Mơ thấy con voi đen, voi trắng, voi chết đánh con gì? Là điềm gì? Con voi là số mấy?

Nằm mơ thấy voi cũng không phải là quá hiếm bởi hình ảnh con voi gắn liền với văn hóa và đời sống hàng ngày.  Nhưng ít ai biết rằng ngủ mơ thấy voi là điềm gì trong tâm linh? Hay con voi là số mấy? Vì vậy, vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này ngay tại bài viết sau đây.

Tiết lộ giấc mơ thấy voi là điềm gì trong tâm linh?

Voi là loài động vật khá quen thuộc với con người ngày nay, chúng là loài ăn cỏ có kích thước to lớn. Tuy nhiên voi lại là con vật khá thân thiện và chăm chỉ nhưng lại đang đứng trước nguy cơ bị tiệt chủng. Ngoài ra, giấc mơ thấy con voi cũng là một giấc mơ khác phổ biến và thường hay gặp, những lại khá nhiều người không biết những ý nghĩa và những ẩn chứa sâu trong giấc mơ:

 • Mơ gặp voi bị thương nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển, đi lại tránh xảy ra tai nạn.
 • Mơ thấy con voi lớn nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng.
 • Chiêm bao voi có một ngà nhắc nhở bạn nên tập trung thời gian và công sức của bạn vào mục tiêu mình đang theo đuổi.
 • Mơ sư tử tấn công voi cho biết bạn và đối thủ đang có những tranh đấu gay gắt nhưng kết quả cả hai sẽ cùng bị thương và tạo cơ hội cho kẻ gian chen vào hưởng lợi.
 • Nằm mơ voi dẫm chết sư tử cho thấy bạn sẽ đánh bại đối thủ của mình, hãy bình tĩnh để giành thắng lợi bạn nhé.
 • Chiêm bao voi giận dữ như lời cảnh báo bạn nên giữ thái độ bình tĩnh trước những vấn đề nào đó để tránh gây ra điều gì sai trái.
 • Mộng voi dẫm chết người nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ thù của bạn và đồng thời là lời nhắc nhở đến những công việc bạn đang làm.
 • Nằm mơ thấy đàn voi cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp khá nhiều khó khăn đặc biệt trong vấn đề chuyện tình cảm.
 • Ngủ mơ voi húc đổ cây cho biết những khó khăn trước mắt sẽ không thể làm khó bạn và bạn sẽ dễ dàng vượt qua.
 • Mơ thấy gặp voi trong rừng là điềm báo công việc bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc sẽ sớm tốt đẹp trở lại.
 • Mơ thấy tiếng kêu của voi  là điềm báo không tốt lành cho bạn, tốt nhất bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn
 • Nằm ngủ thấy con voi tìm kiếm voi mẹ báo hiệu bạn và gia đình sắp chào đón thành viên mới trong gia đình.
 • Chiêm bao thấy voi đang di chuyển báo hiệu bạn sắp đón nhận nhiều tin may mắn, tốt lành trong cuộc sống.
 • Chiêm bao voi có một ngà nhắc nhở bạn nên tập trung thời gian và công sức của bạn vào mục tiêu mình đang theo đuổi.

Vén màn giấc mơ thấy voi là điềm? Lành hay dữ?

mo-thay-voi

Mơ thấy voi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang mất kiên nhẫn về một vấn đề nào đó và hiểu sai những ý kiến của những người xung quanh. Thế nên, đây còn là giấc mơ nhắn nhở bạn cần có cho mình tính nhẫn nại và cần có sự tìm hiểu kĩ những người xung quanh mình

Đặc biệt khi phụ nữ mang thai nằm mơ thấy voi chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân, đứa bé sắp sinh sẽ rất khỏe mạnh, mang lại tài lộc cho gia đình.

Mơ thấy con voi đen

Giấc mơ này cho thấy công việc làm ăn của bạn gần đây không ổn định, thường gặp nhiều sự cố phát sinh bất ngờ từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá không cần quá lo lắng vì những chuyện này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn và sẽ có người hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn này.

Nằm mơ thấy con voi trắng

Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành cho đường công danh, tiền tài của bạn đang rất tốt; trong công việc, bạn sẽ được thăng quan tiến chức hoặc được cử đi công tác xa. Chính vì thế bạn hãy biết nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Mộng thấy voi chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đã đến lúc cần thay đổi, có thể là sống tự lập hơn hay thay đổi môi trường sống và làm việc. Vì vậy, bạn không nên quá bảo thủ chỉ biết giữ những quan điểm lỗi thời của mình mà hãy lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Mặt khác, đây còn là điềm báo nói lên những xích mích trong mối quan hệ của gia đình bạn dường như mọi người không tìm được tiếng nói chung. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra, mối quan hệ giữa các thành viên sẽ xấu đi.

Ngủ mơ thấy voi con

Giấc mơ này nhắn nhủ bạn nên chú ý tới những người xung quanh, có thể họ đang giấu bạn chuyện gì đó, mặc dù chưa thể xác định là chuyện tốt hay xấu nhưng bạn cũng đừng thiếu kiên nhẫn mà đi tìm hiểu nhé, nó sẽ khiến mọi chuyện đi lệch với quỹ đạo vốn có. Đặc biệt, nếu bạn đang mang bầu mơ thấy voi con cho thấy rằng bạn sẽ sinh được con theo đúng nguyện vọng, mong muốn của bản thân.

Mơ thấy voi đang uống nước

Giấc mơ này cho biết công danh sự nghiệp của bạn sẽ có người giúp đỡ khiến mọi chuyện dần trở lên thuận lợi, khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên quá dựa dẫm vào người khác, những gì do bản thân làm ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn được người khác cho, tặng.

mo-thay-voi-1

Chiêm bao thấy bị voi đuổi

Đây là điềm báo cho biết bạn đang bị chèn ép, truy đuổi, chịu sự coi thường này tới từ những người quyền thế và địa vị cao. Chính vì vậy bạn nên nhẫn nhịn, chịu đựng một thời gian để mọi chuyện qua đi, đừng cố chấp vì bạn không đủ  khả năng để đấu tranh với họ.

Nằm mơ thấy voi đang đánh nhau

Đây là điềm báo không may mắn cho biết xung quanh bạn đang có nhiều kẻ khá bảo thủ, đang ghen tỵ với tài năng của bạn, cố tìm cách để phá hoại công việc làm ăn của bạn, những thành quả mà bạn đã và đang đạt được. Chính vì thế, bạn nên bình tĩnh, thận trọng trong mọi tình huống có thể sẽ xảy ra, bình ổn cảm xúc để giải quyết tốt những vấn đề đó, cố gắng tìm xem ai là người đang có ý định gây khó khăn cho bạn.

Mơ thấy đàn voi đang đi ăn

Cho thấy thời gian sắp tới đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn cùng chung chí hướng, tài năng giúp bạn xây dựng sự nghiệp. Họ chính là những người cộng sự, người đồng hành trong suốt con đường phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

Đồng thời giấc mơ này chứng tỏ bạn là người rất may mắn vì có những người bạn luôn sát cánh bên bạn, cùng nhau vượt qua biết bao gian khổ, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp, hoàn thành ước mơ. Vì vậy, bạn hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Mơ thấy cưỡi voi

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có một cái đầu lạnh, có chứng kiến riêng của mình và mục tiêu sống rõ ràng và bạn bạn biết kiểm soát và quản lí cuộc sống của mình nên cuộc sống rất ổn định, thoải mái. Do đó, công việc của bạn luôn có những kết quả tốt và thành công. Tuy nhiên sự cứng rắn của bạn đôi khi lại khiến nhiều người không thích và tìm cách loại trừ.

mo-thay-voi-2

Nằm mơ thấy voi đánh con gì? Con voi là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy voi đánh ngay cặp số may mắn là 13 – 53 nhưng không phải giấc mơ nào cũng như vậy mà còn tùy thuộc vào nội dung và chi tiết trong giấc mơ ấy. Vì thế, chúng tôi mang đến cho bạn những con số như sau:

 • Ngủ mơ thấy hai con voi: 16 – 69.
 • Ngủ mơ thấy đàn vo: 04 – 22.
 • Ngủ mơ thấy voi trắng thì: 21 – 47.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu: 51 – 58.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn: 43 – 07.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà: 61 – 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm: 72 – 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi: 35 – 65.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn: 07 – 42.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi: 23 – 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất: 05 – 12
 • Mơ thấy cưỡi voi: 43 – 32
 • Mơ thấy ngà voi: 76
 • Mơ thấy voi chỉ có 1 ngà: 11
 • Mơ thấy voi giận dữ: 80 – 08
 • Mơ thấy voi rừng: 53
 • Mơ thấy voi khổng lồ: 92 – 29
 • Mơ thấy voi húc đổ cây: 23
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi: 27 – 87
 • Mơ thấy ngủ với voi: 00
 • Phụ nữ mơ thấy voi: 55
 • Đàn ông mơ thấy voi: 12 – 21

Hầu hết tất cả các giấc mơ thấy voi đều thể hiện sự may mắn nhưng bạn đừng nên ỷ lại vào giấc mơ ấy bởi chúng ta phải cố gắng hết sức thì mọi giấc mơ mới trở thành hiện thực. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…