Mơ thấy có bầu, có thai đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ bạn thấy có thai con trai, bầu con gái, bầu sinh đôi,…khiến bạn rất vui nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc mơ. Nhưng giấc mơ này luôn mang tới cho bạn những lo lắng hoặc bất an về một sự việc nào đó sắp xảy ra Sau đây, Vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy có bầu là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ngủ mơ thấy có bầu đánh con gì? Nên đánh số mấy?

 • Nằm mơ thấy có bầu, có thai chung chung: 50, 05
 • Mơ có bầu con trai: 41, 46
 • Mơ có bầu con gái: 02, 97
 • Mơ có bầu sinh đôi: 23, 45, 99
 • Mơ có bầu sinh ba: 79, 95
 • Mơ có bầu sinh bốn: 53, 34
 • Thấy có bầu bụng to: 06, 36
 • Thấy có bầu sắp sinh: 34 – 53
 • Thấy mình có bầu: 09, 29, 39
 • Thấy chị dâu có thai: 69, 77
 • Thấy mẹ có thai: 67, 75
 • Thấy em gái có thai: 79, 95
 • Thấy người khác có bầu: 50, 92
 • Thấy mình có bầu với người yêu cũ: 67, 75
 • Thấy vợ có bầu : 02,  97
 • Đàn ông mơ thấy mình có bầu: 20
 • Thấy nạo phá thai: 53, 63, 42

Bạn có thể xem và tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy có bầu là điềm gì trong tương lai? Hung hay cát?

Theo các nhà tâm linh, nếu phụ nữ đã có gia đình mơ thấy có thai dự báo cuộc sống của bạn trong những ngày tới vô cùng suôn sẻ vì có rất nhiều điều may mắn và hạnh phúc đến với bạn. Tuy nhiên, người đã kết hôn nhưng chưa có con cho thấy bạn đang rất mong đợi và trông ngóng vào một ngày mà mình trở thành bố, thành mẹ của đứa trẻ

Ngoài ra, người độc thân chưa có giai đình gặp giấc mơ này cho thấy bạn đang bị áp lực bởi quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đè lên vai.

mo-thay-co-bau

Chiêm bao thấy có bầu con trai

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu thời gian tới công việc của bạn sẽ phát triển khá thuận lợi. Ngoài ra thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn trong công việc. Do đó, bạn nên biết nắm bắt để phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Mộng thấy có bầu con gái

Đây là một lời nhắc nhở bạn trong thời gian tới nên cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, tiền bạc sẽ có dấu hiệu khủng hoảng, vì bạn có nhiều công việc phát sinh cần sử dụng tới dòng tiền. Nhưng nếu có kế hoạch tích lũy tiền bạc từ trước thì sẽ không vấn đề gì.

Mơ thấy có thai đôi

Đây là giấc mơ mang nhiều ý nghĩa về cả sự nghiệp và tiền bạc đối với bạn. Nếu bạn đang trong quá trình đầu tư vào một dự án, hoặc khởi động một dự án nào đó thì kết quả của dự án này sẽ tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Hơn thế, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ rực rỡ và thịnh vượng hơn bây giờ.

Nằm mơ có bầu nhưng không biết giới tính thai nhi

Giấc mơ này cho biết bạn đang trải qua những khó khăn và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống, họ đang thấy mình thiếu năng lực và tự ti về bản thân. Nếu thực sự điều này xảy ra, bạn nên vững tâm hơn và tin vào chính mình để tạo nên những động lực cho cuộc sống sắp tới, đừng quá bi quan mà hãy tập trung vào những đam mê của bản thân.

Đàn ông mơ thấy vợ mình có bầu

Giấc mơ này cho thấy đời sống vợ chồng của bạn đang bị lạnh nhạt, hai bên cảm thấy xa cách và không muốn chia sẻ cho nhau những câu chuyện trong cuộc sống. Ngoài ra, họ đang có những suy nghĩ về việc thay đổi hướng đi để đạt được mục tiêu đề ra ban đầu một cách rõ ràng.

mo-thay-co-bau-1

Mơ thấy đàn ông có bầu

Giấc mơ này cho biết bạn đang cảm thấy bản thân không tự tin vào khả năng của mình. Ngoài ra, bạn luôn cảm thấy bất ổn, không an tâm về vị trí công việc hiện tại của bản thân, đồng thời những đóng góp cho cuộc sống của mình chưa được thiết thực.

Mơ thấy mình có bầu

Giấc mơ này báo hiệu công việc dự định của bạn ngày càng có sự phát triển nhưng vì một số yếu tố tác động nên bạn cảm thấy lo lắng, căng thẳng và chưa sẵn sàng để thực hiện các kế hoạch đó. Đồng thời, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của bạn trong những ngày tới sẽ vô cùng suôn sẻ vì có rất nhiều điều may mắn và hạnh phúc đến với bạn.

Mơ thấy người thân có bầu

Nếu mơ thấy mẹ có bầu cho biết mối quan hệ giữa bạn và mẹ ngày càng trở lên gắn bó và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu mơ thấy chị gái có bầu cho biết bạn đang xảy ra nhiều tranh cãi với chị gái trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, nếu mơ thấy bạn thân có bầu báo hiệu bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn với ai đó. Đặc biệt, nếu mơ thấy con gái có bầu dự báo gia đình bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn, con cái thi cử đỗ đạt.

Chiêm bao thấy người yêu có bầu

Giấc mơ này ho biết chuyện tình của bạn vẫn đang rất tốt đẹp và cả hai đang lên kế hoạch cho một cuộc sống trong tương lai, nếu có cùng chung chí hướng thì sẽ nhanh chóng đạt được điều mà cả hai đều mong muốn.

Tuy nhiên, nếu thấy người yêu cũ có bầu cho thấy bạn thấy mình chưa sẵn sàng với mối tình hiện tại và chưa muốn bản thân phải gò bó chịu trách nhiệm với bất kỳ ai trong giai đoạn này.

mo-thay-co-bau-2

Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ nhiều lần, người yêu cũ muốn quay lại đánh con gì? Là điềm báo gì? Người yêu cũ là số mấy?

Mơ thấy người khác có bầu

Đây là một trong các dấu hiệu cho thấy bạn và người này có mối quan hệ khá tốt đồng thời mối quan hệ giữa hai người cũng đang có sự tiến triển rõ rệt. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết bạn đang trong một mối quan hệ sai trái nào đó mà bản thân bạn lại không muốn cắt đứt nó.

Nằm mơ thấy đồng nghiệp có bầu

Giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng về những con đường mà mình đi qua và sợ vì phải chịu trách nhiệm trước những sai lầm mà bản thân tạo ra. Trước khi hành động bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng về những hậu quả mà mình có thể vấp phải để không dẫn đến những sai lầm trước đó.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn suy luận ra các con số may mắn và những điềm báo trong thời gian sắp tới hên hay xui rồi nhé. Nhưng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…