Mơ thấy Cóc vàng, cóc đen, cóc đỏ, cóc chết đánh con gì? Là điềm gì? Con cóc là số mấy?

Con cóc là loài động vật rất phong phú và đa đạng về giống loài và khu vực mà chúng sinh sống cũng thế. Ngoài đời thực, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp con cóc trên đường đi và đôi lúc sẽ là cả trong giấc mơ. Vậy mơ thấy cóc đánh con gì? Là điềm gì? Con cóc là số mấy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn

Ngủ mơ thấy cóc báo hiệu điềm gì? Tốt hay xấu?

Dân gian đã từng nói: “Con cóc là cậu ông trời”, chính vì vậy, con cóc luôn có một vị trí quan trọng và cần chú tâm trong đời sống tâm linh của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, trong phong thủy thì cóc còn cho là biểu tượng may mắn, tốt lành. Ngoài ra trong tâm linh, giấc mơ về cóc mang tới cho bạn các điềm báo khác nhau trong tương lai:

 • Mơ thấy bắt được con cóc là điềm báo không hề may mắn có thể sắp bị bệnh tật nên cần chú ý đến sức khỏe của mình.
 • Ngủ mơ thấy cóc trong nhà chỉ ra bạn đang gặp phải những vấn đề không hề nhỏ liên quan sức khỏe của mình.
 • Mơ cóc đuổi theo mình nhắc nhở bạn phải thật cẩn thận trong việc đi lại tham gia giao thông nếu không bạn bị xử phạt hành chính mà số tiền khá lớn.
 • Mơ thấy cóc nhảy vào người là điềm báo đáng mừng cho chính bản thân bạn.
 • Mơ cóc nhảy vào bàn thờ thần tài cho thấy sắp đến chính là khoảng thời gian mà bạn gặp được rất nhiều may mắn.
 • Mơ thấy cóc nhảy vào phòng ngủ ám chỉ chuyện tình cảm của gia đình bạn sắp đến gặp nhiều may mắn và không khí trong gia đình vì vậy luôn vui vẻ, mọi người đều hạnh phúc.
 • Mơ thấy dẫm đạp lên con cóc nhắc nhở bạn thật bình tĩnh, suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra một quyết định nào đó.
 • Mơ thấy nhiều con cóc cho biết bạn sẽ ngày càng mở rộng được các mối quan hệ làm ăn của mình.
 • Mơ thấy con cóc nhảy lên bàn làm việc cho biết bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc.
 • Nằm mơ thấy 1 con cóc con cho thấy mối quan hệ của bạn cùng vợ hiện đang khó khăn, hai người có nhiều khúc mắc gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Mơ thấy cóc đang nhảy

Đó có thể là báo hiệu là bạn sắp được đi xa, thăng chức. Đặt biệt, đối với những người làm ăn những hợp đồng, dự án lớn liên tiếp được ký thành công. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy có người định tranh giành hay chiếm đoạt tài sản của bạn.

mo-thay-coc

Mơ thấy tiếng cóc kêu

Giấc mơ này nhắc nhở bạn rằng bạn đang có một vấn đề bận tâm và khó nói nào đó vẫn chưa có thể thể giải quyết được. Ngoài ra, giấc mơ này cũng có ý nghĩa khác chính sự phiền muộn và những gì bạn mong muốn cũng khó có thể trở thành hiện thực.

Mơ thấy con cóc đang nghiến răng

Chính là thông điệp cảnh báo bạn có thể dính phải những thị phi, có thể còn chịu điều tiếng. Bên cạnh đó, giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đôi khi chúng ta quá bận rộn mà quên mất việc chăm sóc gia đình và bản thân.

Mơ thấy cóc chết

Có thể thấy bạn là người chủ động và biết cách ứng biến trong các tình huống sau này. Mặt khác, giấc mơ này báo hiệu những điều thật mệt mỏi, đau thương có thể đến với bạn hoặc gia đình. Những tai nạn, mất của hoặc thường xuyên gặp hàng loạt những chuyện rủi ro không đâu khiến cho tâm trạng vô cùng khó chịu. Đặc biệt, khi bạn mơ thấy mình giết chết con cóc cho thấy bạn sẽ bị chỉ trích bởi một số quyết định của bản thân.

Mơ thấy ăn thịt cóc

Là điềm báo cẩn thận bạn đang làm một hành động hoặc tin tưởng vào ai đó vì điều này có thể gây nguy hiểm đến chính bạn và gia đình. Nếu bạn hiện đang đầu tư kinh doanh thì đây là điều mạo hiểm vì có thể ảnh hưởng đến tài chính.

Mơ thấy cóc ngậm đồng tiền

Điềm báo tài lộc cho việc bạn sắp thành công vang dội, làm ăn thuận lợi, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp sẽ thăng tiến, gặp được quý nhân phù trợ giúp sức để vượt qua mọi khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải hành động để biến giấc mơ trở thành hiện thực. Đó chính là chớp lấy cơ hội, tận dụng thời cơ sẵn có để đột phá hơn.

mo-thay-coc-1

Mơ con cóc đeo vương miện trên đầu

Ám chỉ bạn đừng nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài bởi như vậy chẳng thể thấy được bản chất và tính cách thật sự của họ. Bên cạnh đó, nó còn cho thấy một thời kỳ hoàng kim đang đến với bạn, có thể là trong công việc hay cuộc sống. Gia đình vui vẻ, nhận được tin vui hoặc công việc thăng tiến.

Mơ thấy cóc 3 chân

Là giấc mơ cảnh báo bạn nên cẩn thận với những kẻ thù đang ở xung quanh bạn. Chỉ cần bạn lơ đãng và không để ý thì họ sẽ đánh đòn mạnh nhằm cướp đi tài lộc, cơ hội của bạn. Vì vậy cần phải thật cảnh giác bảo vệ tài sản cũng như công danh bản thân mình.

Ngủ mơ thấy cóc cắn chân

Là giấc mơ chỉ ra bạn vừa đưa ra quyết định và chọn lựa sáng suốt trong cuộc đời của mình. Chính hướng đi này sẽ giúp bạn nhanh đến với thành công và gặp nhiều thuận lợi, không có sóng gió. Mặt khác, nó còn báo hiệu rằng bạn sẽ có một chuyến công tác dài ngày hoặc đi du lịch xa cùng bạn bè và người thân.

Mơ cóc cắn vào tay

Là điềm cảnh báo bạn cần dừng ngay hành động chỉ tay vào mặt người khác lúc nói chuyện. Chính thói quen mà bạn tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại gây ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống và ảnh hưởng đến chính hình tượng của bạn. Ngoài ra, cho thấy bạn rất dễ bị cuốn vào thị phi, nơi công sở. Chính vì vậy, bạn nên cẩn thận trong thời gian tới để tránh gặp phải những điều không hay.

Mơ con cóc khổng lồ

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đến những mối quan hệ làm ăn. Vì nó là điềm báo có thể xảy ra phi vụ lừa đảo, phi pháp hàng lậu gây ảnh hưởng công việc làm ăn của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ cũng cho thấy bạn đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong thời gian tới nhưng cũng cần có thời gian kiên trì để đạt được từng mục tiêu một.

mo-thay-coc-2

Mơ thấy con cóc xanh

Là những con cóc không mang đến điềm báo tốt lành cho thấy bạn có thể đang gặp phải vấn đề lớn xảy ra từ chính những người thân đáng tin cậy. Mặc dù không ảnh hưởng đến kinh tế nhưng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến việc làm ăn và niềm tin của những người kinh doanh cùng bạn.

Mơ thấy cóc màu trắng

Cho thấy bạn sẽ phải hứng chịu nhiều khó khăn và cả sóng gió ở thời điểm này. Vì vậy bạn cần phải chú ý nhiều đến hành động, lời nói và để ý chăm sóc gia đình kỹ hơn.

Mơ thấy có nhảy lên bàn thờ thần tài

Bạn cần chú ý hơn vì nó là lời cảnh báo những chuyện liên quan đến đất đai gia phả. Trong thời gian đến có thể gia đình bạn gặp nhiều vấn đề mệt mỏi liên quan đến đất đai.

Mơ thấy 2 con cóc đang đánh nhau

Điềm báo của giấc mơ không tốt vì những chuyện bạn đang mong đợi chẳng mang lại kết quả tốt đẹp như dự tính. Nhưng bạn cần cố gắng tự bản thân chủ động khắc phục tình hình.

Mơ thấy cóc làm bằng vàng

Thể hiện bạn đang lo lắng những chuyện liên quan đến mối quan hệ xung quanh mình. Nhưng nếu xét về mặt tình cảm thì giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp của bạn ngày càng thăng hoa, may mắn.

Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy có người đã đánh mất niềm tin của bạn và khiến bạn trở nên bi quan, tự ti hơn, thậm chí bạn còn không dám tiếp xúc và thân cận với nhiều người. Tuy nhiên, xét về mặt tình cảm thì mơ thấy cóc được làm bằng vàng sẽ là báo hiệu cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng hoa hơn.

mo-thay-coc-3

Nằm mơ thấy cóc đánh con gì? Con cóc là số mấy?

Nếu bạn mơ ngủ thấy cóc đánh ngay số 04 nhưng tùy thuộc vào hành động của con cóc trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • Cóc con: 49
 • Con cóc màu đen: 12 – 58
 • Con cóc màu nâu: 29 – 46
 • Con cóc màu đỏ: 18 – 10
 •  2 con cóc: 80
 • Mơ thấy dẫm đạp lên con cóc: 01 – 64
 • Mơ thấy con cóc nhảy lên bàn làm việc: 17 – 22
 • Mơ thấy con cóc bị thương: 13
 • Mơ thấy con cóc chảy máu: 11
 • Mơ thấy nuôi cóc: 68
 • Mơ thấy cưỡi con cóc: 85 – 94
 • Mơ thấy con cóc biến thành người: 71
 • Mơ thấy nhiều con cóc: 60
 • Mơ thấy giết chết con cóc: 17 – 22
 • Mơ thấy đuổi theo con cóc: 39

Hầu hết tất cả giấc mơ cóc đều mang đến may mắn, những điều tốt lành. Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại vào giấc mơ bởi có cố gắng làm việc thì giấc mơ đó mới thành hiện thực. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho gia đình, bạn bè để cùng tham khảo thêm.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…