Mơ thấy mèo con, mèo cắn, mèo đen, mèo trắng là điềm báo gì? Đánh con gì? Con mèo là số mấy?

Giấc mơ cũng có thể được coi là một lời nhắn nhủ dành cho bạn, vì trong mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những bí ẩn và những điều thú vị khác nhau. Sau đây vienloisuamoringa.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những thông điệp ẩn chứa đằng sau các giấc mơ thấy mèo. Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Con mèo là số mấy? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp hết những câu hỏi, thắc mắc trên nhé.

Ngủ mơ thấy mèo là điềm gì trong tâm linh?

Mèo là một trong những vật nuôi quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt xã hội hiện nay đều có tư tưởng tiến bộ, vì vậy mèo còn được xem là thú cưng của nhiều gia đình với sự chăm sóc vô cùng đặc biệt, thậm chí chúng ta còn có thể bắt gặp các nơi kinh doanh cũng có sự góp mặt của mèo như cafe mèo, đảo mèo…vv.

 • Mơ thấy mèo bắt chuột giấc mộng này mang đến điềm báo cực tốt, tài lộc cho người mơ.
 • Mộng thấy mèo ăn cá trong bếp hãy đề phòng kẻ gian sẽ vào nhà trộm cắp hoặc những kẻ xấu xung quanh.
 • Nằm mơ thấy nuôi mèo dự báo công việc của bạn sẽ rất suôn sẻ và thành công trong tương lai.
 • Ngủ mơ mèo thân thiết với chuột bạn sẽ sớm hoàn thành được công việc cấp trên giao.
 • Mơ thấy mèo bắt chim sẽ có kẻ đến quấy rối cuộc sống của bạn, hãy giải quyết nhanh gọn nhé.
 • Phụ nữ có thai mơ thấy mèo điềm báo may mắn con bạn sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh.
 • Chiêm bao mèo trèo cây khả năng cao bạn sẽ bị kẻ gian hãm hại, vu khống.
 • Mơ mèo trèo lên gối nằm bạn đang có một chuyện tình lãng mạn, nhiều người chúc phúc.
 • Nằm mơ thấy mèo sạch sẽ mọi chuyện xung quanh bạn thời gian này khá thuận lợi.
 • Ngủ mơ thấy mèo hoang bên đường cảnh báo về vấn đề tài chính của bạn đang bị hao hụt.
 • Mơ thấy mèo đang chơi đùa báo hiệu chuyện tình cảm đang không được thuận lợi.
 • Chiêm bao mơ thấy mèo sưởi nắng điềm báo may mắn đến cho bạn và gia đình.
 • Mơ thấy mèo lớn, mèo nhỏ điềm báo bạn sắp làm quen được nhiều người bạn mới.
 • Mộng thấy mèo nói chuyện hãy cẩn thận với đối thủ của bạn, họ đang có những chiêu trò hãm hại bạn.
 • Mơ thấy 3 con mèo bạn là người có tính cách ôn hòa, lương thiện, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo hãy đề phòng với những người xung quanh, có nhiều kẻ hãm hại bạn.
 • Mơ thấy mèo lông bẩn tin báo xấu, trong gia đình sẽ có người mất hoặc nhận được chuyện buồn của ai đó.
 • Ngủ mơ thấy mèo mẹ dự báo những chuỗi ngày hạnh phúc, yên bình trong tương lai.
 • Mơ thấy mèo con chơi ngoài sân cho biết thời gian tới bạn sẽ rất hạnh phúc bên cạnh người thân.
 • Mơ thấy mèo con bị lạc cho biết bạn đang bị mất phương hướng trong công việc.
 • Mơ thấy mèo con bị ốm khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình và người thân.
 • Mơ thấy mèo con đang ngủ nhắc bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, quan tâm đến mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy mèo ăn cá trong bếp là điềm báo không tốt, đề phòng nhà có kẻ trộm và những người xung quanh bạn.
 • Mơ thấy cho mèo ăn cho thấy công việc của bạn đang rất thuận lợi, tài lộc đang mỉn cười với bạn.

Bạn có thể xem và tham khảo thêm tại:

Mơ thấy chó đen, chó vàng, chó con, chó cắn, chó đuổi đánh con gì? Là điềm gì? Con chó là số mấy?

Mơ thấy trứng gà nở con, trứng gà vỡ, trứng gà thối đánh con gì? Là điềm báo gì? Trứng gà là số mấy?

Mơ thấy lợn quay, lợn đẻ, lợn rừng, lợn chết phản ánh điều gì? Đánh con gì? Con lợn là số mấy?

Giải đáp giấc mơ thấy mèo báo hiệu điều gì? Lành hay dữ?

mo-thay-meo-1

Nằm mơ thấy mèo

Điềm báo này cho thấy bạn có tính cách cởi mở, hòa đồng, biết quan tâm đến người khác nhưng bạn có thể sẽ gặp những xáo trộn trong chính cảm xúc của bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo mang đến cho bạn những điều may mắn, và suôn sẻ về công việc và tình duyên trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy mèo con

Bạn là một người ngây thơ, trong sáng nhưng bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập, tự lập hơn, mới mẻ hơn. Tuy nhiên, chiêm bao thấy mèo con còn là lời nhắc nhở bạn chú ý đến người bên cạnh, vì đôi khi bạn sẽ bị họ sẽ “ném đá sau lưng” hoặc bạn sẽ bị họ lợi dụng.

Mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo đen là một điềm báo xui xẻo, kém may mắn công việc và gia đình thường bị quấy phá bởi những kẻ gian. Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo sắp tới, các việc bạn làm sẽ kém gặp may mắn hơn, bạn nên đề phòng người ngoài, dù là thân thiết nhất.

Mơ thấy mèo đẻ

Giấc mơ này là điềm báo không lành cho thấy công việc của bạn sẽ gặp khó khăn có thể sẽ thất bại. Vì vậy bạn  cần tránh làm ăn lớn, không nên đầu tư trong khoảng thời gian tới, tránh việc đi lại giao du đi xa.

Mơ thấy mèo cắn

Đây là điềm báo rằng bạn đang hoài nghi về 1 vấn đề gì đó mà chưa thể làm sáng tỏ nó. Nếu như bạn để càng lâu mọi việc càng sinh ra nghi ngờ và khó giải quyết.

Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy mèo cắn vào tay, dự báo không hay cho chuyện tình cảm, cũng như dấu hiệu của sự rạn nứt các mối quan hệ ở đây. Còn nếu bạn mơ thấy mèo cắn vào chân, bạn cần chú ý vấn đề đi lại, xe cộ di chuyển trong thời gian tới vì rất có thể sẽ gặp phải tai họa lớn về đường đi lại.

Đặc biệt nếu bạn mơ thấy 2 con mèo cắn nhau có thể có chuyện gây ra xích mích, bất đồng giữa chính những người thân trong gia đình bạn, vì vậy bạn nên chú ý hơn về việc cư xử để tránh những đáng tiếc không đáng xảy ra.

mo-thay-meo-2

Mơ thấy mèo chết

Bạn đang ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng không thể tự đưa ra quyết định. Vì vậy bây giờ, bạn nên giữ tinh thần luôn bình ổn, thoải mái, nếu quá sức chịu đựng thì hãy tạm dừng công việc đó lại.

Ngoài ra, nếu thấy mèo chết ngoài đường có ý nghĩa bạn cần chú ý hơn đến công việc của bạn vì chỉ cần lơ là thì sẽ có kẻ tấn công hại bạn bất cứ lúc nào. Còn nếu bạn mơ thấy mèo chết trong nhà thì bạn cần chú ý hơn đến chuyện tình cảm gia đình, nên tạm gác lại những công việc bộn bề ngoài xã hội lại.

Chiêm bao thấy giết mèo

Bạn đang rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, nguyên nhân do liên quan đến chuyện tình cảm, thời gian này gia đình bạn luôn xảy ra chuyện lục đục khiến khiến cho mọi người không đoàn kết tin tưởng nhau. Đồng thời, công việc của bạn có quá nhiều áp lực khiến bạn muốn buông xuôi mọi thứ.

Mơ ăn thịt mèo

Đây là một giấc mơ không lành, bạn sẽ gặp phải bất hạnh, xui xẻo và gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong công việc. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế ra ngoài đường, hạn chế giao tiếp và bạn cũng cần chú ý hơn để tránh được những tai nạn hay sự cố không đáng nhé.

Mơ thấy nhiều mèo

Cho thấy rằng bạn là một con người có nội tâm phong phú, luôn hướng tới những điều tốt đẹp, bạn luôn muốn giúp đỡ mọi người trong mọi hoàn cảnh. Nhưng đây cũng chính là lời nhắc nhở bạn nên chú ý hơn vì sẽ có kẻ xấu đến và lợi dụng lòng tốt bạn.

Mơ thấy mèo đang cào mình

Đây là điềm báo rằng bạn nên hết sức cẩn thận bởi vì một thế lực ganh ghét, thù địch nào đó đang cố dìm bạn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, bạn nên hết sức tỉnh táo, tránh để đối phương thấy điểm yếu của mình.

Ngủ mơ mèo đực đẻ con

Cho thấy rằng bạn là một người có óc sáng tạo, những tư duy của bạn có giá trị hơn bình thường. Hơn thế, bạn còn là người tạo nhiều cảm hứng cho những người xung quanh mình, chính vì vậy bạn được rất được nhiều người yêu quý và quan tâm.

Mơ thấy mèo hàng xóm đẻ con

Bạn là một người rất trong sáng và lương thiện, bạn thích khám phá những điều mới mẻ diễn ra trong cuộc sống. Nhưng cũng chính vì lý do ấy, nhiều lúc bạn cũng sẽ bị người khác lợi dụng mà bạn không hề hay biết.

Chiêm bao mèo đẻ con xong chết

Giấc mơ này cho biết rằng bạn đang do dự hay lo lắng về một điều gì đó, bạn chưa thể quyết định được hoặc chưa tìm ra phương hướng để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì có thể bạn rất dễ bị bế tắc và trầm cảm vì vấn đề này.

Mộng thấy mèo đẻ con trong nhà mình

Đây là một điềm báo không may mắn cho bạn, nó báo hiệu rằng thời kỳ khó khăn của bạn sắp đến, bạn sẽ rất vất vả trong công việc bạn mới có thể tiến đến được thành công. Vì thế nên bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc mới có thể giải quyết được những rắc rối mà bạn gây ra.

Nằm mơ thấy mèo đẻ con nằm ngủ ngoan

Những khó khăn, thử thách của bạn đang dần qua đi, bạn có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi của mình để thực hiện những điều mà mình đã ấp ủ từ lâu.

Mộng mèo đẻ con toàn màu đen

Điềm báo này cho biết rằng bạn hãy cẩn thận trong vấn đề kinh doanh, không nên đặt niềm tin vào bất cứ người nào vì bạn sẽ bị chính người tin tưởng nhất phản bội dẫn đến thất bại.

Ngủ mơ mèo đẻ con toàn màu trắng

Đây là điềm báo may mắn, báo hiệu con đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở phía trước và không những vậy, con đường thành công của bạn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

Mơ thấy mèo đẻ 1 con, 2 con

Nếu bạn mơ thấy mèo đẻ 1 con thì đây điềm báo may mắn và hạnh phúc dành cho bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ gặp được những niềm vui bất ngờ từ những người thân xung quanh.

Đồng thời, nếu bạn mơ thấy mèo đẻ 2 con thì đây là điềm báo may mắn đến cho gia đình của bạn, có thể trong gia đình sẽ có người có chuyện hỷ hoặc bạn sẽ được được thăng chức trong thời gian tới.

Mộng thấy đàn mèo

Bạn đang có quá nhiều kẻ thù vây xung quanh, mọi bước đi của bạn đều bị kẻ khác soi mói tìm ra yếu điểm để tấn công. Chính vì thế, trong thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận nếu không sự nghiệp bạn xây dựng lâu nay sẽ sụp đổ.

mo-thay-meo-3

Nằm mơ thấy mèo mất đuôi

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thụ động trong công việc. Bạn nên chủ động hơn, lập ra những mục tiêu và kế hoạch cụ thể rõ ràng để có bước đi vững chắc và mục tiêu cần hướng đến.

Ngủ mơ thấy hai con mèo đang ngủ

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu cho biết những khó khăn hiện tại bạn gặp phải sẽ được người khác giúp đỡ vượt qua. Điều bạn cần làm lúc này là nên giữ tinh thần thật thoải mái để không mắc sai lầm.

Nằm mơ bị mất mèo

Nhiều người sẽ thấy lo lắng khi mình nằm mơ thấy mèo bị mất, nhưng đây lại là điềm báo may mắn. Nó báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ sắp được gặp lại người bạn đi xa lâu ngày trở về hoặc nhận được tin vui từ người thân phương xa.

Mơ thấy mèo vào nhà

Đây là điềm báo đại hung báo hiệu rằng gia đình bạn sắp gặp phải nạn tai ương và chuyện kinh doanh sẽ bị kẻ khác hãm hại dẫn đến thua lỗ. Đặc biệt, nếu mơ thấy mèo con vào nhà báo hiệu thời gian tới có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chiêm bao thấy chó mèo cắn nhau

Bạn đang gặp phải một đối thủ mạnh và kẻ này sẽ làm mọi chuyện để hãm hại bạn. Chính vì vậy, trong thời gian này mọi quyết định bạn đưa ra cần được suy nghĩ cẩn thận và nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Ngủ mơ thấy mèo đánh con gì? Con mèo là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy mèo, đánh ngay con số: 18 – 58 – 89, tuy nhiên giấc mơ thấy mèo khá đa dạng, bạn nên tùy từng trường hợp để lựa chọn con số may mắn dành cho mình nhé.

 • Mơ thấy 2 con mèo: 86
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo cắn nhau: 84
 • Mơ thấy 3 con mèo đen: 54, 45
 • Mơ thấy 3 con mèo mới đẻ: 10, 86
 • Chiêm bao thấy bị 3 con mèo cào: 47, 53
 • Mơ thấy 3 con mèo chui vào chăn: 98, 06
 • Mơ thấy 3 con mèo hoang: 76, 14
 • Mơ thấy 3 con mèo: 14, 41
 • Mơ thấy 3 con mèo đánh nhau: 74, 47
 • Mơ thấy 3 con mèo con: 52, 13
 • Nằm mơ thấy 3 con mèo chết: 04, 12
 • Mơ thấy 3 con mèo đang tắm nắng ngoài sân: 33, 44
 • Mơ thấy 3 con mèo đang chơi đùa: 92, 03
 • Mơ thấy 3 con mèo bắt chuột: 89, 64
 • Mơ thấy 3 con mèo ăn vụng cá: 15, 02
 • Mơ thấy 3 con mèo màu trắng: 67, 49
 • Nằm mơ thấy mèo nhà: 81
 • Nằm mơ thấy mèo rừng: 54, 94
 • Nằm mơ thấy nhiều mèo: 34, 88
 • Nằm mơ thấy mèo vàng: 49, 94
 • Nằm mơ thấy mèo đen: 47, 74
 • Nằm mơ thấy mèo trắng: 45, 79
 • Nằm mơ thấy mèo tam thể: 48, 84
 • Nằm mơ thấy mèo đang ngủ: 00
 • Nằm mơ thấy cho mèo ăn: 46, 66
 • Nằm mơ thấy mèo cắn mình: 43
 • Nằm mơ thấy mèo ăn cá: 24, 42
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68, 48
 • Nằm mơ thấy mèo bị bệnh: 64
 • Giấc mơ thấy mèo đực cắn: 14, 41
 • Chiêm bao thấy mèo đực cắn mèo cái: 45, 67
 • Nằm mơ thấy mèo cái cắn rắn: 23, 69
 • Mơ thấy mèo con đang ăn: 08, 80
 • Mơ thấy mèo con đang đi lạc: 76, 67
 • Mơ thấy mèo con đang ốm: 99, 00
 • Mơ thấy rất nhiều mèo con: 61, 16
 • Mơ thấy mình đánh chết 3 con mèo: 78, 25
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo cắn nhau: 84
 • Mơ thấy mèo con đang ăn: 08, 80
 • Mơ thấy mèo con đang đi lạc: 76, 67
 • Mơ thấy mèo con đang ốm: 09, 00
 • Mơ thấy đang cho mèo con ăn: 68, 96
 • Mơ thấy mèo con nhà hàng xóm: 66
 • Mơ thấy mèo con bị giết chết: 42, 72, 05
 • Mơ thấy mèo con bị mất: 92, 52
 • Mơ mèo đen vào nhà: 47, 74
 • Nằm mơ mèo vào nhà chết: 45, 54
 • Chiêm bao mèo hoang vào nhà: 14, 54, 94
 • Ngủ mơ mèo màu trắng vào nhà: 23, 32
 • Mộng thấy mèo vào nhà đẻ con: 04, 40
 • Chiêm bao mơ mèo vào nhà bắt được chuột: 48, 68
 • Nằm mơ bắt được mèo: 24, 42

Mỗi giấc mơ đều mang lại những ý nghĩa khác nhau, đó có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm xấu, bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình những giải pháp phù hợp để đề phòng những điềm báo không tốt. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn có thể giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ bạn vừa gặp phải nhé.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…