuoi-nao-hop

Tuổi Kỷ Sửu 2009 Kết Hôn Với Tuổi Nào Hợp Để Hạnh Phúc, Giàu Sang

Hiện nay, tình yêu sẽ không phân biệt tuổi tác chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tuy nhiên, nếu hai tuổi…

thang-co-hon-nen-mang-gi-trong-nguoi

Giải Đáp: Tháng Cô Hồn Nên Mang Theo Gì Trong Người Để Bình An, Trừ Tà

Tháng 7 Âm lịch còn gọi là tháng cô hồ chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Vậy…