Mơ thấy bướm đánh con gì? Là điềm gì? Con bướm là số mấy?

Trong thế giới tâm linh, hình ảnh con bướm không chỉ mang tới cho bạn những điềm báo trước về sự việc trong tương lai mà nó còn giúp bạn biết được con bướm là số mấy? Để tìm hiểu chi tiết giấc mơ thấy bướm là điềm gì mời các bạn cùng Vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ này nhé

Ngủ mơ thấy bướm đánh con gì? Con bướm là số mấy?

 • Mơ thấy con bướm: 26, 62
 • 2 con bướm: 01, 45
 • Con bướm đêm: 03, 72
 • Con bướm màu trắng: 41, 50
 • Con bướm màu đen: 31, 87
 • Con bướm vàng: 52, 62
 • Con bướm khổng lồ: 06, 09
 • Con bướm nhiều màu sắc: 68, 91
 • Thấy bướm chết: 41, 50
 • Thấy đàn bướm: 03, 72
 • Thấy con bướm trong rừng: 02, 16
 • Thấy con bướm đậu trên đầu: 10, 13
 • Thấy bướm đậu trên tay: 01, 16
 • Thấy cưỡi bướm: 68, 91
 • Thấy bướm bay vào nhà: 56, 81
 • Thấy bướm ăn thịt người: 13, 53
 • Thấy bướm ngũ sắc: 66

Bạn có thể tham khảo thêm:

Vén màn giấc mơ thấy bướm là điềm gì? Lành hay dữ?

Ở văn hóa Trung Quốc con bướm chính là đại diện của tình yêu đôi lứa. Còn ở Nhật Bản, bướm đại diện cho những thiếu nữ đầy hy vọng và niềm hạnh phúc hôn nhân. Đặc biệt nhất là trong Cơ Đốc Giáo, bướm đại diện cho sự hồi sinh.

Chính vì vậy, mơ thấy bướm là dấu hiệu của sự kéo dài tuổi thọ hay tình yêu vô cùng lãng mạn, nồng nàn và vĩnh cửu. Bên cạnh đó, giấc mơ thấy con bướm còn mang đến cho người mơ những lời nhắc nhở, cảnh báo hay những điềm báo không tốt. Điều đó còn tùy thuộc vào từng giấc mơ của mỗi người.

mo-thay-buom

Mơ thấy 2 con bướm

Đây là điềm báo may mắn cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn có một cuộc sống gia đình vô cùng đầm ấm, thuận hòa, mọi người luôn chia sẻ, cảm thông và quan tâm lẫn nhau.

Mơ thấy bướm trắng

Đây là giấc mơ không tốt cảnh báo bạn đang có vấn đề về sức khỏe của bạn. Có thể bạn có nguy cơ cao bị cảm nhẹ, đau đầu, công việc căng thẳng hoặc mắc phải các căn bệnh khó chữa có thể liên quan đến sự chết chóc. Vì vậy, điều cần làm đầu tiên là đến cơ sở ý tế để được bác sĩ kiểm tra và khám chữa kịp thời.

Mơ thấy bướm xanh

Đây là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Thậm chí còn liên quan trực tiếp tới tiền bạc nữa. Tuy nhiên tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.

Mơ thấy bướm vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ mà chưa thực hiện được hoặc phải hoãn lại vì lý do nào đó. Ngoài ra, trong thời gian gần đây bạn hay cảm thấy lo lắng, mệt mỏi và chưa tìm được cách giải quyết cho một vấn đề đau đầu nào đó

Mơ thấy bướm đỏ

Đây là một giấc mơ vô cùng may mắn báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ rất giàu sang, sung túc và êm ấm. Đặc biệt, những người đang độc thân báo hiệu thời gian tới sẽ tìm được một nửa phù hợp của mình nhưng để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc thì hai bạn vẫn cần phải tìm hiểu nhau kỹ hơn.

con-buom-la-so-may

Mơ thấy bướm đen

Theo quan niệm dân gian, bướm đen như sự hiện thân của tổ tiên ông bà về với con cháu. Chính vì vậy, giấc mơ này là điềm báo tốt lành cho thấy gia tiên phù hộ độ trì. Do đó, bạn nên thường xuyên chăm sóc để ý mộ phần của tổ tiên.

Mơ thấy con bướm nâu

Giấc mơ này cho thấy trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc, con đàn cháu đống. Ngược lại, bạn là người đã có gia đình gặp giấc mơ này là điềm báo về công việc tiến triển quá bình thường.

Chiêm bao thấy con bướm nhiều màu sắc sặc sỡ

Đây là giấc mơ nhắc bạn nên chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều bất ngờ, những điều hạnh phúc đến với bạn và gia đình bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho biết có thể bạn sẽ được mời đi du lịch cùng người thân trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy con bướm chết

Đây là điềm báo này cho biết những kế hoạch và dự định làm ăn sắp tới của bạn sẽ khó thành công hoặc nếu có thành công thì tiến trình cũng như kết quả đạt được sẽ không tốt như mong đợi bạn đầu. Chính vì thế, thời gian này cũng không thích hợp để bạn đầu tư hoặc thực hiện dự án mới.

Mơ thấy đàn bướm

Giấc mơ này có nghĩa cuộc sống hiện tại của bạn nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là dấu hiệu bạn có nhiều mối quan hệ, đi đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

con-buom-la-so-may-1

Mơ thấy bướm đậu vào người

Đây là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công và sự may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu mơ thấy bướm đậu trên vai có nghĩa sức khỏe của bạn không ổn định. Nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc.

Ngủ mơ thấy bắt bướm

Giấc mơ cho biết bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Bạn chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nếu mơ thấy đi bắt bướm trong rừng là một điềm báo xấu cảnh báo việc bạn sắp lạc lối trong cuộc sống và tự dẫn mình vào nơi có những điềm xấu đang chờ đợi.

Mơ thấy giết chết con bướm

Nếu mơ thấy mình giết chết bướm cho thấy bạn là một người thiếu trách nhiệm với bản thân và cộng đồng và cho biết bạn đang đi sai đường cần xem xét lại những lựa chọn của mình. Còn mơ thấy người khác giết chết con bướm thì đây là lời nhắc nhở bạn cần đề phòng kẻ xấu xung quanh.

Chiêm bao thấy con sâu bướm

Đây là giấc mộng không tốt nhằm cảnh báo bạn nên tránh xa những điều không tốt vì bạn dễ bị ảnh hưởng và có thể gây ra những hành động sai trái. Tuy nhiên, nếu mơ thấy sâu bướm biến hình thì là điềm lành cho thấy được bạn đang có nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc đời của bạn

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời cho giấc mơ của riêng mình đồng thời biết được con bướm là số mấy rồi nhé. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để được giải mã những giấc mơ bí ẩn khác nữa nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…