Mơ thấy đỉa con gì? Là điềm gì? Con đỉa là số mấy?

Đỉa là một trong những loài động vật khiến con người sợ hãi nhưng trong thế giới tâm linh nó lại mang tới cho bạn những con số và các sự việc chuẩn bị diễn ra trong tương lai có thể lành hoặc dữ? Vậy con đỉa là số mấy? Mơ thấy đỉa là điềm gì? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải đáp chi tiết trong bài viết này

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Con đỉa là số mấy?

 • Mơ thấy đỉa: 05 -14
 • Con đỉa màu đỏ: 99 – 42
 • Con đỉa màu đen: 09 – 23
 • Con  đỉa màu trắng: 98 – 44
 • Thấy rất nhiều đỉa: 52 – 18
 • Thấy đỉa chết: 11 – 62
 • Thấy đỉa cắn chảy máu: 93 – 15
 • Thấy đỉa bám vào chân: 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa bám vào tay: 42 – 69
 • Thấy đỉa bám khắp người: 04 – 38
 • Thấy đỉa đang bơi: 35 – 12

Bạn có thể xem thêm: 

Giải đáp giấc mơ thấy đỉa là điềm gì trong tâm linh? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, nằm mơ thấy đỉa cho thấy bạn đang trong trạng thái lo sợ hay cũng có thể gặp tình trạng không tốt trong sức khỏe. Bên cạnh đó, giấc mơ cho biết tâm lý của bạn không được tốt. Nhưng có thể đó cũng là điềm lành báo hiệu những sự đổi mới tốt hơn trong cuộc sống.

nam-mo-thay-dia-2

Mơ thấy đỉa đen

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề tài chính bởi có thể sẽ có những mất mát tiền bạc hoặc ví rỗng. Tuy nhiên, nếu bạn luôn cẩn thận và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mọi chuyện đều có thể biến chuyển tốt.

Mơ thấy đỉa trắng

Giấc mơ này là lời khuyên bạn nên quan tâm đến việc thay đổi phong thủy trong nhà cũng như bản thân để có những đổi mới và thăng tiến trong công việc, những dự định trong tương lai sẽ sớm được như ý muốn.

Mơ thấy đỉa đỏ

Đây là điềm báo may mắn cho biết bạn sẽ nhận được một lượng lợi nhuận nhất định từ việc đầu tư hoặc kinh doanh của mình. Do đó, cuộc sống ngày càng thuận lợi, nguồn tài chính dồi dào hơn, tiền bạc rủng rỉnh chảy vào túi và biết đâu gia đình bạn sẽ có tin vui.

Mơ thấy bị đỉa cắn

Nếu mơ thấy mình bị đỉa cắn cho thấy bản thân bạn đang cảm thấy mình chịu quá nhiều áp lực cuộc sống, bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng. Còn nếu mơ thấy người khác bị đỉa cắn ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

Chiêm bao thấy đỉa bị thiêu chết

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước đều. Do đó, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, thành công sẽ tới với bạn. Đồng thời, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình và đặc biệt là những người thân trong gia đình.

Mơ thấy ao có nhiều đỉa

Giấc mơ này cho biết bạn đang gặp vấn đề trong mối quan hệ bạn bè của mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn. Có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu.

Mộng thấy đỉa bám khắp người

Đây là điềm báo không tốt cho thấy công việc của bạn sắp tới sẽ có những điều không thuận lợi hay rủi ro. Mặt khác, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra bí mật mà bạn đang che giấu.

nam-mo-thay-dia

Chiêm thấy cắn chảy máu

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị kìm hãm và điều khiển bởi người khác. Họ sẽ gây khó khăn và cố gắng hạ bệ bạn. Mặt khác, giấc mơ này còn cho bạn biết mong ước ở hiện tại sẽ trở thành hiện thực và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từng ngày.

Mơ thấy đỉa bám vào tay

Đây là điềm báo không lành liên quan về gia đình bạn, từ những hiểu lầm sẽ làm tình cảm gia đình bạn bị rạn nứt, những khó khăn của người thân đang làm bạn bận lòng.  Ngoài ra, giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn cũng có thể sẽ đón thêm thành viên mới.

Mơ thấy đỉa bám vào chân

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại gây ra hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới. Bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lưng hại bạn bất cứ lúc nào. Chính vì những điều này khiến bạn bị stress nặng và cảm thấy không còn năng lượng

Mơ thấy đỉa bám vào mông

Giấc mơ này là điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Vì thế bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Mơ thấy đỉa bơi

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu. Chính vì vậy, bạn nên nên tìm biện pháp để tránh xa.

Bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình những giải pháp phù hợp để đề phòng những điềm báo không tốt thông qua bài viết vừa rồi của chúng tôi. Đặc biệt, còn giúp bạn biết được con đỉa là số mấy nhưng đó chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…