Mơ thấy dơi đánh con gì? Là điềm gì? Con dơi là số mấy?

Nếu đêm qua bạn có giấc mơ thấy con dơi nhưng lại không thể suy luận ra con dơi là số mấy hoặc những điềm báo trước về một sự việc nào đó trong tương lai có thể tốt hoặc xấu? Thì hãy đọc ngay bài viết mơ thấy dơi của Vienloisuamoringa.vn để được giải đáp chi tiết nhất

Mơ thấy dơi đánh con gì? Con dơi là số mấy?

 • Mơ thấy con dơi: 02 – 80
 • Con dơi con: 16 – 42
 • Con dơi khổng lồ: 49
 • Con dơi màu trắng:15 – 32
 • Con dơi màu đen: 58 – 94
 • Con dơi ma: 58
 • Thấy đàn con dơi: 49 – 66
 • Thấy người dơi: 92
 • Thấy bắt được con dơi: 85 – 94
 • Thấy dơi chết: 90
 • Thấy ăn thịt dơi: 65 – 88
 • Thấy con dơi làm tổ: 16 – 42
 • Thấy một con dơi đang ngủ: 58 – 94
 • Thấy dơi bay xung quanh người: 16 – 42
 • Thấy bị dơi tấn công: 00
 • Thấy dơi đậu trên đầu: 37 – 84
 • Thấy hang con dơi: 11

Bạn có thể tham khảo thêm:

Giải mã giấc mơ thấy dơi cho biết điềm gì? Lành hay dữ?

Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa, dơi là biểu tượng của sự may mắn về sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc. Vì vậy, khi nằm mơ thấy con dơi là điềm báo may mắn về sự giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, tùy thuộc nội dung của từng giấc mơ sẽ mang tới cho bạn những điềm báo khác nhau cụ thể:

mo-thay-doi

Mộng thấy 5 con dơi

Theo niềm tin cổ xưa thì nếu bạn nằm mơ nhìn thấy năm con dơi thì điều này tượng trưng cho sức khỏe tốt, tuổi thọ, thành công, sự giàu có và hạnh phúc đủ để đối mặt với bất cứ thử thách sóng gió.

Mơ thấy con dơi màu đen

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân giăng bẫy hãm hại, còn trong chuyện tình cảm bạn sẽ bị người bạn đời phản bội. Đồng thời, đây còn nhắc nhở bạn nên cẩn thận vì giấc mơ có nghĩa đang có thảm họa sắp xảy ra với bạn, bạn sẽ gặp tai ương không ngờ được.

Ngủ mơ thấy con dơi màu trắng

Đây là lời nhắc nhở cho biết con đường đi của bạn hiện tại không tương thích với sự phát triển và những mục tiêu mới của bạn, cũng có thể bạn đã chọn sai đường đi. Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo trước của sự tang tóc, cảnh báo về cái chết của một người thân của bạn.

Mơ thấy đàn dơi

Giấc mơ này ngụ ý nhắc bạn hãy biết làm việc tập thể, nếu có bất cứ khó khăn gì thì hãy chia sẻ với mọi người xung quanh. Ngoài ra, đây là giấc mơ còn cho thấy bạn đang có những việc làm lệch lại với mục tiêu và phương hướng của mình trong cuộc sống. Chính vì vây, bạn hãy cẩn thận trong việc kết giao với người khác, nhất là đối tác làm ăn vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt trong một số thỏa thuận hay ký kết nào đó.

Mơ thấy người dơi

Giấc mơ này là lời cảnh báo nhắc nhở bạn nên dùng hết khả năng năng lực của mình để thực hiện một công việc nào đó. Bên cạnh đó mơ thấy người dơi còn cho biết bạn nên khắc phục những sai trái trong quá khứ mà mình đã gây ra.

con-doi-la-so-may

Mơ thấy bị dơi tấn công

Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề đi lại của mình kẻo gặp tai nạn đáng tiếc. Còn trong trường hợp bạn mơ thấy người khác bị dơi tấn công thì đây là điềm báo may mắn cho biết đối thủ của bạn trong công việc sẽ bị đánh bại trong thời gian tới.

Mơ thấy bắt được dơi

Gợi ý về khả năng của bạn có thể nhận thức được điểm yếu của đối phương và phát huy sức mạnh của bản thân. Bên cạnh đó giấc mơ thấy bắt được dơi cho biết đối thủ hiện tại của bạn đang lúc suy yếu, đây là thời điểm tốt để bạn vượt lên.

Chiêm bao thấy hang con dơi

Trong trường hợp, bạn mơ thấy hang con dơi nhưng bên trong không có con nào thì đây là điềm báo tốt cho biết con đường công danh phía trước của bạn tuy gặp khó khăn nhưng chắc chắn với bản lĩnh của bạn thì sẽ có thể vượt qua mà thôi. Ngược lại, khi bạn mơ thấy hang con dơi và rất nhiều dơi trong đó thì hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với sóng gió phía trước.

Mơ thấy dơi bay vào nhà

Giấc mơ này báo hiệu tài lộc, may mắn và thịnh vượng sắp gõ cửa nhà bạn. Trong trường hợp bạn mơ thấy dơi bay trong nhà là một lời nhắc nhở về hành động không mấy thiện cảm mà bạn đã từng gây ra cho mọi người, vô tình làm họ bị tổn thương.

Chiêm bao thấy dơi bay quanh nhà

Đây sẽ là điềm báo may mắn, tốt lành cho biết gia đình bạn sắp đón nhận nhiều tin vui. Ngược lại, khi thấy dơi bay quanh nhà 3 vòng lại là điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong thời gian sắp tới bởi đây là điềm báo chết chóc.

Mơ thấy con dơi bay qua đường

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe và tinh thần, chịu nhiều áp lực từ mọi thứ xung quanh khiến cho tâm trạng của bạn không được thoải mái và luôn bực tức.

Mơ thấy dơi chết

Giấc mơ này ám chỉ có ai đó sẽ phản bội bạn và đẩy bạn vào những khó khăn. Ngoài ra, trong trường hợp nếu mơ thấy mình giết chết dơi cho biết bạn đang làm những việc khiến cho mọi người xung quanh thất vọng.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi các bạn có thể biết được con dơi là số mấy và các điềm báo tốt hay xấu chuẩn bị diễn ra trong tương lai. Tuy nhiên, những thông tin trên mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…