Mơ thấy mèo là điềm báo gì? Đánh con gì? Con mèo là số mấy?

Giấc mơ cũng có thể được coi là một lời nhắn nhủ dành cho bạn, vì trong mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những bí ẩn và những điều thú vị khác nhau. Sau đây vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy mèo để giúp bạn tìm ra con mèo là số mấy và các điềm báo trong tương lai là gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy mèo đánh con gì? Con mèo là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy mèo đánh ngay con số 18 – 58 – 89 nhưng tùy thuộc vào diễn biến và hình ảnh con mèo trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau như:

 • 2 con mèo: 86
 • 3 con mèo: 14, 41
 • Mèo rừng: 54, 94
 • Mèo vàng: 49, 94
 • Mèo đen: 47, 74
 • Mèo trắng: 45, 79
 • Mèo tam thể: 48, 84
 • Mèo nhà: 81
 • Con mèo con: 04 – 40
 • Thấy nhiều mèo: 34, 88
 • Thấy mèo đang ngủ: 00
 • Thấy cho mèo ăn: 46, 66
 • Thấy mèo cắn mình: 43
 • Thấy mèo ăn cá: 24, 42
 • Thấy mèo bắt chuột: 68, 48
 • Thấy mèo bị bệnh: 64
 • Thấy bị mèo đực cắn: 14, 41
 • Thấy đánh chết 3 con mèo: 78, 25
 • Thấy 2 con mèo cắn nhau: 84
 • Thấy mèo vào nhà bắt được chuột: 48, 68
 • Thấy bắt mèo: 24, 42
 • Thấy ăn thịt mèo: 19 – 91

Bạn có thể xem và tham khảo thêm tại:

Ngủ mơ thấy mèo là điềm gì trong tâm linh? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, ngủ mơ thấy mèo là điềm báo mang đến cho bạn những điều may mắn, và suôn sẻ về công việc và tình duyên trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, phụ nữ có thai mơ thấy con mèo là điềm báo may mắn con bạn sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh.

Mơ thấy mèo con

Giấc mơ này cho biết bạn là một người ngây thơ, trong sáng nhưng bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để bước sang hướng đi mới của cuộc đời độc lập, tự lập hơn, mới mẻ hơn. Mặt khác, giấc mơ này còn là lời nhắc nhở bạn chú ý đến người bên cạnh, vì đôi khi bạn sẽ bị họ sẽ “ném đá sau lưng” hoặc bạn sẽ bị họ lợi dụng.

con-meo-la-so-may

Mơ thấy mèo đen

Đây là một điềm báo xui xẻo, kém may mắn về công việc và gia đình thường bị quấy phá bởi những kẻ gian. Đồng thời, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo sắp tới, các việc bạn làm sẽ kém gặp may mắn hơn, bạn nên đề phòng người ngoài, dù là thân thiết nhất.

Mơ thấy mèo trắng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn cần có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn này. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy sự ghen tị đang chi phối toàn bộ suy nghĩ của bạn. Bạn đang giữ khoảng cách với một mối quan hệ hay một tình huống nào đó.

Mơ thấy mèo vàng

Đây là điềm báo tốt, báo hiệu những điều may mắn trong cuộc sống sắp đến với bạn và bạn chỉ cần tận hưởng những điều đó. Nếu thấy mình nuôi mèo vàng cho biết bạn sẽ gặp được may mắn hoặc sẽ có quý nhân đồng hành cùng bạn.

Mơ thấy bị mèo cắn

Nếu mơ thấy bị mèo cắn vào tay, dự báo không hay cho chuyện tình cảm, cũng như dấu hiệu của sự rạn nứt các mối quan hệ ở đây. Còn nếu bạn mơ thấy bị mèo cắn vào chân, bạn cần chú ý vấn đề đi lại, xe cộ di chuyển trong thời gian tới vì rất có thể sẽ gặp phải tai họa lớn về đường đi lại.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy 2 con mèo cắn nhau có thể có chuyện gây ra xích mích, bất đồng giữa chính những người thân trong gia đình bạn, vì vậy bạn nên chú ý hơn về việc cư xử để tránh những đáng tiếc không đáng xảy ra.

con-meo-la-so-may-1

Mơ thấy mèo chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng không thể tự đưa ra quyết định. Nếu thấy mèo chết ngoài đường có ý nghĩa bạn cần chú ý hơn đến công việc của bạn vì chỉ cần lơ là thì sẽ có kẻ tấn công hại bạn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, trong trường hợp nếu bạn mơ thấy mèo chết trong nhà thì bạn cần chú ý hơn đến chuyện tình cảm gia đình, nên tạm gác lại những công việc bộn bề ngoài xã hội lại.

Chiêm bao thấy giết mèo

Giấc mơ này cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái tâm lý bất ổn, nguyên nhân do liên quan đến chuyện tình cảm, thời gian này gia đình bạn luôn xảy ra chuyện lục đục khiến khiến cho mọi người không đoàn kết tin tưởng nhau. Đồng thời, công việc của bạn có quá nhiều áp lực khiến bạn muốn buông xuôi mọi thứ.

Mơ thấy ăn thịt mèo

Đây là một giấc mơ không lành cho thấy bạn sẽ gặp phải bất hạnh, xui xẻo và gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong công việc. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế ra ngoài đường, hạn chế giao tiếp và bạn cũng cần chú ý hơn để tránh được những tai nạn hay sự cố không đáng nhé.

Mơ thấy mèo đẻ con

Đây là điềm báo tốt cho tình cảm, công việc và tài lộc của bạn sẽ đang phát triển tốt trong thời gian tới. Nếu ngủ mơ mèo đực đẻ con cho thấy bạn là người tạo nhiều cảm hứng cho những người xung quanh mình, chính vì vậy bạn được rất được nhiều người yêu quý và quan tâm.

Bên cạnh đó, nếu bạn mơ thấy mèo đẻ 1 con thì đây điềm báo may mắn và hạnh phúc dành cho bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ gặp được những niềm vui bất ngờ từ những người thân xung quanh. Hoặc nếu bạn mơ thấy mèo đẻ 2 con thì đây là điềm báo may mắn đến cho gia đình của bạn, có thể trong gia đình sẽ có người có chuyện hỷ hoặc bạn sẽ được được thăng chức trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu mơ thấy mèo hàng xóm đẻ con cho thấy bạn là một người rất trong sáng và lương thiện, bạn thích khám phá những điều mới mẻ diễn ra trong cuộc sống. Nhưng cũng chính vì lý do ấy, nhiều lúc bạn cũng sẽ bị người khác lợi dụng mà bạn không hề hay biết.

con-meo-la-so-may-2

Tuy nhiên, nếu mơ thấy mèo đẻ con xong chết cho biết rằng bạn đang do dự hay lo lắng về một điều gì đó, bạn chưa thể quyết định được hoặc chưa tìm ra phương hướng để giải quyết vấn đề này. Nếu bạn không nhanh chóng tìm ra cách giải quyết thì có thể bạn rất dễ bị bế tắc và trầm cảm vì vấn đề này.

Mộng mèo đẻ con toàn màu đen ho biết rằng bạn hãy cẩn thận trong vấn đề kinh doanh, không nên đặt niềm tin vào bất cứ người nào vì bạn sẽ bị chính người tin tưởng nhất phản bội dẫn đến thất bại.

Ngủ mơ mèo đẻ con toàn màu trắng là điềm báo may mắn, báo hiệu con đường tài lộc của bạn đang rất rộng mở phía trước và không những vậy, con đường thành công của bạn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

Mơ thấy bị mèo cào

Đây là điềm báo xấu cảnh báo bạn nên hết sức cẩn thận bởi vì một thế lực ganh ghét, thù địch nào đó đang cố dìm bạn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, bạn nên hết sức tỉnh táo, tránh để đối phương thấy điểm yếu của mình.

Mộng thấy đàn mèo

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có quá nhiều kẻ thù vây xung quanh, mọi bước đi của bạn đều bị kẻ khác soi mói tìm ra yếu điểm để tấn công. Chính vì thế, trong thời gian này bạn cần hết sức cẩn thận nếu không sự nghiệp bạn xây dựng lâu nay sẽ sụp đổ.

mo-thay-meo-3

Nằm mơ mèo mất đuôi

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thụ động trong công việc. Bạn nên chủ động hơn, lập ra những mục tiêu và kế hoạch cụ thể rõ ràng để có bước đi vững chắc và mục tiêu cần hướng đến.

Ngủ mơ thấy hai con mèo đang ngủ

Đây là điềm báo may mắn báo hiệu cho biết những khó khăn hiện tại bạn gặp phải sẽ được người khác giúp đỡ vượt qua. Điều bạn cần làm lúc này là nên giữ tinh thần thật thoải mái để không mắc sai lầm.

Mơ thấy bị mất mèo

Đây lại là điềm báo may mắn báo hiệu cho bạn rằng bạn sẽ sắp được gặp lại người bạn đi xa lâu ngày trở về hoặc nhận được tin vui từ người thân phương xa.

Mơ thấy mèo vào nhà

Đây là điềm báo đại hung báo hiệu rằng gia đình bạn sắp gặp phải nạn tai ương và chuyện kinh doanh sẽ bị kẻ khác hãm hại dẫn đến thua lỗ. Đặc biệt, nếu mơ thấy mèo con vào nhà báo hiệu thời gian tới có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Chiêm bao thấy chó mèo cắn nhau

Bạn đang gặp phải một đối thủ mạnh và kẻ này sẽ làm mọi chuyện để hãm hại bạn. Chính vì vậy, trong thời gian này mọi quyết định bạn đưa ra cần được suy nghĩ cẩn thận và nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được con mèo là số mấy và những điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới bạn hoặc người thân. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…