Mơ thấy gà con, gà trống, gà mái, gà chết là điềm gì? Đánh con gì? Con gà là số mấy?

Bạn có giấc mơ thấy gà đẻ trứng, gà con, gà trống, gà mái, gà rừng,…khiến bạn không thể suy luận được con gà là số mấy? Mang tới cho bạn điềm báo gì trong tương lai? Sau đây, vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy gà là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây đẻ các bạn cùng tham khảo

Giải thích ý nghĩa về giấc mơ thấy gà là điềm gì?

Mỗi giấc mơ về đàn gà cũng sẽ mang lại cho bạn những lời giải mã về tài lộc, công danh sự nghiệp, cũng như tình duyên và cuộc sống hiện tại, tương lai ra sao. Nhưng tùy thuộc vào từng bối cảnh và hình ảnh con gà trong giấc sẽ mang tới cho bạn các điềm báo khác:

 • Mơ thấy gà đông tảo cho thấy bạn đang được cấp trên tin tưởng, trọng dụng và giao phó cho nhiều trọng trách quan trọng.
 • Mơ thấy cho đàn gà ăn cho thấy bạn là một người tốt bụng và luôn có thiện chí giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Mơ thấy đàn gà mái đẻ trứng dấu hiệu cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin mừng.
 • Mơ thấy đàn gà con và gà mẹ cho thấy bạn là người sống chan hòa và gần gũi với mọi người.
 • Mơ thấy rất nhiều gà con cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ.
 • Mơ thấy bắt gà nhắc nhở bạn nên chú ý tới việc xây dựng các mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn.
 • Mơ thấy 2 con gà nếu bạn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.
 • Mơ thấy mổ gà cho biết bạn đang phải đối diện với một nỗi sợ, khó khăn nào đó và phải tự mình vượt qua.
 • Mơ thấy cắt tiết gà cho thấy bạn phải đối diện với khó khăn, thách thức trong công việc và cuộc sống.
 • Mơ thấy gà nướng cho biết tinh thần của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tiêu cực.
 • Mơ thấy đá gà báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp đối thủ mạnh trong làm ăn, buôn bán.
 • Mơ thấy nuôi gà cho thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên công việc và cuộc sống đều rất thuận lợi.
 • Mơ thấy vặt lông gà cho biết bạn đang muốn thay đổi bản thân mình, sửa đổi những thói quen xấu trong quá khứ và hướng tới một tương lai tốt đẹp.
 • Mơ thấy đầu gà cho thấy bạn có được nhiều lựa chọn trong công việc, vì được bổ nhiệm ở nhiều chức vụ khác nhau.
 • Mơ thấy gà ăn thóc dự báo về tiền tài, vận may sẽ đến trong thời gian tới, đặc biệt đối với người làm ăn buôn bán sẽ gia tăng lợi nhuận hơn rất nhiều.
 • Mơ thấy chuồng gà cho thấy gia đình của bạn thời gian tới có thể gặp một số chuyện tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa các thành viên.

Bạn có thể xem và tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy gà báo hiệu điềm báo gì? Hung hay cát?

mo-thay-ga

Mơ thấy đàn gà con

Điềm báo này cho thấy cuộc sống của bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người vô tư, không thích bon chen, tranh giành với mọi người xung quanh, thế nhưng lại luôn có kẻ lại ghen ghét và đố kị với những gì bạn có.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy đàn gà con mới nở đang chạy quanh sân thì có thể thấy rằng bạn đang khao khát có được cuộc sống tự do, không phải chịu chi phối áp lực từ bất cứ ai. Bởi hiện tại, cuộc sống của bạn đang khá mệt mỏi khiến cho bạn không có động lực để làm bất cứ việc gì.

Mộng thấy gà trống

Đây là điềm báo tốt mang lại nhiều tin may mắn dành cho bạn, con đường công danh có sự rộng mở, lộc ăn đến rất nhiều. Đặc biệt, nếu đàn ông mơ thấy đàn gà trống phản ánh tính cách mạnh mẽ, kiên cường dám đối đầu với thử thách, trong công việc, bạn là người chủ động, luôn có lập trường vững chắc.

Còn trong trường hợp phụ nữ mơ thấy đàn gà trống là điềm báo may mắn cho biết người bạn đời của họ sẽ rất tuyệt vời, người đó luôn quan tâm đến họ, biết cố gắng phấn đấu để xây dựng tương lai tươi đẹp.

Mơ thấy gà mái

Giấc mơ này phản ánh cuộc sống của bạn hiện đang đầy đủ sung túc, bạn không thiếu thốn bất cứ thứ gì và luôn không phải bận tâm điều gì, vấn đề tài chính của bạn luôn mạnh. Nhưng khi bạn mơ thấy đàn gà mái là lời cảnh báo tới bạn, bởi lẽ sẽ có sự rạn nứt và đổ vỡ nếu có kẻ thứ 3 xen giữa gia đình của bạn.

Mơ thấy gà màu trắng

Đây là lời nhắc nhở bạn cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu, tránh hoang phí tiền bạc. Khi mua bán, giao dịch hóa đơn nên xem kỹ càng để tránh nhầm lẫn. Mặt khác, giấc mơ này là dấu hiệu cho tốt sức khỏe của bạn đang không được tốt

Mơ thấy gà đen

Báo hiệu công việc của bạn đang gặp rất nhiều sóng gió và khó khăn, có thể ban đầu nó sẽ rối tung khiến cho bạn đau đầu, nhưng dần dần mọi chuyện sẽ êm xuôi.

Mơ thấy đàn gà chọi

Đây là một điềm báo thấy rằng các mối quan hệ xã giao ngoài xã hội của bạn có thể có hiểu lầm, cãi vã, vì vậy bạn nên tự ý thức về lời nói và hành động của mình sao cho phù hợp và không mất lòng đối phương.

Nhưng ngược lại, nếu bạn mơ thấy một đàn gà chọi thì đây là dấu hiệu cho thấy tương lai của bạn rất tươi sáng và phát triển. Ngoài ra nó còn cho thấy bạn là người mạnh mẽ, không ngại gian khó và luôn đương đầu với thử thách dù cho có khó khăn tới đâu.

Ngủ mơ thấy gà chết

Điều này chứng tỏ rằng bạn đang tự đánh mất đi hay tự mình giết chết đi niềm tin mà mình đã từng có, có thể rằng bạn đang bị nhiều tác động từ bên ngoài khiến mình phải thay đổi quyết định hay cũng có thể bạn đang lầm đường vì những quyết định sai trái.

Bên cạnh đó, còn cho biết rằng công việc của bạn cũng đang có kẻ xấu cố tình tìm cách hãm hại, có khả năng sẽ mất cơ hội thăng tiến vì những kẻ xấu cản đường.

Nằm mơ thấy gà đang ăn

Đây là lời cảnh báo đến bạn, những kẻ xấu đang có ý định hãm hại bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho biết bạn đang quá tự tin vào khả năng của bản thân vì thế đã đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy đàn gà vào nhà

Đây tức là điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui đến từ công việc của bạn khi nguồn doanh thu của bạn đang tăng lên và phát triển không ngừng. Không những vậy, mơ thấy gà chạy vào trong nhà còn là dấu hiệu cho thấy thời gian tới bạn sẽ có tin vui về đường con cái.

Mơ thấy đàn gà rừng

Có ý nghĩa rằng bạn đang được quý nhân phù trợ và giúp đỡ rất nhiều khi gặp khó khăn, trong công việc người đó sẽ luôn hỗ trợ bạn, vì vậy ít khi bạn gặp phải sóng gió và thử thách nào quá lớn.

Mơ gà ấp trứng

Giấc mơ này chính là dấu hiệu cho thấy rằng bạn sẽ nhận được những tin tốt liên quan đến kết quả học tập, là thành quả bạn nhận được sau quãng thời gian siêng năng học tập trên ghế nhà trường.

mo-thay-ga-2

Nằm mơ thấy trứng gà

Đây là điềm báo tốt lành dành cho gia đình bạn, mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương lẫn nhau. Ngoài ra,  nếu bạn mơ thấy gà đẻ trứng gà thì nó cho biết gia đình bạn sắp đón thành viên mới. Nhưng ngược lại, nếu bạn mơ thấy trứng gà vỡ thì hãy cẩn thận, công việc của bạn sắp gặp khó khăn, bạn không giải quyết cẩn thận mọi chuyện sẽ dẫn đến tồi tệ.

Mơ thấy ăn thịt gà

Đây chính là điềm báo về những vận may bạn sắp được nhận. Tuy nhiên, giấc mơ thấy ăn thịt gà còn là điềm xấu cho thấy công việc của bạn sẽ không theo dự kiến, nảy sinh nhiều tình huống xấu.

Mơ thấy thịt gà

Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có rất nhiều điềm tốt đến từ vấn đề tài chính. Những người kinh doanh sẽ thu lại được số tiền thua lỗ trước kia và nhận về khoản tiền lớn từ các vụ làm ăn hiện tại. Còn người làm công ăn lương sẽ được tăng lương hoặc nhận được khoản tiền thưởng sau dự án đang theo đuổi.

Ngủ mơ thấy gà chết

Công việc của bạn đang có kẻ xấu cố tình tìm cách hãm hại, có khả năng bạn sẽ mất cơ hội thăng tiến vì những kẻ xấu cản đường. Bởi vậy bạn không được chủ quan trong cuộc, mỗi quyết định nên cẩn trọng để chúng không có cơ hội hại bạn.

Mơ thấy người khác tặng gà

Giấc chiêm bao này cho thấy rằng người bạn đang theo đuổi sẽ chấp nhận tình yêu của bạn. Còn nếu bạn hiện tại còn độc thân thì sẽ tìm được người bạn đời trong thời gian này.

Mơ thấy gà đá nhau

Công việc hiện tại của bạn đang xảy những tranh chấp cãi vã gay gắt, bạn là người đứng giữa những chuyện này nên không biết sẽ đứng về phía bên nào. Chính vì vậy, bạn nên đánh giá mọi chuyện công bằng nếu không được bạn nên tránh xa nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoay đó.

Mơ thấy gà đánh con gì? Con gà là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy gà, hãy đánh ngay con số may mắn: 33, 45, 57. Nhưng bạn cũng nên tùy vào từng trường hợp mơ thấy gà ở trạng thái khác nhau mà lựa chọn những con số may mắn khác nhau.

 • Mơ thấy đàn gà trống: 55, 57
 • Mơ thấy đàn gà mái: 33, 45
 • Mơ thấy đàn gà con: 27, 28
 • Mơ thấy đàn gà rừng: 77
 • Mơ thấy đàn gà chọi: 59, 79
 • Mơ thấy đàn gà chết: 46, 48
 • Mơ thấy đàn gà đẻ trứng: 70, 01
 • Mơ thấy gà mái ấp đàn gà con: 30, 90
 • Mơ thấy đàn gà trắng: 81, 40
 • Mơ thấy đàn gà đen: 10
 • Mơ cho đàn gà ăn: 28, 39
 • Mơ thấy đàn gà con và gà mẹ: 22
 • Mơ làm thịt gà: 29 – 27
 • Mơ ăn thịt gà: 47 – 74

Hy vọng với những thông tin đầy thú vị trong bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét, cụ thể hơn về giấc mơ thấy gà của bản thân. Qua đó, bạn có thể biết rằng mình cần làm gì và tránh làm gì trong thời gian sắp tới đây, cũng như biết cách nắm bắt cơ hội với những con số mang may mắn ẩn chưa trong giấc mơ thấy gà.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…