Mơ thấy đánh ghen chồng, đánh ghen vợ, người lạ đánh ghen đánh con gì? Là điềm gì?

Trong cuộc sống của chúng ta thường xuyên xảy ra nhiều sự việc khác nhau và nó cũng một phần nào ảnh hưởng đến giấc mơ. Nếu đêm qua bạn nằm mơ thấy đánh ghen, có thể nó sẽ mang đến điềm báo nào đó cho bạn về những việc sắp xảy đến ở tương lai. Vậy mơ thấy đánh ghen sẽ báo hiệu điềm gì đến tương lai cũng như cuộc sống của bạn? Mời bạn tham khảo bài viết của vienloisuamoringa.vn để biết thêm chi tiết về giấc mơ này nhé!

Giấc mơ thấy đánh ghen báo hiệu điềm gì trong tương lai? Lành hay dữ?

Mỗi giấc mơ thấy đánh ghen đều sẽ có những điềm báo khác nhau, tùy thuộc vào từng chi tiết, bối cảnh trong giấc mơ mà sẽ có những bí ẩn phía sau giấc mơ là khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

 • Mơ mình đánh ghen với bạn thân cảnh báo bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao của mình nhé, không phải tất cả mọi người đều muốn tốt cho bạn đâu.
 • Mơ thấy đánh ghen với người lạ cho biết chuyện tình cảm của hai bạn thời gian này đang gặp nhiều trục trặc khúc mắc dẫn đến xảy ra nhiều tranh cãi.
 • Mơ thấy chị gái bị đánh ghen cho biết mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình không được tốt.
 • Mơ thấy anh trai bị đánh ghen nhắc nhở bạn nên chú ý đến công việc của mình hơn thay vì can thiệp vào chuyện tình cảm của người khác.
 • Mơ thấy người yêu bị đánh ghen cho biết mối quan hệ tình cảm của hai người chưa thật sự thấu hiểu nhau và cần có thời gian để tìm hiểu.
 • Mơ thấy crush ghen tuông cho thấy bạn đang gặp thuận lợi trong học tập và công việc.
 • Mơ thấy đánh ghen chảy máu cho thấy bạn không nên mập mờ giữa nhiều mối quan hệ nếu không bạn sẽ là người chịu thiệt đó.

Tham khảo thêm:

mo-thay-danh-ghen

Nằm mơ thấy đánh ghen

Giấc mơ này có thể thấy được tâm trạng của bạn hiện giờ, rất có thể bạn bị ảnh hưởng tác động bởi tình cảm từ 1 người nào đó gây ra hậu quả không tốt cho công việc của bạn. Đồng thời điều này còn cho thấy bạn chưa thật sự tự tin vào bản thân của mình và luôn cảm thấy tự ti trước người khác.

Mơ thấy đánh ghen chồng

Điều này cho thấy bạn chưa thật sự tin tưởng người chồng của mình và cảm thấy nghi ngờ các mối quan hệ thân thiết xung quanh chồng bạn. Nếu bạn thấy khó chịu thì có thể làm sáng tỏ mọi chuyện để tâm trạng được thoải mái hơn.

Mơ thấy đánh ghen vợ

Đềm báo cho thấy bạn sắp phải đi đâu đó và sẽ tốn tiền bạc để lo cho công việc của vợ mình hoặc người yêu mình. Điều này không phải điều xấu vì công việc đó sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

Mơ thấy mình bị đánh ghen

Có lẽ thời gian gần đây bạn đã làm việc gì đó sai trái khiến cho mọi người xung quanh thất vọng, vì thế bạn nên cân nhắc, suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ một việc gì nhé. Ngoài ra giấc mơ này là điềm báo có ý nghĩa bạn sẽ được bạn bè mời đi ăn uống. Tuy nhiên nếu trong mơ bạn lại thấy rõ và quen biết với người đã đánh ghen mình thì nói lên sự sợ hãi trong lòng bạn

Nằm mơ thấy người khác bị đánh ghen

Có thể thấy rằng chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ bị giảm sút hoặc gặp trục trặc cần giải quyết ngay. Nhưng sau một khoảng thời gian khá căng thẳng và hay cãi vã thì bạn và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung. Chính vì vậy, hai bạn trở nên rất hoà hợp, vui vẻ và tình cảm hơn trước rất nhiều.

Chiêm bao thấy đánh ghen ở ngay trong nhà

Đây là điềm báo không may mắn cho biết gia đình bạn đang bị mang nhiều tai tiếng thị phi khác nhau. Để giải quyết chuyện này, đầu tiên bạn phải xem xét trong gia đình hay những mối quan hệ ở ngoài đang có mâu thuẫn hoặc vấn đề nào không.

mo-thay-danh-ghen-2

Nằm mơ thấy vợ đánh ghen

Đây là lời nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình đặc biệt là con cái. Đồng thời, nếu bạn không chú ý đến chuyện này chắc chắn mối quan hệ tình cảm giữa bạn và các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng lạnh nhạt và xa cách nhau.

Ngủ mơ thấy chồng đánh ghen

Nếu như bạn có dự định đi xa trong thời gian tới bằng phương tiện đường thủy thì giấc mơ này đang nhắc nhở bạn về tai nạn đường thủy có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn.

Mơ thấy bị đánh ghen nhầm

Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất hiểu chuyện và rất biết trái phải. Tuy nhiên bạn cũng rất hay thẳng thắn, bội bực một cách ra mặt khi bị người khác vu oan hoặc người khác làm không hài lòng mình. Ngoài ra đây còn là giấc mơ cho thấy tâm lý của bạn đang rất sợ bị tổn thương và lo lắng bởi những người khác.

Mơ thấy dẫn người đi đánh ghen

Đây là điềm báo may mắn cho biết người bạn đang tìm hiểu là một người vô cùng hoàn hảo và hết mực yêu thương bạn. Vì thế đây sẽ là cơ hội tốt để bạn dành nhiều hơn thời gian vào việc chuẩn bị cho những quyết định khác trong tương lai dành cho hai người.

Chiêm bao thấy đánh ghen ở khách sạn

Là lời cảnh báo bạn cần chú ý đến người bạn đời của mình, rất có thể bạn đang bị người đó lừa dối chuyện gì đó mà mình không biết. Tuy nhiên, trước khi làm rõ được chuyện đó thì bạn không nên làm to mọi chuyện mà hãy âm thầm quan sát tìm hiểu nhé.

mo-thay-danh-ghen-3

Ngủ mơ thấy đánh ghen đánh con gì? Nên đánh số mấy?

Nếu mơ thấy đánh ghen hãy đánh ngay 49, 87. Tuy nhiên cũng tùy vào trường hợp mơ thấy các hình ảnh và chi tiết khác nhau mà ta nên chọn các con số may mắn tương ứng phù hợp.

 • Mơ thấy ghen tuông vô cớ: 00, 89, 68
 • Mơ thấy mình đánh ghen: 31, 51
 • Mơ thấy vợ ghen bóng ghen gió: 86, 47, 80
 • Mơ thấy chồng ghen: 99, 73, 26
 • Nằm mơ thấy mình bị đánh ghen: 92
 • Mơ ngủ thấy bị đánh ghen bất ngờ: 91, 41
 • Chiêm bao thấy vụ đánh ghen: 08, 84
 • Nằm mơ thấy đánh ghen bị tát: 06
 • Mơ thấy người khác đánh ghen: 14, 64
 • Nằm mơ thấy đánh ghen bị đấm: 58
 • Mơ thấy bị đánh ghen bằng các vũ khí nguy hiểm: 01, 12
 • Mơ mình đánh ghen với bạn thân: 49
 • Mơ thấy đánh ghen với người lạ: 04
 • Mơ thấy đàn ông đi đánh ghen: 68
 • Mơ thấy phụ nữ đi đánh ghen: 31 – 51
 • Mơ thấy người thân đi đánh ghen: 80
 • Mơ thấy chị gái bị đánh ghen: 47
 • Mơ thấy anh trai bị đánh ghen: 08 – 84
 • Mơ thấy người yêu bị đánh ghen: 91
 • Mơ thấy bị đánh ghen bằng gậy: 45 – 54
 • Mơ thấy bị đánh ghen bằng vũ khí: 12
 • Mơ thấy đi đánh ghen bị chửi: 03
 • Mơ thấy đi đánh ghen bị bắt: 12 – 42

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ thấy đánh ghen và đưa ra những con số may mắn để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc nhé.

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…