Mơ thấy khỉ là điềm báo gì? Đánh con gì? Con khỉ là số mấy?

Giấc mơ thấy khỉ không chỉ mang tới cho bạn những điềm báo trước về các sự việc trong tương lai mà nó còn mang tới cho bạn những con số may mắn. Vậy con khỉ là số mấy? Giấc mơ là điềm báo tốt hay xấu? Mời các bạn hãy cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu bài viết mơ thấy con khỉ dưới đây nhé

Con khỉ là số mấy? Mơ thấy khỉ đánh con gì?

 • Mơ thấy khỉ: 74 – 12 – 69 – 72
 • 2 con khỉ: 42 – 91
 • Con Khỉ đầu chó: 67 – 69
 • Con khỉ đột: 44 – 10
 • Con khỉ vàng: 54 – 78
 • Con khỉ trắng: 23 – 32
 • Con khỉ đen: 88 – 96
 • Chiêm bao thấy khỉ chết: 49 – 94
 • Mơ thấy bầy khỉ: 57 – 87
 • Mơ thấy khỉ leo trèo: 56 – 72
 • Mơ thấy nuôi khỉ: 17 – 79
 • Mơ thấy ăn thịt khỉ: 38 – 99
 • Ngủ mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu: 05 – 18
 • Mơ thấy bị khỉ rượt đuổi: 60 – 70
 • Mơ thấy khỉ vào nhà: 98

Tham khảo thêm:

Ý nghĩa giấc mơ thấy khỉ là điềm gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ thấy khỉ thường mang lại những điềm báo liên quan về tiền bạc, tình cảm và công danh. Chẳng hạn như việc thăng chức hay dự báo những dự án sắp tới của bạn sẽ đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó cũng có một số điềm báo trong chuyện tình cảm dành cho bạn.

mo-thay-khi

Chiêm bao thấy khỉ đầu chó

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn cần điều khiển và kiểm soát cảm xúc của mình ở những chốn đông người. Chính vì vậy, bạn nên điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài khi ở chỗ đông người. Nếu không bạn rất dễ bị người khác tìm ra được điểm yếu của mình để lợi dụng hãm hại.

Mơ thấy khỉ đột

Giấc mơ này cho thấy bạn là con người của tham vọng, có những hoài bão lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua trước bất kỳ ai. Điều này khiến bạn đang có những thái độ cư xử không đúng mực gây khó chịu cho người khác.

Mơ thấy khỉ con

Giấc mơ này là thông điệp về sự sao nhãng và thiếu tập trung của bạn trong công việc, có thể bạn đang cảm thấy mất tập trung cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo mà mình đang thực hiện. Vì vậy, bạn nên nhớ rằng dục tốc bất đạt, làm việc ẩu đoảng thì sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Chiêm bao thấy khỉ khổng lồ

Giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều mục tiêu lớn đặt ra trong thời gian tới, để đạt được thì cũng sẽ phải tốn nhiều công sức, phải chịu rủi ro nếu thất bại. Do đó, trước khi quyết định bất cứ một công việc nào bạn cần phải hết sức cẩn trọng

Mơ thấy khỉ chết

Đây là giấc mơ không tốt dự báo bản mệnh dễ bị cuốn vào thị phi, bị người khác hiểu lầm. Do đó, bạn nên chú ý trong thời gian tới cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói và nhường nhịn để tránh thị phi. Đồng thời, giấc mơ này còn cho biết bạn sẽ phát hiện ra những chuyện xấu xa của người khác làm với mình

Mơ thấy đàn khỉ

Giấc mơ này cho biết thời gian này có thể công việc của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối nhỏ nhưng sẽ có quý nhân giúp bạn vượt qua. Đồng thời bạn đang được sự trợ giúp của rất nhiều người thân, bạn bè xung quanh. Họ đóng góp phần lớn trong chiến thắng mà bạn đạt được.

mo-thay-khi-4

Ngủ mơ thấy khỉ vào nhà

Đây là điềm báo may mắn dự báo sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn, mọi công việc làm ăn đầu tư đều thu về lợi nhuận lớn ngoài mong đợi. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo cho thấy bạn sẽ sớm có một cuộc hội ngộ đoàn tụ với người thân lâu ngày xa cách không gặp lại.

Mộng thấy bị khỉ cắn

Giấc mơ này là điềm báo xấu cho thấy con đường công danh của bạn sẽ gặp trắc trở có thể bạn sẽ bị thất thế trong vị trí công việc hiện tại. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là lời cảnh báo bạn cũng nên tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm để không bị đối phương lừa dối.

Mơ thấy nuôi khỉ

Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tìm được nửa kia và có một câu chuyện tình đẹp lãng mạn như hằng mơ ước. Đồng thời, người này sẽ là điểm tựa vững chắc cho bạn dựa vào mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống

Mơ thấy mình đang đi gặp phải khỉ

Giấc mơ này báo hiệu những phiền phức liên quan đến trẻ con mà bạn sắp gặp phải. Những đứa trẻ quanh bạn đang khiến bạn phải đau đầu dẫn đến sao nhãng thiếu tập trung cho công việc. Do đó, bạn nên cần chỗ yên tĩnh để tập trung phát huy tính sáng tạo của mình.

Mơ thấy bị khỉ rượt đuổi

Đây là điềm báo sắp tới đây bạn sẽ bị ai đó cản trở bước chân của bạn bằng âm mưu đâm sau lưng khiến bạn phải gặp nhiều rắc rối và khó khăn trong một thời gian dài. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang có những việc làm sai trái ảnh hưởng đến người khác.

mo-thay-khi-3

 thấy bắt khỉ

Đây là giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ có được công việc sẽ trôi chảy và thuận buồm xuôi gió, sức khỏe được cải thiện tốt hơn. Chính vì vậy hãy nỗ lực hơn nữa bạn nhé. Đông thời, chuyện tình cảm cũng sẽ có bước chuyển biến mới.

Chiêm bao thấy khỉ mặc quần áo

Giấc mơ cho thấy ai đó đang mượn uy tín danh nghĩa của bạn để làm những chuyện xấu, làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. Vì vậy, bạn nên xem xét lại tất cả những mối quan hệ xung quanh mình và chấm dứt những hành động sai trái của người đó.

Mơ thấy khỉ leo cây

Giấc mơ này cho thấy giữa bạn và đồng nghiệp sắp xảy ra mâu thuẫn dẫn đến những trận cãi vã to tiếng. Mặt khác, giấc mơ này còn báo cho bạn tin vui từ anh chị họ hàng, người thân ở phương xa. Họ sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành giúp ích cho công việc, cuộc sống của bạn.

Mơ thấy khỉ xin ăn

Giấc mơ này phản ánh tình hình kinh tế đã khủng hoảng từ lâu của bạn đến gần đây mới bộc lộ rõ ràng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Do đó, giấc mơ này khuyên bạn nên tập trung, chăm chỉ làm việc hơn để thoát khỏi giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Với bài viết này chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp cho bạn có câu trả lời cho giấc mơ của mình và lựa chọn được con khỉ là số mấy rồi nhé. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…