Mơ thấy gà là điềm gì? Đánh con gì? Con gà là số mấy?

Giấc mơ thấy gà với các tình tiết khác nhau như gà trống, gà mái, gà con, gà chọi, đá gà,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo trong tương lai và giúp bạn biết được con gà là số mấy? Hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Mơ thấy gà đánh con gì? Con gà là số mấy?

 • Mơ thấy gà: 33, 45, 57
 • 2 con gà: 22 – 12
 • 3 con gà: 13 – 31
 • Con gà trống: 55 – 57
 • Con gà mái: 33 – 45
 • Con gà con: 07 – 08
 • Con gà rừng: 77
 • Con gà chọi: 79  – 59
 • Con gà chết: 48 – 46
 • Con gà màu trắng: 99
 • Thấy gà nướng: 67
 • Thấy đàn gà: 82
 • Chiêm bao thấy làm thịt gà: 29 – 27
 • Mơ thấy thịt gà: 47 – 74
 • Nằm mơ thấy bắt gà: 39 – 32
 • Mơ thấy bán gà: 18 – 22
 • Mộng thấy gà đẻ: 01 – 70
 • Mơ thấy nuôi gà: 27
 • Mơ thấy gà vào nhà: 25

Bạn có thể xem và tham khảo thêm:

Giải thích ý nghĩa về giấc mơ thấy gà là điềm gì? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ thấy gà sẽ mang đến điềm báo may mắn, tài lộc và tốt đẹp cho con người. Ngoài ra những giấc mơ về gà khác cũng đem lại những điềm báo nhằm nhắc nhở, cảnh báo con người những điều khác nhau xảy ra trong quá khứ, hiện tại hay tương lai.

mo-thay-ga

Mộng thấy gà trống

Đây là điềm báo tốt mang lại nhiều tin may mắn dành cho bạn, con đường công danh có sự rộng mở, lộc ăn đến rất nhiều. Đặc biệt, nếu đàn ông mơ thấy đàn gà trống phản ánh tính cách mạnh mẽ, kiên cường dám đối đầu với thử thách, trong công việc, bạn là người chủ động, luôn có lập trường vững chắc.

Còn trong trường hợp phụ nữ mơ thấy đàn gà trống là điềm báo may mắn cho biết người bạn đời của họ sẽ rất tuyệt vời, người đó luôn quan tâm đến họ, biết cố gắng phấn đấu để xây dựng tương lai tươi đẹp.

Mơ thấy gà mái

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống của bạn hiện đang đầy đủ sung túc, bạn không thiếu thốn bất cứ thứ gì và luôn không phải bận tâm điều gì, vấn đề tài chính của bạn luôn mạnh. Nhưng khi bạn mơ thấy đàn gà mái là lời cảnh báo tới bạn, bởi lẽ sẽ có sự rạn nứt và đổ vỡ nếu có kẻ thứ 3 xen giữa gia đình của bạn.

Mơ thấy gà chọi

Đây là một điềm báo thấy rằng các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã, vì vậy bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương. Nhưng ngược lại, nếu bạn mơ thấy một đàn gà chọi thì đây là dấu hiệu cho thấy tương lai của bạn rất tươi sáng và phát triển.

Mơ thấy gà rừng

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn đang được quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều khi gặp khó khăn, trong công việc người đó sẽ luôn hỗ trợ bạn, vì vậy ít khi bạn gặp phải sóng gió và thử thách nào quá lớn.

Chiêm bao thấy gà con

Nếu bạn nằm mơ gà con mới nở dự báo bạn sắp đạt được thành công nhỏ trong công việc. Tuy nhiên, nếu thấy gà con bị diều hâu bắt thì giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn đang gặp khó khăn hoặc nguy hiểm đến từ các đối thủ của mình, nên cẩn thận hơn nữa trong các dự án mới.

mo-thay-ga-2

Mơ thấy gà màu trắng

Đây là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc. Khi mua bán, giao dịch hóa đơn nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn. Mặt khác, giấc mơ này là dấu hiệu cho tốt sức khỏe của bạn đang không được tốt

Mơ thấy gà đen

Giấc mơ này là điềm báo hiệu xấu về công việc của bạn đang gặp rất nhiều sóng gió và khó khăn, có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến cho bạn đau đầu nhưng dần dần mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Mơ thấy đàn gà

Nếu mơ thấy đàn gà mái đẻ trứng cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin mừng. Hoặc thấy đàn gà con và gà mẹ cho thấy bạn là người sống chan hòa và gần gũi với mọi người. Ngoài ra, nếu mơ thấy cho đàn gà ăn cho thấy bạn là một người tốt bụng và luôn có thiện chí giúp đỡ mọi người xung quanh

Ngủ mơ thấy gà chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang tự đánh mất đi hay tự mình giết chết đi niềm tin mà mình đã từng có. Bên cạnh đó, còn cho biết rằng công việc của bạn cũng đang có kẻ xấu cố tình tìm cách hãm hại, có khả năng sẽ mất cơ hội thăng tiến vì những kẻ xấu cản đường.

Chiêm bao thấy cho gà đang ăn

Đây là lời cảnh báo đến bạn những kẻ xấu đang có ý định hãm hại bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang quá tự tin vào khả năng của bản thân vì thế đã đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy gà vào nhà

Đây tức là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui đến từ công việc của bạn khi nguồn doanh thu của bạn đang tăng lên và phát triển không ngừng. Không những vậy, giấc mơ này còn là dấu hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ có tin vui về đường con cái.

mo-thay-ga-1

Chiêm bao thấy gà ấp trứng

Giấc mơ này chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sẽ nhận được những tin tốt liên quan đến kết quả học tập, là thành quả bạn nhận được sau quãng thời gian siêng năng học tập trên ghế nhà trường.

Mơ thấy ăn thịt gà

Đây chính là điềm báo về những vận may bạn sắp được nhận. Tuy nhiên, giấc mơ thấy ăn thịt gà còn là điềm xấu cho thấy công việc của bạn sẽ không theo dự kiến, nảy sinh nhiều tình huống xấu.

Mơ thấy thịt gà

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có rất nhiều điềm tốt đến từ vấn đề tài chính. Những người kinh doanh sẽ thu lại được số tiền thua lỗ trước kia và nhận về khoản tiền lớn từ các vụ làm ăn hiện tại. Còn người làm công ăn lương sẽ được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng sau dự án đang theo đuổi.

Mơ thấy gà đá nhau

Giấc mơ này cho thấy công việc hiện tại của bạn đang xảy những tranh chấp cãi vã gay gắt, bạn là người đứng giữa những chuyện này nên không biết sẽ đứng về phía bên nào. Chính vì vậy, bạn nên đánh giá mọi chuyện công bằng nếu không được bạn nên tránh xa nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay đó.

Mơ thấy bắt gà

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra bằng mọi cách. Điều này có thể ảnh hưởng đến lợi ích của những người xung quanh và làm cho những mối quan hệ xung quanh bạn bị rạn nứt.

Hy vọng với những thông tin đầy thú vị trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn đặc biệt giúp bạn biết được con gà là số mấy rồi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…