Vỡ bát là điềm gì? Đánh con gì? Cách hóa giải vận xui từ A – Z

Vỡ bát là do người dùng vô tình đánh vỡ trong khi rửa bát là hiện tượng hết sức bình thường nhưng nếu đầu năm hoặc mùng 1 vỡ bát thì đó lại là một điềm báo trước trong tương lai có thể là tốt hoặc xấu? Chính vì vậy, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải thích ý nghĩa vỡ bát là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Lý giải hiện tượng vỡ bát là điềm gì trong phong thủy? Tốt hay xấu?

Theo góc độ khoa học, vỡ bát chỉ đơn giản là do bạn vô ý, bất cẩn trong khi nấu nướng hay dọn dẹp là điều thường xuyên xảy ra ở mỗi gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ con.

Theo góc độ tâm linh, nếu vô tình làm vỡ bát đĩa sẽ là dấu hiệu của một sự việc đen đủi, không may cho người làm vỡ hoặc các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu như vào những ngày đầu năm, đầu tháng làm vỡ bát chính là điềm báo của một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó. Hoặc đó cũng là điềm báo về việc thất thoát tiền tài, có kẻ tiểu nhân đang ngáng đường sự nghiệp, công danh của bạn.

Đặc biệt, khi người phụ nữ mang bầu, ăn đồ ăn trên chiếc bát vỡ thì sẽ mang lại điều xui rủi. Cụ thể là việc sinh đẻ gặp nhiều cản trở, khó khăn, có thể sẽ không được mẹ tròn con vuông, hay gia đình bất hòa, vợ chồng sứt mẻ ngay sau khi sinh con…

Tuy nhiên, theo quan niệm phương Tây và các quốc gia tại châu Âu. Cụ thể ở Đức có phong tục đập vỡ chén đũa trong ngày cưới để chúc mừng cho cô dâu, chú rể, hy vọng họ sẽ có một gia đình mới, một cuộc sống mới tốt đẹp. Ngoài ra, người Ai Cập và người Do Thái thì quan niệm rằng, việc vỡ bát là hứng chịu thay cho người làm vỡ những xui rủi, đen đủi có thể xảy ra trong tương lai.

vo-bat-la-diem-gi

Tham khảo thêm:

Vỡ bát đánh con gì cho dễ trúng?

Nếu bạn làm vỡ bát nhỏ thông thường thì đánh ngay con 85 – 87. Nhưng nếu bạn làm vỡ bát to thì đánh ngay con 94 – 95 nhé.

Cách hóa giải điềm báo vỡ bát để xua đuổi điềm xui

Nếu chỉ là lỡ tay khiến cốc chén rơi bể thì việc đầu tiên cần làm đó là dọn dẹp đống đổ vỡ một cách cẩn thận, sạch để không gây tai nạn cho mình hoặc người thân giẫm vào gây thương tích.

Sau khi bạn đã dọn dẹp xong bạn nên gói mảnh vỡ đó vào mảnh vải đem rồi đem chôn xuống dưới đất hoặc vứt xuống lòng sông. Tuyệt đối bạn không nên vứt chúng vào sọt rác trong nhà. Bởi người xưa cho rằng, bát bị vỡ thành nhiều mảnh sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực, mang lại những điều xui xẻo cho gia đình. Vậy nên vứt vào thùng rác thì điềm xui ấy sẽ được giữ lại và có thể vẫn xảy ra.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn biết được các điềm báo tốt hay xấu trong hiện tượng vỡ bát là điềm gì và cách hóa giải. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé.

Related Posts

xem-tuong-mui-1

Xem tướng mũi đàn ông, phụ nữ dự đoán tương lai chính xác 100%

Mũi cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh trong tương lai tốt…

Bật mí 15 Ngày tốt tháng 8 năm 2023 mang lại may mắn, tài lộc về nhầ

Theo phong thủy, nếu bạn chọn được ngày tốt để cưới hỏi, khai trương, chuyển nhà, nhập trạch, xây nhà,…sẽ mang lại may mắn và thành công….

ky-hieu-cua-12-cung-hoang-dao

Biểu tượng, ký hiệu của 12 cung hoàng đạo là gì? Tính cách 12 cung hoàng đạo

Có rất nhiều người không biết biểu tượng, ký hiệu cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Thiên Yết,…như thế nào?…

tram-toc-la-gi

Trầm Tốc là gì? Cách phân biệt các loại trầm tốc từ A – Z

Trầm tốc được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng có rất nhiều người không biết được trầm tốc là gì và có những loại trầm…

ngay-tot-thang-7-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 7 năm 2023 chuyển nhà, cưới hỏi, xây nhà,.

Trong mỗi tháng đều có những ngày tốt để bạn thực hiện các công việc trọng đại như cưới hỏi, động thổ, chuyển nhà,…Tuy nhiên vẫn còn…

ngay-tot-thang-6-nam-2023

Xem ngày tốt tháng 6 năm 2023 cưới hỏi, nhập trạch từ A – Z

Bạn muốn chuyển nhà, động thổ, xuất hành hay cưới hỏi,..trong tháng 6 dương lịch này nhưng lại không biết ngày nào tốt và ngày nào xấu….