Mơ thấy rồng đánh con gì? Là điềm gì? Con rồng là số mấy?

Nếu bạn đang quan tâm đến giấc mơ về rồng mang đến những điềm báo có ý nghĩa như thế nào đến tương lai của bạn, liệu nó là vận may hay những điềm báo xấu. Chính vì vậy, vienloisuamoringa.vn sẽ giải mã giấc mơ thấy rồng để giúp bạn biết được con rồng là số mấy và những điềm báo trong bài viết này

Ngủ mơ thấy rồng đánh con gì? Con rồng là số mấy?

 • Mơ thấy con rồng: 10, 50, 90<
 • 2 con rồng: 78, 85
 • Con rồng con: 48, 71
 • Con rồng đen: 04, 79
 • Con rồng vàng: 02, 33
 • Con rồng trắng: 25, 32
 • Con rồng xanh: 93, 98
 • Thấy nhiều con rồng: 21, 91
 • Thấy rồng chết: 10, 47
 • Thấy rồng bay: 57, 34
 • Thấy cưỡi rồng: 69, 80
 • Mê ngủ bị rồng rượt đuổi: 60, 81
 • Thấy rồng đẻ: 61, 65
 • Thấy rồng bị chảy máu: 17, 24
 • Thấy rồng đang ngủ: 47 – 74
 • Thấy rồng bay vào nhà: 38 – 83
 • Thấy rồng nhả ngọc: 79
 • Thấy rồng bị mắc cạn: 60
 • Thấy rồng chặn trước cửa: 28
 • Thấy giết chết rồng: 32
 • Thấy ăn thịt rồng: 55
 • Thấy mình đánh bại con rồng: 11
 • Thấy uống máu rồng: 11 – 99

Bạn có thể xem thêm tại:

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng mang điềm báo gì trong tương lai? Tốt hay xấu?

Theo các nhà tâm linh, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng ngụ ý đứa trẻ trong bụng bạn là đứa trẻ đặc biệt, điềm báo đây chính là một nhân tài. Còn đàn ông mơ thấy rồng này cho biết con đường công danh của bạn sẽ ngày càng được rộng mở.

Mơ thấy rồng xanh

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có gia đình hạnh phúc, người thân gia đình bạn sẽ sống rất thọ, hưởng cuộc đời trọn vẹn và vinh hoa. Ngoài ra, nếu người phụ nữ đang mang bầu thì đây là một lời chúc mừng tới bạn bởi đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh và sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

mo-thay-rong-1

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ này cho biết bạn đang có những dự định mà bạn đã ấp ủ lâu ngày nhưng dự định này có thể ảnh hưởng đến người khác nên bạn đang do dự và chưa thể ra quyết định được.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó nhưng bạn không cần phải quá lo lắng bởi những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

Mơ thấy rồng vàng

Trong phong thủy, rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn nên giấc mơ về rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn là điềm báo cho biết bạn sắp sinh quý tử, đây chắc chắn là tin vui đối với những người đang mong muốn có con cái, cháu chắt.

Mơ thấy rồng trắng

Đây thực sự là điềm báo may mắn dành cho bạn cho thấy con đường tài vận của bạn vô cùng sáng sủa và hanh thông. Ngoài ra, công việc sẽ rất thuận lợi và bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp đến từ đồng nghiệp và bạn bè

Mơ thấy rồng đỏ

Đây là điềm báo xấu nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn nữa trong công việc làm ăn và lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã không hay.

Mơ thấy rồng ngũ sắc

Đây là giấc mơ may mắn cho thấy trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ được nhiều đối tác làm ăn, tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức cho mình.

Mơ thấy rồng khổng lồ

Giấc mơ này ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Ngoài ra, sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn. Đặc biệt, nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Mơ thấy rồng bay

Trong trường hợp đó là hình ảnh của một con Rồng phương Đông thì cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Còn nếu đó là hình ảnh của một con Rồng phương Tây thì điều này chứng tỏ cuộc sống sắp tới của bạn sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và phấn khích. Bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

mo-thay-rong

Mơ thấy bị rồng đuổi theo

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị cấp trên chèn ép hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt. Ngoài ra, đây còn là một lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Vì vậy, bạn nên chấm dứt ngay những việc đó trước khi mọi chuyện đi quá xa nếu không bạn sẽ chịu hậu quả rất lớn.

Chiêm bao thấy rồng bay vào nhà

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo cực kỳ may mắn báo hiệu thần tài sắp gõ cửa nhà bạn và bạn sẽ gặp được vận may về tiền bạc. Ngoài ra, nếu như trong nhà có người đang mang thai thì báo hiệu em bé rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy mình hóa thành rồng

Đây là điềm báo lành cho bạn cho biết rằng bạn sắp đạt được kết quả ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu bạn đang có những dự định nào đó thì nên thực hiện ngay vì khả năng cao là nó sẽ thành công đó.

Mơ thấy rồng phun nước

Đây được xem là điềm báo vô cùng may mắn đến với bạn cho biết nhờ công sức cố gắng phấn đấu của bạn mà không lâu nữa bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trên đường sự nghiệp và sẽ giúp cuộc sống của bạn ngày càng hạnh phúc.

Mơ thấy rồng phun lửa

Đây là giấc mộng mang đến điềm báo về tài lộc và sức khỏe cho thấy rằng không những người thân trong gia đình bạn được thăng quan tiến chức mà bạn còn được tín nhiệm và bổ trợ lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang bị kích động bởi một vấn đề nào đó, điều này đang khiến bạn rơi vào tâm trạng khó chịu bực tức với tất cả mọi người.Vì vậy, lúc này ban nên kiềm chế lại cảm xúc và lấy lại bình tĩnh nếu không bạn sẽ gây ra những chuyện sai trái.

mo-thay-rong-3

Mơ thấy cưỡi rồng

Giấc mơ cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm, tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mộng thấy rồng đẻ trứng

Đây là điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn, mọi việc bạn đang theo đuổi đều được mở đầu suôn sẻ. Nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan không cố gắng, dù bạn có luôn gặp may mắn nhưng nếu không cố gắng thì mọi chuyện vẫn có thể xảy ra.

Mơ thấy rồng chết

Giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó chưa giải quyết được. Mọi chuyện vẫn còn đang rất rối ren. Ngoài ra, nếu thấy mình giết rồng là giấc mơ không tốt liên quan đến đường công danh dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ mất đi địa vị và quyền lực của bạn.

Ngủ mơ thấy bị rồng ăn thịt

Điềm báo này nhắc nhở bạn rằng những lời nói hoặc việc làm của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng và bị mất điểm. Chính vì đó, bạn hãy cẩn trọng trong mọi việc nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ vô cùng khó khăn.

Mơ thấy Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Đây là điềm báo cực tốt cho thấy bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm những đều bí ẩn trong giấc mơ về rồng và đưa giúp bạn biết được con rồng là số mấy. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

Related Posts

mo-thay-day-chuyen-vang

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh con gì? Là điềm gì? Dây chuyền vàng là số mấy?

Dây chuyền vàng là đồ trang sức giúp tô lên vẻ đẹp của người đeo đồng thời còn mang tới cho bạn những con số may mắn…

mo-thay-nhan-vang

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì? Là điềm gì? Nhẫn vàng là số mấy?

Mỗi giấc mơ về nhẫn vàng không chỉ mang tới cho người mơ những sự việc sắp diễn ra trong thời gian sắp tới liên quan tới…

mo-thay-nhat-duoc-vang

Mơ thấy nhặt được vàng đánh con gì? Là điềm gì? Đánh số mấy?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy mình nhặt được rất nhiều nhẫn vàng, vòng vàng, dây chuyền vàng,….nhưng khi tỉnh dậy đó chỉ là một giấc…

lo-dau-cam-1

Cách chơi lô đầu câm, đít câm 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 đánh con gì?

Bạn thích con số 0, 4, 8, 9 lại phân vân không biết đánh đầu câm con gì và đít câm con nào cho dễ ăn. Sau…

mo-thay-nguoi-minh-thich

Mơ thấy người mình thích đánh con gì? Là điềm báo gì?

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy có người hôn mình,ôm mình,tặng quà hoặc cầu hôn bạn khiến bạn luôn cảm thấy hồi hộp và lo lắng…

mo-thay-rung-rang

Mơ thấy rụng răng đánh con gì? Là điềm gì? Rụng răng là số mấy?

Nếu như bạn bắt gặp hình ảnh mình rụng răng trong giấc mơ thì liệu bạn có biết rằng nó ẩn chứa những ý nghĩa gì và…