Mơ thấy ly hôn vợ, ly hôn chồng, mình bị ly hôn đánh con gì? Là điềm báo gì? Chi tiết từ A – Z

Đã bao giờ bạn ngủ mơ thấy mình ly hôn với người bạn đời? Mơ thấy ly hôn mang điềm báo xấu hay tốt? Nên đánh con số may mắn nào? Trong bài viết này vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giúp các bạn biết được các điềm báo khi mơ thấy ly hôn chi tiết dưới đây!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ly hôn là điềm gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa, điềm báo khác nhau. Dựa vào giấc mơ mà bạn dự báo phần nào vận mệnh tốt xấu ở tương lai. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy ly hôn thường gặp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

 • Mơ thấy bạn bè ly hôn cho thấy bạn rất quan tâm đến đời sống hôn nhân của bạn bè mình.
 • Nằm mơ thấy mình ly thân có thể thấy rằng thấy bạn đang có cảm giác thiếu an toàn hoặc bị bỏ rơi với người chồng hoặc người vợ của mình.
 • Mơ thấy vợ, chồng viết giấy ly hôn nhưng mình không ký cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn và người bạn đời đang có những khoảng cách.
 • Mơ thấy vợ/chồng viết đơn ly hôn ám chỉ với bạn rằng mối quan hệ của hai người đang có những khoảng cách.
 • Mơ thấy cuộc ly hôn trước đây là một lời nhắc nhở để bạn gạt bỏ quá khứ và bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Tham khảo thêm tại:

mo-thay-ly-hon-2

Mơ thấy vợ chồng ly hôn

Cuộc sống hôn nhân của bạn đang có quá nhiều áp lực và dường như mối quan hệ vợ chồng của bạn đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng khiến bạn luôn có cảm giác bất an trong lòng. Tuy nhiên trong cuộc sống vợ chồng sẽ luôn xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng miễn sao hai bạn biết vì nhau mà bỏ qua sẽ giúp tình cảm gia đình gắn bó hơn.

Mơ thấy bố mẹ ly hôn

Điềm báo cho thấy cuộc sống gia đình của bạn đang không được hạnh phúc, điều này khiến bạn bị ám ảnh cảnh gia đình tan rã, ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cho thấy bạn là người khá tinh ý, hướng nội. Chính vì điều đó, mọi chuyện luôn khiến bạn suy nghĩ để tâm, đây cũng chính là nhược điểm của bạn cần thay đổi.

Đặc biệt giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên xem xét lại những ưu tiên trong cuộc sống của mình, có thể bạn đang quá mải mê với công việc hoặc chìm đắm trong tình yêu mà quên mất gia đình mình.

Mơ thấy mình ly hôn

Dự báo trong tương lai cuộc hôn nhân của bạn sẽ gặp biến cố lớn, có thể sẽ có sự xuất hiện của người thứ ba phá hoại gia đình bạn, từ đó xuất hiện mâu thuẫn cãi vã thường xuyên.

Nếu đàn ông độc thân mơ thấy mình ly hôn thì cho thấy một số khó khăn sẽ đến với bạn trong tương lai, ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần và cảm xúc của bạn. Còn nếu phụ nữ độc thân mơ thấy mình ly hôn thì đây chính là điềm báo cho thấy rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong các tương tác xã hội, nhưng với trí tuệ cùng bản lĩnh tuyệt vời của bản thân, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua.

Mơ thấy người lạ ly hôn

Dường như trong thâm tâm của bạn đang có nỗi lo lắng nào đó bao trùm con người bạn khiến cho tâm trí không thể tập trung làm bất cứ điều gì. Để có thể thoát ra được thực trạng đó bạn cần tìm ra nguyên nhân của nó để có cách giải quyết sớm bạn nhé.

Mơ thấy một cuộc ly hôn đã xảy ra

Đây là lời cảnh báo nghiêm trọng về các vấn đề tồn tại trong hôn nhân của bạn, có thể dẫn đến ly hôn mà trong thực tế, bạn đã chọn bỏ qua. Nếu bạn nhận ra có những vấn đề bạn gặp phải với người bạn đời của mình, hãy cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt trước khi quá muộn.

Mơ thấy người thân ly hôn

Rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp xảy ra chuyện buồn, không may mắn xảy ra. Chính vì thế, hãy thật cẩn thận và chú ý hơn tới sức khỏe của mọi người trong gia đình của bạn nhé!

mo-thay-ly-hon-3

Mơ thấy hàng xóm ly hôn

Giấc mộng cho biết mối quan hệ của bạn sẽ có những thay đổi lớn. Hơn thế, bạn có thể sẽ gặp được những vị khách có vị trí cao và có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Vì vậy, hãy tạo được ấn tượng tốt với người này bạn nhé, đây sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến trong công việc của mình.

Chiêm bao thấy hậu ly hôn

Trong trường hợp bạn mơ thấy những tranh chấp mâu thuẫn sau ly hôn cho thể ngoài cuộc sống bạn đang vướng mắc vào một vụ kiện tụng nào đó khiến bạn mệt mỏi. Còn nếu bạn mơ thấy việc giành quyền nuôi con sau ly hôn cho biết con cái đang là mối bận tâm lớn của bạn trong cuộc sống. Chúng đang làm mọi việc theo ý nó mà không quan tâm đến những lời khuyên bảo của bạn.

Ngủ mơ thấy ly hôn đánh con gì? Nên đánh số mấy?

Nếu bạn mơ thấy ly hôn hãy đánh ngay con số là 67 – 09, nhưng tùy thuộc vào nội dung trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác như:

 • Mơ thấy ly hôn một mình: 12 – 11
 • Mơ thấy ly hôn không có ai: 90 – 10
 • Mơ thấy bố mẹ ly hôn: 74 – 26 – 19
 • Mơ thấy vợ chồng ly hôn: 35 – 57
 • Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn: 32 – 16
 • Mơ thấy ly hôn không được chia tài sản: 45 – 00
 • Mơ thấy ly hôn con cái chia lìa: 34 – 17 – 63
 • Mơ thấy ra tòa ly hôn: 37 – 29
 • Mơ thấy ly hôn tại nhà: 65 – 25
 • Mơ thấy viết đơn ly hôn: 76 – 48
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn: 35

Trên đây là một số thông tin về giấc mơ thấy ly hôn. Hi vọng sẽ đem đến cho bạn những lí giải thú vị. Cảm ơn đã quan tâm và theo dõi!

Related Posts

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng chảy máu, rụng răng hàm trên đánh con gì? Là điềm báo gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…

mo-thay-nguoi-chet-song-lai-1

Mơ thấy mình chết sống lại, người thân, người lạ, người yêu chết sống lại đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người chết sống lại là giấc mộng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng quá…

mo-thay-nguoi-da-chet-ve

Mơ thấy người đã chết về nói chuyện, người đã chết cho tiền, về đòi tiền, về thăm nhà đánh con gì? Là điềm gì?

Từ góc độ tinh thần thì khi bạn nằm mơ thấy người đã chết về cũng có nghĩa trong thâm tâm, bạn vẫn luôn nhớ đến những…

Mơ thấy người đã mất từ lâu, đã mất còn sống, đã mất về, đã mất cho tiền, gọi tên mình đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy người đã mất là một trong những giấc mơ mà không ai muốn gặp cả, nhưng trên thực tế thì vẫn có rất nhiều người…

mo-thay-ma-3

Mơ thấy ma nữ, ma trẻ con, ma đuổi theo, ma trêu, nói chuyện với ma đánh con gì? Là điềm gì?

Giấc mơ thấy ma luôn khiến người ta cảm thấy sợ sệt và cảm thấy ám ảnh, bạn không biết giấc mơ này có ý nghĩa gì,…

mo-thay-ban-be

Mơ thấy bạn bè cũ, bạn bè đến nhà chơi, bạn bè có bầu, bạn bè bị tai nạn đánh con gì? Là điềm gì?

Bên cạnh tình yêu, tình thân thì tình bạn cũng là một thứ rất đáng quý trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Bạn bè chính là…