Mơ thấy nước đánh con gì? Là điềm gì? Nước là số mấy?

Trong giấc mơ về nước sẽ có rất nhiều tình huống khác nhau như nước chảy xiết, nước dâng cao, nước tràn vào nhà,…sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo có thể lành hoặc dữ. Vậy mơ thấy nước là điềm gì? Nước là số mấy? Tất cả sẽ được vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã chi tiết và gửi đến các bạn đọc muốn khám phá những điều thú vị trong giấc mơ này nhé.

Nằm mơ thấy nước đánh con gì? Nước là số mấy?

 • Mơ thấy nước chung chung: 16, 17
 • Thấy nước ngọt: 45
 • Thấy nước mưa: 55
 • Thấy nước sông: 23, 32
 • Thấy nước biển: 45, 54
 • Thấy nước sôi: 38,80
 • Thấy nước suối: 41, 47
 • Thấy nước đục: 09, 18
 • Thấy nước lũ: 67, 68
 • Thấy nước bùn: 19,20
 • Thấy nước mắt: 48, 51, 71
 • Thấy nước dâng cao: 89, 98
 • Thấy nước phun trào: 06, 66
 • Thấy nước chảy không ngừng: 45, 72
 • Thấy nước chảy êm đềm: 21, 26
 • Chiêm bao thấy nước chảy xiết: 81
 • Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà: 05
 • Thấy nước đài có màu: 63
 • Thấy đang múc nước giếng: 37, 63
 • Thấy nước ngập vào nhà: 08, 56
 • Thấy đang bơi trong nước: 39, 89
 • Thấy mình đang tắm trong nước: 16, 61
 • Thấy bể nước: 54, 61, 87
 • Thấy vòi nước chảy: 12, 26
 • Thấy gánh nước: 08
 • Thấy thác nước: 34, 43
 • Thấy nhảy xuống nước: 52, 53
 • Thấy lội nước: 15, 76
 • Thấy đánh nhau dưới nước: 26, 91
 • Thấy bạn tắm nước lạnh: 61, 86
 • Thấy mình đang lướt trên mặt nước: 04,96
 • Thấy hồ nước: 66, 98
 • Thấy tiếng nước chảy: 69, 93
 • Thấy đi mua nước: 30
 • Thấy bán nước: 19 – 91
 • Thấy đài phun nước: 89
 • Thấy bình nước: 22, 02
 • Thấy chai nước: 11
 • Thấy chum nước: 01

Bạn có thể xem và tham khảo thêm:

Vén màn ý nghĩa giấc mơ thấy nước là điềm gì trong tâm linh? Hên hay xui?

Trong phong thủy, nước là biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng nhưng trong rất nhiều tình huống sức mạnh dữ dội của nước sẽ khiến cho con người có thể gặp phải nguy hiểm. Chính vì thế, đàn ông nằm mơ thấy nước cho biết con đường sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ rất rộng mở và gặp hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, phụ nữ mơ về nước thì đây lại là một lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến vấn đề sắc đẹp của mình. Ngoài ra, bệnh nhân ngủ mơ thấy nước là điềm báo xấu cho biết tình hình bệnh của bạn đang đi theo chiều hướng không tốt.

mo-thay-nuoc

Chiêm bao thấy nước biển

Đây là giấc mơ may mắn dự báo hiện tại con đường rộng lớn thăng tiến trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu thấy nước biển xanh bao la, mênh mông thể hiện con đường tương lai phía trước của bạn đang đi rất thênh thang, không có bất kỳ điều gì cản trở.

Ngoài ra, nếu thấy nước biển dâng cao cho thấy bạn đang nóng vội muốn vượt qua tất cả bằng mọi cách và bạn đang cố nhấn chìm mọi thứ cản trở bạn.

Mộng thấy nước sôi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp phải áp lực trong cuộc sống lẫn công việc khiến cho bạn có quá nhiều suy nghĩ tiêu cực và sự chịu đựng của bạn đã sắp đến giới hạn của nó, chỉ cần một tác động nhỏ cũng đủ khiến nó nổ tung.

Ngủ mơ thấy nước lũ

Đây là giấc mơ không tốt cho biết nhiều khả năng tình hình tài chính hiện tại của bạn đang bị eo hẹp. Tình trạng cạn kiệt nguồn tài chính cùng với những rắc rối bạn gặp trong thời gian này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn cần tìm cách giải tỏa căng thẳng.

Chiêm bao thấy nước bùn bẩn

Đây là một điềm báo xấu cho tâm trạng hiện tại của bạn, tiền tài vật chất là điều ai cũng muốn nhưng nếu bạn quá quan tâm tới nó sẽ khiến bạn mất đi nhiều thứ quan trọng. Ngoài ra, giấc mơ còn mang ý nghĩa cho thấy trong bạn đang có khá nhiều suy nghĩ tiêu cực và không nhìn nhận được sự việc một cách rõ ràng.

Mặt khác, nếu thấy mình đang đắm mình trong nước bùn thì điều đó ngụ ý rằng bạn đang ở trong một tình huống và bị áp đảo bởi những cảm xúc mơ hồ.

Ngủ mơ thấy nước giếng

Giác mơ này cho biết bạn đang cảm thấy mình bị bó hẹp bởi một môi trường tiêu cực, những nguồn năng lượng xấu đang vay xung quanh khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu thấy nước ở trong giếng trong suốt và sạch là điềm lành cho biết vận may sắp gõ cửa. Ngược lại, nếu nước trong giếng vẩn đục thì lại báo hiệu sức khỏe của người nằm mơ đang không được tốt.

mo-thay-nuoc-1

Mơ thấy nước mưa

Đây là một điềm vô cùng tốt cho thấy vận may của bạn đang đến, tốt đẹp trong mọi khía cạnh từ gia đình, công việc đến chuyện tình cảm. Nhưng nhiều nhất vẫn là trong công việc. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt mọi thời cơ trong thời gian sắp tới

Nằm mơ nước chảy không ngừng

Đây là điềm báo may mắn dự báo con đường tài lộc sắp tới của bạn sẽ càng ngày rộng mở và phát triển hơn. Đồng thời, trong thời gian này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống về tài chính, công danh, đặc biệt là về đường tình duyên của bạn. Những ai đang độc thân thì có thể đây sẽ là dấu hiệu khởi sắc về tình duyên và bạn sẽ tìm thấy nửa kia của cuộc đời mình.

Mộng thấy nước chảy xiết

Đây thường là dấu hiệu tượng trưng cho sự rối loạn trong nội tâm, nếu nước càng lớn, càng rộng thì sự bất an và rối loạn càng mạnh. Vì thế, bạn sẽ gặp một số khó khăn, thử thách và trong thời gian tới cuộc sống có thể bị đảo lộn một chút, nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp.

Chiêm bao thấy nước dâng cao

Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề công việc thì đừng quá lo lắng vì bạn sẽ gặp được người giúp bạn giải quyết hết chúng. Trong trường hợp, nếu thấy nước sông dâng cao dự báo công việc sắp tới của bạn sẽ xảy ra một vài thay đổi tuy không đáng kể nhưng cũng tác động đến vị trí hiện tại của bạn

Ngủ mơ thấy uống nước

Điềm báo cho thấy hiện tại bạn đang mất phương hướng trong mọi việc và bạn đang cố gắng tìm kiếm cho mình hướng đi chính xác nhất.  Ngoài ra, nếu bạn thấy người khác đang uống nước cho thấy bạn đang thầm cảm nắng người bạn nào đó nhưng chưa đủ can đảm để bày tỏ tình cảm của mình đến họ.

Mộng thấy bị đuối nước

Nếu mơ thấy mình bị đuối nước nhắc nhở rằng bạn nên tập trung hơn vào công việc của mình, không nên để những yếu tố bên ngoài tác động để có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh ấy, nếu thấy người khác bị đuối nước cho biết con đường sự nghiệp của bạn đang có nhiều cản trở từ những người ghen ghét với bạn nên bạn cần hết sức cẩn thận đề phòng những kẻ xấu nhé.

mo-thay-nuoc-3

Xem ngay: Mơ thấy người chết đuối đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Chiêm bao thấy mặt nước tĩnh lặng

Giấc mơ cho thấy đang có sự thay đổi mới tốt đẹp hơn đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đăc biết, nếu bạn thấy bỗng dưng có một hòn đá ném xuống nước thì nó lại thể hiện sự thay đổi, phút giây đột ngột, bất ngờ làm náo động một cuộc sống hay một công việc nhàm chán.

Nằm mơ thấy nước ngập nhà

Giấc mơ cho thấy gia đình bạn đang có nhiều mâu thuẫn nguyên nhân dẫn tới vấn đề này có thể là về chuyện tiền bạc. Nếu mâu thuẫn này không được giải quyết sớm thì bạn sẽ cảm thấy tẻ nhạt, mệt mỏi khi thấy các thành viên trong nhà không có sự kết nối với nhau.

Ngủ mơ thấy nước ngập đường

Điềm báo này đang ám chỉ rằng khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn rất cao và mạnh mẽ, nếu bạn để ý tới mức độ nông sâu của mực nước thì nó sẽ là điềm báo cho biết có một thế lực nào đó đang muốn ngăn trở sự phát triển quyền lực của bạn.

Mơ mình đi trên mặt nước

Giấc mơ cho thấy bạn đang kiểm soát và cân bằng tốt lý trí và cảm xúc của mình. Đồng thời cũng cho thấy bạn là một người kiên định cho dù đối mặt với bất kỳ vấn đề gì, khó khăn như thế nào, áp lực ra sao bạn cũng luôn giữ được trạng thái điềm tĩnh nhất, chính vì ưu điểm này đã giúp bạn tránh được những hành động sai lầm.

Hơn thế, nếu bạn thấy bản thân đang bơi dưới nước cho thấy bạn luôn biết cách vượt qua khó khăn, không buông xuôi mọi việc, dù sức nước có biến động thế nào bạn cũng luôn mạnh mẽ đối mặt với nó.

Mơ thấy mình lội nước

Đây là điềm báo cho thấy tâm hồn bạn đang rất thanh thản, yên bình. Ngoài ra, bạn cũng đang có một cuộc sống rất hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, công việc thuận lợi và mối quan hệ của bạn với những người xung quanh cũng rất tốt.

mo-thay-nuoc-2

Mơ trong nước có nhà hoặc thành phố

Nếu bạn thấy một căn nhà ở dưới nước trong giấc mơ thì cho thấy bạn đang rất thoải mái với những cảm xúc của riêng bạn. Nhưng đây còn là sự phản ánh về tình hình nhà ở của bạn, có lẽ bạn đang gặp phải một số vấn đề khó khăn nào đó dẫn đến việc thế chấp hay bán đi nhà cửa.

Còn nếu bạn thấy một thành phố dưới nước thì nó đại diện cho tiềm thức cho biết rằng bạn muốn hiểu hơn về bản thân mình và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm bản thân với những người khác.

Mơ thấy bơi trong nước

Giấc mơ này cho thấy bạn có nhiều hoài bão, mục tiêu và những dự định cần thực hiện. Mọi người cho rằng bạn ảo tưởng, hãy hành động và kiên trì để đạt được kết quả. Nếu thực sự đó là sứ mệnh của bạn thì không nên quan tâm người khác nghĩ gì.

Mơ thấy hồ nước

Giấc mơ này cho biết chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều khởi sắc, hai người ngày càng thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Ngoài ra, bạn cũng rất tự hào, biết ơn vì có người đồng hành cùng mình vượt qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.

Trên đây là giải mã chi tiết những giấc mơ về nước thường gặp, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn giải đáp được giấc chiêm bao của mình và chúc các bạn có thể chọn được các cặp số đẹp mang tới vận may tài lộc.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…