Mơ thấy lươn đánh con gì? Là điềm báo gì? Con lươn là số mấy?

Đằng sau giấc mơ thấy lơn sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau liên quan đến cuộc sống, công việc, sức khỏe hay đường tình duyên của bạn. Hoặc giúp bạn biết được con lươn là số mấy? Trong bài viết này, vienloisuamoringa.vn sẽ giải đáp chi tiết những khúc mắc trong giấc mơ thấy lươn mà bạn gặp phải và đồng thời, sẽ giúp bạn tìm ra được các con số may mắn cho mình.

Mơ thấy lươn đánh con gì? Con lươn là số mấy?

Nếu bạn mơ thấy lươn đánh ngay bộ số 56, 98. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con lươn và ý nghĩa của giấc mơ sẽ mang tới cho bạn con số khác như:

 • 2 con lươn: 19 – 21
 • 3 con lươn: 88 hoặc 33
 • Con lươn trắng: 85, 01.
 • Con lươn vàng: 34, 60.
 • Con lươn đen: 88, 03.
 • Con lươn khô: 56
 • Mơ thấy lươn bơi trong nước: 37, 52.
 • Chiêm bao thấy đàn lươn: 76, 68.
 • Chiêm bao thấy lươn đẻ: 92, 42.
 • Ngủ mơ thấy con lươn chết: 44, 34
 • Mơ thấy con lươn đang bò: 37
 • Nằm mơ thấy ăn thịt lươn: 77
 • Mộng thấy đi câu lươn: 11, 62
 • Nằm mơ thấy rất nhiều con lươn: 33, 63
 • Mơ thấy lươn chui vào người: 79
 • Mơ thấy con lươn bò ngoài đường: 51 – 65
 • Mơ thấy con lươn bò ngoài ruộng: 70
 • Mơ thấy con lươn bò vào nhà: 25 – 50
 • Mộng thấy bắt sống được lươn: 68 hoặc 92
 • Nằm mơ thấy ổ lươn: 56 hoặc 98

Bạn có thể xem và tham khảo thêm tại:

Mơ thấy lươn là điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia phong thủy, nằm mơ thấy lươn cho thấy bạn đang gặp khá nhiều khó khăn trong cuốc sống, dường như bạn đang phải cố gắng vượt qua và mong mình sẽ thoát khỏi những hoạn nạn trước mắt. Nhưng đừng vì vậy mà bạn không nên lo lắng quá, qua cơn khổ nạn là hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ về lươn nào cũng mang điềm báo xấu cũng có giấc mơ mang lại cho bạn điềm báo tốt lành cụ thể như sau:

 • Mơ thấy con lươn khô báo hiệu những việc làm đang thực hiện sẽ khó lòng hoàn thiện
 • Mơ thấy mua lươn dự báo bạn đang có một tài lộc nào đó sẽ đến với bạn cũng có thể là các bạn sẽ có được thành công trong công việc.
 • Ngủ mơ thấy lươn nhả vàng ngọc mang ý nghĩa tương lai làm ăn thuận lợi, công việc tiến triển tốt
 • Mơ thấy đi câu lươn là sắp được trở về thăm quê.
 • Mơ thấy con lươn màu trắng báo hiệu bạn sắp nhận được tin vui từ người phương xa.
 • Mơ thấy con lươn màu đen cho biết có kẻ xấu đang muốn phá hoại cuộc sống gia đình bạn.
 • Mơ thấy đi câu lươn cho biết bạn là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc và chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công.
 • Mơ thấy lươn và cá báo hiệu sắp tới sẽ có một vài trục trặc trong các mối quan hệ tình cảm, gia đình.

Nằm mơ thấy bắt lươn

Đây là lời cảnh báo dành cho bạn trong các mối quan hệ, có thể bạn đã tin tưởng người xấu, người này đang có ý định hãm hại và chơi xấu bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy có thể chính do tính cách của bạn làm mất thiện cảm đối với những người xung quanh, chính vì vậy bạn cần chấn chỉnh, thay đổi ngay những lối suy nghĩ cũ để có được mối quan hệ thân thiết hơn.

con-luon-la-so-may-1

Mơ thấy lươn to

Nếu bạn là nữ mơ thấy con lươn to điều này cho thấy bạn là người có khát vọng về thể xác khá lớn, bạn đang chìm vào mối quan hệ với người nào đó, tuy nhiên đó không phải là tình yêu đích thực mà chỉ có những mối quan hệ về thể xác cùng với những mộng tưởng.

Còn nếu bạn là nam mơ thấy con lươn to điều này cho biết bạn là người có tham vọng khá lớn, tuy nhiên nó đang vượt tầm sức của bạn vì thế mà bạn dù đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa đạt được như ý.

Mơ thấy lươn vàng

Điềm báo này là lời cảnh báo dành cho bạn và muốn nhắn nhủ rằng bạn đang bị mê hoặc bởi vẻ ngoài của ai đó và bạn có nhiều mối quan hệ bên ngoài, nhưng không phải ai cũng tốt với bạn. Chính vì thế, bạn không nên quá tin tưởng vào người khác, đặc biệt là những mối quan hệ bên ngoài.

Ngoài ra, nếu bạn nằm mơ thấy bắt được con lươn vàng có thể bạn đang bị cám dỗ vào trò chơi của ai đó mà bạn không biết. Chính vì vậy, bạn cứ đi theo con đường mà họ đưa ra và bạn nhận về một số hậu quả không thể lường trước được. Bạn nên cân nhắc về những mối quan hệ mà mình sẽ bước vào, có thể có những nguy hiểm mà bạn không hề hay biết.

Mơ thấy lươn bò

Báo hiệu bạn sắp dính líu đến vụ kiện tụng phiền toái, khiến cho bạn tranh chấp về một chuyện nào đó. Đây chính là giấc mơ nhắc nhở bạn nên tránh né, giữ hòa khí, không làm lớn mọi chuyện vì điều này là không tốt cho bạn.

con-luon-la-so-may

Nằm mơ thấy lươn và rắn

Điềm báo cho thấy bạn sắp dính líu đến việc kiện tụng, phiền toái, khiến bản thân phải tranh chấp về một chuyện gì đó. Bởi vậy, bạn nên cố gắng nhắc nhở mình nên giữ một tinh thần tốt nhất, bình tĩnh trong từng lời nói.

Đồng thời, giấc chiêm bao này còn cho biết, bạn đang có nhu cầu ham muốn với bạn đời hoặc người yêu của mình nhưng đây cũng là nhu cầu sinh lý bình thường nên bạn cũng không cần quá lo lắng.

Nằm mơ thấy rất nhiều lươn

Đây là giấc mơ mang điềm xấu báo hiệu rằng cuộc sống của bạn trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều biến động. Bạn nên đề phòng cảnh giác với mọi người xung quanh vì sẽ luôn có kẻ tiêu nhân nấp trong bóng tối muốn xáo trộn cuộc sống bình yên của bạn.

Mơ thấy thả lươn

Giấc mơ này cho thấy bạn là người tốt bụng, luôn vì lợi ích của mọi người xung quanh, thời điểm sắp tới sẽ là sự đền đáp xứng đáng cho những việc tốt bạn đã làm vì sẽ có quý nhân phù trợ xuất hiện, chỉ dạy giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều.

Nằm mơ thấy con lươn cắn mình

Đây là một điềm báo khá xấu bởi bạn có thể bị người mà bạn coi là thân thiết lừa một số tiền khá lớn, vì vậy hãy cảnh giác bất cứ lúc nào, cần tỉnh táo trước những lời ong bướm mật ngọt dụ dỗ bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cải thiện trí nhớ một cách tốt nhất vì có thể sẽ bị mất đồ do trí nhớ kém của mình.

Ngoài ra, trong trường hợp mơ thấy bị lươn cắn chảy máu cho thấy bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn với những chuyên gia, người dày dặn kinh nghiệm.

Nằm mơ thấy lươn chết

Đây là một điềm báo không may mắn cho biết tình trạng sức khỏe của bạn hoặc những người trong gia đình bạn. Đồng thời, giấc mơ còn cho thấy những dự án, kế hoạch mà bạn theo đuổi bao lâu nay sẽ không được thành công như mong đợi.

Nằm mơ thấy lươn biển

Giấc mơ này mang điềm báo cho thấy rằng cuộc tình của bạn đang trong giai đoạn xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy, bạn cần nhường nhịn, và lắng nghe nhiều hơn thì hai bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu.

con-luon-la-so-may-2

Ngủ mơ thấy làm thịt lươn

Điềm báo này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rất ổn định, dư ăn dư để không bị thiếu hụt như trước. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình, nên ăn uống đầy đủ các dưỡng chất để đảm bảo cho sức khỏe của mình luôn được tốt.

Mơ thấy 2 con lươn đang quấn nhau

Điều này cho thấy bạn đang muốn chứng minh bản thân mình nhưng lại bị tình cảm của ai đó làm cho mê muội. Nhưng những tình cảm này không phải là tình yêu chân thành mà chỉ là những ham muốn về thể xác nên cần bạn cân nhắc thật kĩ nhé.

Mộng thấy 3 con lươn quấn nhau

Đây là điềm báo cho biết bạn đang bị vướng vào cuộc tình tay 3, nó sẽ khiến cho bạn bị tổn thương sâu sắc. Vì vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ có người thứ 3 chen vào nên bạn hãy đề phòng đối phương nhé.

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể giải đáp được những khúc mắc trong giấc mơ về lươn của bạn nhé. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm ra được con lươn là số mấy dành cho mình nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…