Mơ thấy con chim đánh con gì? Là điềm gì? Con chim là số mấy?

Mỗi loài chim bồ câu, chim chào mào, chim cú mèo, chim sẻ hay chim đại bàng,….xuất hiện trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau hoặc con số may mắn. Vậy mơ thấy chim là điềm báo tốt hay xấu? Con chim là số mấy? Mời các bạn cùng Vienloisuamoringa.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy con chim đánh con gì? Con chim là số mấy?

 • Mơ thấy con chim: 56 – 80
 • Mơ thấy 2 con chim: 01 – 32
 • Mơ thấy chim cánh cụt: 24 – 78
 • Ngủ mơ thấy chim cú mèo: 64 – 94
 • Chiêm bao thấy đôi chim bồ câu: 02 – 22
 • Mơ thấy chim cu gáy: 65 – 67
 • Mơ thấy chim cút: 37 – 73
 • Mơ thấy chim cuốc: 23 – 39
 • Nằm mơ thấy chim yến: 35 – 25 – 65
 • Ngủ mơ thấy chim non: 56 – 80
 • Mơ thấy chim ri: 00
 • Chiêm bao thấy chim sáo: 12
 • Ngủ mơ thấy chim vành khuyên: 44
 • Mộng thấy chim tu hú: 83
 • Mộng thấy chim sơn ca: 77
 • Ngủ mơ thấy Chim phượng hoàng: 65 – 68
 • Mộng thấy chim đồ chơi: 12
 • Mơ thấy chim trắng:  31 – 96
 • Mơ thấy chim trời: 87
 • Mơ thấy đàn chim: 16 – 42
 • Mơ thấy chim bay: 71 – 72 – 67
 • Mộng thấy chim đậu trên cây: 90 – 95
 • Chiêm bao thấy cánh chim: 01 – 65
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt chim: 16 – 62
 • Mộng thấy chim ỉa vào người: 27 – 64
 • Mơ thấy bắn chim: 59 – 41
 • Mộng thấy bán chim: 87
 • Mộng thấy nói chuyện với chim: 88
 • Mơ thấy lồng chim: 90 – 12

Bạn có thể tham khảo thêm:

Tiết lộ những giấc mơ thấy chim là điềm gì? Hung hay cát?

Theo các nhà tâm linh, đa số các giấc mơ thấy chim đều mang tới cho người mơ những điềm báo tốt liên quan đến tài chính, sự nghiệp,…nhưng đôi khi có giấc mơ về chim lại cảnh báo cho bạn về một sự việc xấu sắp xảy ra. Điều này còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ về chim của mỗi người.

Mơ thấy chim bồ câu

Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình, vận may. Do đó, giấc mơ thấy chim bồ câu là điềm báo lành dự báo trong thời gian tới bạn sẽ gặp được những chuyện thuận lợi, làm gì cũng được như mong đợi. Đặc biệt, nếu thấy đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hay hạt dưới sân nhà cho thấy sắp sửa có tài lộc vào nhà bạn, trong công việc làm ăn sẽ được quý nhân giúp đỡ

Ngoài ra, nếu thấy chim bồ câu đang kết đôi và xây tổ ngụ ý về một cuộc sống gia đình vui vẻ, đầm ấm. Hoặc thấy chim bồ câu đang bay là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp vượt qua được những khó khăn và những chuyện không vui.

con-chim-la-so-may

Mơ thấy chim sẻ

Giấc mơ này báo hiệu rằng công việc làm ăn của bạn sẽ thuận lợi, nếu mơ thấy chim sẻ bay quanh đồng là điềm dự báo một mùa bội thu đang chờ đợi bạn. Hoặc nếu thấy chim sẻ đậu trên đỉnh màn, đầu giường là điềm báo rằng gia đình bạn sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu mơ thấy chim sẻ hót chính là điềm báo bản thân bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa. Tuy nhiên, nếu mơ thấy chim sẻ ăn thóc, bắt sâu là điềm báo sẽ có thất thoát tài sản, bạn nên chú ý hơn. Hoặc thấy chim sẻ chết thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị kẻ gian hãm hại và mọi việc bạn làm đang bị người khác khống chế.

Chiêm bao thấy chim công

Nếu phụ nữ đã kết hôn mơ thấy chim công là điềm báo tốt, báo hiệu gia đình sắp đón nhận nhiều tin vui. Còn đàn ông mơ thấy chim công có ngụ ý cho biết người bạn đời của bạn là người hoàn hảo, bạn nên biết trân trọng người đó nhé.

Bên cạnh đó, nếu người kinh doanh mơ thấy chim công là điềm báo mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, dự định và kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu thấy chim công chết ngụ ý cảnh báo trước cho bạn biết đây là thời gian bạ sẽ gặp phải những thất bại hay khó khăn trong một số vấn đề ở cuộc sống hiện tại

Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng

Đây là giấc mơ may mắn dự báo đường công danh sắp tới sẽ có nhiều may mắn, rộng mở bởi bạn gặp được quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nếu con chim phượng hoàng đậu trên mái nhà mình thì bạn sắp đón nhận bất ngờ lớn về lĩnh vực tài chính.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng chết thì đây là điềm báo xấu cảnh báo về kẻ thứ ba đang muốn xen vào chuyện tình cảm của hai.

Ngủ mơ thấy con chim én

Giấc mơ này báo hiệu đường tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc, bước sang một giai đoạn mới. Đặc biệt, nếu còn đang độc thân bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Còn bạn là người đã có gia đình, thì tin vui cho bạn gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

con-chim-la-so-may-1

Mộng thấy con chim cú

Đây là giấc mơ báo hiệu chẳng lành cho bạn có thể bạn sẽ gặp nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi vì thế hãy cẩn thận với những lời nói của mình trong thời gian này.

Chiêm bao thấy chim làm tổ

Giấc mơ báo hiệu cuộc sống hiện tại cả bạn đang có những bước tiến rõ ràng, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm và sự nghiệp cho mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Mơ thấy bị chim tấn công

Giấc mơ này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc nhưng nếu bạn biết cách vượt qua được thời kỳ đó chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công lớn cho mình. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo rằng bạn có thể bị người khác lôi kéo vào những tình huống và con đường xấu.

Mơ thấy trứng chim

Đây là tin vui cho bạn về lĩnh vực tài chính, mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán đều thuận lợi suôn sẻ. Nhưng nếu bạn mơ thấy trứng chim nở điều này lại ngụ ý rằng những công sức của bạn chưa thể nhận được thành quả trong thời gian gần và bạn nên cố gắng hơn nữa.

Mơ thấy con chim anh vũ

Giấc mơ này cho thấy gia đình bạn sắp phải đối mặt với nhiều sóng gió, xui xẻo. Nếu mọi chuyện không được giải quyết ổn thỏa chắc chắn sẽ gây xích mích, cãi vã nội bộ. Ngoài ra, giấc mơ này là dấu hiệu cho thấy vợ hoặc chồng bạn đang có những mối quan hệ không chính đáng bên ngoài.

Nằm mơ thấy con chim cút

Giấc mơ này mang lại cho bạn điềm báo tốt lành trong công việc và cuộc sống. Thời gian này gia đình bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, sự may mắn. Bên cạnh đó, con cái trong nhà sẽ thành công trên con đường học tập, kinh doanh.

con-chim-la-so-may-2

Nằm mơ thấy con chim non rời tổ

Giấc mơ này nhắc nhở đã đến lúc bạn nên rời khỏi vòng tay cha mẹ để có thể tự lập hơn. Hãy ra ngoài để học hỏi thêm mọi thứ, đây là thời điểm tốt cho bạn học hỏi các kinh nghiệm sống và giúp cho bản thân trưởng thành hơn.

Mơ thấy con chim đang mổ nhau

Đây là dấu hiệu đáng mừng, bạn có thể vượt qua những rắc rối một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu thấy 2 con chim mổ nhau có 1 con chết thì bạn cần chú ý bởi có nguy cơ gặp phải chuyện tang tóc.

Nằm mơ thấy con chim chết

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp thất vọng về một vấn đề nào đó khiến tâm trí của bạn thời gian này đang không thể tập trung và bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề. Chính vì vậy, bạn hãy lấy lại tinh thần sớm nếu không bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Mơ thấy bắt được chim

Giấc mộng này có ngụ ý bạn đang đi đúng con đường và thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội tốt để phát triển bản thân của mình. Chính vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội đó nhé.

Đặc biệt, nếu bạn nằm mơ thấy người khác bắt được chim thì ngụ ý của chiêm bao này cho biết bạn đang bị kẻ khác cướp đi công lao mà mình đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Ngủ mơ thấy chim uyên ương

Đây là dấu hiệu tốt cho con đường tình duyên, chuyện tình cảm nhưng đừng chủ quan. Mặt khác, giấc mơ này ngụ ý cảnh báo về những cãi vã trong mối quan hệ vợ chồng, sự rạn nứt trong tình cảm mà bạn không được chủ quan.

mo-thay-chim-4

Mơ thấy mắt của con chim

Đây là lời nhắc nhở rằng đứng trước những vấn đề cần đưa ra phán xét hoặc quyết định, bạn cần phải nhìn nhận theo nhiều hướng, nhiều góc cạnh và các mặt khác nhau của vấn đề. Do đó, bạn cần dựa trên cái nhìn chủ quan, tổng thể để đánh giá vấn đề, tránh vận dụng cách nhìn nhận từ quan điểm riêng của bản thân.

Mơ thấy chim chào mào

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống đang trải qua một số thay đổi mà bạn cần phải thích nghi. Tuy ban đầu điều này sẽ gây sự khó khăn nhưng chỉ cần bạn nỗ lực vượt qua và làm quen với nó thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thôi. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển công việc của mình.

Mơ thấy chim chích chòe

Đây là điềm báo có ai đó đang nhắc đến bạn trong câu chuyện của họ. Có thể họ đang khen hoặc giới thiệu, cảm ơn hoặc giúp đỡ,..Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng khi nằm mơ thấy giấc mơ này nhé.

Mơ thấy chim vàng anh

Đây là điềm báo may mắn liên quan đến tài chính dự báo sắp tới sẽ có tài lộc đối với người làm ăn kinh doanh, buôn bán, gặp được thuận lợi, buôn may bán đắt. Tuy nhiên cần quản lý tài chính thu chi thật tốt thì mới có lợi nhuận lớn.

Mơ thấy chim cánh cụt

Đây là giấc mơ không tốt báo hiệu bạn sẽ gặp khó khăn về tiền bạc vì có nhiều khoản phải chi tiêu. Chính vì vậy, trong thời gian tới bạn cần cân nhắc khi xuất tiền và lưu ý đến hóa đơn giấy tờ kẻo bị nhầm lẫn.

Mơ thấy chim lửa

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Ngoài ra, trong thời gian tới cần được chăm sóc tốt hơn để phòng tránh bệnh tật. Nếu có dấu hiệu sức khỏe thay đổi cần phải thăm khám kịp thời.

con-chim-la-so-may-3

Mơ thấy chim yến

Đây là chiêm bao mang tới nhiều may mắn về công việc dự báo bạn sẽ được cấp trên ưu ái hơn và giao phó cho những công việc giúp bạn thăng tiến về sau này.

Mơ thấy chim trắng

 Đây là điềm báo cát lành, may mắn cho thấy bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, đi tới đâu cũng được yêu mến và sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Mộng thấy con chim màu đen

Giấc mơ này ngụ ý những kế hoạch, mục tiêu bạn đặt ra khó có thể thành hiện thực. Ngoài ra, đường tình duyên của bạn cũng rất lận đận cần có người giúp đỡ mới có thể tìm được một nửa của mình.

Mơ thấy chim vàng

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhiều sự lựa chọn trong công việc và bạn nên tỉnh táo để có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, cuộc sống của bạn sắp tới sẽ đạt nhiều thành tích tốt, tiềm năng triển vọng của bản thân được phát huy tối đa.

Mơ thấy chim nhiều màu sắc

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt mà pha trộn bởi rất nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, giấc mơ này cho biết bạn luôn luôn yêu đời, căng tràn sức sống, không hề lo toan hay muộn phiền về chuyện đời.

Mơ thấy chim đang bay

Giấc mơ này cho thấy bạn có cơ hội được đại diện cho một tập thể đi công tác, học tập để mang kiến thức về. Bởi đây là thời điểm tốt để bạn chứng minh được những năng lực của bản thân mình.

Chiêm bao thấy chim đang hót

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và điềm lành. Bởi tiếng chim hót sẽ đem lại cho bạn sự thảnh thơi, tinh thần thoải mái, không phải lo âu suy nghĩ nhiều giữa cuộc sống bộn bề.

Sau khi đọc xong bài viết này chúng tôi hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng về vận may hay xui rủi mà giấc mơ đó mang lại nữa. Đồng thời bạn biết được con chim là số mấy nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…