Mơ thấy công an đánh con gì? Là điềm gì? Công an là số mấy?

Hình ảnh công an, cảnh sát xuất hiện khá quen thuộc trong cuộc sống bởi họ là người thực thi công lý, phổ biến pháp luật đến con người chúng ta. Tuy nhiên việc bị công an bắt khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, sợ hãi. Vậy nằm mơ thấy công an là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mời bạn cùng vienloisuamoringa.vn đi giải mã giấc mơ qua bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy công an đánh con gì? Công an là số mấy?

Nếu nằm mơ thấy công an đánh ngay con số 14, 54, 34. Tuy nhiên tùy vào từng nội dung của giấc mơ khác sẽ mang tới cho bạn con số

 • Thấy công an nữ: 15 – 27
 • Thấy công an nam: 47
 • Thấy công an giao thông: 78 – 87
 • Thấy công an chết: 22
 • Mộng thấy bị công an bắt xe: 72
 • Thấy công an bắt người khác: 32
 • Thấy nói chuyện với công an: 13
 • Thấy chạy trốn công an: 33
 • Thấy mình trở thành công an: 44
 • Thấy công an đang thi hành nhiệm vụ: 19
 • Thấy công an thẩm vấn tội phạm: 34
 • Thấy đồng phục công an: 56 – 65
 • Thấy bị công an bắt vào tù: 23
 • Thấy bị công an còng tay: 66 – 06
 • Thấy công an chặn xe: 12
 • Thấy công an chở mình: 00
 • Thấy công an bắt người thân: 19
 • Thấy công an bắt người yêu: 03
 • Thấy công an bắt bố mẹ: 13 – 31
 • Thấy công an gây tai nạn: 77
 • Thấy đánh nhau với công an: 35
 • Thấy chém công an chảy máu: 12
 • Thấy cãi nhau với công an: 06
 • Thấy bị công an còng tay: 25

Tham khảo thêm:

mo-thay-cong-an

Giải mã giấc mơ thấy công an là điềm gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, ngủ mơ thấy công an cho thấy các mối quan hệ xã hội của bạn đang có dấu hiệu không tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn, bị người khác hiểu lầm. Nếu thấy công an nữ cho biết bạn đang có chuyện tình khá đẹp và cả hai yêu thương thấu hiểu nhau. Còn thấy công an nam cho biết công việc của bạn đang gặp một vài khó khăn và cần sự giúp đỡ từ người khác.

Chiêm bao thấy mình trở thành cảnh sát

Đây là tín hiệu cho thấy bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người được mọi người yêu mến, tin tưởng, vì vậy nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Mặt khác, nếu bạn trở thành công an bắt tội phạm thì giấc mơ ám chỉ bạn cảm thấy tội lỗi vì điều gì đó mà bạn làm sai trái trong quá khứ.

Mơ bị công an bắt

Đây là một giấc mơ tốt lành, cho thấy bạn sẽ có cơ hội xin được việc làm ổn định trong các cơ quan nhà nước và có khả năng bạn sẽ trở thành người ưu tú gương mẫu giúp cho dân cho nước nhà. Bên cạnh đó, điều này còn cho thấy tài lộc và công danh của bạn thời gian tới bạn sẽ đón nhận nhiều may mắn.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy công bắt xe thì giấc mơ này còn cho thấy con đường sự nghiệp của bạn liên quan đến lưu chuyển gặp khó khăn và khi tham gia giao thông đường dài có thể xảy ra tai nạn. Bạn phải hết sức cân nhắc khi đi ra ngoài đường đặc biệt là đi xa nhé.

mo-thay-cong-an-4

Mơ thấy công an giao thông

Giấc mơ này nhắc nhở bạn cần chấm dứt hành vi liên quan tới phát luật nếu không bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến nó. Bên cạnh đó, điềm báo này còn hàm ý sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn định. Tốt hơn bạn nên chú ý đến lịch trình ăn uống và rèn luyện thể thao điều độ của mình để cải thiện sức khỏe, tránh để ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy công an bắt mình

Giấc mơ này là điềm báo may mắn với bạn cho biết rằng sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ có sư đi lên rõ rệt. Tuy nhiên nó còn nhắc nhở bạn sẽ gặp phải chuyện gì đó lo lắng, cảm thấy bất an.

Ngược lại, nếu bạn thấy công an bắt người khác thì đây là điềm báo kết quả tốt đẹp cho những dự định và kế hoạch của bạn, tuy nhiên những thành công này cũng cần bạn nỗ lực và cố gắng làm việc đó.

Nằm mơ thấy công an chết

Điềm báo này cho thấy sự hoảng loạn về tinh thần, có thể gần đây bạn phải chịu nhiều áp lực. Lúc này bạn nên suy nghĩ thoáng ra vì chuyện gì cũng có thể giải quyết, đừng vì một vài khó khăn thử thách mà đánh mất niềm tin trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy công an vào nhà

Bạn hãy cẩn thận vì đây là điềm báo xấu cho biết bạn công việc của bạn đang đi theo chiều hướng xấu hơn. Nếu bạn không tìm được cách giải quyết nó chắc chắn sẽ khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối đó. Ở khía cạnh khác, giấc mơ này cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang diễn ra tốt đẹp. Cả hai ngày càng thấy hiểu nhau hơn, đồng thời cảm thông và chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

mo-thay-cong-an-2

Ngủ mơ thấy chạy trốn công an

Điềm báo có hàm ý bạn đang làm việc gì đó sai trái và cố tránh né việc đó. Điều này là không nên, hãy nhìn lại để rút ra kinh nghiệm giúp công việc tới của bạn không còn gặp phải lỗi đó nữa. Nhưng nếu bạn mơ thấy người khác đang chạy trốn công an thì đây là giấc mơ tốt cho biết kẻ thù của bạn sẽ sớm bị đánh bại và những dự án bạn theo đuổi sẽ thành công tốt đẹp.

Mơ thấy công an đang thi hành nhiệm vụ

Giấc mơ cảnh báo bạn nên cẩn thận với những việc mình đang làm, bởi những việc này khiến bạn có nguy cơ vướng phải những chuyện liên quan đến pháp luật rất khó giải quyết. Ngoài ra, tốt hơn hết bạn nên bảo quản tài sản của mình cẩn thận vì nguy cơ mất cắp là rất lớn.

Chiêm bao thấy bị công an đánh chảy máu

Bạn cần chú ý đến mọi việc trong cuộc sống, hãy nắm bắt cơ hội may mắn trong tương lai để tiến hành các dự định của bản thân. Không nên quá hấp tấp, vội vàng để đánh mất đường công danh sự nghiệp của bản thân. Còn nếu bạn thấy đánh nhau với công an thì điềm báo nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc nếu không sẽ bị lợi dụng, để ý ngân quỹ tránh có kẻ xấu tham ô gây thất thoát tiền bạc.

Xem thêm: Mơ thấy máu kinh nguyệt, máu tươi, máu chảy đánh con gì? Báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy mình gia nhập vào đội ngũ công an

Đây là giấc mơ cho thấy đường công danh sự nghiệp của bạn trong tương lai khá tươi sáng và tốt đẹp. Mọi việc làm suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió như bạn mong muốn. Gia đạo hòa thuận, vui vẻ luôn yêu thương và chăm sóc lẫn nhau.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ về công an và đưa ra những con số may mắn để các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…