Mơ thấy đỉa bám vào tay, bám vào chân, đỉa cắn chảy máu đánh con gì? Là điềm gì? Con đỉa là số mấy?

Trong giấc mơ thấy đỉa bám vào tay, bám vào chân, đỉa cắn chảy máu,… khiến bạn không suy luận được con đỉa là số mấy? Mang tới cho bạn điềm báo gì? Sau đây vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy đỉa là điềm gì trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Giải đáp giấc mơ thấy đỉa cho biết điềm gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa thì đó cũng chính là một giấc mơ mang nhiều gam màu thú vị. Tương tự như những giấc chiêm bao khác, ngủ mơ thấy con đỉa bao hàm cả điềm tốt lẫn điềm xấu.

Mơ thấy đỉa cắn

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp những áp lực rất lớn trong cuộc sống và công việc. Vì thế, bạn cần có sự thư giãn về tâm trí để có thể cân bằng lại cuộc sống. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chú ý đến việc đi lại đặc biệt là khi đi chơi xa và phải luôn có kế hoạch kỹ càng trước khi đi đâu để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra.

Nằm mơ thấy con đỉa

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống điều độ và không được khuya. Bên cạnh đó, bạn nên tìm cho mình một không gian nào đó để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi du lịch để tâm hồn được nhẹ nhõm hơn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ có những thay đổi nhỏ.

nam-mo-thay-dia

Nằm mơ thấy ném đỉa vào vôi sống hay bị thiêu chết

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước đều. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn. Đồng thời, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và đặc biệt là những người thân trong gia đình.

Nằm mơ thấy ao có nhiều đỉa

Bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ bạn bè của mình. Chắc hẳn bạn đang có sự hiểu lầm nhưng không ai sẵn sàng nói ra trước. Cách tốt nhất để làm điều đó là giải quyết nó một cách trung thực với bạn của bạn.

Mặt khác, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

Bạn có thể xem thêm: 

Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người

Đây là điềm báo không tốt cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ có những điều không thuận lợi hay rủi ro. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng hay hoang mang, ai cũng phải trải qua những khó khăn mới có thể thành công được.

Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra bí mật mà bạn đang che giấu. Chính vì vậy, bạn cần phải giải quyết những bí mật còn giữ trong lòng để không phải cảm thấy gánh nặng và luôn bị sợ hãi

Nằm mơ thấy đỉa hút, cắn chảy máu

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị kìm hãm và điều khiển bởi người khác. Họ sẽ gây khó khăn và cố gắng hạ bệ bạn. Đồng thời, đây còn là điềm báo không tốt về sức khỏe. Vì vậy, bạn không nên chủ quan hãy đến bệnh viện để thăm khám ở những vị trí bạn cảm thấy không được khỏe.

Mặt khác, giấc mơ này còn cho bạn biết mong ước ở hiện tại sẽ trở thành hiện thực và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từng ngày. Thế nên, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều tốt đẹp là điều tốt nhất bạn cần làm.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào tay

Giấc mơ này là điềm báo không lành về gia đình bạn. Từ những hiểu lầm sẽ làm tình cảm gia đình bạn bị rạn nứt, những khó khăn của người thân đang làm bạn bận lòng. Cũng chính vì vậy mà họ đang cần sự giúp đỡ và đó là nhiệm vụ của bạn.

Ngoài ra, giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn cũng có thể sẽ đón thêm thành viên mới. Vậy nên bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận điều tốt đẹp trong tương lai gần.

nam-mo-thay-dia-1

Nằm mơ thấy đỉa đen

Đây là giấc mơ cho thấy vấn đề tài chính là điều bạn cần quan tâm hơn cả. Đừng lo lắng vì nếu bạn luôn cẩn thận và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mọi việc đều có thể diễn ra tốt đẹp.

Nằm mơ thấy đỉa trắng

Giấc mơ này là lời khuyên bạn nên quan tâm đến việc thay đổi phong thủy trong nhà cũng như bản thân để có những đổi mới và thăng tiến trong công việc, những dự định trong tương lai sẽ sớm được như ý muốn.

Nằm mơ thấy đỉa đỏ

Đây là điềm báo cho biết bạn sẽ nhận được một lượng lợi nhuận nhất định từ việc đầu tư hoặc kinh doanh của mình. Do đó, cuộc sống ngày càng thuận lợi, nguồn tài chính dồi dào hơn, tiền bạc rủng rỉnh chảy vào túi và biết đâu gia đình bạn sẽ có tin vui.

Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại gây ra hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới. Bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lưng hại bạn bất cứ lúc nào. Chính vì những điều này khiến bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng

Mơ đỉa cắn người khác

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những hiểu lầm chưa thể giải quyết khiến mối quan hệ của cả 2 sẽ xảy ra những đổ vỡ nghiêm trọng từ những lời nói của bạn. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người khác

Mơ thấy đỉa cắn vào mông

Giấc mơ này là điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Vì thế bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Nằm mơ thấy đỉa bơi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu. Chính vì vậy, bạn nên nên tìm biện pháp để tránh xa.

nam-mo-thay-dia-2

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Con đỉa là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy đỉa đánh ngay 05 – 14 – 45 – 43 sẽ mang lại may mắn cho bạn. Nhưng còn phải tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh con đỉa trong giấc mơ mà bạn thấy sẽ mang tới cho bạn các con số khác như:

 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa: 52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ: 35 – 12
 • Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay: 96 – 68
 • Trong mơ thấy đỉa bám chân: 11 – 62
 • Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu: 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi: 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt:  79 – 50
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt: 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 6
 • Nằm mơ thấy đỉa cắn: 52 – 18
 • Nằm mơ thấy đỉa chết: 11 – 62
 • Nằm mơ thấy ao có nhiều đỉa: 93 -15
 • Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người: 04 – 38
 • Nằm mơ thấy đỉa hút máu: 79 – 50
 • Nằm mơ thấy đỉa trắng: 11 – 62

Bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình những giải pháp phù hợp để đề phòng những điềm báo không tốt thông qua bài viết vừa rồi của chúng tôi. Hy vọng, bạn có thể giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ bạn vừa gặp phải nhé.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…