Mơ thấy kiến lửa, kiến cắn, kiến đe, kiến ba khoang đánh con gì? Là điềm gì? Con kiến là số mấy?

Nằm mơ thấy kiến không chỉ đem đến cho ta những điềm báo mà nó còn đem đến những con số may mắn cho bạn thử vận mình với những trò chơi may mắn. Vậy mơ thấy kiến đánh con gì? Là điềm gì? Con kiến là số mấy? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của vienloisuamoringa.vn

Ngủ mơ thấy kiến đánh con gì? Con kiến là con số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy kiến chung chung đanh ngay con 29 – 91. Nhưng tùy thuộc vào từng ý nghĩa của các giấc mơ khác sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng như:

 • 2 con kiến: 83
 • Kiến lửa: 54
 • Kiến đen: 76 – 67
 • Kiến vàng: 15
 • Kiến con: 26
 • Kiến khổng lồ: 03
 • Kiến cánh: 47 – 09
 • Mơ thấy kiến bò trên cành cây: 11
 • Mơ thấy kiến đang bò lên bàn làm việc: 41
 • Mơ thấy nhiều con kiến: 83
 • Mơ thấy kiến bò vào nhà: 04
 • Mơ thấy kiến bò lên đầu: 27 – 72
 • Mơ thấy kiến bò theo mình: 84
 • Mơ thấy kiến bò trên thức ăn: 38
 • Mơ thấy kiến bò lung tung: 93 – 39
 • Mơ thấy kiến bò trên giường: 06
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi: 38
 • Mơ thấy kiến bị chim bắt: 71
 • Mơ thấy tổ kiến: 16

Bạn có thể tham khảo thêm:

Lý giải giấc mơ thấy kiến là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, mơ thấy kiến là điềm báo tốt cho biết bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền của. Nếu người làm nông mơ ngủ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà là điềm báo cho thấy mùa màng năm đó bội thu, sẽ có hoa màu, lương thực đầy nhà, cuộc sống ngày càng ấm no.

 • Mơ thấy kiến đen bò về tổ là điềm báo công việc làm ăn của bạn đang có những bước đi đúng đắn.
 • Ngủ mơ thấy kiến chết là điềm báo không may mắn xảy ra nhiều vấn đề trong gia đình bạn thời gian tới.
 • Mộng thấy kiến bò ở ngoài cửa nhà báo hiệu thời gian tới bạn sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và bạn nên chủ động nắm bắt nó.
 • Mơ thấy kiến bò trên thức ăn ngụ ý rằng sự tốt lành, hạnh phúc đang đến với bạn và những người thân trong gia đình của bạn.
 • Mơ thấy kiến bò lên đầu báo hiệu thời tiết năm đó rất thuận lợi, mùa màng bội thu.
 • Mơ thấy kiến bò theo mình mang ý nghĩa tốt lành cho biết chuyện kinh doanh buôn bán của bạn sẽ rất phát triển.
 • Mơ thấy kiến bò lung tung có ngụ ý cho biết cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi người nào đó.
 • Mơ thấy kiến bò trên giường cho biết trong gia đình bạn đang mắc căn bệnh hiểm nghèo và khó có thể qua được.
 • Mơ thấy kiến bị nước cuốn trôi nhắc nhở bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy kiến bị chim bắt cho biết có kẻ đang muốn chiếm đoạt đi công sức mà bạn đã cố gắng bao lâu nay.
 • Mơ thấy tổ kiến cho biết bạn là người dụt dè, ngại giao tiếp vì thế công việc khó phát triển.
 • Chiêm bao đàn kiến đang xây tổ cho thấy bạn sẽ nhận được số tiền lớn từ các thương vụ làm ăn.
 • Ngủ mơ bị đàn kiến bao vây báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp nhiều vấn đề cần đi kiểm tra ngay bạn nhé.

Nằm mơ thấy kiến bu đầy chân

Giấc mơ cho biết sắp tới bạn sẽ có được nhiều người tìm đến để cộng tác với bạn và mong muốn được làm ăn với bạn. Đặc biệt, thấy kiến bu quanh chân có nghĩa bạn sắp gặp may mắn, hanh thông thuận lợi. Sẽ có một tương lai khá giả, sự nghiệp khả quan.

Tuy nhiên, nếu thấy đàn kiến bu chân thì bạn cần chú ý đến các mối quan hệ làm ăn của mình. Cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, đâu là những kẻ chỉ biết lợi dụng bạn

mo-thay-kien

Ngủ mơ thấy đàn kiến bò lên bàn

Giấc mơ này mang đến cho bạn điềm báo đại cát tài lộc. Tình cảm gia đình sẽ thuận hòa, đầm ấm và hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó thời gian này công việc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhận được nhiều cơ hội phát triển.

Mộng thấy kiến đang dời tổ

Là điềm báo cực kì tốt cho bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ đi nước ngoài hay đi du học. Ngoài ra, giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu rằng bạn sắp nhận được tin vui đến từ công việc có thể sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp dành tặng cho bạn sau bao cống hiến với công ty.

Chiêm bao thấy kiến cắn mình

Giấc mơ này ám chỉ đang có người cố tình hãm hại bạn, hãy giải quyết các vấn đề nhanh gọn nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bạn đó. Bên cạnh đó, bạn cần cẩn trọng hơn trong tất cả mối quan hệ của mình, hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và khiến bạn thất bại.

Mơ thấy kiến đen

Bạn đang ấp ủ nhiều dự định và mục tiêu trong tương lai nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Thì đây là thời điểm thuận lợi nhất, nên gây dựng từ những điều nhỏ trước. Những dự định, kế hoạch mà bạn đặt ra đang đi theo đúng như những gì bạn tính toán trước đó và không có bất cứ trở ngại nào cả.

mo-thay-kien-1

Nằm mơ thấy giết chết kiến

Báo hiệu bạn đang tự hủy hoại đi những hoài bão và cố gắng của mình. Chính vì vậy, bạn nên đổi cách suy nghĩ của mình để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó. Mặc khác, giấc mơ này còn thông báo những mối quan hệ tình cảm bạn bè, anh em, người thân đang có dấu hiệu tan vỡ sẽ xảy ra nhiều điều không vui, làm bạn phiền lòng.

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ý hàm ý rằng bạn cần dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà hơn.

Mơ thấy kiến ở nơi làm việc

Điều này ám chỉ, bạn sẽ trải qua một số vất vả ở giai đoạn đầu. Nhưng về sau sự nghiệp của bạn phát triển, con đường công danh rộng mở, những thứ mà bạn đang theo đuổi sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chỉ cần cố gắng kiên trì, dám đương đầu thì nhất định sẽ vượt qua, đạt được kết quả vượt trội.

Mơ thấy đàn kiến đỏ

Đây điềm báo cho bạn rằng trong công việc làm ăn bạn đang có những thuận lọi nhất định, những kế hoạch mà bạn đã vạch ra đã giúp công việc đang dần đi vào quỹ đạo thuận lợi, nếu không có gì trở ngại khách quan thì thành công sẽ sớm đến với bạn.

Mơ thấy kiến lửa

Giấc mơ này dự báo về những vết thương, những đau đớn mà bạn có thể nhận được. Mặt khác, nó còn cho thấy có rất nhiều người sẽ phải chịu sự dằn vặt do chính lỗi lầm của mình gây ra năm xưa mà bản thân không đứng ra nhận lỗi. Đồng thời, có những người lại bị người khác hãm hại khiến phải chịu tổn thương cả về mặt tinh thần và thể xác

mo-thay-kien-2

Mơ thấy kiến ba khoang

Báo hiệu một điều bạn không mong đợi sắp xảy ra cho thấy bạn sắp đối mặt với những đối thủ lớn trong kinh doanh có thể cản trở con đường thành công. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý trong lời nói cũng như quyết định của mình để hành động một cách chuẩn mực nhất.

Mơ thấy kiến vàng

Là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ phát tài trong thời gian tới. Tất cả tài lộc, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập gia tăng vì nghề tay trái phát triển vượt mong đợi.

Ngủ mơ thấy kiến chạy đi tán loạn, kinh hãi và bò đi khắp nơi

Ngụ ý rằng sắp có một điều gì đó đang đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn, khiến bạn lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tâm trạng trở lên căng thẳng. Bạn nên có những chuẩn bị tốt về mặt tinh thần để sẵn sàng khi điều đó xảy ra.

Nằm mộng thấy đàn kiến đang đánh nhau, giành địa bàn

Đây là một điềm báo tốt cho thấy nếu bạn đang ốm nặng thì trong thời gian tới sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và tốt lên nhiều đấy. Đồng thời, đây cũng là một giấc mơ báo hiệu nhiều tin vui sắp đến trong thời gian tới đối với những bạn chưa kết hôn thấy giấc mộng này cho thấy bạn sắp làm đám cưới.

Mơ thấy trứng kiến

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ thu về được một khoản tiền lớn từ công việc làm ăn của mình. Đồng thời cũng có rất nhiều người tìm đến và muốn hợp tác làm ăn lâu dài với bạn.

Giấc mơ thấy kiến có nhiều ý nghĩa khác nhau, do đó khi mơ thấy kiến bạn cần ghi nhỡ rõ dàng nội dung và chi tiết giấc mơ đó để biết được ý nghĩa của giấc mơ đó la gì và đâu là con số may mắn khi mơ thấy kiến. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công, cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…