Mơ thấy trứng gà nở con, trứng gà vỡ, trứng gà thối đánh con gì? Là điềm báo gì? Trứng gà là số mấy?

Trong giấc mơ bạn thấy có rất nhiều trứng nào là trứng vỡ, trứng thối, trứng nở con,… nó khiến bạn không biết quả trứng gà mà thấy là số mấy? Ngay tại bài viết này vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy trứng gà là điềm báo gì trong tương lại?

Mơ thấy trúng gà phản ánh điều gì trong tương lai?

Giấc mơ thấy trứng gà sẽ cho bạn thấy sự nghiệp của bạn đang phát triển tốt đẹp, công việc thuận lợi ngày một đi lên, đường tình duyên có nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên đừng chủ quan mà khiến bản thân đánh mất mình. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh quả trứng gà trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác cụ thể:

 • Nữ giới mơ thấy trứng gà là điềm báo phản ánh sức khỏe về da mặt của cô ấy đang có vấn đề, có thể do gặp nhiều căng thẳng trong thời gian gần đây.
 • Nam giới mơ thấy trứng gà là điềm báo đường tình duyên có nhiều rắc rối. Anh ta là người đào hoa, rất dễ gặp thị phi trong chuyện tình cảm.
 • Người đã kết hôn mơ thấy trứng gà là điềm tốt lành, báo hiệu những đứa con của họ về sau sẽ khỏe mạnh, đời sống gia đình cũng dễ gặp được may mắn
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà cho biết gia đình bạn sắp có chuyện hỷ.
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang phát triển khá tốt.
 • Mơ thấy đi mua trứng gà cho biết bạn đang gặp phải khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của người khác.
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn và cần có người bên cạnh giúp đỡ.

Giải mã giấc mơ thấy trứng gà cho biết điềm báo gì? Lành hay dữ?

mo-thay-trung-ga

Xem và tham khảo: Mơ thấy trăn quấn, trăn đuổi, trăn cắn, trăn khổng lồ là điềm gì? Đánh con gì? Con trăn là số mấy?

Nằm mơ thấy ổ trứng gà

Là điềm báo cho biết thời gian tới bạn sẽ có nhiều may mắn đến với bạn. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn thì chắc chắn sẽ có người giúp bạn vượt qua. Vì thế bạn không nên quá lo lắng nhé.

Ngủ mơ thấy nhiều trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy bạn đang có sự nghiệp ở đỉnh cao mà nhiều người mơ ước. Thời gian tới vấn đề tài chính của bạn ngày càng được cải thiện và giúp cho cuộc sống đầy đủ hơn.

Mơ thấy nhặt được trứng gà

Khi bạn nằm mơ thấy mình nhặt được trứng gà điều này cho biết trong công việc bạn sắp nhận được cơ hội tốt được hợp tác với một đối tác giỏi nhờ đó bạn thu được lợi nhuận lớn. Sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn với công việc đã được báo đáp, có khả năng bạn sẽ mua nhà hay tậu xe trong thời gian tới. Chính vì thế bạn hãy biết tận dụng điều này để phát triển công việc bạn nhé

Mộng thấy trứng gà bị vỡ

Giấc mơ thấy trứng gà bị vỡ là điềm báo xấu, điều này cho biết bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề tình cảm. Trong gia đình bạn đang xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các thành viên vì thế khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, thấy mình là người thất bại.

Cùng với đó việc bạn đang làm hoặc dự định làm trong thời gian sắp tới vô cùng khó khăn và khả năng thành công là rất thấp, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Mơ thấy luộc trứng gà

Giấc mơ này cho thấy con đường tài lộc của bạn đang rất tốt, mọi công việc của bạn sau thời gian dài nỗ lực sẽ gặt hái được thành công. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tuyệt vời này. Tuy nhiên bạn cũng không được chủ quan vì rất nhiều kẻ gian đang muốn hãm hại bạn, vì thế hãy luôn cẩn thận mọi việc.

Ngoài ra, giấc mơ là điềm sắp sửa có 1 chuyến đi xa liên quan đến công việc. Còn ngủ mơ thấy trứng gà luộc lòng đào ám chỉ người nằm mơ đang có sự phân vân trong việc chọn lựa một ai đó hoặc lựa chọn dự án làm việc.

Nằm mộng thấy sếp cho 1 rổ trứng gà

Đây là điềm báo người mơ sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc. Trong thời gian tới, bạn có cơ hội được hợp tác với một đối tác giỏi, nhờ đó bạn thu được lợi nhuận lớn. Nỗ lực của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, có thể bạn sẽ mua được nhà hay tậu xe trong thời gian sắp tới.

mo-thay-trung-ga-1

Xem và tham khảo: Mơ thấy chó đen, chó vàng, chó con, chó cắn, chó đuổi đánh con gì? Là điềm gì? Con chó là số mấy?

Mơ bao thấy 3 quả trứng gà

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp được thăng chức trong công việc. Sếp khá tin tưởng và giao những dự án quan trọng cho bạn thực hiện. Hoặc nếu bạn là người kinh doanh, thì hãy mạnh dạn đầu tư mở rộng cơ sở của mình. Đây là thời gian lý tưởng để bạn hoàn thành những dự định của mình. Đặc biệt là sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy trứng gà sống

Giấc mơ thấy trứng gà sống mang đến cho bạn sự may mắn , tốt lành từ công việc đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn trong công việc trong thời gian gần đây. Nếu bạn đang vướng phải những vấn đề liên quan chuyện tình cảm thì cũng sẽ tìm ra được hướng giải quyết.

Mơ thấy gà màu trắng đẻ trứng màu đen

Giấc mơ này sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi hầu hết trứng gà sẽ mang màu vàng hay màu trắng, rất ít khi trứng gà mang màu đen. Điều báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải vận hạn nghiêm trọng vì thế nên cẩn thận trước tất cả mọi việc.

Chiêm bao thấy trứng gà đang ấp

Nếu giấc mộng này đến với những người trong lứa tuổi đi học, chuẩn bị thi đại học. Giấc mơ này sẽ giúp bạn sáng suốt nhìn ra được nguyện vọng, đam mê của mình vào một lĩnh vực cụ thể.

Nằm mơ thấy người yêu nhặt được trứng gà

Hình ảnh này báo hiệu sắp có sự kiện trọng đại đến với bạn. Đó có thể là tin vui về công việc, gia đình, tình cảm… Nhân cơ hội vận may đang đến người mơ nên đánh ngay con số tài lộc tương ứng với giấc mơ.

Mộng thấy bán trứng gà 10 nghìn một quả

Hình ảnh trong giấc mơ cho thấy bạn đang sống quá ỷ lại vào người khác. Đối với mọi việc thay vì tự mình thực hiện chủ nhân chiêm bao sẽ chờ đợi. Hoặc nhờ sự giúp đỡ của người khác để hoàn thành. Điều này nhanh chóng hình thành tính ích kỷ. Đây là một tính xấu vì thế bạn nên loại bỏ càng nhanh càng tốt.

Nằm mơ thấy trứng gà sắp nở thành con

Giấc mơ này ám chỉ bạn sắp phải đối mặt với sự thay đổi lớn của bản thân trong thời gian tới dù bạn không hề mong điều này xảy ra. Trước sự thay đổi này nếu bạn giữ vững tinh thần, không đánh mất bản thân, về sau bạn sẽ  nhận lại được nhiều tài lộc, may mắn.

Mơ thấy trứng chiên, trứng rán

Đây là biểu thị cho chuỗi ngày tăm tối dằn vặt trong quá khứ đã chấm dứt, một khởi đầu mới đầy tốt đẹp đang đến với bạn. Bài học dành cho bạn là biết từ bỏ những gì không thuộc về mình là cách tốt nhất để có được hạnh phúc.

mo-thay-trung-ga-2

Nằm mơ thấy trứng gà ung, thối

Hãy cẩn thận hơn vì giấc mơ này ám chỉ rằng có người đang muốn hãm hại bạn, lôi kéo bạn vào thị phi, tổn hại đến danh tiếng của bạn. Bạn nên cẩn thận với những người lạ xung quanh, sống ngay thẳng, tránh để lộ nhược điểm trước mặt những kẻ tiểu nhân.

Còn giấc mơ về trứng rán báo hiệu cho bạn rằng bạn đang đi đúng hướng đúng đường để đi đến tương lai tốt đẹp hơn. Và nó cũng mang ý nghĩa những hy sinh, cố gắng trước đó của bạn đang được đền đáp khi bạn đạt được bất kỳ một mục tiêu hay ước muốn của mình.

Nằm mơ thấy bị ném trứng vào người

Giấc mơ thấy một quả trứng ném vào bạn cho thấy rằng bạn đang lo lắng rằng những việc làm đáng xấu hổ của bạn sẽ bị bại lộ. Nếu làm sai, bạn nên thành thật xin lỗi và sửa chữa lỗi lầm, tránh để mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Nằm mơ bạn bóp nát quả trứng

Giấc mơ này mang ý nghĩa nhắc nhở bạn hãy thật bình tĩnh trong mọi tình huống gặp phải, cần phải khéo léo xử lý một cách tốt nhất để đôi bên cùng có lợi và đặc biệt không được vội vàng hấp tấp, nếu không mọi việc sẽ dễ dàng đổ vỡ, mang đến kết quả không như mong muốn.

Nằm mơ bạn thấy trứng cứng như đá

Giấc mơ này cho bạn thấy đây là giấc mơ báo mộng bạn đang bị hoặc sẽ gặp phải vấn đề sức khỏe như: về dạ dày… Bạn cần chú ý sức khỏe hơn nhé.

Nằm mơ thấy trứng bị nứt

Giấc mơ này là điềm báo không lành ám chỉ trong khoản thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc thất bại, trục trặc trong công việc và cả cuộc sống. Hơn thế, bạn luôn bị người khác ganh ghét, đố kỵ, rất có thể sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, bạn hãy bình tĩnh, khéo léo xử lý công việc, không nên chia sẻ quá nhiều với người khác về những dự án quan trọng của mình.

Nằm mơ thấy trứng gà nhiều màu.

Giấc mơ này đem đén cho bạn những điều may mắn, tốt đẹp với sự kiện lớn. Nếu bạn là người mới kết hôn thì thời gian tới bạn sẽ nhận được tin vui có thêm thành viên bé nhỏ trong gia đình. Ngoài ra, giấc mơ này báo trước những gì bạn mong đợi đang trở thành sự thật.

mo-thay-trung-ga-3

Ngủ mơ thấy trứng gà đánh số gì? Trứng gà là số mấy?

 • Nằm mơ thấy trứng gà: 80-89
 • Mơ thấy 1 quả trứng gà: 17
 • Mơ thấy 2 quả trứng gà: 67
 • Mơ thấy 3 quả trứng gà: 82
 • Mơ thấy người khác tặng trứng gà: 21
 • Mơ thấy mang trứng gà đi tặng: 25
 • Mơ thấy đi mua trứng gà: 52
 • Mơ thấy trứng gà bị ung: 43 – 80
 • Mơ thấy trứng gà vàng: 22
 • Mơ thấy trứng gà đen: 67
 • Mơ thấy trứng gà non: 84
 • Mơ thấy rổ trứng gà: 15 – 90
 • Mơ thấy gà đang ấp trứng: 00
 • Mơ thấy ăn trộm trứng gà: 55 – 76
 • Mơ thấy trứng gà sắp nở: 02
 • Nằm mơ thấy trứng gà luộc: 54
 • Ngủ mơ thấy trứng gà sắp nở con: 92
 • Chiêm bao thấy quả trứng gà màu vàng: 28, 33
 • Trong giấc mơ thấy trứng gà bị vỡ: 20, 82
 • Nằm mơ thấy được ăn món trứng rán: 11, 42
 • Ngủ mơ thấy trứng gà bị ung hoặc thối: 13, 68
 • Chiêm bao thấy đang đi nhặt trứng gà: 41, 61
 • Ngủ mơ thấy trứng gà có nhiều màu sắc phải: 22, 99
 • Mộng thấy ổ trứng gà: 30, 71

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được trứng gà là mấy và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai. Chúc các bạn may mắn.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…