Mơ thấy gián đánh con gì? Là điềm gì? Con gián là số mấy?

Nằm mơ thấy gián là điều hết sức bình thường và không hề “đáng sợ” như điều chúng ta nghĩ nhưng nó có thể mang tới cho bạn những điềm báo hoặc con số may mắn. Chính vì thế, hãy cùng vienloisuamoringa.vn tìm hiểu đằng sau những bí ẩn trong giấc mơ thấy gián để tìm con gián là số mấy và các điềm báo đó là gì nhé.

Mơ thấy gián đánh con gì? Con gián là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy gián đánh ngay con 49, 01. Tuy nhiên, giấc mơ thấy gián rất đa dạng có nhiều chi tiết khác nhau sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 2 con gián: 39, 28
 • Gián con: 16, 82
 • Con gián khổng lồ: 30
 • Ngủ mơ thấy cả một đàn gián: 48, 10
 • Nằm mộng thấy bạn bị gián đuổi: 66, 34
 • Mơ ngủ thấy gián đang bay: 91, 56
 • Chiêm bao thấy gián đang đẻ: 81, 74
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi trên con gián: 88, 78
 • Mộng thấy gián đang ăn: 14, 06
 • Nằm mơ thấy gián chết: 97, 50
 • Mơ thấy ăn trứng gián: 67
 • Mơ thấy con gián trong hộp quà: 05 – 50
 • Mơ thấy đập chết gián: 33
 • Mơ thấy gián đậu trên người: 14
 • Mơ thấy gián đậu trên đầu: 67 – 76
 • Mơ thấy gián đậu trên tay: 88
 • Mơ thấy gián trong nhà kho: 23
 • Mơ thấy gián bay đầy trời: 76 – 08
 • Mơ thấy gián bay vào nhà: 04
 • Mơ thấy tổ gián: 91

Bạn có thể xem thêm tại: 

Giấc mơ thấy gián báo hiệu điều gì trong tương lai?

Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ thấy gián hầu hết đều là điềm lành, chỉ một ít trong số đó là điềm báo không hay. Vì vậy, các bạn hãy cùng tham khảo giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy gián để nhân ngay các thông điệp ý nghĩa này ngay bài viết dưới đây nhé.

 • Mơ thấy con gián trong hộp quà là điềm báo bạn đang bị người khác lợi dụng, hãy cẩn thận để không tiếp tay làm những việc sai trái nhé.
 • Mơ thấy đập chết gián là điềm báo những khó khăn và trở ngại bạn cần vượt qua, mặc dù nỗ lực nhưng kết quả thì không được như ý.
 • Mơ thấy gián đậu trên người nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những người xung quanh, có thể chính những người thân thiết sẽ lợi dụng và hãm hại bạn.
 • Mơ thấy con gián khổng lồ cho biết bạn đang phải đối mặt với vấn đề lớn trong công việc.
 • Mơ thấy gián cắn người cho thấy bạn bị người khác cản trở trong công việc.
 • Mơ thấy gián và chuột cho thấy trong bạn luôn tồn tại sự do dự mỗi khi đưa ra quyết định khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội thành công cho mình.
 • Mơ thấy kiến và gián cho thấy bạn được cấp trên chú ý tới và rất trọng dụng.

Mơ thấy gián bò vào nhà

Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo không may mắn, có ngụ ý rằng gia đình bạn chuẩn bị xảy ra một cuộc xung đột cãi vã. Chính vì thế, bạn nên ngồi lại với mọi người cùng nhau lắng nghe quan điểm của từng người để tìm ra hướng giải quyết đúng đắn.

con-gian-la-so-may-1

Mơ thấy gián đang bay

Đây là giấc mơ may mắn cho thấy bạn đang trên đà phát triển sự nghiệp nhưng để đạt được thành công bạn phải cố gắng nỗ lực hơn nữa và phải trải qua nhiều thử thách. Nếu gặp khó khăn bạn cũng không được bỏ cuộc bởi vậy bạn mới có được thành công mà bao người mong muốn.

Chiêm bao thấy gián bò lên người

Giấc mơ này cho thấy gần đây bạn gặp rất nhiều vấn đề khó giải quyết, tuy nhiên trong thời gian tới sẽ có người giúp bạn vượt qua những khó khăn này. Đồng thời, giấc mơ này còn có hàm ý rằng bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình hơn.

Mơ thấy đàn gián

Hiện tại, bạn cảm thấy khó khăn khi phải chấp nhận những điều đang xảy ra, vậy nên tinh thần của bạn đang chịu những xung đột mâu thuẫn từ nhiều  phía. Để vượt qua nó, bạn nên học cách chấp nhận và đối mặt với những gì đang xảy ra, rồi bạn sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề.

Trong trường hợp, bạn thấy một đàn gián đang tấn công bạn điều này cảnh báo đang có một thế lực nào đó trong bóng tối muốn hãm hại bạn. Bạn nên đề phòng và cảnh giác với bất cứ người nào đang cố tình tiếp cận bạn, và mỗi quyết định của mình phải được xem xét cẩn trọng.

Nằm mơ thấy giết gián

Nếu nằm mơ thấy mình giết gián cho thấy bạn đang cố gắng nỗ lực và cố gắng để hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên, bạn luôn gặp khó khăn và trở ngại trong việc thực hiện nó bởi có những kẻ xấu luôn tìm cách hãm hại bạn.

Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy một người khác giết chết một con gián ngay trước mặt mình cho thấy có người đang cố gieo giắc vào đầu bạn những suy nghĩ xấu xa, tiêu cực nhằm đạt được mưu đồ của họ.

con-gian-la-so-may

Ngủ mơ thấy gián chết

Bạn đã có thể bỏ xuống những chuyện không vui trong quá khứ, mặc dù phải đấu tranh rất nhiều mới có thể đưa ra quyết định và bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong mỗi lời nói hành động ở hiện tại bởi nó sẽ ảnh hưởng đến chính tương lai của bạn đó.

Mơ thấy mình ăn trứng gián

Đây là điềm báo không tốt cho biết những kế hoạch mà bạn đang thực hiện có khả năng phải dừng lại hoặc gặp phải vấn đề lớn bởi do bạn đang là mục tiêu cho người ta thù ghét. Chính vì thế, bạn nên xem xét lại những bước đi của mình đã đúng hay chưa và cẩn thận những lời nói cũng như việc mình đã làm có khi vô tình bạn sẽ làm ảnh hưởng đến người khác.

Chiêm bao thấy bắt gián

Chiêm bao này cho thấy bạn đang có nhiều mâu thuẫn trong nội tâm, mặc dù bạn đã cố gắng giải quyết mọi chuyện ổn thỏa nhưng nó lại càng khiến bạn rơi vào bế tắc không lối ra. Điều này làm ảnh hưởng khá lớn đến công việc, cuộc sống của bạn vì vậy, bạn nên nhanh chóng giải quyết điều đó sớm có thể.

Nằm mơ thấy gián sinh con

Đây chính là điềm may mắn cho biết rằng công việc của bạn đang hành thông, sẽ có vô số thành tựu đáng kể trong cuộc sống trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, nếu bạn là phụ nữ mơ thấy con gián đang sinh con cho thấy các mối quan hệ sắp tới sẽ rất suôn sẻ, đặc biệt là quan hệ yêu đương.

Nằm mơ thấy gián con

Điềm báo này có một lời nhắc nhở dành cho bạn, sắp tới bạn cần phải chú ý đến việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình bởi điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong tương lai.

Nằm mơ thấy gián trong bếp

Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong chuyện ăn uống của mình, ngoài ra bạn nên tạo thói quen sinh hoạt khoa học để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong bài viết trên là một số thông tin khá thú vị mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Hy vọng nó sẽ là một nguồn thông tin hữu ích giúp các bạn có thể tìm ra con gián là số mấy và có thể biết được những ẩn ý đằng sau giấc mơ thấy gián nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…