Mơ thấy hổ là điềm báo gì? Đánh con gì? Con hổ là số mấy?

Hổ là loài vật được mệnh danh là chúa tể sơn lâm của rừng thảm nên mọi người thường thấy rất sợ hãi khi mơ về hổ. Đừng lo bởi không phải rất mơ nào cũng đen đủi mà còn mang tới cho bạn những điềm báo may mắn. Sau đây, vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy hổ giúp bạn biết con hổ là số mấy và những điềm báo đó là gì nhé

Ngủ mơ thấy hổ đánh con gì? Con hổ là số mấy?

 • Mơ thấy hổ: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
 • Con hổ con: 45 – 98.
 • Con hổ vàng: 67 – 77
 • Con hổ trắng:36 – 81
 • Con hổ đen: 64 – 65
 • Con con hổ xám: 94 – 57
 • Chiêm bao thấy hổ đuổi: 69 – 72
 • Mơ thấy bị hổ tấn công( cắn, vồ): 23 – 77
 • Mơ thấy hổ vào nhà: 88 – 92
 • Chiêm bao thấy nuôi hổ: 28 – 34
 • Mơ thấy giết hổ: 22 – 64
 • Mơ thấy đánh nhau với hổ: 30 – 03
 • Mơ thấy hổ gầm: 35 – 53
 • Mơ thấy cưỡi hổ: 37 – 40

Bạn có thể tham khảo thêm:

Vén màn những bí ẩn về giấc mơ thấy hổ báo hiệu điềm gì trong tương lai?

Theo các chuyên gia tâm linh, đàn ông mơ thấy con hổ thể hiện cho những khó khăn mà họ sẽ gặp phải. Còn phụ nữ mơ thấy con hổ báo hiệu sức khỏe đang có vấn đề hoặc gia đình có người ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau.

mo-thay-ho

Mơ thấy cọp vàng

Đây là dấu hiệu của sự thành công, của cải, tiền bạc đang đến với bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn là con người may mắn có quý nhân phù trợ bên cạnh.  Tuy nhiên bạn không nên chủ quan hãy cẩn thận với những kẻ đang muốn hãm hại, đố kỵ với thành công của bạn.

Mơ thấy hổ trắng

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang sung sướng và hạnh phúc, không những vậy tương lai sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ được trải đường sẵn, ban có những bước tiến lớn trong công danh, sự nghiệp.

Mơ thấy hổ con

Đây là giấc mơ không tốt cảnh báo bạn cần chú ý tới công việc sắp tới bởi có thể bạn sẽ bị chơi xấu ngay sau lưng mà không hề hay biết. Do đó, tốt nhất nên để những chuyện đại sự dời lại làm sau.

Mơ thấy bị hổ tấn công

Nếu mơ thấy mình bị hổ tấn công nhắc nhở bạn không nên quá tin tưởng vào mọi thứ để tránh những thất vọng trong các mối quan hệ. Còn mơ thấy hổ tấn công người khác thì đây lại là giấc mộng may mắn trong công việc của bạn. Bạn luôn có người âm thầm giúp đỡ trong mọi công việc nên thành công sẽ đến với bạn sẽ dàng hơn.

Mơ thấy bị hổ rượt đuổi

Đây là điềm báo xấu cho thấy rằng bạn sắp có nguy hiểm rình rập, có thể xảy ra với bạn bất cứ lúc nào. Bởi vậy, bạn cần tránh xa những mối quan hệ phức tạp ở hiện tại, những mối làm ăn không đáng tin cậy và không nên quá mạo hiểm.

Mơ thấy hổ vào nhà

Giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện không lành, có thể gia đình bạn sẽ phải chịu đựng để vượt qua sự chuyển biến một vấn đề lớn. Chính vì vậy, bạn nên nhắc nhở mọi người trong gia đình nên cẩn thận hơn trong mọi việc và đi lại, ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý nếu chuyện xấu xảy ra.

Mơ thấy bị hổ cắn

Đây là điềm báo được xem là vận xui có hàm ý rằng công việc trong thời gian tới của bạn sẽ bị quấy phá. Đồng thời, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn đang bị kẻ nào đó cố tình quấy phá công việc hiện tại của bạn, mọi việc bạn làm đều đang đứng trước thất bại và đòi hỏi bạn cần có sự bình tĩnh để giải quyết.

Mơ thấy bị hổ vồ

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những sự lo lắng trong chính con người bạn và luôn có những nỗi sợ từ công việc đến cuộc sống khiến cho mọi việc bạn làm điều không thể tập trung. Cũng vì cảm xúc của bạn đang bị dồn nén, bức bối trong người, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn được giải thoát, tự do cho chính mình.

mo-thay-ho-2

Mơ thấy giết hổ

Giác mơ này cho thấy bạn là một người có tính cách khá mạnh mẽ, trong công việc bạn luôn là người đưa ra ý kiến quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng trong tình yêu bạn lại hơi khô khan khiến cho người bạn của mình không cảm thấy vui vẻ vì vậy bạn nên thay đổi dần tính cách này của mình.

Mộng thấy nuôi hổ

Trong thời gian này những quyết định của bạn đưa ra có phần hơi sai trái khiến cho bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là lời cảnh báo bạn trong việc giao lưu kết bạn tránh để kẻ xấu lợi dụng bạn nhé.

Mơ thấy hổ đang săn mồi

Giấc mơ này cảnh báo bạn nên cẩn trọng trong những bước đi của mình để tránh rước họa vào thân bởi có kẻ xấu muốn hãm hại danh dự của bạn. Tuy nhiên, nếu thấy 2 con hổ cùng nhau săn mồi lại là điềm báo tốt thành công của bạn luôn có người ở bên cạnh.

Mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng

Đây chính là một tin vui cho bạn trong thời gian tới, bạn sẽ ngày càng thăng tiến trong cuộc việc và được quý nhân phù trợ. Đồng thời, cuộc sống của bạn cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn dự đoán được con hổ là số mấy cũng như những sự việc diễn ra trong thời gian sắp tới tốt hay xấu nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…