Mơ thấy kiến đánh con gì? Là điềm gì? Con kiến là số mấy?

Nằm mơ thấy con kiến không chỉ đem đến cho ta những điềm báo mà nó còn đem đến những con số may mắn cho bạn thử vận mình với những trò chơi may mắn. Vậy mơ thấy kiến đánh con gì? Là điềm gì? Con kiến là số mấy? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn

Ngủ mơ thấy kiến đánh con gì? Con kiến là số mấy?

 • Mơ thấy con kiến: 29 – 91
 • 2 con kiến: 83
 • Con kiến lửa: 54
 • Con kiến đen: 76 – 67
 • Con kiến đỏ: 26 – 29
 • Con kiến vàng: 49, 45
 • Thấy đàn kiến: 29, 30, 73
 • Thấy kiến bò vào nhà: 19, 91
 • Thấy kiến bò lung tung: 93 – 39
 • Thấy kiến đang bò lên bàn làm việc: 41
 • Thấy kiến bò lên đầu: 27 – 72
 • hấy kiến bò trên thức ăn: 38
 • Thấy tổ kiến: 16
 • Thấy kiến bò trên giường: 06
 • Thấy kiến bị nước cuốn trôi: 35

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lý giải giấc mơ thấy kiến là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, mơ thấy kiến là điềm báo tốt cho biết bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của. Nếu người làm nông mơ ngủ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà là điềm báo cho thấy mùa màng năm đó bội thu, sẽ có hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no.

Mơ thấy kiến đỏ

Đây điềm báo cho bạn rằng trong công việc làm ăn bạn đang có những thuận lọi nhất định, những kế hoạch mà bạn đã vạch ra đã giúp công việc đang dần đi vào quỹ đạo thuận lợi, nếu không có gì trở ngại khách quan thì thành công sẽ sớm đến với bạn.

mo-thay-kien

Mơ thấy kiến lửa

Giấc mơ này dự báo về những vết thương, những đau đớn mà bạn có thể nhận được. Mặt khác, nó còn cho thấy có rất nhiều người sẽ phải chịu sự dằn vặt do chính lỗi lầm của mình gây ra năm xưa mà bản thân không đứng ra nhận lỗi. Đồng thời, có những người lại bị người khác hãm hại khiến phải chịu tổn thương cả về mặt tinh thần và thể xác

Mơ thấy kiến đen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Những dự định, kế hoạch mà bạn đặt ra đang đi theo đúng như những gì bạn tính toán trước đó và không có bất cứ trở ngại nào cả.

Ngoài ra, trong trường hợp mơ thấy kiến đen bò về tổ là điềm báo công việc làm ăn của bạn đang có những bước đi đúng đắn.

Mơ thấy kiến ba khoang

Báo hiệu một điều bạn không mong đợi sắp xảy ra cho thấy bạn sắp đối mặt với những đối thủ lớn trong kinh doanh có thể cản trở con đường thành công. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý trong lời nói cũng như quyết định của mình để hành động một cách chuẩn mực nhất.

Mơ thấy kiến vàng

Là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phát tài trong thời gian tới. Tất cả tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi.

Ngủ mơ thấy kiến bò lên bàn

Giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo đại cát tài lộc. Ngoài ra, tình cảm gia đình sẽ thuận hòa, đầm ấm và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó thời gian này công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều cơ hội phát triển.

mo-thay-kien-2

Mộng thấy kiến đang dời tổ

Là điềm báo cực kì tốt cho bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ đi nước ngoài hay đi du học. Ngoài ra, giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu rằng bạn sắp nhận được tin vui đến từ công việc có thể sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp dành tặng cho bạn sau bao cống hiến với công ty.

Chiêm bao thấy bị kiến cắn

Giấc mơ này ám chỉ đang có người cố tình hãm hại bạn, hãy giải quyết các vấn đề nhanh gọn nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bạn đó. Bên cạnh đó, bạn cần cẩn trọng hơn trong tất cả mối quan hệ của mình, hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và khiến bạn thất bại.

Ngủ mơ thấy kiến chết

Đây là điềm báo không may mắn xảy ra nhiều vấn đề trong gia đình bạn thời gian tới. Mặc khác, giấc mơ này còn thông báo những mối quan hệ tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ý hàm ý rằng bạn cần dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà hơn.

Mơ thấy kiến ở nơi làm việc

Điều này ám chỉ, bạn sẽ trải qua một số vất vả ở giai đoạn đầu. Nhưng về sau sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

Ngủ mơ thấy kiến chạy đi tán loạn, kinh hãi và bò đi khắp nơi

Giấc mơ này ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Nằm mộng thấy kiến đang đánh nhau, giành địa bàn

Đây là một điềm báo tốt cho thấy nếu bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt lên nhiều đấy. Đồng thời, đây cũng là một giấc mơ báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong thời gian tới đối với những bạn chưa kết hôn thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp làm đám cưới.

mo-thay-kien-3

Mơ thấy trứng kiến

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ thu về được một khoản tiền lớn từ công việc làm ăn của mình. Đồng thời cũng có rất nhiều người tìm đến và muốn hợp tác làm ăn lâu dài với bạn.

Mơ thấy kiến bò vào nhà

Giấc mơ này mang ý nghĩa tài lộc, may mắn báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, nếu thấy kiến bò ở ngoài cửa nhà báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và bạn nên chủ động nắm bắt nó.

Chiêm bao thấy đàn kiến

Nếu mơ thấy đàn kiến đang xây tổ cho thấy bạn sẽ nhận được số tiền lớn từ các thương vụ làm ăn. Tuy nhiên, nếu ngủ mơ bị đàn kiến bao vây báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp nhiều vấn đề cần đi kiểm tra ngay bạn nhé

Mơ thấy kiến bò

Nếu mơ thấy kiến bò trên thức ăn ngụ ý rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn. Hoặc thấy kiến bò lên đầu báo hiệu thời tiết năm đó rất thuận lợi, mùa màng bội thu. Tuy nhiên, nếu thấy kiến bò trên giường cho biết trong gia đình bạn đang mắc căn bệnh hiểm nghèo và khó có thể qua được.

Nằm mơ thấy kiến bu đầy chân

Giấc mơ cho biết sắp tới bạn sẽ có được nhiều người tìm đến để cộng tác với bạn và mong muốn được làm ăn với bạn. Đặc biệt, thấy kiến bu quanh chân có nghĩa bạn sắp gặp may mắn, hanh thông thuận lợi. Sẽ có một tương lai khá giả, sự nghiệp khả quan.

Tuy nhiên, nếu thấy đàn kiến bu chân thì bạn cần chú ý đến các mối quan hệ làm ăn của mình. Cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, đâu là những kẻ chỉ biết lợi dụng bạn

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp các bạn biết được con kiến là số mấy hoặc những điềm báo lành hoặc dữ sắp diễn ra trong thời gian tới có thể liên quan tới bạn và người thân. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…