Tuổi Ngọ hợp xe gì, kỵ màu gì giảm vận xui thu hút tài lộc

Bạn thuộc tuổi Ngọ chuẩn bị mua chiếc xe máy hoặc ô tô nhưng bạn lại không biết tuổi của mình hợp với màu gì, kỵ màu gì? Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ chia sẻ tuổi Ngọ hợp xe màu gì để mang lại may mắn chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Tuổi Ngọ hợp màu xe gì – Cách chọn màu xe theo từng mệnh

Tuổi Ngọ bao gồm những người sinh năm Giáp Ngọ (1954, 2014), Nhâm Ngọ (1942, 2002), Bính Ngọ (1966, 2026), Mậu Ngọ ( 1978) và Canh Ngọ (1930, 1990). Mỗi tuổi mang mệnh ngũ hành khác nhau trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nên có màu sắc tương sinh và tương khắc khác nhau cụ thể:

1. Tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014) – mệnh Kim

Những người tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 và 2014 thuộc mệnh Kim có màu bản mệnh là màu trắng, xám, ghi. Do đó, khi mua xe tuổi Canh Ngọ nên chọn xe có màu trắng, bạc, xám và ghi sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, chiếc xe sử dụng cũng bền hơn, ít bị hỏng vặt hoặc ít gặp tai nạn và có quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn.

Bên cạnh đó, tuổi Giáp Ngọ cũng có thể chọn xe có màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) giúp chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Tuy nhiên, tuổi Giáp Ngọ không nên chọn xe có màu màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) sẽ tạo nên sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

tuoi-ngo-hop-xe-mau-gi

2. Tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002) – mệnh Mộc

Những người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002 thuộc mệnh Mộc nên chọn xe có màu xanh lá cây thuộc bản mệnh của mình sẽ giúp bạn không bao giờ bị lạc đường, xe ít hỏng và công việc hay kinh doanh đều thuận lợi. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Ngọ cũng có thể mua xe màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) mang lại bình an trong cuộc sống và rước nhiều vận may, tài lộc về nhà.

Ngược lại, tuổi Nhâm Ngọ không nên mua xe màu trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) hoặc màu nâu đất, vàng thuộc hành Thổ (Mộc khắc Thổ) có nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Tuổi Bính Ngọ (1966) – mệnh Thủy

Những người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy có màu bản mệnh là xanh dương, đen. Chính vì vậy, tuổi Bính Ngọ nên chọn xe có màu xanh dương, xanh đen, đen giúp bạn không bị lạc đường, xe ít hư hỏng, gặp nhiều may mắn và làm ăn thuận lợi

Bên cạnh đó, tuổi Bính Ngọ cũng có thể mua xe màu trắng, bạc, xám, ghi thuộc hành Thủy ( Kim sinh Thủy) giúp bạn có sức khỏe tốt, xe ít bị hư hỏng vặt, ít gặp tai nạn, công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ.

Ngoài ra, tuổi Bính Ngọ không nên chọn xe có màu màu vàng và màu vàng đất thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy) hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Thủy) sẽ rất hay bị tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe,..

tuoi-ngo-hop-xe-mau-gi-1

4. Tuổi Mậu Ngọ ( 1978) – mệnh Hỏa

Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa rất hợp xe màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc bản mệnh của mình sẽ giúp chủ xe làm ăn thuận lợi, di chuyển bình an và gia đình luôn hạnh phúc. Bên cạnh đó, tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu xanh lá là thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) sẽ nâng đỡ chủ xe ít gặp tai nạn, tài vận kéo đến

Ngoài ra, tuổi Mậu Ngọ không nên mua xe màu màu đen, xám, xanh dương thuộc hành Thuỷ. Bên cạnh đó, vì Hoả sinh Thổ nên người mệnh Hoả cũng không nên lựa chọn màu vàng hay nâu đất, việc này sẽ làm suy yếu năng lượng, cản trở sự phát triển trong cuộc sống.

tuoi-ngo-hop-xe-mau-gi-2

5. Tuổi Canh Ngọ (1990) – mệnh Thổ

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ rất hợp xe màu nâu đất, vàng thuộc bản mệnh của mình sẽ không sợ bị lạc đường, xe ít hư hỏng và mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, tuổi Canh Ngọ cũng có thể mua xe màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ) giúp bạn yên tâm khi lái xe, ít gặp tai nạn, đảm bảo có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ công việc làm ăn.

Tuy nhiên, tuổi Canh Ngọ không nên chọn xe có màu xanh lục đậm, xanh lá hay xanh da trời thuộc hành Mộc (Mộc khắc Hỏa) sẽ hút hết tài lộc của bạn, gặp nhiều tai nạn, sức khỏe suy yếu, công việc thua lỗ.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được tuổi Ngọ hợp xe gì, kỵ với xe gì để mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống rồi nhé

Related Posts

cay-kim-tien-hop-menh-gi

Cây Kim Tiền hợp mệnh gì, tuổi gì? Có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cây kim tiền là một trong những cây cảnh trong nhà được rất nhiều người lựa chọn nhưng không phải mệnh nào tuổi nào cũng hợp loại…

tuoi-tuat-hop-xe-mau-gi-3

Tuổi Tuất hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì rước tài lộc tránh vận xui

Nếu những người tuổi Tuất không biết mình hợp với xe màu gì để mang lại vận may và không nên mua xe màu gì để tránh…

kim-lau-la-gi

Kim lâu là gì? Cách tính tuổi kim lâu và cách giải hạn từ A – Z

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy sẽ không biết được kim lâu là gì, cách tính tuổi kim lâu như thế nào?…

ngay-tho-tu-la-ngay-gi

Ngày Thọ Tử là ngày gì? Cách tính ngày Thọ Tử chi tiết từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết ngày thọ tử là ngày gì, vào ngày thọ tử không nên làm việc gì, cách tính ngày thọ…

ngay-hac-dao-la-gi

Ngày hắc đạo là gì? Cách tính ngày hắc đạo chính xác nhất

Thông thường vào những ngày hắc đạo mọi người sẽ không tiễn hành thực hiện những công việc trọng đại của gia đình như kết hôn, xây…

cach-chon-lu-thong

Cách chọn lu thống theo mệnh hợp phong thủy PHát Tài Lộc

Nếu bạn lựa chọn được lu thống hợp với bản mệnh của mình không những mang lại may mắn mà còn giúp con đường công danh được…