Mơ thấy con voi đánh con gì? Là điềm gì? Con voi là số mấy?

Nằm mơ thấy voi cũng không phải là quá hiếm bởi hình ảnh con voi gắn liền với văn hóa và đời sống hàng ngày.  Nhưng ít ai biết rằng ngủ mơ thấy voi lại là một điềm báo trước trong tâm linh có thể tốt hoặc xấu? Con voi là số mấy? Vì vậy, vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này ngay tại bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy voi đánh con gì? Con voi là số mấy?

Nếu bạn ngủ mơ thấy voi đánh ngay con 13 – 53 nhưng tùy thuộc vào ý nghĩa của mỗi giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số tương ứng khác như:

 • 2 con voi: 16 – 69.
 • Con voi trắng: 21 – 47
 • Con voi khổng lồ: 92 – 29
 • Ngủ mơ thấy đàn voi: 04 – 22.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu: 51 – 58.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn: 43 – 07.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà: 61 – 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm: 72 – 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi: 35 – 65.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn: 07 – 42.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi: 23 – 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất: 05 – 12
 • Mơ thấy cưỡi voi: 43 – 32
 • Mơ thấy ngà voi: 76
 • Mơ thấy voi chỉ có 1 ngà: 11
 • Mơ thấy voi giận dữ: 80 – 08
 • Mơ thấy voi rừng: 53
 • Mơ thấy voi húc đổ cây: 23
 • Mơ thấy sư tử tấn công voi: 27 – 87
 • Mơ thấy ngủ với voi: 00

Bạn có thể tham khảo thêm:

con-voi-la-so-may

Tiết lộ giấc mơ thấy voi là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo tâm linh, nằm mơ thấy voi là một lời nhắn nhở bạn cần có cho mình tính nhẫn nại và cần có sự tìm hiểu kĩ những người xung quanh mình Đặc biệt khi phụ nữ mang thai nằm mơ thấy voi chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân, đứa bé sắp sinh sẽ rất khỏe mạnh, mang lại tài lộc cho gia đình.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng chi tiết trong giấc mơ khác nhau sẽ mang tới cho bạn những điềm báo có thể tốt hoặc xấu cụ thể như:

 • Mơ gặp voi bị thương nhắc nhở bạn hãy cẩn thận trong quá trình di chuyển, đi lại tránh xảy ra tai nạn.
 • Mơ thấy con voi lớn nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng.
 • Chiêm bao voi có một ngà nhắc nhở bạn nên tập trung thời gian và công sức của bạn vào mục tiêu mình đang theo đuổi.
 • Mơ sư tử tấn công voi cho biết bạn và đối thủ đang có những tranh đấu gay gắt nhưng kết quả cả hai sẽ cùng bị thương và tạo cơ hội cho kẻ gian chen vào hưởng lợi.
 • Nằm mơ voi dẫm chết sư tử cho thấy bạn sẽ đánh bại đối thủ của mình, hãy bình tĩnh để giành thắng lợi bạn nhé.
 • Chiêm bao voi giận dữ như lời cảnh báo bạn nên giữ thái độ bình tĩnh trước những vấn đề nào đó để tránh gây ra điều gì sai trái.
 • Mộng voi dẫm chết người nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ thù của bạn và đồng thời là lời nhắc nhở đến những công việc bạn đang làm.
 • Ngủ mơ voi húc đổ cây cho biết những khó khăn trước mắt sẽ không thể làm khó bạn và bạn sẽ dễ dàng vượt qua.
 • Mơ thấy gặp voi trong rừng là điềm báo công việc bị ngưng trệ, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng điều đó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và mọi việc sẽ sớm tốt đẹp trở lại.
 • Mơ thấy tiếng kêu của voi  là điềm báo không tốt lành cho bạn, tốt nhất bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong việc làm ăn
 • Nằm ngủ thấy con voi tìm kiếm voi mẹ báo hiệu bạn và gia đình sắp chào đón thành viên mới trong gia đình.
 • Chiêm bao thấy voi đang di chuyển báo hiệu bạn sắp đón nhận nhiều tin may mắn, tốt lành trong cuộc sống.

Mơ thấy con voi đen

Giấc mơ này cho thấy công việc làm ăn của bạn gần đây không ổn định, thường gặp nhiều sự cố phát sinh bất ngờ từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá không cần quá lo lắng vì những chuyện này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn và sẽ có người hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn này.

con-voi-la-so-may-1

Nằm mơ thấy con voi trắng

Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành cho đường công danh, tiền tài của bạn đang rất tốt; trong công việc, bạn sẽ được thăng quan tiến chức hoặc được cử đi công tác xa. Chính vì thế bạn hãy biết nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Ngủ mơ thấy voi con

Giấc mơ này nhắn nhủ bạn nên chú ý tới những người xung quanh, có thể họ đang giấu bạn chuyện gì đó, mặc dù chưa thể xác định là chuyện tốt hay xấu nhưng bạn cũng đừng thiếu kiên nhẫn mà đi tìm hiểu nhé, nó sẽ khiến mọi chuyện đi lệch với quỹ đạo vốn có. Đặc biệt, nếu bạn đang mang bầu mơ thấy voi con cho thấy rằng bạn sẽ sinh được con theo đúng nguyện vọng, mong muốn của bản thân.

Mơ thấy đàn voi

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp khá nhiều khó khăn đặc biệt trong vấn đề chuyện tình cảm. Tuy nhiên, Nếu nằm mơ thấy đàn voi đang đi ăn là điềm báo may mắn đang đến với bạn. Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn cùng chung chí hướng, tài năng giúp bạn xây dựng sự nghiệp.

Mộng thấy voi chết

Giấc mơ này nhắc nhở bạn đã đến lúc cần thay đổi, có thể là sống tự lập hơn hay thay đổi môi trường sống và làm việc. Vì vậy, bạn không nên quá bảo thủ chỉ biết giữ những quan điểm lỗi thời của mình mà hãy lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo nói lên những xích mích trong mối quan hệ của gia đình bạn dường như mọi người không tìm được tiếng nói chung. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra, mối quan hệ giữa các thành viên sẽ xấu đi.

Mơ thấy voi đang uống nước

Giấc mơ này cho biết công danh sự nghiệp của bạn sẽ có người giúp đỡ khiến mọi chuyện dần trở lên thuận lợi, khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng ám chỉ bạn không nên quá dựa dẫm vào người khác, những gì do bản thân làm ra sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc bạn được người khác cho, tặng.

mo-thay-voi-1

Chiêm bao thấy bị voi đuổi

Đây là điềm báo cho biết bạn đang bị chèn ép, truy đuổi, chịu sự coi thường này tới từ những người quyền thế và địa vị cao. Chính vì vậy bạn nên nhẫn nhịn, chịu đựng một thời gian để mọi chuyện qua đi, đừng cố chấp vì bạn không đủ  khả năng để đấu tranh với họ.

Nằm mơ thấy voi đang đánh nhau

Đây là điềm báo không may mắn cho biết xung quanh bạn đang có nhiều kẻ khá bảo thủ, đang ghen tỵ với tài năng của bạn, cố tìm cách để phá hoại công việc làm ăn của bạn, những thành quả mà bạn đã và đang đạt được. Chính vì thế, bạn nên bình tĩnh, thận trọng trong mọi tình huống có thể sẽ xảy ra, bình ổn cảm xúc để giải quyết tốt những vấn đề đó, cố gắng tìm xem ai là người đang có ý định gây khó khăn cho bạn.

Mơ thấy voi đang đi ăn

Giấc mơ này chứng tỏ bạn là người rất may mắn vì có những người bạn luôn sát cánh bên bạn, cùng nhau vượt qua biết bao gian khổ, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp, hoàn thành ước mơ. Vì vậy, bạn hãy biết quý trọng họ, vì đó là những người bạn hết sức chân thành, cùng bạn đồng cam cộng khổ vượt qua những thử thách trong cuộc sống hiện tại và mai sau.

Mơ thấy cưỡi voi

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có một cái đầu lạnh, có chứng kiến riêng của mình và mục tiêu sống rõ ràng và bạn bạn biết kiểm soát và quản lí cuộc sống của mình nên cuộc sống rất ổn định, thoải mái. Do đó, công việc của bạn luôn có những kết quả tốt và thành công. Tuy nhiên sự cứng rắn của bạn đôi khi lại khiến nhiều người không thích và tìm cách loại trừ.

Hầu hết tất cả các giấc mơ thấy voi đều thể hiện sự may mắn nhưng bạn đừng nên ỷ lại vào giấc mơ ấy bởi chúng ta phải cố gắng hết sức thì mọi giấc mơ mới trở thành hiện thực. Đồng thời giấc mơ này còn giúp  bạn biết được con voi là số mấy nhưng các con số trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…