Vỡ bát là điềm gì? Đánh con gì? Cách hóa giải vận xui từ A – Z

Vỡ bát là do người dùng vô tình đánh vỡ trong khi rửa bát là hiện tượng hết sức bình thường nhưng nếu đầu năm hoặc mùng 1 vỡ bát thì đó lại là một điềm báo trước trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu? Chính vì vậy, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa vỡ bát là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Lý giải hiện tượng vỡ bát là điềm gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo góc độ khoa học, vỡ bát chỉ đơn giản là do bạn vô ý, bất cẩn trong khi nấu nướng hay dọn dẹp là điều thường xuyên xảy ra ở mỗi gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ con.

Theo góc độ tâm linh, nếu vô tình làm vỡ bát đĩa sẽ là dấu hiệu của một sự việc đen đủi, không may cho người làm vỡ hoặc các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu như vào những ngày đầu năm, đầu tháng làm vỡ bát chính là điềm báo của một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó. Hoặc đó cũng là điềm báo về việc thất thoát tiền tài, có kẻ tiểu nhân đang ngáng đường sự nghiệp, công danh của bạn.

Đặc biệt, khi người phụ nữ mang bầu, ăn đồ ăn trên chiếc bát vỡ thì sẽ mang lại điều xui rủi. Cụ thể là việc sinh đẻ gặp nhiều cản trở, khó khăn, có thể sẽ không được mẹ tròn con vuông, hay gia đình bất hòa, vợ chồng sứt mẻ ngay sau khi sinh con…

Tuy nhiên, theo quan niệm phương Tây và các quốc gia tại châu Âu. Cụ thể ở Đức có phong tục đập vỡ chén đũa trong ngày cưới để chúc mừng cho cô dâu, chú rể, hy vọng họ sẽ có một gia đình mới, một cuộc sống mới tốt đẹp. Ngoài ra, người Ai Cập và người Do Thái thì quan niệm rằng, việc vỡ bát là hứng chịu thay cho người làm vỡ những xui rủi, đen đủi có thể xảy ra trong tương lai.

vo-bat-la-diem-gi

Tham khảo thêm:

Vỡ bát đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn làm vỡ bát nhỏ thông thường thì đánh ngay con 85 – 87. Nhưng nếu bạn làm vỡ bát to thì đánh ngay con 94 – 95 nhé.

Cách hóa giải điềm báo vỡ bát để xua đuổi điềm xui

Nếu chỉ là lỡ tay khiến cốc chén rơi bể thì việc đầu tiên cần làm đó là dọn dẹp đống đổ vỡ một cách cẩn thận, sạch để không gây tai nạn cho mình hoặc người thân giẫm vào gây thương tích.

Sau khi bạn đã dọn dẹp xong bạn nên gói mảnh vỡ đó vào mảnh vải đem rồi đem chôn xuống dưới đất hoặc vứt xuống lòng sông. Tuyệt đối bạn không nên vứt chúng vào sọt rác trong nhà. Bởi người xưa cho rằng, bát bị vỡ thành nhiều mảnh sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực, mang lại những điều xui xẻo cho gia đình. Vậy nên vứt vào thùng rác thì điềm xui ấy sẽ được giữ lại và có thể vẫn xảy ra.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được các điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng vỡ bát là điềm gì và cách hóa giải. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

cay-kim-tien-hop-menh-gi

Cây Kim Tiền hợp mệnh gì, tuổi gì? Có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cây kim tiền là một trong những cây cảnh trong nhà được rất nhiều người lựa chọn nhưng không phải mệnh nào tuổi nào cũng hợp loại…

tuoi-tuat-hop-xe-mau-gi-3

Tuổi Tuất hợp xe màu gì, kỵ xe màu gì rước tài lộc tránh vận xui

Nếu những người tuổi Tuất không biết mình hợp với xe màu gì để mang lại vận may và không nên mua xe màu gì để tránh…

kim-lau-la-gi

Kim lâu là gì? Cách tính tuổi kim lâu và cách giải hạn từ A – Z

Nếu bạn không phải là người am hiểu về phong thủy sẽ không biết được kim lâu là gì, cách tính tuổi kim lâu như thế nào?…

ngay-tho-tu-la-ngay-gi

Ngày Thọ Tử là ngày gì? Cách tính ngày Thọ Tử chi tiết từ A – Z

Hiện nay có rất nhiều người không biết ngày thọ tử là ngày gì, vào ngày thọ tử không nên làm việc gì, cách tính ngày thọ…

tuoi-ngo-hop-xe-mau-gi-2

Tuổi Ngọ hợp xe gì, kỵ màu gì giảm vận xui thu hút tài lộc

Bạn thuộc tuổi Ngọ chuẩn bị mua chiếc xe máy hoặc ô tô nhưng bạn lại không biết tuổi của mình hợp với màu gì, kỵ màu…

ngay-hac-dao-la-gi

Ngày hắc đạo là gì? Cách tính ngày hắc đạo chính xác nhất

Thông thường vào những ngày hắc đạo mọi người sẽ không tiễn hành thực hiện những công việc trọng đại của gia đình như kết hôn, xây…