Mơ thấy bướm đen, bướm trắng, bướm vàng đánh con gì? Là điềm gì? Con bướm là số mấy?

Bướm là một loài sinh vật đẹp và quen thuộc với cuộc sống của chúng ta từ những ngày thơ ấu, những cánh bướm đã trở thành người bạn và cùng chúng ta lớn lên theo năm tháng. Vì vậy việc nằm mơ thấy bướm hoặc những hình ảnh liên quan đến bươm bướm là điều hết sức phổ biến. Nhưng ít ai biết rằng mơ thấy bướm đánh con gì? Là điềm báo gì trong tương lai? Con bướm là số mấy? Tất cả đều có trong bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn để các bạn cùng tham khảo.

Vén màn giấc mơ thấy bướm là điềm gì? Lành hay dữ?

Ở văn hóa Trung Quốc con bướm chính là đại diện của tình yêu đôi lứa. Ngoài ra, người Mỹ bản địa tin rằng điều ước của mình sẽ trở thành hiện thực khi bướm bay lên trời. Còn ở Nhật Bản, bướm đại diện cho những thiếu nữ đầy hy vọng và niềm hạnh phúc hôn nhân. Đặc biệt nhất là trong Cơ Đốc Giáo, bướm đại diện cho sự hồi sinh. Vậy mơ thấy bướm có ý nghĩa gì còn phải phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh trong giấc mơ ấy:

 • Mơ thấy bướm bay vào người là điềm lành báo hiệu cho sự thăng tiến trong công việc của bạn.
 • Ngủ mơ thấy con bướm đang bay là dấu hiệu cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn.
 • Mộng thấy nuôi bướm cho biết bạn là con người đơn giản tuy nhiên điều đó cũng khiến bạn gặp nhiều rắc rối vì có nhiều kẻ lợi dụng điều đó.
 • Chiêm bao thấy bướm đêm cho thấy là bạn đang khó chịu với một số việc gì đó mà không tìm kiếm được cách giải quyết chúng thỏa đáng.
 • Chiêm bao thấy gắn con bướm lên khung ảnh cho thấy bạn đang có một cảm xúc về việc quan hệ tình dục không lành mạnh
 • Chiêm bao thấy bướm gãy cánh nói rằng bạn đã mất đi niềm tin vào cuộc sống.
 • Nằm mơ thấy bướm rơi trên đầu là điềm báo thăng chức, mà là thăng chức lên liền nhiều cấp.
 • Mơ thấy cánh bướm khổng lồ có nghĩa là bạn đang gặp những rào cản lớn phía trước, cần thêm sự cố gắng và nỗ lực để dẹp bỏ rào cản tiến đến thành công.
 • Mơ thấy bướm ăn thịt người có ý nghĩa là bạn đang ấp ủ khát vọng và muốn thống trị trong một lĩnh vực nào đó.
 • Mơ thấy con bướm ép trong sổ cho biết bạn chưa thể quên được những chuyện buồn ở quá khứ.
 • Mơ thấy con bướm trong rừng cho biết bạn đang mất phương hướng trong chuyện tình cảm.

mo-thay-buom

Mơ thấy bướm

Giấc mơ này chính là điềm báo may mắn cho biết trong tương lai gần bạn sẽ được hạnh phúc trong tình yêu vô cùng lãng mạn, nồng nàn và vĩnh cửu. Đồng thời, giấc mơ này còn cho biết bạn đang có những hướng suy nghĩ tích cực hơn, ngày càng nhìn nhận mọi chuyện trên những bề mặt tươi sáng, không còn lo âu, suy nghĩ nhiều về điều tiêu cực, buồn bã.

Nằm mơ thấy bướm bay vào nhà

Giấc mơ này dự báo khả năng ước mơ của bạn sẽ biến thành hiện thực. Ngoài ra, giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải cải thiện đời sống tình dục của bạn và sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng nhiều hơn. Bạn chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh.

Trong trường hợp bạn mơ thấy bướm trắng bay vào nhà có nghĩa là vấn đề sức khỏe của bạn không ổn định có khả năng cao bạn mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc. Ngược lại thấy bướm đen bay vào nhà chính là một dấu hiệu tốt cho sự thay đổi nhất định trong cuộc sống, có lẽ là bạn sẽ tìm thấy sự may mắn với người khác giới. Đồng thời, giấc mơ này cũng là điềm báo tốt lành, gia tiên phù hộ độ trì, bạn nên chú ý hơn đến thờ cúng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nằm mơ thấy bướm đậu

Giấc mơ này chính là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công và sự may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy con bướm đậu trên con đường đi có ngụ ý cho thấy cuộc sống của chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng tích cực.

Cũng là bướm đậu nhưng bạn lại thấy bướm đang đậu trên bông hoa thì đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận và xem xét lại những mối quan hệ xã hội của bản thân, đừng nên đi quá xa vì có thể nhận lại những rủi ro không mong muốn. Mặt khác, nếu mơ thấy bướm đậu trên vai có nghĩa sức khỏe của bạn không ổn định. Nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc.

Chiêm bao thấy con bướm với nhiều màu sắc sặc sỡ

Đây là giấc mơ nhắc bạn nên chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều bất ngờ, những điều hạnh phúc đến với bạn và gia đình bạn. Bởi con bướm đại diện cho tình yêu, cho hạnh phúc của bạn, và những điều may mắn

 • Nằm mơ thấy bướm trắng cho biết bạn đang có vấn đề về sức khỏe của bạn. Bạn có nguy cơ cao bị cảm nhẹ, đau đầu, công việc căng thẳng hoặc mắc phải các căn bệnh khó chữa có thể liên quan đến sự chết chóc.
 • Nằm mơ thấy bướm xanh là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Thậm chí còn liên quan trực tiếp tới tiền bạc nữa. Tuy nhiên tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.
 • Mơ thấy bướm vàng cho thấy bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch ấp ủ mà chưa thực hiện được, hoặc phải hoãn lại vì lý do nào đó. Vì thế, bạn cần nhắc thời gian tới có thể sẽ phù hợp hơn để bắt đầu.
 • Mơ thấy bướm đỏ báo hiệu thời gian tới sẽ tìm được một nửa phù hợp của mình. Tuy vậy để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc thì hai bạn vẫn cần phải tìm hiểu nhau kỹ hơn.
 • Mơ thấy bướm đen chính là một dấu hiệu tốt cho sự thay đổi nhất định trong cuộc sống, có lẽ là bạn sẽ tìm thấy sự may mắn với người khác giới. Đồng thời, giấc mơ này cũng là điềm báo tốt lành, gia tiên phù hộ độ trì, bạn nên chú ý hơn đến thờ cúng.
 • Mơ thấy con bướm màu nâu cho thấy trong tương lai bạn sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc, con đàn cháu đống. Ngược lại, bạn là người đã có gia đình gặp giấc mơ này là điềm báo về công việc tiến triển quá bình thường.

mo-thay-buom-1

Mơ thấy con bướm chết

Đây là điềm báo này cho biết những kế hoạch và dự định làm ăn sắp tới của bạn sẽ khó thành công, hoặc nếu có thành công thì tiến trình cũng như kết quả đạt được sẽ không tốt như mong đợi bạn đầu. Chính vì thế, thời gian này cũng không thích hợp để bạn đầu tư hoặc thực hiện dự án mới.

Nằm mơ thấy đàn bướm

Giấc mơ này có nghĩa cuộc sống hiện tại của bạn nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do. Bạn đang mong muốn một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, đi xa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhằm cho biết bạn đang hướng đến sự phát triển mới cho bản thân. Bên cạnh đó, nó cũng là dấu hiệu bạn có nhiều mối quan hệ, đi đâu cũng được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

Ngủ mơ thấy đi bắt bướm

Giấc mơ cho biết bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Bạn chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh. Trong trường hợp bạn mơ thấy đi bắt bướm trong rừng là một điềm báo xấu cảnh báo việc bạn sắp lạc lối trong cuộc sống và tự dẫn mình vào nơi có những điềm xấu đang chờ đợi.

Mơ thấy giết chết con bướm

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người thiếu trách nhiệm với bản thân và cộng đồng và cho biết bạn đang đi sai đường cần xem xét lại những lựa chọn của mình. Chính vì thế, thời gian tới bạn dễ bị thị phi, chỉ trích hoặc rơi vào tình thế căng thẳng với một ai đó. Còn mơ thấy người khác giết chết con bướm thì đây là lời nhắc nhở bạn cần đề phòng kẻ xấu xung quanh.

Mơ thấy rất nhiều loài bướm xuất hiện cùng một lúc

Chính là có ngụ ý cho biết cuộc sống hiện tại của bạn nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do. Vì thế, bạn đang mong muốn một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, đi xa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhằm cho biết bạn đang hướng đến sự phát triển mới cho bản thân.

Chiêm bao thấy con sâu bướm

Giấc mơ này cho thấy bạn đang suy nghĩ tiêu cực luôn lo lắng và sợ sệt rằng người khác sẽ phát hiện ra những sai lầm mà mình đã gây ra. Ngoài ra, nằm mơ thấy điều này cũng mang điềm báo tốt đó chính là sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển.

Đặc biệt, khi bạn mơ thấy sâu bướm biến hình thì đây là điềm lành và cho thấy được bạn đang có nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp cũng như cuộc đời của bạn

mo-thay-buom-2

Ngủ mơ thấy bướm đánh con gì? Con bướm là số mấy?

Bạn nằm mơ thấy bướm đánh ngay cặp số đẹp 26, 62 nhưng không phải giấc mơ nào cũng đánh con số ấy mà còn tùy thuộc vào hình ảnh và nội dung giấc mơ. Chính vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn những con số may mắn theo từng ý nghĩa giấc mơ như sau:

 • Mơ thấy con bướm đêm: 03, 72
 • Mơ thấy con bướm màu trắng: 41, 50
 • Mơ thấy con bướm màu đen: 31, 87
 • Mơ thấy con bướm vàng: 52, 62
 • Mơ thấy con bướm nhiều màu sắc: 68, 91
 • Mơ thấy một đôi bướm: 01, 45
 • Mơ thấy con bướm trong rừng: 02, 16
 • Mơ thấy con bướm biến thành người: 56, 81
 • Mơ thấy con bướm đậu trên đầu: 10, 13
 • Mơ thấy con bướm khổng lồ: 06, 09
 • Mơ thấy bướm chết: 41, 50
 • Mơ thấy bướm đậu trên tay: 01, 16
 • Mơ thấy bướm lột xác: 06, 09
 • Mơ thấy gặp một đàn bướm: 03, 72
 • Mơ thấy mình cưỡi bướm: 68, 91
 • Mơ thấy một con bướm bay vào nhà: 56, 81
 • Mơ thấy một con bướm đang ăn: 10, 13
 • Nằm mơ thấy con bướm đậu trên người: 02, 16
 • Mơ thấy bướm ăn thịt người: 13, 53
 • Mơ thấy mình giết con bướm: 83, 93
 • Mơ thấy mình đi bắt bướm trong rừng: 42, 82

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời cho giấc mơ của riêng mình. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng nhau tham khảo.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…