Mơ thấy lửa đánh con gì? Là điềm gì? Lửa là số mấy?

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh lửa trong giấc mơ đêm qua mà vẫn không thể suy luận ra các con số may mắn là gì hoặc những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới tốt hay xấu? Tất cả sẽ được Vienloisuamoringa.vn giải mã giấc mơ thấy lửa là điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây

Ngủ mơ thấy lửa đánh con gì? Lửa là số mấy?

 • Mơ thấy lửa chung chung: 02, 27, 67, 87
 • Thấy lửa cháy nồng nặc mùi: 46, 64
 • Thấy lửa và nước: 34 – 44
 • Thấy lửa cháy to: 21, 81
 • Thấy đống lửa lớn: 08, 48
 • Thấy lửa cháy trên đầu ngọn đuốc: 15, 89, 97
 • Thấy lửa cháy đầu que diêm: 00, 07
 • Thấy ngọn lửa dần tàn lụi: 18 – 61
 • Mơ thấy đốt lửa: 06, 43
 • Thấy đá đánh ra lửa: 06, 60
 • Thấy bật lửa: 07, 70, 75
 • Thấy bị bỏng do lửa: 69, 80
 • Thấy lửa đốt con dế mèn: 27, 72
 • Thấy thấy bản thân bị lửa thiêu: 41, 49.
 • Thấy lửa trên mặt trăng: 73, 37
 • Thấy rồng phun lửa: 96, 69
 • Thấy quả cầu lửa: 06, 09
 • Thấy mình kiểm soát lửa: 27, 72
 • Thấy mình đang tạo ra lửa bằng tay: 41, 49
 • Thấy bị lửa vây quanh: 96, 69
 • Thấy dùng lửa sưởi ấm: 73, 37
 • Thấy công ty bị lửa thiêu cháy: 69, 99
 • Thấy mình chạy khỏi đám lửa: 06, 09
 • Thấy lửa cháy trong đêm: 02, 72
 • Thấy đốm lửa cháy lập lòe: 34, 47, 74
 • Thấy lửa thiêu chết người: 69 – 80
 • Thấy lửa cháy rồi tắt: 78
 • Thấy lửa cháy trong phòng: 28, 53

Bạn có thể xem thêm tại:

Giải đáp giấc mơ thấy lửa là điềm báo gì trong tâm linh? Họa hay phúc?

Trong tâm linh, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi những điều u ám và đen tối xung quanh cuộc đời bạn. Chính vì vậy, nằm mơ thấy lửa thường đem lại những điềm vui, sự may mắn và tài lộc cho người mơ.

Tuy nhiên, bên cạnh những điềm báo tốt lành thì giấc mơ về lửa cũng mang tới cho người mơ sự cảnh báo về một điềm báo xấu nào đó. Điều này tùy thuộc vào ý nghĩa của từng giấc mơ khác nhau.

mo-thay-lua

Mơ thấy lửa cháy

Đây là giấc mơ tốt lành báo hiệu thời gian tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ, cuộc sống thăng hoa, tài chính dư giả, không phải vướng bận chuyện gì. Chính vì vậy, nó giúp cho bạn trở nên yêu đời, làm việc hiệu quả hơn.

Chiêm bao thấy lửa nhỏ

Giấc mơ này cho thấy gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp sóng gió hay phải lo lắng điều gì nhưng bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới những người thân của mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho biết công việc của bạn cũng rất thuận lợi

Mộng thấy lửa trong lò

Đây là giấc mơ đại cát cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Cụ thể công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây. Ngoài ra, nếu bạn làm công ăn lương sẽ được tăng lương, thăng chức,…

Mơ thấy ngọn lửa dần tàn lụi

Đây là giấc mơ không may mắn báo hiệu bạn sắp gặp vấn đề về tài lính và khó khăn trong công việc khiến bạn không kịp trở tay. Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy tốt đẹp và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn lớn.

Mơ thấy lửa và nước

Nếu nằm mơ lửa cháy trên mặt nước là điềm bào về sự an yên, tốt lành. Còn nếu thấy lửa trên mặt sông là dấu hiệu cho thấy gia đình hòa thuận, đầm ấm, có nhiều tin vui từ người thân. Đặc biệt, nếu thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời thì đây sẽ là tin vui vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ các vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

mo-thay-lua-1

Xem ngay: Mơ thấy nước biển, nước lũ, nước dâng cao đánh con gì? Là điềm gì? Nước là số mấy?

Mơ thấy lửa cháy trong bếp

Đây là điềm báo tốt lành cho thấy cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được nhiều điều hạnh phúc bất ngờ. Tuy nhiên, nếu thấy ngọn lửa nhỏ thì bạn nên cẩn thận vì nhiều chuyện buồn phiền sẽ xảy đến với bạn trong thời gian này.

Ngoài ra, nếu thấy ngọn lửa đỏ nhưng không cháy cho biết trong các cuộc đối đầu, khả năng chiến thắng của bạn rất lớn. Còn nếu thấy khói có nguy cơ bạn sẽ gặp phải những chuyện khiến bản thân mất hết hy vọng về chính bản thân mình.

Mơ thấy lửa cháy quần áo

Giấc mơ này ám chỉ rằng mọi mệt mỏi xung quanh bạn sẽ sắp qua đi và nó còn mang đến điềm may mắn cho sự nghiệp, công việc của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn bởi sẽ có người muốn chơi xấu bạn, bạn bè cũng phản bội lại bạn.

Mơ thấy dập lửa

Bạn sẽ đạt được thành tựu như mong muốn và sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Cho dù có trở ngại nào thì bạn cũng luôn kiên trì và mạnh mẽ vượt qua nó.

Chiêm bao thấy lửa cháy nhà

Có thể hiện tại tâm lí của bạn đang mất cân bằng hoặc ngày càng cảm thấy thiếu tự tin hơn vì sự bất cẩn và những sai lầm của mình trong quá khứ. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho thấy cuộc sống của bạn đang tồn tại một vấn đề nào đó và nó là căn nguyên của tất cả những rắc rối khác, bạn cảm thấy ngoài kia đều là những cạm bẫy nguy hiểm, mọi thứ đều không đáng tin cậy khiến cho bạn phải dè chừng.

Nằm mơ lửa cháy trong rừng

Đây là điềm báo may mắn cho thấy bạn sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng nhiều mối quan hệ. Đồng thời nó cũng sẽ giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong công việc hơn. Tuy nhiên, giấc mơ này còn cho thấy kế hoạch trong chuyến du lịch của bạn sẽ không diễn ra như mong đợi hoặc sẽ bị hủy bỏ.

mo-thay-lua-2

Mộng thấy lửa cháy trên bàn thờ

Đây là điềm báo về mồ mả hoặc việc thờ cúng gia đình bạn gặp phải vấn đề gì đó. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn dễ bị hao hụt về tiền của, sự nghiệp không được ổn định và lâm vào tình cảnh khó khăn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ làm ăn xung quanh bởi nó sẽ đem lại những điều không may cho bạn và gia đình bạn.

Mơ thấy mình bị bỏng do lửa

Giấc mơ này là điềm báo cho biết bạn sẽ gặp những điều phiền não, nội tâm của bạn đang bị giằng xé giữa nhiều luồng suy nghĩ và ý kiến, bạn chưa thể quyết định được bởi bạn vừa muốn tiếp thu cái mới, lại vừa muốn giữ những quan điểm cũ của mình.

Mơ thấy mình bị lửa thiêu cháy

Giấc mơ này cho thấy trong đời thực bạn là người rất dễ nổi nóng và không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Dường như bạn đang cảm thấy cực kì khó chịu về một việc gì đó và điều này chính là lí do khiến bạn có cách hành xử như vậy.

Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ rằng xung quanh bạn đang có những lời đồn thổi vô căn cứ và nó đang làm ảnh hưởng xấu đến hình tượng của bạn trong mắt mọi người.

Mơ thấy mình nhóm lửa, châm lửa

Đây là lời nhắc nhở bạn cần cố gắng cải thiện những vấn đề trong giao tiếp với người thân bởi bạn và những người trong gia đình đang có sự hiểu lầm nào đó dẫn đến mất niềm tin vào nhau. Bên cạnh đó, giấc mơ còn cho thấy bạn đang ấp ủ dự định, mục tiêu nào đó nhưng chưa dám thực hiện, vì vậy thời gian tới sẽ phù hợp để bạn biến những dự định đó thành kết quả thực tế.

Ngủ mơ thấy lửa cháy trên đồi, núi cao

Đây là một điềm báo tốt về con đường công danh của bạn. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một người  có tham vọng và có vẻ sắp tới việc thăng tiến trong công việc của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn, thành công cũng sẽ đến với bạn nếu như bạn biết nỗ lực và cố gắng.

Mơ thấy biển lửa cháy cực lớn

Giấc mơ này là điềm báo cho thấy gia đình luôn bình an hạnh phúc, mưa thuận gió hòa và đây cũng là giấc mơ rất tốt về tài chính, tài vận cho gia đình bạn. Nhưng có vẻ như bạn đang mông lung giữa hai sự lựa chọn nào đó. Tuy nhiên, nếu càng chần chừ thì sẽ càng bỏ lỡ cơ hội, vì vậy bạn cần phải quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định.

Mơ thấy lửa cháy trong đêm

Giấc mơ này cho thấy các kế hoạch và mục tiêu của bản thân bạn đề ra sẽ có khả năng đạt nhiều thành công lớn. Bên cạnh đó, những hy vọng bạn đang mong ngóng trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều tin tốt.

Trên đây là tổng hợp những giấc mơ về lửa và các con số may mắn phù hợp với giấc mơ này. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể giải mã được giấc mơ của mình và chọn được những bộ số may mắn nhé!

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…